hành trình của elaina light novel

Tập thứ nhất vô series light novel Hành trình của Elaina.
Ban đầu được tác giả tự động xuất phiên bản bên dưới dạng sách năng lượng điện tử qua quýt công ty Kindle Direct Publishing của Amazon thời điểm cuối năm năm trước và được chia thành nhị phần thượng và hạ.
Tập truyện sau này được SB Creative xuất phiên bản bên dưới ấn phiên bản GA Novel vô 4/2016.

Quà tặng kèm:[1][2]

Bạn đang xem: hành trình của elaina light novel

 • Khi mua sắm bên trên những hiệu sách của Animate, Toranoana, Gamers, Melonbooks sẽ tiến hành tặng kèm cặp một leaflet nước ngoài truyện cụt, riêng rẽ Toranoana thì đem tặng thêm 1 thẻ minh họa gốc.
 • Bản bìa rời số lượng giới hạn được tặng kèm cặp lúc mua bên trên Animate vô 11/2017.


Bản giờ đồng hồ Việt được Amak Books xuất phiên bản vô 10/2017 với đá quý tặng kèm cặp là bookmark và postcard.

Giới thiệu[]

Ở một xứ sở xa thẳm xôi, mang 1 cô bé nhỏ phù thủy quí nghêu du thiên hạ. Tên cô là Elaina, biệt danh "phù thủy tro tàn".
Trong hành trình dài trải nhiều năm thú vị của tôi, Elaina đang được chạm chán rất đông người và phiêu lưu cho tới nhiều vùng khu đất bên trên trái đất.

Xem thêm: yuusha ni zenbu ubawareta ore wa yuusha no hahaoya to party wo kumimashita!

Một quốc gia tuy nhiên chỉ đồng ý pháp môn sư, một gã to lớn mê mệt cơ bắp, một thiếu thốn niên ham muốn cứu giúp tình nhân ngoài lưỡi hái tử thần, một nàng công chúa bị quăng quật đem thân thuộc TP. Hồ Chí Minh hoang toàng tàn ụp nhừ, và mẩu chuyện của chủ yếu cô phù thuỷ nhỏ vẫn đang được ngóng được kể...
Từ khi chạm chán những hero kỳ lạ thông thường và thưởng thức những khoảnh xung khắc tươi tỉnh rất đẹp của mình, đến tới tận lúc này, cuộc sống thường ngày của cô ý phù thuỷ nhỏ vẫn không ngừng nghỉ xoay xung quanh mẩu chuyện của những cuộc chạm chán và chia tay.

Xem thêm: trái ác quỷ của big mom

“Không sao đâu. Dù gì tôi cũng chính là khách hàng lữ khách tuy nhiên. Tôi cần mau chuồn thôi.”

Vâng, cô phù thủy bại liệt đó là tôi!

Danh sách chương[]

Chương 1 Đất nước thánh thuật
Tên gốc: 魔法使いの国Mahōtsukai no Kuni ?
Nhân vật: Elaina, Saya
Nội dung: Trên đàng du hành, Elaina nghỉ chân bên trên một giang sơn chỉ được cho phép người biết dùng phép màu tiến thoái. Tại trên đây, cô va vấp cần một pháp môn sư thương hiệu Saya, và tiến công tổn thất huy hiệu ghi nhận phù thủy của tôi.
Không thể rời chuồn trước lúc nhìn thấy huy hiệu, Elaina đang được ở lại ngôi nhà trọ điểm Saya thao tác, mặt khác đào tạo và giảng dạy mang đến cô bé nhỏ cơ hội dùng phép màu nhằm sẵn sàng mang đến kì đua tuyển chọn phù thủy cộng sự sắp tới đây.
Elaina tiếp sau đó vạc sinh ra rằng, chủ yếu Saya đang được lấp liếm cái huy hiệu của cô ý, nhằm mục đích níu lưu giữ Elaina lại theo người. Cô thuyết phục Saya trả lại huy hiệu, và tặng cô bé nhỏ cái nón phù thủy của tôi trước lúc lên đàng kế tiếp hành trình dài.
Chương 2 Cô gái xinh xắn như hoa
Tên gốc: 花のように可憐な彼女Hana no yō ni Karen mãng cầu Kanojo ?
Nhân vật: Elaina, Artemisia, Sorol
Nội dung: Elaina vô tình cất cánh ngang qua quýt một cô nàng kì quái ở một rừng hoa to lớn. Cô tao nhờ Elaina mang 1 bó hoa kể từ vườn cho tới điểm tiếp sau tuy nhiên cô cho tới, trong lúc phiên bản thân thuộc kế tiếp ở lại rừng hoa.
Ở cổng quốc gia tiếp sau, Elaina bị một binh canh ngăn lại, vì thế anh tao xem sét cái áo khoác bên ngoài quấn ngoài bó hoa là của đứa em bị thất lạc của tôi. Sau một hồi song teo, anh buộc cần nhằm Elaina chuồn trước việc can thiệp của một sĩ quan tiền không giống.
Người sĩ quan tiền sau này cũng mang đến cô hiểu được bó hoa tuy nhiên cô gắng đem độc, những người dân trúng độc sẽ ảnh hưởng dụ cho tới rừng hoa thực hiện bùi nhùi mang đến bọn chúng.
Sáng bữa sau, Elaina quay về rừng hoa thì đang được thấy anh binh trong ngày hôm qua đang được ngồi cạnh em gái bản thân, rằng lảm nhảm như người tổn thất hồn. Dưới chân, anh đã biết thành hoa quấn mà đến mức ko thể động đậy được nữa.
Chương 3 Trên đàng - Chuyện chàng trai cơ bắp thăm dò em gái
Tên gốc: 旅の途中:妹を捜す筋肉男の話Tabi no Tochū: Imōto wo Sagasu Kinniku Otoko no Hanashi ?
Nhân vật: Elaina, Cơ Bắp
Nội dung: Trên đàng trải qua một lối tắt đi qua rừng, Elaina bắt gặp một chàng trai to lớn cơ bắp cuồn cuộn. Anh tao vốn liếng đang được rèn luyện sức mạnh nhằm giải cứu giúp cô em gái bị tóm gọn cóc. Tuy nhiên, càng tập dượt, anh lại càng bị ám ảnh vì thế cơ bắp, mà đến mức quên luôn luôn tiềm năng cứu giúp em gái ban sơ.
Chương 4 Kiếm tiền
Tên gốc: 資金調達Shikin Chōtatsu ?
Nhân vật: Elaina
Nội dung: Tại một giang sơn đang được khốn đốn vì thế mức lạm phát tự chi phí fake, Elaina rơi vào hoàn cảnh cảnh cháy túi, cần hành nghề nghiệp đoán số bịp nhằm lừa chi phí người qua quýt đàng. "Danh tiếng" của cô ý phất như hễ, mà đến mức tuy nhiên ngôi nhà vua mang đến triệu gọi cô vô cung nhằm bói vận hạnh mang đến giang sơn.
Sau khi nghe tới ngôi nhà vua lý giải, Elaina van lơn hạn một ngày, nằm trong phiên bản đồ vật kiến thiết của hoàng cung. Với nó, cô người sử dụng luật lệ hóa trở nên con chuột, rồi nghe lén được và lật tẩy thủ đoạn của thương hiệu cận thần đang được âm thầm phát triển chi phí fake, tạo nên lũng loàn kinh tế tài chính, nhằm mục đích lật ụp ngôi nhà vua.
Chương 5 Trên đàng - Chuyện nhị tên bất phân thắng bại
Tên gốc: 旅の途中:勝負の決まらない二人の男の話Tabi no Tochū: Shōbu no Kimaranai Futari no Otoko no Hanashi ?
Nhân vật: Elaina, Cơ Bắp, Anh em ảo ảnh thuật gia
Nội dung: Trên đường sân bay qua quýt một vùng thảo nguyên vẹn, Elaina phát hiện nhị đồng đội ảo ảnh thuật gia nọ đang được giành giật cãi. Họ nhờ cô đứng rời khỏi phân xử coi ai cao thâm rộng lớn. Tuy nhiên, sau khoản thời gian coi xong xuôi, nhị tên lại đòi hỏi Elaina cần trả phí trình diễn.
Nhận rời khỏi bản thân bị lừa, trong lúc đang được khó khăn xử ko biết xử lý sao, Elaina vô tình tái ngộ chàng trai Cơ bắp ngày nọ đi qua.
Anh tao cũng xem sét Elaina, và tức giẫn dữ lúc biết nhị thương hiệu bại liệt đang được giở trò trấn lột chi phí của cô ý. Anh tiếp sau đó lôi nhị tên nọ chuồn "giáo huấn".
Tuy nhiên anh tao vẫn lãng quên chuyện giải cứu giúp cô em gái của tôi.
Chương 6 Bình đựng hạnh phúc
Tên gốc: 瓶詰めの幸せBinzume no Shiawase ?
Nhân vật: Elaina, Emil, Nino
Nội dung: Elaina vô tình bắt gặp một cậu bé nhỏ pháp môn sư thương hiệu Emil đang được gom những khoảnh xung khắc niềm hạnh phúc lại trở nên hấp lực nhằm dành riêng tặng mang đến tì thiếp Nino ngôi nhà bản thân, người luôn luôn xuyên suốt ngày ủ rũ.
Cậu tiếp sau đó mời mọc Elaina về ngôi nhà người sử dụng cơm trắng. Tại trên đây, cô vạc sinh ra thực sự rằng, Nino không chỉ có là kẻ hầu, tuy nhiên thực tiễn là quân lính tự phụ thân Emil mua sắm về. Lão tao sẵn sàng chửi bươi, tiến công đập cô, cho dù Emil đem yêu thương quý Nino cho tới thế này, thì vô đôi mắt phụ thân cậu, cô cũng đơn giản con cái ở thấp yếu đuối.
Emil tiếp sau đó đem cái bình đựng niềm hạnh phúc tặng Nino, mang đến cô thấy rằng, trần gian này vẫn tồn tại nhiều cảnh sắc tươi tỉnh rất đẹp tuy nhiên cô trước đó chưa từng biết cho tới. Tuy nhiên điều này sẽ không những ko thực hiện Nino hạnh phúc lên, tuy nhiên ngược lại, nó khiến cho cô ngày càng suy sụp.
Chương 7 Trước cuộc đấu
Tên gốc: 勝負を始める前にShōbu wo Hajimeru Mae ni ?
Nhân vật: Elaina
Nội dung: Elaina cho tới một quốc gia kì quái bị chia nhỏ ra thực hiện nhị phái: phái phương Đông và phái phương Tây. Tuy nhiên, người dân vô quốc gia lại không tồn tại vẻ gì là quan hoài cho tới việc phân loại này.
Theo tiếng công ty trọ, điểm trên đây vốn liếng từng là nhị quốc gia song lập, sau đây sáp nhập cùng nhau qua quýt hôn nhân gia đình của hoàng gia nhị nước. Người dân nhị mặt mũi tuy rằng cách quãng về văn hóa truyền thống tuy nhiên lại cực kỳ túa phanh cùng nhau, không người nào phản đối việc sáp nhập cả. Sau này, đức vua và nương nương lại phát sinh xích míc, ham muốn giang sơn chỉ theo dõi một nền văn hóa truyền thống thôi, và đang được thủ xướng lên việc phân loại này nhằm coi mặt mũi này mạnh rộng lớn.
Elaina được mời mọc vô cung nhằm phân giải, song, cô rời khỏi về tuy nhiên ko thể hiện biện pháp này.
Chương 8 Trên đàng - Chuyện nhị chàng trai giành giật một cô gái
Tên gốc: 旅の途中:女の子を取り合う二人の男の話Tabi no Tochū: Onna no ko wo Toriau Futari no Otoko no Hanashi ?
Nhân vật: Elaina, Cơ Bắp, Em gái của Cơ Bắp, Sạch tiếp tục, Tại dơ
Nội dung: Elaina phát hiện nhị chàng trai: một tinh khiết sẽ; một ở dơ, đang được giành giật giành một cô nàng. Họ ra quyết định chạy đua coi ai về đích trước tiếp tục phát triển thành các bạn trai cô. Anh chàng Tại dơ, tuy rằng mập và lờ lững, tuy nhiên đang được người sử dụng mẹo quăng quật dung dịch ngủ vô nước của Sạch tiếp tục, và về đích trước. Tuy nhiên, cô nàng bại liệt lại kể từ chối cả nhị người, tự cô quí người dân có cơ bắp rộng lớn.
Đúng thời điểm hiện nay, chàng trai Cơ bắp lại vô tình xuất hiện nay, ni dẫn theo dõi nhị đồng đội ảo ảnh thuật gia ngày trước. Và bất thần là cô em gái bị tóm gọn cóc của anh ý lại đó là cô nàng đỏng đảnh bại liệt.
Sạch tiếp tục tuy rằng bị kể từ chối, tuy nhiên đang được tự nguyện theo dõi nhị đồng đội bọn họ về quê tập luyện cơ bắp. Ba người cùng với nhau sinh sống niềm hạnh phúc đầy đủ đời.
Bị quăng quật lại 1 mình, Tại dơ nhập bọn nằm trong nhị đồng đội ảo ảnh thuật gia. Ba người cùng với nhau sinh sống niềm hạnh phúc đầy đủ đời.
Chương 9 Phù thủy cộng sự Elaina
Tên gốc: 魔女見習いイレイナMajo minarai Ireina ?
Nhân vật: Elaina, Fran
Nội dung: Khi mới mẻ phát triển thành phù thủy cộng sự năm 14 tuổi hạc, tự không tồn tại phù thủy này vô quốc gia chịu đựng nhận cô thực hiện môn sinh, Elaina đang được tìm tới một phù thủy thương hiệu Fran nhằm theo dõi học tập, người tuy nhiên cô nghe rằng là ở ẩn vô một vùng đồi núi sát bại liệt.
Thế tuy nhiên cho dù đang được bái sư được một mon, Fran ko hề giáo dục gì, tuy nhiên chỉ xuyên suốt ngày sai Elaina thao tác lặt vặt vô ngôi nhà.
Rồi một ngày nọ, Fran bất thần ý kiến đề nghị đánh giá tiềm năng của Elaina bên dưới kiểu dáng tuy nhiên đấu. Bị choáng ngợp trước sức khỏe của một phù thủy đích thực, Elaina bại một cơ hội áp hòn đảo.
Cho rằng Fran cũng tương tự những phù thủy không giống, chỉ vờ vịt nhận môn sinh tuy nhiên thực ra là tận dụng cô, Elaina òa khóc. Vấn đề này thực hiện Fran trở thành hoảng loạn, và rồi cô bật mý thực sự là toàn bộ những điều này đều là vì phụ thân u Elaina nhờ cô thực hiện, rằng bọn họ ham muốn Elaina thưởng thức thất bại vì thế bọn họ e cô tiếp tục trở thành quá kiêu ngạo.
Sau bại liệt, nhị thầy trò chính thức khóa đào tạo và giảng dạy thiệt sự.
Sau 1 năm, sau cùng, Elaina đã và đang rất có thể đấu thắng Fran, và này cũng là khi cô được sư phụ thừa nhận và được tặng cái brand name "Phù thủy Tro tàn".
Fran tiếp sau đó kể từ biệt Elaina va vấp nép dọn tư trang quay trở lại quê nhà.
Chương 10 Bước chân tĩnh mịch của loại chết
Tên gốc: 緩やかに歩み寄る穏やかな死Yuruyaka ni Ayumiyoru Odayakana Shi ?
Nhân vật: Elaina, Abel, Mina
Nội dung: Elaina cho tới một ngôi làng mạc nhỏ vô rừng, và bên trên trên đây cô được dân làng mạc nhờ đóng góp fake Mina, một cô nàng vô làng mạc đem nước ngoài hình y sì Elaina, nhằm bắt gặp Abel, tình nhân của Mina.
Abel đang được lâm bệnh trở nặng, và Mina đang được rời làng mạc nhằm đi kiếm dung dịch chữa trị dịch mang đến anh. Tuy nhiên, dịch tình của Abel ngày 1 nặng trĩu rộng lớn, vẫn Mina vẫn không tồn tại thông tin gì. Dân làng mạc mang đến hoặc anh chỉ từ sinh sống được tía ngày, nên ham muốn nhờ Elaina chung Abel rất có thể được thấy hình bóng tình nhân phen cuối.
Tuy nhiên, khi vừa phải bắt gặp, Abel đã nhận được rời khỏi Elaina ko cần Mina, vì thế chuyện dung dịch chữa trị bách dịch chỉ là vì anh dựng lên nhằm khiến cho Mina chuồn ngoài làng mạc. Abel không thích cô cần nhức buồn đem tang anh.
Anh tiếp sau đó nhờ Elaina xuống tay kết thúc đẩy chuỗi ngày võ thuật với mắc bệnh của tôi, song, cô kể từ chối.
Chương 11 Vương quốc ghét bỏ người xấu xa xí
Tên gốc: 不細工を虐げる国Busaiku wo Shītageru Kuni ?
Nhân vật: Elaina
Nội dung: Nghe tin tưởng vọng gác về một quốc gia kì quái, Elaina đang được cho tới tận điểm nhằm tự động kiểm triệu chứng. Tại trên đây, cô bắt gặp một phái nữ pháp môn sư và được cô tao nhờ mua sắm một cuốn sách ở phía bên trong quốc gia. Khi ở bại liệt, Elaina đang được liên tiếp bị chế nhạo, và phân biệt đối đãi vì thế nước ngoài hình nên sau khoản thời gian xong xuôi việc, cô quay trở lại căn vặn phái nữ pháp môn sư bại liệt đã tạo ra nhẽ.
Theo tiếng phái nữ pháp môn sư, điểm trên đây vốn liếng mang 1 nàng công chúa xấu xa xí, tự tự ti về nước ngoài hình của tôi nên đang được tiến công tráo định nghĩa xấu xa và rất đẹp, những người dân bị công chúa xem là "xấu xí" bị xua đuổi ra bên ngoài, chỉ nhằm lại những người dân đem nước ngoài hình tương tự cô tao.
Chương 12 Công chúa của quốc gia ko dân
Tên gốc: 民なき国の王女Tami naki Kuni no Ōjo ?
Nhân vật: Elaina, Milarose
Nội dung: Men theo dõi tấm phiên bản đồ vật cảm nhận được ở một ngôi làng mạc sát bại liệt, Elaina đặt điều chân cho tới một quốc gia ụp nhừ, ko một bóng người. Định bụng thăm dò vùng tá túc qua quýt tối vô thành tháp, tuy nhiên bên trên bại liệt, cô bắt gặp Milarose, một phù thủy bị tổn thất trí lưu giữ, có vẻ như là công chúa của giang sơn này.
Theo Milarose, quốc gia đã biết thành đập diệt vì thế một con cái quái ác vật chỉ sinh sống về tối, Javiller, và cô là kẻ đem nhiệm vụ tiêu xài khử nó. Elaina nhận tiếng chung cô sẵn sàng mang đến trận chiến, song kể từ chối nhập cuộc võ thuật.
Đến tối, Javiller xuất hiện nay, và Milarose nhanh gọn lẹ hạ gục con cái quái vật. Đó cũng chính là khi kí ức của cô ý tảo quay trở lại.
Rằng Javiller đó là ngôi nhà vua, người đang được ngăn ngừa côn trùng tình thân thuộc cô và một người hầu. Rằng ông rời khỏi mệnh lệnh xử quyết tình nhân và đập quăng quật loại bầu vô bụng Milarose. Hận thù oán khiến cho cô người sử dụng luật lệ trở thành ngôi nhà vua trở nên quái ác vật và gửi kí ức của tôi quý phái ông nhằm ông tao hiểu sự đau nhức tuy nhiên cô đang được trải qua quýt.
Sau khi nghe tới xong xuôi câu truyện, Elaina ở lại một tối rồi rời chuồn.
Chương 13 Bắt đầu hành trình
Tên gốc: 旅の始まりTabi no Hajimari ?
Nhân vật: Elaina, Mẹ của Elaina, Bố của Elaina
Nội dung: Elaina hồi ức lại việc cô chia ly phụ thân u nhằm lên đàng du lãm sau khoản thời gian đầu tiên phát triển thành phù thủy.
Chương 14 Vương quốc Celestea Quý Tộc
Tên gốc: 王立セレステリアŌritsu Seresuteria ?
Nhân vật: Elaina, Fran
Nội dung: Tại một quốc gia phồn thịnh thương hiệu Celesteria, Elaina bất thần tái ngộ sư phụ của tôi, cô Fran.
Fran vốn liếng là nhà giáo của học viện chuyên nghành phép màu ở điểm này, cô mời mọc Elaina cho tới thăm hỏi học viện chuyên nghành, và nhị cô trò cùng với nhau tâm sự cho tới tận tối muộn. Sau bại liệt, Elaina được Fran mời mọc thực hiện trợ giảng, chung cô chỉ dẫn học viên vô một ngày.
Buổi sáng sủa ngày loại tía cũng chính là khi Elaina giã từ cô và những học viên vô học viện chuyên nghành nhằm kế tiếp cuộc hành trình dài.

Minh họa[]

LN 1-1Minh họa Fran và ElainaElaina tâm sự nằm trong Saya (Chương 1)Elaina đầu tiên phát triển thành phù thủy với việc thừa nhận của Fran (Chương 9)Elaina vô âu phục của Mina (Chương 10)Elaina giã kể từ u, chính thức cuộc hành trình dài (Chương 13)Elaina hội ngộ với Fran (Chương 14)

Danh sách tập[]

Danh sách tập
Light Novel
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
 • 7
 • 8
 • 9
 • 10
 • 11
 • 12
 • 13
 • 14
 • 15
 • 16
 • 17
 • 18
 • 19
 • 20
Manga
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
Anime
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
 • 7
 • 8
 • 9
 • 10
 • 11
 • 12

Tham khảo[]