địa ngục độc thân phần 2

Với mong ngóng nối liền thành công xuất sắc của Địa Ngục Độc Thân (Single's Inferno) mùa 1, phần 2 lên sóng lại ko tạo nên cảm giác bất thần. Tập cuối của show kết giục nhập sự u ám, thậm chí là ko xuất hiện nhập top 10 show vui chơi toàn thị trường quốc tế bên trên nền tảng trừng trị sóng. Trước cơ, mùa 1 đứng ở địa điểm loại 4 nhập top 10 show.

Địa Ngục Độc Thân 2 nhạt nhẽo nhòa vì như thế không tồn tại Song Ji A loại 2? - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: địa ngục độc thân phần 2

Song Ji A phát triển thành ngôi sao 5 cánh của lịch trình, điều nhưng mà mùa 2 ko thể dẫn đến - Ảnh: Địa Ngục Độc Thân

Khán fake nhận định rằng sở dĩ người coi rét mướt nhạt nhẽo như thế vày bọn họ kỳ vọng lịch trình tiếp tục "khai quật" được một Song Ji A (Freezia) loại nhì. Trong mùa 1, Song Ji A là yếu tố nổi trội nhất lôi cuốn sự xem xét của quý khách. Cô luôn luôn xuất hiện tại với khuôn mặt được make up kỹ lưỡng với mọi mix vật dụng cao cấp, cao giá tới từ những Brand Name quý phái. Vẻ nước ngoài xinh xẻo như búp bê nằm trong body rét rộp khiến cho Song Ji A vốn liếng được quan hoài lại càng tăng nổi trội, phát triển thành anh hùng chủ yếu của lịch trình.

Sức bú của Song Ji A khiến cho truyền thông liên tiếp trả tin cẩn, theo đòi dõi từng nhất cử nhất động của cô ấy. Mỹ nhân sinh vào năm 1997 khi cơ cũng rất được đối chiếu với Jennie (BLACKPINK) hoặc Jang Won Young (IVE)… Tuy nhiên, thương hiệu tuổi hạc của cô ấy nhanh gọn lẹ sụp ụp khi người tao trừng trị hiện tại cô người sử dụng vật dụng fake của loạt Brand Name rộng lớn như Chanel, Prada, Dior, Versace… Song Ji A quá nhận từng chuyện và nên lên giờ đồng hồ van lỗi quý khách.

Địa Ngục Độc Thân 2 nhạt nhẽo nhòa vì như thế không tồn tại Song Ji A loại 2? - Hình ảnh 2.

Song Ji A là trung tâm của Địa Ngục Độc Thân mùa 1, cô là yếu tố cần thiết khiến cho lịch trình có tiếng - Ảnh: Địa Ngục Độc Thân

Xem thêm: hôm nay sư tôn lại tự vả chăng

Quay lại với Địa Ngục Độc Thân 2, dàn cast lịch trình không tồn tại ai thực sự nổi trội nhằm tạo ra "cơn sốt" đích nghĩa như Song Ji A từng thực hiện. Xuất hiện tại nhiều chủ ý tranh biện về sự lịch trình thụt lùi đối với mùa 1. Có comment chỉ ra rằng loveline thân thuộc đôi bạn trẻ đó là Shin Seul Ki và Kim Jin Young cũng ko tiến thủ triển khiến cho người theo dõi ngán chán nản.

"Dù Seul Ki là Hoa hậu, xuất hiện và vóc dáng vẻ ngoài chê tuy nhiên tính cơ hội nhạt nhẽo nhẽo, không tồn tại gì thú vị. Dàn cast nam giới cũng thanh nhàn nhạt nhẽo, gu của dàn cast nam giới cũng kha khá như thể nhau nên ko bất thần gì", một người theo dõi trình bày.

Địa Ngục Độc Thân 2 nhạt nhẽo nhòa vì như thế không tồn tại Song Ji A loại 2? - Hình ảnh 3.

Xem thêm: dàn diễn viên trong địa ngục độc thân

Shin Seul Ki - Hoa hậu Truyền thống Nước Hàn 2020 (Miss Chunhyang 2020) ko cứu vãn nổi mùa 2 - Ảnh: Địa Ngục Độc Thân

Bên cạnh những chủ ý ko ưng ý, vẫn đang còn nhiều người theo dõi đánh giá mùa 2 thú vị rộng lớn mùa 1, đích đặc điểm của show hò hẹn.

"Seul Ki tương đối nhạt nhẽo tuy nhiên cực kỳ xinh, cô ấy loại đích gu không ít phái mạnh, tức thì từ trên đầu tiếp tục đoán Seul Ki sẽ tiến hành nhiều người theo đòi xua. Còn song Young Jae với Seo Eun thích hợp nhau, phản xạ chất hóa học đỉnh. So E và Sejun cũng xinh đẹp. Nadine thích hợp thực hiện các bạn với dàn nam giới rộng lớn là kẻ yêu", "Mùa 2 hoặc hơn thế, dàn nữ giới người nào cũng xinh. Mùa 1 thấy thông thường, nguyên vẹn dàn nam giới xoay quanh Ji A cũng không còn thú vị", "Tôi mến mùa 2 rộng lớn, và tôi cũng ko cần thiết tăng Freezia nào là không còn. Cứ triệu tập không còn nhập 1 anh 1 chị cực kỳ mệt nhọc luôn"… là những comment của người theo dõi nhằm lại.