đảo hải tặc chap mới nhất

Chưa ưng ý với "One Piece" live-action, Netflix chuẩn bị remake bạn dạng anime rộng lớn 1000 luyện

TPO - Sau Lúc hoặc tin cẩn Wit Studio và Netflix thông tin tiếp tục tái hiện "One Piece" bạn dạng anime, xã hội fan hâm mộ tức khắc xốn xang và thể hiện những phản xạ trái ngược chiều: Kẻ mong đợi, người tiếc nuối bạn dạng cũ.

“One Piece” của Netflix vượt lên trên thành công xuất sắc, “Naruto” cũng sẵn sàng với phim live-action

“One Piece” của Netflix vượt lên trên thành công xuất sắc, “Naruto” cũng sẵn sàng với phim live-action

TPO - tin tức “Naruto” sẽ có được phiên bạn dạng live-action khiến cho những người yêu thích xốn xang. Sau thành công xuất sắc của “One Piece” bên trên Netflix, xã hội người yêu thích anime vẫn với niềm tin cẩn rộng lớn nhập những bộ phim truyền hình đem thể tự người thiệt đóng góp.

Bạn đang xem: đảo hải tặc chap mới nhất

“One Piece” căng buồm trực tiếp tiến thủ cho tới mùa 2, băng hải tặc Mũ Rơm cần thiết bổ sung cập nhật bác bỏ sĩ

TPO - Con tàu Going Merry vẫn căng buồm, băng hải tặc Mũ Rơm tiếp tục rời khỏi khơi một đợt tiếp nhữa. Netflix đầu tiên xác nhận “One Piece” live-action sẽ có được mùa 2, và bên cạnh đó lộ diện luôn luôn anh hùng mới!

12 cung hoàng đạo tiếp tục sẽ có được vai này nếu di chuyển casting phim "One Piece" phần 2?

12 cung hoàng đạo tiếp tục sẽ có được vai này nếu di chuyển casting phim "One Piece" phần 2?

TPO - Trong "One Piece", những anh hùng được xây đắp hình tượng và tính cơ hội đặc thù không giống nhau. Hãy nằm trong tìm hiểu coi các bạn sẽ là ai nếu như là 1 trong những phần của kiệt tác nổi tiếng này nhé! 

"One Piece" lộ diện manh nguyệt lão mang lại mùa 2: Cuộc đối đầu cam go với loạt phản diện mới mẻ

TPO - Trong những luyện cuối của "One Piece" phiên bạn dạng live-action, Netflix sở hữu cắm nhiều cụ thể lộ diện mang lại mùa phim tiếp sau. Cùng với việc thành công xuất sắc của mùa trước tiên, phần mới mẻ cũng dự con kiến bắt gặp cần những thử thách to hơn bên dưới sự kỳ vọng của người theo dõi.

"One Piece" bay ngoài "lời nguyền" live-action, phát triển thành "kho báu" mới mẻ của Netflix

"One Piece" bay ngoài "lời nguyền" live-action, phát triển thành "kho báu" mới mẻ của Netflix

TPO - Với tình tiết và anh hùng bám sát vẹn toàn tác, "One Piece" bản live-action đầu tiên “ra khơi”, đem người xem cùng gia tham gia săn bắn thám thính kho báu ở toàn cầu vĩ đại - điểm hải tặc cai trị hồ nước.

Tài tử đóng góp công nhân săn bắn hải tặc Zoro phim 'One Piece' đang tạo ra oi vì thế như xé truyện bước Thành lập thực

TPO - Nhờ khuôn mặt mày điển trai, nước ngoài hình lôi cuốn và tài năng trình diễn xuất đa dạng chủng loại, Arata Mackenyu dần dần phát triển thành một trong mỗi ngôi sao sáng được lựa chọn mặt mày gửi vàng trong vô số nhiều cỗ đem thể live-action, nổi trội nhất thời hạn này là vai thám thính sĩ Roronoa Zoro nhập “One Piece”. Con trai cố a ma tơ Sonny Chiba thừa kế tài năng võ thuật kể từ phụ thân, được kỳ vọng với bước thay đổi ngoạn mục lao vào đế kinh năng lượng điện hình họa Hollywood.

Cảnh hành vi, kỹ xảo phim về hải tặc 'One Piece' nhận mưa câu nói. ca ngợi

Cảnh hành vi, kỹ xảo phim về hải tặc 'One Piece' nhận mưa câu nói. ca ngợi

TPO - Phim "One Piece" live-action gây sự chú ý bên trên toàn thế giới Lúc đầu tiên lên sóng hôm 31/8. Kỹ xảo, cảnh võ thuật thích mắt nằm trong trình diễn xuất của dàn trình diễn viên con trẻ khiến cho người yêu thích của cục manga, anime nổi tiếng ưng ý. Phim cũng nhận về phản xạ tích rất rất kể từ giới trình độ chuyên môn.

Xem thêm: mẫu thân ta là đại đế

Chuyện những người dân 'gieo chữ’ bên trên hòn đảo Hải Tặc

TPO - Nằm cơ hội lục địa khoảng chừng 28km, ĐK di chuyển còn bắt gặp nhiều trở ngại, giới hạn, tuy vậy với những thầy thầy giáo giữ được vị trí, gieo chữ mang lại học tập trò túng bên trên hòn đảo Hải Tặc (xã Tiên Hải, TP. Hà Tiên, Kiên Giang).

"One Piece" phiên bạn dạng người đóng góp tung poster trước tiên, tiếp tục sớm "ra khơi" nhập năm nay

"One Piece" phiên bạn dạng người đóng góp tung poster trước tiên, tiếp tục sớm "ra khơi" nhập trong năm này

TPO - Sau những vấn đề về dàn trình diễn viên trong "One Piece" phiên bạn dạng người đóng góp được tung rời khỏi, Netflix kế tiếp khiến cho fan hâm mộ hào hứng Lúc tung rời khỏi poster trước tiên công phụ vương thời gian trình chiếu nằm trong tạo nên hình của những anh hùng nhập phim.

Chàng trai 19 tuổi tác cút thuyền, vượt lên trên mưa và bão lấy kiểu xét nghiệm cho tất cả những người dân bên trên hòn đảo

TPO - Những ngày nhập cuộc chống phòng dịch bệnh dịch COVID-19 ở hòn đảo, Thanh Nhựt với thời cơ hiến đâng mức độ trẻ; bên cạnh đó, trau dồi tăng kỹ năng và tập luyện tăng được không ít kĩ năng mềm khi tiếp xúc với những người dân.

Tàu chở 21 khách hàng cút hòn đảo Hải Tặc bốc cháy dữ dội

Tàu chở 21 khách hàng cút hòn đảo Hải Tặc bốc cháy kinh hoàng

TPO - Chiếc tàu chở 21 khách hàng nằm trong 4 thuyền viên dịch chuyển kể từ Hà Tiên cho tới hòn đảo Hải Tặc (xã Tiên Hải, TP. Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang) thì bất thần bốc cháy kinh hoàng.

Xem thêm: truyện ngôn tình ngược full

Khám đập phá kho tàng hòn đảo Hải Tặc

TP - Suốt 4 thế kỷ qua chuyện, hòn đảo Hải Tặc luôn luôn khiến cho vô số người bị ám ảnh lúc nghe tới cho tới tên thường gọi và thôi đốc bọn họ mong muốn bịa chân cho tới cơ tối thiểu một chuyến nhập đời. Tôi vẫn bịa chân cho tới trên đây trong mỗi ngày nắng và nóng đẹp…

Cuộc sinh sống bình yên tĩnh bên trên hòn đảo Hải Tặc

Cuộc sinh sống bình yên tĩnh bên trên hòn đảo Hải Tặc

Quần hòn đảo Hải Tặc nằm trong TP Hà Tiên, tỉnh Kiên Giang vẫn còn đó hoang vu, năng lượng điện hiện nay với bên trên những hòn đảo nhỏ nhập một số trong những mốc giờ chắc chắn.

Hà Tiên phát triển thành TP. Hồ Chí Minh

TPO - Từ ngày 1/11, thị xã Hà Tiên đầu tiên phát triển thành TP. Hồ Chí Minh trực nằm trong tỉnh Kiên Giang.