dàn diễn viên trong luyến mộ

(VOH) - The King's Affection (Luyến Mộ) chính thức lên sóng nhập đầu năm mới 10 trong năm này và khiến cho để ý với group hình biểu diễn viên chủ yếu toàn là những ngôi sao 5 cánh trẻ trung lung linh của buôn vui chơi giải trí.

Mục lục

Bạn đang xem: dàn diễn viên trong luyến mộ

 1. Park Eun Bin
 2. Rowoon
 3. Nam Yoon Su
 4. Choi Byung Chan
 5. Bae Yoon Kyung
 6. Jung Chae Yeon
 7. 7.tin tức về The King's Affection

The King's Affection (Luyến Mộ) là 1 trong trong mỗi bộ phim truyện cổ trang Nước Hàn rất ít nhập năm 2021, vậy nên phim đã nhận được được không ít sự quan hoài của công bọn chúng nhập thời hạn qua chuyện. Không như thể với những bộ phim truyện truyền hình không giống, The King's Affection được dẫn dắt vày lực lượng sao con trẻ 9x và nhập cơ với cho tới ba thần tượng nhập cuộc biểu diễn xuất. Dù bị nghi hoặc về năng lực "làm nên chuyện" cho tới The King's Affection, tuy nhiên cast chủ yếu đã và đang nỗ lực giữ lại rating ở sự ổn định và hùn phim trở trở nên bộ phim truyện được quan hoài nhập mon 10 này.

Bây giờ, hãy nằm trong điểm qua chuyện những khuôn mặt phụ trách tầm quan trọng chính yếu nhập The King's Affection nhé!

1. Park Eun Bin

Gọi thương hiệu dàn cast The King's Affection (Luyến Mộ): Toàn sao 9x với sắc đẹp lung linh 1
 

Park Eun Bin phụ trách vai Thái tử Lee Hwi, một người tài sắc vẹn toàn, tinh ranh thông văn võ và chiếm hữu sắc đẹp thanh trang. Thực hóa học, hoàng thái tử Lee Hwi đang được tắt thở và người đang được sinh sống bên trên danh nghĩa này đó là cô em gái tuy nhiên sinh từng bị quăng quật rơi khi mới nhất ra đời. Vì kín của tôi tuy nhiên Lee Hwi ko lúc nào bật mí xúc cảm của tôi với trái đất và lưu giữ khoảng cách với ngẫu nhiên ai nỗ lực lại gần, kể cả những cung phái đẹp. 

Đảm nhận vai biểu diễn cần cải trang trở nên phái mạnh, Park Eun Bin đang được khiến cho ko người không nhiều cần bất thần với tạo nên hình của tôi nhập phim. hầu hết chủ kiến nhận định rằng cô diễn viên chiếm hữu vẻ đẹp mắt phi nam nữ, khi thì mạnh mẽ và uy lực quyết tâm nhập đằm thắm phận của Thái tử, khi lại yểu tử điệu mỏng dính manh nhập đằm thắm phận là chủ yếu bản thân. Phần tạo nên hình ấn tượng của Park Eun Bin cũng rất được coi là 1 trong điểm nằm trong cho tới The King's Affection.

Gọi thương hiệu dàn cast The King's Affection (Luyến Mộ): Toàn sao 9x với sắc đẹp lung linh 2
 

Park Eun Bin sinh ngày 4/11/1992 bên trên Seoul, Nước Hàn và hiện nay đang sinh hoạt bên dưới trướng Namoo Actors. Nữ biểu diễn viên tung ra khi mới chỉ 5 tuổi tác và nhập cuộc nhiều phim truyền hình với tư cơ hội là biểu diễn viên nhí gần giống vai biểu diễn thời con trẻ của những hero không giống nhau. Park Eun Bin đóng góp chủ yếu phen thứ nhất nhập bộ phim truyện romantic, du hành thời hạn Operation Proposal (Chiến Dịch Cầu Hôn). Năm 2009, Park Eun Bin hùn mặt mũi nhập dự án công trình The Iron Empress (Thái Hậu Cheon Chu) và bộ phim truyện đang được tạo nên cho tới cô phần thưởng Nữ biểu diễn viên con trẻ chất lượng tốt nhất bên trên KBS Drama Awards 2009.

Giai đoạn tiếp theo sau, Park Eun Bin nối tiếp quay về mùng hình ảnh với những vai phụ, cho tới khi cô xuất hiện tại nhập cỗ phim thanh xuân Hello, My Twenties!/ Age of Youth (Tuổi Trẻ Muôn Màu), Park Eun Bin và được công bọn chúng để ý và thừa nhận nhiều hơn thế. Từ năm 2017 trở cút, Park Eun Bin được lựa chọn đóng góp chủ yếu trong tương đối nhiều dự án công trình truyền hình không giống nhau như Judge vs. Judge (Bước Đường Cùng), The Ghost Detective (Thám Tử Ma) và Hot Stove League (Đội Bóng Chày Dreams). điều đặc biệt, Hot Stove League đang được mang về cho tới Park Eun Bin phần thưởng Nữ biểu diễn viên chất lượng tốt nhất bên trên Grimae Awards.

Năm 2020, Park Eun Bin và được lựa chọn nhập vai một người nghệ sỹ vĩ cố nhập bộ phim truyện tình thương ca nhạc Do You Like Brahms? (Anh Có Thích Brahms?) và sẽ có được phần thưởng Top Excellence Award bên trên SBS Drama Awards. Sau The King's Affection, Park Eun Bin tiếp tục nối tiếp đóng góp chủ yếu nhập phim truyền hình mới nhất mang tên Weird Lawyer, Woo Young Woo (Nữ Luật Sư Kỳ Lạ, Woo Young Woo).

2. Rowoon

Gọi thương hiệu dàn cast The King's Affection (Luyến Mộ): Toàn sao 9x với sắc đẹp lung linh 3
 

Rowoon phụ trách vai Jung Ji Woon, nhà giáo của Thái tử Lee Hwi. Jung Ji Woon thao tác làm việc ở một văn chống cơ quan chính phủ với mục tiêu có một không hai là dạy dỗ những hoàng thái tử. Người này được tế bào miêu tả là 1 trong người con trai đẹp mắt trai, kiêu dũng, kiên trì, ngoan ngoãn cường và sinh sống ko vướng bận những lo ngại của trần thế, tận thưởng cuộc sống thường ngày. Là đàn ông của một quan liêu chức cơ quan chính phủ ở Saheonbu (một văn chống cơ quan chính phủ điều tra), sau này của anh ý ấy nhường nhịn như và được ấn định sẵn cho tới anh ấy. Tuy nhiên, với 1 nguyên do khiến cho anh ấy lựa chọn tuyến phố riêng rẽ của tôi và quăng quật lại tuyến phố đơn giản dễ dàng này lại phía sau.

Lần thứ nhất phụ trách vai chủ yếu nhập một bộ phim truyện truyền hình cổ trang, Rowoon đang được mê mệt hoặc người coi vày khí hóa học thu hút. Ngay cả khi diện phục trang giành riêng cho thông thường dân cũng ko thể che giấu quanh được vẻ đẹp mắt trai của phái mạnh biểu diễn viên. Tuy nhiên, không những có vẻ như ngoài mà diễn xuất linh động của Rowoon cũng sẽ có được những lời nói tuyên dương ngợi kể từ người theo dõi.

Gọi thương hiệu dàn cast The King's Affection (Luyến Mộ): Toàn sao 9x với sắc đẹp lung linh 4
 

Rowoon thương hiệu thiệt là Kim Seok Woo, anh sinh ngày 7/8/1996 và tung ra nhập group nhạc thần tượng SF9 trực nằm trong doanh nghiệp lớn FNC Entertainment. Sự nghiệp biểu diễn xuất của Rowoon chính thức với phim truyền hình School 2017 của KBS với 1 vai phụ nhỏ. Năm 2018, Rowoon nhập cuộc nhập nhì dự án công trình About Time (Đã Đến Lúc) và Where Stars Land (Nơi Vì Sao Rơi). Rowoon đang được đóng góp vai chính thứ nhất nhập bộ phim truyện truyền hình Extraordinary You (Vô Tình Tìm Thấy Haru) và chất lượng tốt sẽ có được phần thưởng Nam biểu diễn viên mới nhất chất lượng tốt nhất bên trên Grimae Awards, MBC Drama Awards. 

Trước lúc tới với The King's Affection, Rowoon phát triển thành phái mạnh chủ yếu nhập phim truyền hình romantic She Would Never Know (Tiền Bối Đừng Đánh Màu Son Đó). Sắp sắp tới đây, phái mạnh biểu diễn viên tiếp tục liên minh nằm trong người đẹp Kim Hee Sun nhập dự án công trình mới nhất Tomorrow. Cặp song chênh chênh chếch 19 tuổi tác này hiện nay đang nhận được không ít sự để ý kể từ người theo dõi.

Mặc mặc dù xuất đằm thắm là 1 trong idol, tuy nhiên Rowoon vẫn đã cho thấy năng khiếu sở trường ở cỗ môn thẩm mỹ và nghệ thuật loại 7 này. Diễn xuất của anh ý được trao xét là đương nhiên và ổn định ấn định. Hình như, nước ngoài hình xuất sắc ưu tú, độ cao 190cm cũng là 1 trong ưu thế hỗ trợ cho Rowoon được người theo dõi đơn giản dễ dàng ghi nhớ mặt mũi gọi thương hiệu. 

Xem thêm: Gia tài biểu diễn xuất tuy rằng không nhiều tuy nhiên hóa học của chàng Haru (Extraordinary you)

3. Nam Yoon Su

Gọi thương hiệu dàn cast The King's Affection (Luyến Mộ): Toàn sao 9x với sắc đẹp lung linh 5
 

Xuất hiện tại lân cận Park Eun Bin và Rowoon là Nam Yoon Su, người phụ trách vai Lee Hyun. Lee Hyun là member của mái ấm gia đình hoàng gia với văn võ tuy nhiên toàn. Lee Hyun là 1 trong người tỉnh bơ, nhẹ dịu và với lòng tin công lý mạnh mẽ và uy lực. Lee Hyun ko lúc nào thể hiện tại cơ hội đối xử xấu xa và luôn luôn thận trọng trong những công việc tôn trọng ranh giới của những người không giống. Tuy nhiên, việc lưu giữ khoảng cách này rủi ro lại khiến cho ngược tim cậu ấy bị khóa chặt.

Sở hữu vẻ bề ngoài sáng sủa, nụ cười cợt lan nắng và nóng cùng theo với tạo nên hình thư sinh, Nam Yoon Su sẽ là "đối thủ" sắc đẹp của phái mạnh chủ yếu Rowoon nhập The King's Affection. Không hiểu được tiếp đây đây Nam Yoon Su với cần rớt vào côn trùng tình tay ba ngang ngược cùng theo với Park Eun Bin và Rowoon hoặc không?

Xem thêm: yomost tiếng việt la gì

Gọi thương hiệu dàn cast The King's Affection (Luyến Mộ): Toàn sao 9x với sắc đẹp lung linh 6
 

Nam Yoon Su sinh ngày 14/7/2021, anh là 1 trong người mẫu chân dài kiêm biểu diễn viên Nước Hàn được vận hành vày Agency Garten. Nam Yoon Su đang được nhập cuộc nhiều buổi tự sướng họa báo kể từ lúc tung ra với tư cơ hội người mẫu chân dài nhập năm năm trước, bao hàm cả những buổi chụp ảnh cho tới Cosmopolitan và Vogue Girls. Nam biểu diễn viên đã và đang xuất hiện tại trong những video clip music nhập năm năm trước và năm ngoái.

Năm 2018, Nam Yoon Su đầu tiên nhập cuộc biểu diễn xuất trải qua bộ phim truyện truyền hình 4 Kinds of House. Thời gian dối tiếp theo sau phái mạnh biểu diễn viên 9x nối tiếp đóng góp nhập Want More 19 (Ai Là Người Muốn Hôn Mình Nhất), Re-Feel, Not a Robot (Tôi Không Phải Robot) và The Temperature Of Language: Our Nineteen (Nhiệt Độ Ngôn Ngữ). Mãi cho tới 3 năm tiếp theo, Nam Yoon Su mới nhất thực sự phát triển thành cái thương hiệu được nổi tiếng sau khoản thời gian hóa đằm thắm trở nên "bad boy" học tập đàng nhập Extracurricular (Hoạt Động Ngoại Khóa). Sở phim này đã hỗ trợ Nam Yoon Su được thừa nhận về tiềm năng và sẽ có được đề cử cho tới Nam biểu diễn viên mới nhất chất lượng tốt nhất bên trên Trao Giải thẩm mỹ và nghệ thuật Baeksang phen loại 57.

Sau thành công xuất sắc của Extracurricular, sự nghiệp của Nam Yoon Su chính thức tăng có nét. Anh đóng góp chủ yếu nhập phim năng lượng điện hình ảnh Live Your Strength (Hãy Sống Mạnh Mẽ) cùng theo với "tình đầu quốc dân" Bae Suzy. Sau này là nhì phim truyền hình Birthcare Center (Tập Tành Làm Mẹ) và Beyond Evil (Vượt Ra Tội Ác). Nam Yoon Su lúc bấy giờ cũng đang được là MC chủ yếu của công tác music mặt hàng tuần Mnet's M Countdown cùng theo với Miyeon ((G)I-DLE).

4. Choi Byung Chan

Gọi thương hiệu dàn cast The King's Affection (Luyến Mộ): Toàn sao 9x với sắc đẹp lung linh 7
 

Choi Byung Chan nhập vai Kim Ga On, người bạn đường uy tín của Thái tử Lee Hwi. Kim Ga On luôn luôn phô trương về sự việc hấp dẫn bí mật khiến cho quý khách khó khăn hoàn toàn có thể hiểu rõ tâm lý thực sự của anh ý tớ. Với toàn thân cường tráng, săn bắn chắc hẳn nhờ luyện võ và tính cơ hội trầm lặng, Kim Ga On luôn luôn được quyền quý nhập cung. Tuy nhiên, Kim Ga On chỉ triệu tập nhập việc làm bảo đảm Lee Hwi.

Kim Ga On là vai biểu diễn thứ nhất của Choi Byung Chan nhập một dự án công trình cổ trang. Dù chỉ phụ trách tuyến hero phụ, tuy nhiên vai người bạn đường của Choi Byung Chan cũng rất được người theo dõi nhằm đôi mắt cho tới vày đường nét điển trai và trạng thái lạnh lẽo lùng. Ngoài ra, phái mạnh thần tượng cũng xuất hiện tại với tạo nên hình phong trần, mới nhất kỳ lạ khác hoàn toàn với vẻ êm ả dịu dàng, lắng đọng thông thường ngày. Hãy nằm trong nối tiếp theo đòi dõi mùng phô biểu diễn năng lực biểu diễn xuất của Choi Byung Chan nhập The King's Affection nhé!

Gọi thương hiệu dàn cast The King's Affection (Luyến Mộ): Toàn sao 9x với sắc đẹp lung linh 8
 

Choi Byung Chan sinh ngày 12/11/1997 và tung ra mới nhất tư cơ hội member của tập thể nhóm nhạc VICTON trực nằm trong Play M Entertainment nhập năm năm nhâm thìn. Năm năm ngoái, Choi Byung Chan từng xuất hiện tại nhập cỗ phim học tập đàng Hàn Quốc Sassy Go Go (Vũ Điệu Tuổi Trẻ) với tầm quan trọng khách hàng mời mọc. 

Năm 2019, Choi Byung Chan đang được nhập cuộc nhập công tác sinh sống còn Produce X 101. Mặc mặc dù ko giành được suất tung ra sau công tác, tuy nhiên Choi Byung Chan đã và đang thành công xuất sắc ghi điểm với người theo dõi thu về cho bản thân thêm 1 lượng người hâm mộ phần đông. Năm 2020, Choi Byung Chan lần thứ nhất demo mức độ với web-drama Live On (Ký Ức Tuổi 18). Khi ấy, vai biểu diễn Kim Yoo Shin của Choi Byung Chan đã nhận được được không ít phản hồi tích đặc biệt kể từ người coi.

5. Bae Yoon Kyung

Gọi thương hiệu dàn cast The King's Affection (Luyến Mộ): Toàn sao 9x với sắc đẹp lung linh 9
 

Bae Yoon Kyung nhập vai một Shin So Eun si tình, phụ nữ duy nhất nhập một mái ấm gia đình Gianh Giá. Cô ấy là kẻ dỡ vạt, biết phương pháp đổi thay gian nguy trở nên thời cơ và đã có được tất cả mình thích. Không bại xoàng xĩnh phái đẹp chủ yếu Bae Yoon Kyung cũng khiến cho để ý với dung mạo xinh đẹp mắt, nhẹ dịu tuy nhiên quý phái chính chuẩn chỉnh ái phái đẹp mái ấm gia đình Gianh Giá.

Chia sẻ về hero của tôi, Bae Yoon Kyung cho tới biết: "Tôi cho là này sẽ là 1 trong tình thương vô vọng và khổ cực so với cô ấy. So Eun từng chỉ sẽ có được tình thương thương như người con có một không hai nhập mái ấm gia đình của tôi, tuy nhiên tiếp sau đó cô ấy phát triển thành người cho tới cút tình thương thương. Nếu chúng ta theo đòi dõi quy trình khi cô ấy chính thức phát sinh những xúc cảm này, tôi cho là quý khách tiếp tục liên tưởng cho tới ý tưởng phát minh về một người phụ phái đẹp dành riêng toàn bộ cho tới tình thương của mình". Liệu rằng phái mạnh nhân này nhập cung đang được làm cho So Eun cần tương tư cho tới thế, không biết là cô nói theo một cách khác đi ra "mớ" xúc cảm này của tôi hoặc không?

Gọi thương hiệu dàn cast The King's Affection (Luyến Mộ): Toàn sao 9x với sắc đẹp lung linh 10
 

Bae Yoon Kyung sinh ngày 22/1/1993 và tung ra với tư cơ hội biểu diễn viên nhập năm 2017. Bae Yoon Kyung thông thường phụ trách vai phụ trong tương đối nhiều bộ phim truyện truyền hình You're Too Much (Giấc Mơ Làm Ca Sĩ), Poetry Story (Thi Ca), Miracle That We Met (Phép Màu Đã Cho Ta Gặp Nhau). Bae Yoon Kyung sẽ có được sự để ý khi trở xuất hiện trong dàn cast của công tác thực tiễn Heart Signal nhập năm 2017 và nhận được không ít tình thương của quý khách. Năm 2018, Bae Yoon Kyung được lựa chọn thực hiện phái đẹp chủ yếu nhập phim năng lượng điện hình ảnh Joseon Beauty Pageant (Sắc Đẹp Joseon).

Từ năm 2019 - 2020, Bae Yoon Kyung xuất hiện tại nhập một trong những bộ phim truyện chạy khách như Doctor Prisoner (Bác Sĩ Ngục Tù), Hi Bye, Mama! (Chào Tạm Biệt Mẹ), My Unfamiliar Family (Gia Đình Không Quen sành Tôi) và Record of Youth (Ký Sự Thanh Xuân). Năm 2021, Bae Yoon Kyung hùn mặt mũi nhập Undercover (Mặt Trái Của Sự Thật) và The King's Affection (Luyến Mộ).

6. Jung Chae Yeon

Gọi thương hiệu dàn cast The King's Affection (Luyến Mộ): Toàn sao 9x với sắc đẹp lung linh 11
 

Jung Chaeyeon đóng vai No Ha Kyung, phụ nữ út ít nhập một mái ấm gia đình. Vì cô ấy sẽ có được thật nhiều tình thương và sự thương cảm kể từ thân phụ bản thân kể từ nhỏ bé cho tới khi lớn mạnh, nên No Ha Kyung với 1 linh hồn vô nằm trong nhập sáng sủa và thơ ngây. Nhắc về hero của tôi, cô gái phân chia sẻ: "Khi tôi suy nghĩ về ngược tim của Ha Kyung, nó khiến cho tôi liên tưởng cho tới một tối ngày thu. Nó vừa vặn rõ nét vừa vặn êm ấm, tuy nhiên với điều gì cơ tương đối buồn về nó. Cảm xúc của Ha Kyung là vì vậy đấy".

The King's Affection cũng chính là dự án công trình cổ trang đầu tay của Jung Chae Yeon. Sở hữu sắc đẹp nổi trội Jung Chae Yeon hiện hữu lên mức độ hấp dẫn nhập phục trang hanbok truyền thống lịch sử. Giống với mô tả hero No Ha Kyung, Jung Chae Yeon ngoài đời vốn liếng cũng đem nét xinh lắng đọng và nhập sáng sủa. 

Xem thêm: top bot là gì trong đam mỹ

Gọi thương hiệu dàn cast The King's Affection (Luyến Mộ): Toàn sao 9x với sắc đẹp lung linh 12
 

Jung Chae Yeon sinh ngày 1/12/1997 và là member của girlgroup DIA debut nhập năm năm ngoái tự MBK Entertainment vận hành. Sự nghiệp của Jung Chae Yeon khá lờ mờ nhạt nhẽo cho tới khi cô xuất hiện tại nhập chương trình Produce 101 nhập năm năm nhâm thìn. Với mùng ending xuất thần cho tới tiết mục Into The New World, Jung Chae Yeon đang trở thành một hiện tượng lạ, bùng phát sắc đẹp và chính thức phát triển thành khuôn mặt thịnh hành với cái thương hiệu "tiểu Suzy". Cuối nằm trong thì Jung Chae Yeon cũng thành công xuất sắc tung ra và sinh hoạt nằm trong I.O.I và cũng kể từ này mà cô phát triển thành cái thương hiệu được không ít người săn lùng kể từ mảng truyền hình, Sảnh khấu cho tới lăng xê và tự sướng tập san.

Cuối năm năm nhâm thìn, Jung Chae Yeon được lựa chọn nhập cuộc trang web drama khoa học tập viễn tưởng 109 Strange Things (109 Điều Kỳ Lạ). Thời gian dối tiếp theo sau, Jung Chae Yeon hùn mặt mũi trong những bộ phim truyện Reunited Worlds (Thế Giới Hợp Nhất), I Am (Cô Gái Robot), Marry Me Now (Làm Vợ Anh Nhé)... Jung Chae Yeon đã có được vai chủ yếu thứ nhất nhập To Jenny (Gửi Jenny) năm 2018 và My First First Love (Rung Động Đầu Đời) được tung ra nhập năm 2019. 

Trong vượt lên trên khứ, Jung Chae Yeon từng phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp và trong tương lai khi có tiếng cô cũng quá nhận tôi đã động đụng chạm dao kéo. hầu hết chủ kiến nhận định rằng Jung Chae Yeon thiệt sự mạnh mẽ khi dám công khai minh bạch việc bản thân trùng tu sắc đẹp chứ không cần biện minh hoặc chối quăng quật như một trong những người có tiếng không giống. Hiện bên trên, có vẻ như như Jung Chae Yeon được "push" mạnh ở mảng biểu diễn xuất nhiều hơn thế khi tuy nhiên mùng comeback của DIA phen ở đầu cuối nhập mon 6/2021 không tồn tại sự nhập cuộc của cô ấy.

Gọi thương hiệu dàn cast The King's Affection (Luyến Mộ): Toàn sao 9x với sắc đẹp lung linh 13
 

7.tin tức về The King's Affection 

 • Tên phim: The King's Affection 
 • Tựa Việt: Luyến Mộ
 • Số lượng: trăng tròn tập
 • Thể loại: Cổ trang, Lãng mạn
 • Ngày vạc sóng: 11/10/2021 - 14/12/2021
 • Lịch chiếu: Thứ Hai, loại Ba
 • Kênh vạc sóng: KBS2, Netflix
 • Diễn viên: Park Eun Bin, Rowoon, Nam Yoon Su, Choi Byung Chan, Bae Yoon Kyung, Jung Chae Yeon
 • Nội dung: The King’s Affection là 1 trong bộ phim truyện cổ trang kể về cặp tuy nhiên sinh được sinh đi ra nhập hoàng cung. Mặc mặc dù một trong các số chúng ta bị quăng quật rơi vì như thế đem đằm thắm phận phái đẹp nhi, tuy nhiên tiếp sau đó cô ấy đang được fake thực hiện con trai và phát triển thành hoàng thái tử khi anh trai cô ấy tắt thở.