doc truyen tong giam doc xin anh nhe mot chut

Thư ký không đủ can đảm thưa nữa, điện thoại thông minh vị trí cô thời điểm này cũng đúng vào khi lại ụp chuông, thư ký liếc coi screen điện thoại thông minh rồi lúng túng thưa, "Dạ, tổng giám đốc, lại là phóng viên báo chí của Time Warner. . . . . ."

Lông ngươi của Đàm Dịch Khiêm nhíu chặt, mức giá lùng thưa một câu, "Chuyển vô nhằm tôi nghe.”

Bạn đang xem: doc truyen tong giam doc xin anh nhe mot chut

"Vâng."

Dứt câu nói. Đàm Dịch Khiêm cút vô chống thao tác, ngồi xuống ghế của tớ ấn gọi điện thoại thông minh nội cỗ.

"Tổng giám đốc Đàm, xin xỏ xin chào ông, tôi là phó tổng chỉnh sửa của Time Warner, tôi gọi cho tới là mong muốn ông cung ứng mang đến Shop chúng tôi tăng một vài vấn đề ạ. . . ."

Đôi đôi mắt hắc ám của Đàm Dịch Khiêm lóe lên độ sáng nguy khốn, bên trên song môi mỏng tanh lại thưa vô cùng nhu hòa, "Thông tin cậy gì?"

Phóng viên vô cùng lễ phép vấn đáp, "Tôi mong muốn ông hoàn toàn có thể mang đến Shop chúng tôi đăng một bài xích nói tới cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc của phu nhân ck ông sau khoản thời gian cưới bên trên mục tuần san danh nhân. . . . . ."

Đàm Dịch Khiêm nheo đôi mắt, "Có ai thông tin với anh là tôi và phu nhân tôi mong muốn đăng bài xích báo này sao?"

Phóng viên vẫn lưu giữ thái chừng kính cẩn thưa, "Tôi cho là tổng giám đốc và bà ngôi nhà đều tự nguyện đồng ý triển khai bài xích báo này, cho dù sao bà tổng giám đốc Đàm thời điểm hôm nay tiếp tục bật mý một vài vấn đề rất đáng để giá chỉ. . . . Dĩ nhiên, bài xích báo của Shop chúng tôi là tiếp tục đơn thuần cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc của phu nhân ông và ông, ko hề cút thâm thúy vô thái quá."

Hàm nghĩa vô câu nói. thưa của phóng viên báo chí ê thì Hạ Tử Du đã nhận được một cuộc chuyện trò về chủ đề phu nhân ck, vậy nên triển khai một bài xích báo về chúng ta cũng ko nên là yếu tố trở ngại gì.

tiết lộ một vài vấn đề rất đáng để giá?

Cô phu nhân xứng đáng tấn công này, ko biết cô ấy lại quậy rời khỏi đồ vật gi đây?

Đàm Dịch Khiêm mức giá giọng chất vấn, "Tổng chỉnh sửa của tập san những anh là ai?"

Phóng viên nhận định rằng Đàm Dịch Khiêm đang được mong muốn tự động bản thân liên hệ với tổng chỉnh sửa của mình, vội vàng vàng vấn đáp, "Cô ấy là Abby, trước ê vô 1 trong các buổi tiệc tiếp tục suôn sẻ fake được danh thiếp mang đến thư ký của ông."

Lời thưa của phóng viên báo chí vừa phải dứt, Đàm Dịch Khiêm đã và đang dập máy.

Thư ký ko biết nên làm những gì đứng một phía, Đàm Dịch Khiêm liếc cô thư ký rồi mức giá nhạt nhẽo thưa, "Gọi điện thoại thông minh mang đến tổng chỉnh sửa thương hiệu Abby của Time Warner, thưa với cô tớ nếu mà cô tớ đồng ý thổ lộ người tiếp tục bật mý vấn đề là ai, thì bố trí thời hạn nhằm tôi chào cô tớ sử dụng một giở cơm trắng."

"Vâng, tôi tiếp tục đi làm việc ngay lập tức."

"Lúc ra bên ngoài thì gọi luôn luôn Cảnh Nghiêu cho tới phía trên mang đến tôi."

Nghe thấy Đàm Dịch Khiêm nhắn dò thám, thư ký tựa như thể trước lúc bị tiêu diệt tuy nhiên được miễn xá thở phào thoải mái một thơi thiệt nhiều năm, thưa ‘Vâng’ đoạn tiếp sau đó chạy ngay lập tức ra bên ngoài.

Một lát sau bóng dáng thon cao rộng lớn của Cảnh Nghiêu xuất hiện nay vô văn chống của Đàm Dịch Khiêm.

Cảnh Nghiêu đương nhiên là ko rõ rệt trường hợp mang đến lắm, khi coi khuôn mặt mũi ko phấn khởi ko buồn của Đàm Dịch Khiêm lại chẳng coi rời khỏi chút manh côn trùng nào là, tuy nhiên suy nghĩ cho tới khi thư ký gọi bản thân vô cùng gấp rút, tiếng nói của anh ý ko ngoài trở thành tương đối dè dặt, "Tổng. . . .Tổng giám đốc!"

Đàm Dịch Khiêm vẫn phụ thuộc vào trở nên ghế, thanh nhàn nhạt nhẽo thổ lộ, "Hạ Tử Du ở đâu?"

Cảnh Nghiêu vấn đáp, "Nửa giờ trước cấp cho bên dưới đã lấy bà tổng giám đốc về ngôi nhà chúng ta Đàm rồi ạ."

"Cô ấy ở Spa?"

"Đúng vậy, phía cấp cho bên dưới báo lại sau khoản thời gian bà tổng giám đốc thực hiện đoạn bao nhiêu công ty vô Spa thì ngay tắp lự về luôn luôn."

Đàm Dịch Khiêm nhíu chặt lông ngươi, nhường nhịn như đang xuất hiện điều tâm trí.

Lúc này, điện thoại thông minh nội cỗ reo lên, Đàm Dịch Khiêm ấn nút vấn đáp.

Người gọi cho tới là công ty biên của tuần san người kinh doanh Abby. . . . . .

"Tổng giám đốc Đàm!"

"Nói trực tiếp cút tôi mong muốn đáp án."

Abby lăn lóc lộn vô giới truyền thông nhiều năm, đương nhiên cũng có thể có thủ đoạn xã phú vô cùng cao, tiếp tục sớm nghe thưa Đàm Dịch Khiêm thao tác ko quí dông dài dây dính, Abby cũng ko xung quanh teo lòng vòng tuy nhiên là vấn đáp trực tiếp, "Tin tức được truyền cho tới nửa giờ trước, nghe thưa tiêt lộ là nội cỗ của doanh nghiệp DX."

"Người của nội cỗ DX?"

Chuyện về việc việc nước hoa nên Đàm Dịch Khiêm cũng có thể có chút tuyệt hảo về thương hiệu này.

Abby đáp, "Công ty DX xưa ni sở hữu những vụ liên minh với mặt mũi truyền thông Shop chúng tôi, tuy nhiên nhưng mà phiên này Shop chúng tôi cũng ko biết chúng ta lấy thông tin này ở đâu rời khỏi."

"Rất chất lượng, lần khi nào là ê tôi chào cô cút ăn một giở."

Có được câu nói. chào của Đàm Dịch Khiêm, Abby khích động thưa, "Thật là vinh vạnh."

Kết thúc đẩy cuộc điện thoại thông minh, sắc mặt mũi của Đàm Dịch Khiêm lại càng thối rộng lớn.

Cảnh Nghiêu không hiểu nhiều rời khỏi làm thế nào, chỉ hoàn toàn có thể đứng ở một phía ngóng Đàm Dịch Khiêm nhắn dò thám.

Bỗng dưng, tiếng nói thanh mức giá của Đàm Dịch Khiêm vang lên, "Điều tra mang đến tôi kể từ bên trên xuống bên dưới toàn bộ quý khách của doanh nghiệp DX, tôi mong muốn thông báo tức của mình thực rời khỏi là tới từ đâu."

"Vâng, tôi tiếp tục đi làm việc ngay lập tức."

--------

Hạ Tử Du và Đàm Tâm tiếp tục về cho tới ngôi nhà, ở vô rừng hoa, nhì người ko nhịn được tuy nhiên thở phào thoải mái một tương đối.

Cuối nằm trong thị chúng ta cũng lừa được rồi, lúc này chỉ ngóng thành phẩm thôi.

Đàm Tâm sở hữu chút do dự chất vấn, "Tử Du, em thưa coi tất cả chúng ta sở hữu thành công xuất sắc hoặc không?"

Hạ Tử Du mạnh mẽ và tự tin thưa, "Em cảm nhận thấy khi tất cả chúng ta tự sướng thể hiện nay rất hay, tất cả chúng ta đã không còn mức độ rồi, giờ chỉ coi người của doanh nghiệp DX suy nghĩ thế nào là thôi."

Đàm Tâm ngồi bên trên ghế mây liên tiếp thay đổi thâm thúy bao nhiêu loại ngay tắp lự lầm bầm thưa, "Làm thế nào là bây giờ? Hiện chị thấy vô cùng mệt mỏi. . . . . ."

"Chị cứ điềm tĩnh cút tuy nhiên, tất cả chúng ta hãy ngóng coi ý trời thôi!"

Đàm Tâm gật đầu.

Lúc này, dì Trần vội vàng vàng cút kể từ vô ngôi nhà chạy rời khỏi rừng hoa, kể từ xa cách tiếp tục gọi, "Cô công ty, cô nhì ơi. . . ."

Đàm Tâm thưa, "Dì Trần, sao coi dì vội vàng vàng thế, sở hữu chuyện gì ạ?"

"Từ nửa giờ trước vô ngôi nhà sở hữu thật nhiều cuộc gọi cho tới. . . . .Mấy cuộc này đều là mong muốn lần mang đến cô công ty, bảo là mong ước cô công ty và cậu công ty cung ứng mang đến chúng ta một vài vấn đề."

Hạ Tử Du mặt mũi sầm uất, "Thông tin?"

Dì Trần vấn đáp, "Đúng vậy, chúng ta thưa là sở hữu tương quan cho tới vấn đề về cuộc sống thường ngày phu nhân ck, điện thoại thông minh ngôi nhà cũng trở thành những phóng viên báo chí ấy gọi cho tới ko ngừng!"

Đàm Tâm ko nhịn được tuy nhiên nghi vấn, "Mấy người này tâm trí hư hỏng không còn rồi à, có lẽ nào ko biết Dịch Khiêm phản cảm nhất là loại bài xích đăng báo như vậy sao?"

Hạ Tử Du cũng gật đầu theo đuổi, "Đúng vậy đấy, vì sao đương nhiên lại mong muốn sở hữu vấn đề về Shop chúng tôi lại sót lại thông tin về cuộc sống thường ngày phu nhân ck nữa?" Ngày trước mang đến dù là người của mặt mũi truyền thông cả gan dạ dám cho tới lần chúng ta, này cũng đơn thuần mong muốn sở hữu tin cậy về Dịch Khiêm, dường như tin cậy về cuộc sống thường ngày phu nhân ck là đang không thể tưởng tượng được rồi.

Đàm Tâm đùng một phát mẫn cảm kêu lên không thể tinh được một giờ, "Tử Du, chuyện mặt mũi truyền thông đột ngột gọi cho tới sở hữu tương quan cho tới chuyện tất cả chúng ta cút nhập cuộc cù lăng xê mang đến DX không?"

Hạ Tử Du sửng nóng bức, cuộc sống thường ngày phu nhân ck. . . . Đúng rồi, dường như bản thân đã và đang thưa với tổng giám thẩm mỹ và nghệ thuật chuyện sinh hoạt phu nhân ck. . . .Nhưng tuy nhiên việc ê thì sở hữu tương quan gì cho tới mặt mũi truyền thông nhỉ?

Đàm Tâm khua tay trước mặt mũi Hạ Tử Du, "Sao em lại ngồi ngây rời khỏi thế, đang được suy nghĩ gì vậy?"

Hạ Tử Du khẩn trương thưa, "Chị Tâm, khi thủ thỉ với Nina, bọn em cũng có thể có nói đến yếu tố về sinh hoạt phu nhân ck."

Đàm Tâm gật đầu, "Phải rồi, Nina cũng chính là chất vấn chị bao nhiêu yếu tố này, đơn thuần những yếu tố vô cùng giản dị. . . . Khoan tiếp tục, ý của em mặt mũi truyền thông đột ngột ào ào gọi cho tới là vì tất cả chúng ta tiếp tục nói tới chuyện sinh hoạt phu nhân ck với Nina à?"

"Em ko biết, tuy nhiên thời hạn lại vô cùng ăn nhập, tất cả chúng ta vừa phải mới nhất trở lại kể từ DX thì tiếp tục sở hữu thật nhiều cuộc điện thoại thông minh gọi tới từ phía truyền thông."

Đàm Tâm ngây rời khỏi một khi, cũng cảm nhận thấy sở hữu vị trí kỳ kỳ lạ, "Xem rời khỏi tiếp tục chắc chắn tám phần là như vậy rồi, ko chừng chủ yếu Nina là kẻ tiếp tục nhằm lộ thông tin mang đến giới truyền thông. . . .Trời ơi, đều tự chị sơ ý, vẫn tiếp tục tưởng phía trên chỉ là một trong những yếu tố đơn giản!"

"Những người ê gọi cho tới lần em, liệu có phải là chúng ta tiếp tục gọi cho tới mang đến Dịch Khiêm rồi hay là không, lúc này nên thực hiện gì?" Hạ Tử Du day day thái dương, trong trái tim trào lên một xúc cảm buồn chán.

"Đừng nôn nóng, lúc này chị tiếp tục gọi mang đến Nina nhằm coi cô tớ vấn đáp thế nào."

"Dạ."

Đàm Tâm vội vàng vàng gọi năng lượng điện, chỉ giây phút sau Nina tiếp tục nhấc máy. Đàm Tâm chất vấn thẳng, "Nina, Shop chúng tôi cho tới doanh nghiệp DX là nhằm nhập cuộc lăng xê của doanh nghiệp những cô, Shop chúng tôi ko hề cho những cô loại quyền phân phối vấn đề của Shop chúng tôi. . . . . ."

Nina là một trong những kẻ khéo fake đẩy vấn đáp, "Cô Đàm, Shop chúng tôi ko hề phân phối vấn đề của nhì người!"

"Cô chớ sở hữu tuy nhiên fake cỗ ngớ ngẩn nhằm lừa tôi, đám phóng viên báo chí ê gọi cho tới ngôi nhà Shop chúng tôi cho tới nỗi chuẩn bị nghẹn mạng cả rồi phía trên."

"Cô Đàm, xin xỏ cô hãy bình tỉnh một ít, chắc chắn khi tất cả chúng ta chuyện trò vô tình bị một nhân viên cấp dưới nào là đấy nghe lén tiếp sau đó truyền cho tới tai của mặt mũi truyền thông, quý khách yên tĩnh tâm, tôi chắc chắn tiếp tục khảo sát rõ rệt mang đến quý khách."

. . . . . .

Mặc cho dù Nina thưa tiếp tục xử lý và xin xỏ lỗi một lần tiếp nữa, Hạ Tử Du và cả Đàm Tâm đều thấy vẫn tiếp tục không yên tâm bồn chồn kinh.

Đàm Tâm nhằm điện thoại thông minh địa hình xuống, áy náy thưa, "Tử Du, chuyện này nếu mà bị Dịch Khiêm biết, nhì tất cả chúng ta xác định đều chịu đựng ko nổi, là bên trên chị thực hiện liên lụy cho tới em, nếu như không thì em cũng sẽ không còn bắt gặp nên chuyện như vậy này."

Hạ Tử Du tâm trí một khi, cố lưu giữ tươi tắn vấn đáp, "Tham gia vô buổi cù lăng xê thời điểm hôm nay, vô ê sở hữu quá nhiều những người dân nổi tiếng tăm vô giới xã hội thượng lưu, em suy nghĩ Nina không dám chỉ vì như thế mong muốn quấy nhiễu tất cả chúng ta tuy nhiên chất vấn tất cả chúng ta những việc đó, cho nên vì vậy nếu như như thể nội cỗ doanh nghiệp DX bật mý, vấn đề bị lòi ra ngoài vô cùng không chỉ có sở hữu một đội nhóm của tất cả chúng ta, nếu như không chúng ta tiếp tục phạm phải tội cố ý xâm phạm đời tư của những người khác!"

Trái tim đang được lửng lơ thời điểm này của Đàm Tâm giờ mới nhất hoàn toàn có thể vứt xuống được, "Xem rời khỏi không tồn tại chuyện gì rộng lớn cả, chắc chắn là tiếng vang của Dịch Khiêm sở hữu tương đối rộng lớn, bao nhiêu loại thương hiệu truyền thông ê mới nhất cù sang trọng tiến công em."

Hạ Tử Du khẽ thở nhiều năm, "Bây giờ em chỉ mong sao nếu như lỡ như Đàm Dịch Khiêm sở hữu sẽ có được điện thoại thông minh của mình thì chỉ nhận định rằng chúng ta ăn no rửng mỡ không còn chuyện nhằm thực hiện thôi, chứ chớ sở hữu suy nghĩ cho tới chuyện tất cả chúng ta cho tới nhập cuộc và buổi cù demo lăng xê này."

Có lẽ là vì như thế chột dạ, chiều tối khi Đàm Dịch Khiêm tan thực hiện Hạ Tử Du tiếp tục sớm đứng ngóng trước cửa ngõ. . . . . .

Đàm Dịch Khiêm vẫn thông thường như từng ngày ôm hít cô một khi, thần sắc coi rời khỏi không tồn tại gì mới mẻ.

Xem thêm: top bot là gì trong đam mỹ

Hạ Tử Du tưởng Đàm Dịch Khiêm mang đến dù là sẽ có được điện thoại thông minh của đám phóng viên báo chí ê cũng đều nghĩ rằng ko cần thiết, thể trạng cũng có thể có chút kiên tấp tểnh lại.

Đến tối khi ngủ, Đàm Dịch Khiêm vẫn ko chất vấn ngẫu nhiên chuyện gì, trong trái tim Hạ Tử Du lại càng xác định anh coi bao nhiêu loại ê ko cần thiết gì, vừa phải thở phào thoải mái cô vừa phải buồn chán vì như thế ko biết nên phân tích và lý giải với anh loại gì. . . . . .

Ngộ nhỡ ngày mai bao nhiêu thương hiệu phóng viên báo chí ê sự quấy nhiễu của mình lại tạo thêm thêm 1 cấp cho, tất yếu tiếp tục mách bảo được sự xem xét của anh ý, cho nên vì vậy cô nên phân tích và lý giải trước với anh, như thế tối thiểu sẽ không còn chọc mang đến anh quá tức phẫn uất, tuy nhiên nhưng mà nếu như lúc này phân tích và lý giải với anh, anh tùy tiện khảo sát cũng biết chuyện cô và chị Tâm cút cù lăng xê mang đến DX, kết quả sau đây chắc chắn rằng tiếp tục áp lực rộng lớn. . . . . .

Thôi, người của doanh nghiệp DX thưa tiếp tục xử lý, có lẽ rằng ngày mãi cũng sẽ không còn xẩy ra chuyện gì quá rộng, hay những thôi cô ko thưa trước mang đến anh nữa vậy, cho dù sao thành phẩm tuy nhiên chị Tâm mong muốn, cô ko thể đập phá bỏ trước sự việc chờ đón của chị ấy Tâm được.

Đêm thời điểm hôm nay, Hạ Tử Du mang đến nhì đứa bé nhỏ bú đoạn, vừa phải mới nhất ở xuống, Đàm Dịch Khiêm ngay tắp lự nhanh gọn quay người đè lên trên cô, tiếp ê trôi chảy ngay tắp lự mạch ở vô chăn tháo dỡ không còn ăn mặc quần áo của cô ý.

Hạ Tử Du bị anh động tay sầm uất chân khiến cho cô vô cùng ngượng ngùng, ko thể ko bội phục anh thế và lại biết ‘dì cả’ của cô ý đã không còn rồi. . . . . .

"Dịch Khiêm. . . ."

Đã nhiều ngày ko xúc tiếp thân thiện như vậy rồi, Hạ Tử Du ko nhịn được tuy nhiên mềm mịn chứa chấp giờ gọi, Đàm Dịch Khiêm lại sử dụng một nụ hít cuồng sức nóng đáp lại cô.

Những loại vuốt ve sầu không xa lạ, tương đối thở thân thiện, khiến cho Hạ Tử Du cảm nhận thấy thiệt thỏa mãn nhu cầu, loại chăn tiếp tục sớm bị tuột xuống bên dưới những loại vuốt ve sầu dây dính của anh ý, Hạ Tử Du cong chân cặp lấy vòng eo khỏe khoắn mạnh mẽ của anh, những loại vuốt ve sầu nhẹ dịu bên trên domain authority thịt cả nhì, khơi dậy sự sung sướng của tất cả nhì người.

Đàm Dịch Khiêm cúi người coi tầm dáng hấp dẫn của phu nhân yêu thương, ko nhịn nổi, tiếng động trầm khàn rên rỉ, "Em yêu thương, em luôn luôn khiến cho anh ko khi nào hoàn toàn có thể kìm nén được. . . ."

Hạ Tử Du mỉm cười cợt đáp lại, fake tay ôm siết lấy tấm sườn lưng rắn chắc chắn của Đàm Dịch Khiêm, khi bờ ngực mềm mịn bị anh gặm gặm, cô ko kìm được tuy nhiên nghênh đón anh, gấp rút khao khát anh cướp lấy bản thân.

Đàm Dịch Khiêm sử dụng những thủ đoạn cao siêu fake cô vô toàn cầu xinh đẹp nhất muôn color. . . . . .

Anh vận động kể từ chậm rãi trở nên nhanh chóng, từng bước một dẫn dắt cô tiếp cận cao trào, theo đuổi sự càng ngày càng thất lạc kiểm soát của khung hình, cô càng ngày càng nôn nóng đáp lại sự vận động của anh ý, nào là đâu dự báo được, khi cô ngay sát cho tới cao trào, mặc dù vậy anh lại đột ngột tạm dừng.

Hạ Tử Du không dễ chịu nhảy lên giờ rên nhỏ, phanh hai con mắt đang được mơ tưởng mung lung ngượng ngùng thúc đẩy giục, "Ông xã. . . . Đừng tạm dừng. . . ."

Đàm Dịch Khiêm kháng tay, khóe mồm cong trở nên một nụ cười cợt cùn, dịu dàng êm ả thưa ở mặt mũi tai cô, "Bà xã, về chuyện thời điểm hôm nay anh sẽ có được bao nhiêu cuộc điện thoại thông minh của những thương hiệu truyền thông lấy thông tin về cuộc sống thường ngày phu nhân ck của tất cả chúng ta, em sở hữu gì mong muốn phân tích và lý giải với anh ko ?"

Hạ Tử Du ngây ngẩn từ đầu đến chân, nhì đôi mắt trợn lớn.

Trời ơi, thời tương khắc then chốt này thế tuy nhiên anh lại lôi loại yếu tố này rời khỏi hỏi?

Rất rõ rệt, anh đang được cố ý!

Mặc cho dù bắt gặp nên Đàm Dịch Khiêm thắng xe pháo đột ngột, từ đầu đến chân Hạ Tử Du vẫn tiếp tục rét ran lên, cô bĩu môi yếu hèn ớt coi vô đôi mắt anh thưa, "Hôm ni em cũng sẽ có được thật nhiều cuộc điện thoại thông minh, bao nhiêu loại thương hiệu truyền thông này toàn bao nhiêu kẻ ăn no rỗi việc, em ghi nhớ khi tất cả chúng ta kết duyên ấy chúng ta cũng gọi năng lượng điện mong muốn tất cả chúng ta bật mý cụ thể hít lễ, là chuyện vô cùng thông thường mà!"

Nghe được loại phân tích và lý giải chối cất cánh chối trở thành của Hạ Tử Du, Đàm Dịch Khiêm nhíu ngươi, nhì tay lưu giữ chặt lấy eo cô trầm giọng chất vấn, "Thật sự là chuyện vô cùng thông thường mà?"

"Thật. . . .Thật mà!"

Đàm Dịch Khiêm khóe mồm hiện thị lên một nụ cười cợt cùn ác, "Bà xã, em thiệt là ko hề trở nên thực 1 chút nào cả!"

Hạ Tử Du bám lấy eo anh, cảm nhận thấy sở hữu chút tỉnh tỉnh say đắm say đắm, "Dạ?"

Đàm Dịch Khiêm đùng một phát hạ thấp giọng, "Đi nhập cuộc cù demo lăng xê cùng theo với Đàm Tâm, quả tình anh nên trị em!"

"Á?"

Thốt lên giờ kinh hoảng, tiếp sau đó sắc mặt mũi của Hạ Tử Du cũng dần dần trở thành White bệch, đôi bàn chân đang được cặp chặt lấy thắt sườn lưng của Đàm Dịch Khiêm cũng thả lỏng rời khỏi, cô lúng túng thưa, “Hả, ông xã, anh biết rồi à?"

Đàm Dịch Khiêm nhíu ngươi, "Em nhận định rằng em hoàn toàn có thể ỉm được anh à?"

Hạ Tử Du đang được tấp tểnh tháo lui, Đàm Dịch Khiêm lại nhốt từ đầu đến chân của cô ý lại, ko được cho phép cô chạy trốn.

Cả người Hạ Tử Du run rẩy lên, xúc cảm ê ngốc ùa cho tới, theo đuổi bạn dạng năng cô ôm chặt lấy anh.

Tự biết lúc này tiếp tục khó khăn chối tội được nữa, Hạ Tử Du nhỏ giọng cầu xin xỏ buông bỏ, "Ông xã. . . .Em biết em sai rồi. . . . .Nhưng tuy nhiên anh nên nghe em phân tích và lý giải tiếp tục."

Giọng thưa của Đàm Dịch Khiêm trầm thấp, "Đàm Tâm ẩu miêu tả em cũng thực hiện ẩu theo đuổi chị ấy à!"

Hạ Tử Du vội vàng vàng phân tích và lý giải, "Em đâu sở hữu thực hiện ẩu đâu tuy nhiên, là chị Tâm mong ước em chung chị ấy . . . Chị Tâm ĐK mang đến em đoạn rồi mới nhất thưa với em, em căn bạn dạng cũng đơn thuần bị nghiền thôi tuy nhiên."

Đàm Dịch Khiêm vẫn tiếp tục không tin, hai con mắt đen thui thẳm đang được để ý cô.

Hạ Tử Du thấy Đàm Dịch Khiêm ko tin cậy, ngay lập tức ngay tắp lự liền cảm nhận thấy uất ức tuy nhiên cong môi, "Hừ. . . .Người ngôi nhà chúng ta Đàm những anh người nào cũng ngạo ngược, chỉ biết bắt nạt em tuy nhiên thôi. . . . .Anh bảo em hoàn toàn có thể đắc tội với ai được bây giờ? Một mặt mũi là chị Tâm cần thiết em giúp sức, một phía lại là anh, em đồng ý với ai cũng tiếp tục khiến cho người sót lại bụt lòng, biết chị Tâm hoặc nhằm bụng cho nên vì vậy em chỉ hoàn toàn có thể đắc tội với anh thôi . . .Khổ em còn suy nghĩ anh là kẻ hiểu em nhất tuy nhiên lúc này anh lại mắng em, huhu. . . . ." Chị Tâm à, chớ trách móc em lúc này cũng kéo cả chị vô, em cũng chỉ vì như thế cùng bất đắc dĩ tuy nhiên thôi. . . . . .

Đàm Dịch Khiêm vừa phải phát hiện ra vô đôi mắt Hạ Tử Du lung linh nước đôi mắt thì ngay tắp lự mượt lòng, anh cúi người ôm chặt cô tiếng nói cũng trở thành mượt mỏng tanh, "Anh đâu sở hữu mắng em. . . . ."

Hạ Tử Du lại càng thương tâm lên án thưa, "Anh vừa phải mới nhất mắng em còn gì!"

Đàm Dịch Khiêm hít lên giọt nước đôi mắt ứ bên trên mi đôi mắt cô, trìu mến thưa, "Được rồi tuy nhiên, chuyện này anh tiếp tục xử lý ổn định rồi, tuy nhiên sau đây em mong muốn thực hiện chuyện gì rồi cũng nên chất vấn chủ ý của anh ý, nên thông tin với anh một giờ. . . .Không nên là anh mong muốn giới hạn tự tại của em, tuy nhiên là em ở ở kề bên anh, khó khăn tách ngoài tiếp tục bắt gặp nên thật nhiều kẻ ko chất lượng đẹp nhất gì và cả những cạm bẫy nữa, anh không thích nhằm em bắt gặp nên cho dù chỉ một ít nguy khốn nào là, em sở hữu hiểu không?"

Hạ Tử Du ngây người gật đầu, "Ông xã, em biết rồi. . . .Vì thế tuy nhiên chuyện bao nhiêu mặt mũi truyền thông anh tiếp tục xử lý đoạn rồi?"

"Đương nhiên là tiếp tục không tồn tại phỏng vấn, tuy nhiên tờ báo đăng thông tin về tất cả chúng ta ‘ân ái’ chắc chắn lúc này đang rất được in dán rồi."

Hạ Tử Du nhíu ngươi, "Vậy nên làm thế nào bây giờ?"

Đàm Dịch Khiêm ung dung thổ lộ, "Vậy nên nhằm coi phu nhân yêu thương của anh ý tiếp tục thưa những gì với phía bên ngoài, nghe thưa là chi chuẩn chỉnh rất rộng đấy. . . ."

Hạ Tử Du sắc mặt mũi đỏ ửng bừng, "Cái vị tổng giám thẩm mỹ và nghệ thuật ê chất vấn những câu tựa như của quý khách, em chỉ trung thực vấn đáp tuy nhiên thôi."

"Cô tớ tiếp tục chất vấn những gì?"

"Cô. . . . .Cô ấy chất vấn phản xạ của anh ý sau khoản thời gian em sử dụng DX-1 ra sao? Thế nên em phân tích ràng . . . .Em thưa thông thường thìa là 2,3 giờ một phiên, đương nhiên, số phiên vô một ngày giới hạn max, sau khoản thời gian em sử dụng nước hoa thì thời hạn hoàn toàn có thể tạo thêm trở nên 4,5 giờ, có những lúc còn hoàn toàn có thể cả một tối. . . . . ."

Hạ Tử Du vấn đáp trung thực, rủ chúng ta tổng giám đốc Đàm vô cùng sung sướng, sau cuối, tổng giám đốc đại nhân báo đáp mang đến cô một phen ‘đi vào’ thiệt thâm thúy. . . . . .

Hạ Tử Du không hiểu nhiều vì sao bản thân lại hoàn toàn có thể đơn giản và dễ dàng rủ được chúng ta Đàm sung sướng như thế, tuy nhiên thưa thể nào là cút nữa thì sau cuối bản thân cũng rất được bay nàn rồi, hoàn toàn có thể thởi phàm thoải mái một tương đối.

--------

Đến ngày loại nhì Hạ Tử Du mới nhất biết tổng giám đốc Đàm phấn khởi là vì như thế đồ vật gi. . . . .

Thì rời khỏi là, qua loa một bài xích báo, tuy vậy nói đến cuộc sống thường ngày phu nhân ck vô cùng mơ hồ nước, tuy nhiên nhưng mà này cũng vẫn chính là thông tin hoàn toàn có thể khiến cho ngẫu nhiên người con trai nào là kiêu hãnh. . . . Bởi vì như thế sau cuối bài xích báo tiếp tục bật mý một sự thật—— Bà tổng giám đốc Đàm chủ yếu mồm xác nhận rằng tổng giám đốc đàm tinh nghịch lực đầy đủ, ‘tính phúc’ tràn trề, khiến cho cô nhiều lúc không chịu đựng nổi mức độ nghiền.

Hạ Tử Du coi đoạn loại thông tin này đang được húp sữa tươi tắn tuy nhiên suýt chút nữa đã biết thành sặc. . . . . .

Khó trách móc Đàm Dịch Khiêm lại ko hề tức phẫn uất, hóa rời khỏi tiếp tục đạt được thỏa mãn nhu cầu sĩ diện của cánh con trai. . . .Nhưng tuy nhiên cô thề thốt, cô ko phô trương một ít xíu nào là đâu .

"Mẹ, u tuy nhiên cũng trở thành sặc sữa nữa ư?"

Liễu Nhiên phát hiện ra u nhằm tờ báo xuống ho khan sặc sựa, vô cùng ngoan ngoãn ngoãn bước cho tới vỗ nhẹ nhõm lên sinh sống sườn lưng mang đến Hạ Tử Du.

Hạ Tử Du đỏ ửng mặt mũi rung lắc lắc đầu thưa, "Không sao. . . .Mẹ không vấn đề gì đâu."

Liễu Nhiên vội vàng vàng thưa, "Ba, u húp sữa tươi tắn bị sặc kìa!"

Ánh đôi mắt của Đàm Dịch Khiêm tiếp tục sớm triệu tập bên trên người Hạ Tử Du, tiếng nói trách móc móc nhẹ dịu và lại đem theo rất nhiều nhức lòng rộng lớn của anh ý vang lên, "Lớn như vậy rồi tuy nhiên húp sữa cũng hoàn toàn có thể bị sặc, còn ko bởi vì trẻ em con cái nữa!"

Hạ Tử Du không dễ chịu bĩu bĩu môi với Đàm Dịch Khiêm, "Hừ."

Ngay vô thời điểm này, giờ gào thét của Quý Kình Phàm vang lên, "Đàm Tâm! !"

Đàm Tâm đang được ngồi đối lập với Hạ Tử Du khoan thai sử dụng bữa sáng sủa, thì nghe thấy giờ Quý Kình Phàm gọi bản thân, cô điềm tĩnh ngước đôi mắt lên coi.

Quý Kình Phàm núm một tập dượt báo bước trực tiếp cho tới như sấm rền bão táp cuốn.

Liễu Nhiên sở hữu chút kinh rung rinh giật áo Hạ Tử Du, "Mẹ, dường như dượng đang được vô cùng tức giận tề."

Hạ Tử Du đùng một phát trị hiện nay mới nhất nãy coi báo dường như còn tồn tại cả những thông tin tương quan cho tới nhiều người không giống nữa. . . . Dĩ nhiên, đều là những người dân phụ phái đẹp tiếp tục kết duyên cho tới nhập cuộc vô buổi cù demo lăng xê nước hoa ê bắt gặp nên cái brand name vô lương vô nội cỗ doanh nghiệp DX bị bật mý những chuyện riêng lẻ, vô ê cũng có thể có Đàm Tâm . . . . . .

Chỉ là, loại thông tin tương quan cho tới Quý Kình Phàm ê dường như ko thể sáng sủa bởi vì Đàm Dịch Khiêm đâu!

Quý Kình Phàm rước toàn bộ những tập san nằm trong báo sáng sủa ni vung vẩy trước mặt mũi Đàm Tâm, mặt mũi mũi ko phấn khởi thưa, "Em tự động bản thân phát âm demo đi!"

Đàm Tâm núm tờ báo lên cố ý phát âm loại phần thông tin nói tới Quý Kình Phàm, thản nhiên thưa, "Cũng chẳng sở hữu gì đặc trưng mà?"

Quý Kình Phàm nghiến răng nghiến lợi, ngay lập tức tiếp sau đó anh bế bổng Đàm Tâm đang được ngồi trước bàn ăn lên.

Đàm Tâm thụ động tác đột phá bất thần này của Quý Kình Phàm thực hiện mang đến hãi kinh, "Ái, thả tôi xuống, thả tôi xuống mau. . . . Quý Kình Phàm. . . . ." Đàm Tâm là kẻ kinh chừng cao, vì vậy vung quả đấm liên tiếp tấn công vô người Quý Kình Phàm.

Khi lên đến mức tầng nhì, Quý Kình Phàm xoay người thưa với nhì các cụ Đàm hiện giờ đang bị không thể tinh được sững người đứng ở ê, "Ba u phu nhân, nhì người ko cần thiết lo ngại, con cái cũng chỉ mong muốn tu dưỡng tình thương phu nhân ck với Đàm Tâm tuy nhiên thôi."

. . . . . .

Đá một trị phanh tung ô cửa chống, Quý Kình Phàm bịa đặt Đàm Tâm lên nệm, ko mang đến Đàm Tâm sở hữu thời cơ giãy giụa dụa, cả khung hình săn bắn chắc chắn của anh ý tiếp tục phủ lên trên người cô.

Đàm Tâm vung tay tấn công thiệt mạnh, "Quý Kình Phàm, mới nhất sáng sủa sớm anh trị điên trị rồ đồ vật gi thế hả?"

Quý Kình Phàm lưu giữ nhì tay cô lại, nheo đôi mắt, chất vấn, "Người không giống cũng biết lối tuy nhiên thưa ông xã bản thân ‘uy mãnh’, thế tuy nhiên em lại dám công khai minh bạch với giới báo mạng thưa tôi một mon chỉ tồn tại một lần? ‘Bà xã thân thuộc ái’ của tôi à, em thưa như vậy đó là đang được cố ý Review thấp tôi đấy à?"

"Cái ê, tôi. . . . Tôi chỉ thuận mồm thưa thôi, huống chi tất cả chúng ta cũng chẳng sở hữu mối quan hệ thiệt sự, thưa một phiên được xem là chất lượng với anh lắm rồi.”

Xem thêm: mèo tam thể đực giá bao nhiêu

"Chuyện như vậy tuy nhiên cũng hoàn toàn có thể thuận mồm thưa sao?"

"Ơ . . . ."

"Xem rời khỏi phía trên thực sự khi làm cho em hiểu về tôi rồi. . . ." Vừa dứt câu nói. Quý Kình Phàm ngay tắp lự vùi nguồn vào cổ của Đàm Tâm.