đức phật record of ragnarok

Phật (RoR)

Thiên Thượng Thiên Hạ, Duy Ngã Độc Tôn
~ Buddha xác minh với Zeus và Odin

Sơ Lược[]

Đức Phật là thay mặt của Nhân loại trong khoảng loại sáu của Ragnarok, đối đầu với Zerofuku, tuy nhiên ban sơ được liệt kê là thay mặt cho những vị thần.

Thông số[]

Cấp Bậc: 6-A Cao | 6-A Cao

Tên: Đức Phật, Siddhartha Gautama

Nguồn gốc: Record of Ragnarok

Giới tính: Nam

Tuổi: Không rõ

Nhận diện: Lục Đạo Côn | Đại Niết Án Thư Kiếm (Volundr)

Phân loại: Người (Quá khứ), Thần (Hiện tại), Giác Ngộ, Đại diện của loại người nhập Ragnarok

Năng lực và mức độ mạnh:

Khả Năng Tấn Công: Cấp Đa Lục Địa (Áp hòn đảo và đơn giản hạ Zerofuku, đại chiến ngăn chặn Hajun) | Cấp Đa Lục Địa (Đánh bại Hajun, Hajun và đã được mô tả là càn quét tước nửa địa ngục trước lúc Hades đăng quang vương[3])

Tốc Độ: Nhanh Hơn Ánh Sáng (Phải thời gian nhanh rộng lớn đối với Ares, kẻ hoàn toàn có thể coi được vận tốc của Zeus ở Lever này[4]), Cao Hơn với Chính Đạo: A Lại Da Thức (Nhờ năng lực nhận ra hoạt động vong linh tuy nhiên Đức Phật hoàn toàn có thể né các pha ra đòn tiến công trước lúc phe đối lập kịp tung chiêu thức[1][2]) | Nhanh Hơn Ánh Sáng, hoàn toàn có thể là Vô Lượng (Né được đòn tiến công của Hajun trong cả Khi nó đang được tấn công trúng ngài[2]), Cao Hơn với Chính Đạo: A Lại Da Thức

Xem thêm: tình người duyên ma ngoại truyện điện ảnh

Sức Nâng: Hạng M (Mạnh rộng lớn Zerofuku kẻ hoàn toàn có thể nâng được Fukol khổng lồ)

Sức kháng chịu: Cấp Đa Lục Địa | Cấp Đa Lục Địa (Chống Chịu đựng thật nhiều các pha ra đòn tiến công kể từ Hajun)

Thể Lực: Đỉnh Cấp

Phạm Vi: Cận Chiến Tiêu Chuẩn

Trí Thông Minh: Không Rõ (được thưa là một trong những nhân tài,đang được thưa mang đến Brunhilde biết về đồng cam nằm trong khổ)

Điểm yếu: Một điểm yếu kém nhập tầm nhìn sau này của ông là nếu như không tồn tại khả năng chiếu sáng nhập vong linh của một thực thể, Đức Phật sẽ không còn thể nắm chắc sau này của mình. Quyền trượng của anh ấy tớ chỉ thay cho thay đổi nhằm thích hợp nhất với xúc cảm của Đức Phật, bởi vậy anh tớ ko thể lựa chọn tranh bị nào là mình đang có nhu cầu muốn dùng.

Kĩ năng[]

Chuyển Giới Lục Đạo: Một nghệ thuật thay đổi tranh bị thần thánh được dùng Quyền Trượng Lục Giới của Đức Phật. Sau Khi được kích hoạt, những cuộn giấy má tiếp tục một cách thực tế hóa kể từ quyền trượng, kể từ từ nhấn chìm nó.

Cõi loại nhất Divine Realm, Wish Granting Wheel Kannon - Lokapala:  : Lục trượng trở thành "Twelve Deva Axe", một cây kích to con tuy nhiên Đức Phật dùng nhằm ngăn chặn những thanh thám thính tựa như côn nhị khúc của Zerofuku.

Cõi loại hai: Cõi người, Kannon ko thể lắc đem - Akshaya : Lục trượng trở thành "Thanh thám thính ngắn ngủn Varja bất hoại", một thanh thám thính ngắn ngủn tuy nhiên Đức Phật dùng nhằm bảo đảm an toàn ngoài Đội hình bão của Zerofuku và nhập cuộc đại chiến tầm ngay gần.

Cõi loại ba: Cõi động vật hoang dã, Kannon mặt mày ngựa - Nirvana : Six Realms Staff trở thành một cây chùy sợi to con sở hữu năng lực tạo nên lực cùn đặc biệt rộng lớn, gần như là hạ gục Zerofuku chỉ vì thế một đòn có một không hai.

Xem thêm: vẽ vũ trụ dễ thương

Cõi loại tư: Vương quốc Asura, Kannon chục một phía - Ahimsa : Lục trượng trở thành "Tấm khiên nhằm chi phí khử bảy điều bất hạnh"

Cõi loại năm: Cõi ngạ quỷ, Quan âm rất linh thiêng - Salakayas: Lục giới trượng trở thành "Lưỡi hái của Thần lãng phí dã", Một lưỡi hái to con sở hữu đầu sư tử. Nó được bật mí rằng kiểu dáng này kích hoạt trải qua xúc cảm thù hằn hận.

Mahapari Nirvana: Đức Phật lưu giữ “Đại Niết bàn thám thính - Zero” bên trên đầu và tung rời khỏi một nhát chém xuống với lực cực mạnh. Đòn tiến công này còn có năng lực hạn chế khung hình của Hajun trở thành nhiều miếng.

Kết ngược trận đấu[]

Thắng Thua Hòa
Asta ( BC ) Thor ( RoR )
  1. 1,0 1,1 Chương 50
  2. 2,0 2,1 2,2 Chương 53
  3. Chương 51
  4. Chương 10