địa ngục độc thân 2

Với chờ mong nối liền thành công xuất sắc của Địa Ngục Độc Thân (Single's Inferno) mùa 1, phần 2 lên sóng lại ko mang đến cảm giác bất thần. Tập cuối của show kết giục vô sự u ám, thậm chí là ko xuất hiện vô top 10 show vui chơi giải trí toàn thị trường quốc tế bên trên nền tảng trị sóng. Trước bại liệt, mùa 1 đứng ở địa điểm loại 4 vô top 10 show.

Địa Ngục Độc Thân 2 nhạt nhẽo nhòa vì như thế không tồn tại Song Ji A loại 2? - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: địa ngục độc thân 2

Song Ji A phát triển thành ngôi sao sáng của lịch trình, điều nhưng mà mùa 2 ko thể tạo nên - Ảnh: Địa Ngục Độc Thân

Khán fake nhận định rằng sở dĩ người coi rét nhạt nhẽo như thế vì chưng chúng ta kỳ vọng lịch trình tiếp tục "khai quật" được một Song Ji A (Freezia) loại nhị. Trong mùa 1, Song Ji A là yếu tố nổi trội nhất thú vị sự xem xét của người xem. Cô luôn luôn xuất hiện tại với khuôn mặt được make up kỹ lưỡng với những phối đồ gia dụng cao cấp, nhiều tiền tới từ những tên thương hiệu đẳng cấp và sang trọng. Vẻ nước ngoài xinh xẻo như búp bê nằm trong body rét phỏng khiến cho Song Ji A vốn liếng được quan hoài lại càng tăng nổi trội, phát triển thành hero chủ yếu của lịch trình.

Sức bú của Song Ji A khiến cho truyền thông liên tiếp đem tin cậy, theo đuổi dõi từng nhất cử nhất động của cô ấy. Mỹ nhân sinh vào năm 1997 khi bại liệt cũng khá được đối chiếu với Jennie (BLACKPINK) hoặc Jang Won Young (IVE)… Tuy nhiên, thương hiệu tuổi hạc của cô ấy nhanh gọn sụp sụp đổ khi người tao trị hiện tại cô người sử dụng đồ gia dụng fake của loạt tên thương hiệu rộng lớn như Chanel, Prada, Dior, Versace… Song Ji A quá nhận từng chuyện và nên lên giờ đồng hồ van lỗi người xem.

Địa Ngục Độc Thân 2 nhạt nhẽo nhòa vì như thế không tồn tại Song Ji A loại 2? - Hình ảnh 2.

Song Ji A là trung tâm của Địa Ngục Độc Thân mùa 1, cô là yếu tố cần thiết khiến cho lịch trình có tiếng - Ảnh: Địa Ngục Độc Thân

Xem thêm: sau khi ngủ với thầy giáo thầm mến

Quay lại với Địa Ngục Độc Thân 2, dàn cast lịch trình không tồn tại ai thực sự nổi trội nhằm tạo thành "cơn sốt" chính nghĩa như Song Ji A từng thực hiện. Xuất hiện tại nhiều chủ kiến tranh biện về sự lịch trình thụt lùi đối với mùa 1. Có comment chỉ ra rằng loveline đằm thắm đôi bạn trẻ đó là Shin Seul Ki và Kim Jin Young cũng ko tiến thủ triển khiến cho người theo dõi ngán chán nản.

"Dù Seul Ki là Hoa hậu, xuất hiện và vóc dáng vẻ ngoài chê tuy nhiên tính cơ hội nhạt nhẽo nhẽo, không tồn tại gì thú vị. Dàn cast phái mạnh cũng thong thả nhạt nhẽo, gu của dàn cast phái mạnh cũng kha khá giống như nhau nên ko bất thần gì", một người theo dõi trình bày.

Địa Ngục Độc Thân 2 nhạt nhẽo nhòa vì như thế không tồn tại Song Ji A loại 2? - Hình ảnh 3.

Xem thêm: đường lưỡi bò là gì

Shin Seul Ki - Hoa hậu Truyền thống Nước Hàn 2020 (Miss Chunhyang 2020) ko cứu giúp nổi mùa 2 - Ảnh: Địa Ngục Độc Thân

Bên cạnh những chủ kiến ko ưng ý, vẫn đang còn nhiều người theo dõi đánh giá mùa 2 thú vị rộng lớn mùa 1, chính đặc điểm của show hò hẹn.

"Seul Ki khá nhạt nhẽo tuy nhiên vô cùng xinh, cô ấy loại chính gu không ít phái nam, tức thì từ trên đầu đang được đoán Seul Ki sẽ tiến hành nhiều người theo đuổi xua đuổi. Còn song Young Jae với Seo Eun phù hợp nhau, phản xạ chất hóa học đỉnh. So E và Sejun cũng cute. Nadine phù hợp thực hiện chúng ta với dàn phái mạnh rộng lớn là kẻ yêu", "Mùa 2 hoặc hơn thế, dàn phái nữ người nào cũng xinh. Mùa 1 thấy thông thường, vẹn toàn dàn phái mạnh xoay quanh Ji A cũng không còn thú vị", "Tôi mến mùa 2 rộng lớn, và tôi cũng ko cần thiết tăng Freezia nào là không còn. Cứ triệu tập không còn vô 1 anh 1 chị vô cùng mệt mỏi luôn"… là những comment của người theo dõi nhằm lại.