hầu gái rồng nhà kobayashi nhân vật

Bạn đang xem: hầu gái rồng nhà kobayashi nhân vật

Với dàn anh hùng tuyệt vời bao gồm 5 waifu dragon tại đây, Kobayashi-san Chi No Maid Dragon - Hầu Gái Rồng Nhà Kobayashi đang được phần đông người theo dõi nhập lẫn lộn ngoài nước yêu thương quí. Cùng thăm dò hiểu 5 nường dragon của phim sở hữu gì tuy nhiên mút hút người yêu thích kinh vậy nào!

Kobayashi-san Chi No Maid Dragon - Hầu Gái Rồng Nhà Kobayashi là gì?

Kobayashi-san Chi No Maid Dragon

Kobayashi-san Chi No Maid Dragon - Hầu Gái Rồng Nhà Kobayashi là tựa anime được trả thể kể từ manga nằm trong thương hiệu vì thế studio Kyoto Animation tiến hành. Thuộc phân mục đời thông thường, vui nhộn phối hợp nguyên tố fake tưởng, Kobayashi-san Chi No Maid Dragon kể mẩu truyện về Kobayashi - một phái đẹp nhân viên cấp dưới văn chống vô tình "nhặt" được một nàng hầu gái dragon có tên Tooru (Tohru) và trong tương lai là nhiều nường dragon không giống nữa.

Sau nhì phần anime, Kobayashi-san Chi No Maid Dragon - Hầu Gái Rồng Nhà Kobayashi đã nhận được được sự tiếp nhận vô nằm trong nồng nhiệt độ. Một trong mỗi nguyên do chủ yếu khiến cho kiệt tác này đạt được thành công xuất sắc vang lừng này là 5 nường waifu dragon rất rất đỉnh tại đây.

Tooru

Tooru

Xuất hiện tại lần thứ nhất với hình dạng một con cái dragon xanh rớt to lớn mập, Tooru tiếp tục khiến cho người theo dõi vô nằm trong bất thần khi cô phát triển thành tạo hình người. Không chỉ chiếm hữu nước ngoài hình dễ nhìn, Tooru còn là một cô nàng tuy nhiên người nào cũng ước mơ khi cô rất rất xuất sắc nấu bếp (...bởi vì đuôi), giặt đồ gia dụng (...bởi vì mồm) và đặc trưng rất rất xuất sắc cọ chén. Đóng tầm quan trọng là anh hùng chủ yếu của series, Tooru tiếp tục rất rất thành công xuất sắc trong công việc mách bảo người theo dõi tương đương gầy nhom dựng được cộng đồng người yêu thích vững mạnh bên trên toàn trái đất.

Dù nom ngoan ngoãn thánh thiện nết mãng cầu tuy nhiên Tooru vẫn là một trong con cái dragon nên cô bé có tương đối nhiều kĩ năng...khó khăn hứng. Khả năng giặt đồ gia dụng bởi vì mồm của Tooru có lẽ rằng nhập vài ba chục năm nữa vẫn tiếp tục nối tiếp là dị năng tai ác nhất nhập anime/manga chứ không cần đùa đâu!

Xem thêm: TOP 10 siêu năng lượng tưởng xàm tuy nhiên lại cực mạnh nhập anime/manga (Phần 1)

Kanna Kamui

Kanna Kamui

Dù chúng ta trước đó chưa từng coi Hầu Gái Rồng Nhà Kobayashi thì có lẽ rằng chúng ta cũng từng nhận ra Kamui một vài ba chuyến rồi, đúng không ạ nào? Với vẻ bên ngoài loli thơ ngây vô số tội cùng với sự dễ thương và đáng yêu chuẩn chỉnh dragon, Kamui có lẽ rằng là anh hùng được yêu thương quí nhất Kobayashi-san Chi No Maid Dragon. Hiện cô bé này còn rất rất trẻ con và chỉ tầm lớp 3 theo đòi tuổi tác người thôi. Không biết khi Kamui tăng trưởng thì cô nhỏ nhắn tiếp tục coi thế này nhỉ? (tiện phát biểu tăng, Kamui là chúng ta của Tohru).

Xem thêm: vagabond phần 2 tập 1

Xem thêm: Top 5 loli dễ thương và đáng yêu nhất nhập anime khiến cho chúng ta muốn…bóc lịch

Lucoa

Lucoa

Lucoa mang tên không thiếu là Quetzalcoatl. Lucoa vốn liếng là một trong dragon thần tuy nhiên vì thế ham mừng rỡ nên đang đi vào nhập hội nằm trong Tohru. Đặc điểm nổi trội nhất của Lucoa có lẽ rằng là ở trạng thái cứng cáp nằm trong "tâm hồn" cũng cứng cáp ko tầm thường. Lucoa khá không nhiều phát biểu đối với những nường dragon còn sót lại nên cô bé cũng tương đối ít phổ biến rộng lớn.

Elma

Elma

Elma là một trong phái đẹp nhân dragon nằm trong phe Trật Tự, phe trái chiều với phe Hỗn Mang của Tohru (mấy phe này như loại tư tưởng chủ yếu trị ở trái đất trái đất ý). Sau lúc tới trái đất loại người và bị giắt kẹt, Elma...đang trở thành người cùng cơ quan của Kobayashi. Về cơ phiên bản thì Elma là một trong nường dragon khá tráng lệ, luôn luôn chịu khó thao tác tuy nhiên đôi khi cũng khá thơ ngây và thông thường vì thế chuyện cơm trắng áo gạo chi phí tuy nhiên bị stress. Cô dragon này được tương đối nhiều người theo dõi yêu thương quí và thông thường đùa mừng rỡ rằng dòng sản phẩm sừng bên trên đầu Elma tương đương...một chiếc s** t**.

Ilulu

Ilulu

Ilulu là nường dragon mới mẻ xuất hiện tại trong Kobayashi-san Chi No Maid Dragon season 2. Ilulu thuộc phe Hỗn Mang nên cô rất rất ko quí chuyện Tohru thân mật và gần gũi với trái đất. Sau lúc tới trái đất loại người, Ilulu ấn định tàn phá cả TP. Hồ Chí Minh tuy nhiên rồi bị Kobayashi cảm hóa tiếp sau đó tham gia dàn harem của Kobayashi luôn luôn.

Xem thêm: lời bài hát chạnh lòng thương cô 2

Nhìn qua loa cũng thấy Ilulu sở hữu vòng một to lớn mà đến mức kỳ quặc. Sự nở nang này của Ilulu tiếp tục khiến Kobayashi-san Chi No Maid Dragon season 2 thuở đầu nhận về thật nhiều chủ kiến trái khoáy chiều (giờ thì không tồn tại chuyện gì nữa rồi). Ilulu là một trong cô dragon rất rất thú vị nên chắc chắn là tớ sẽ tiến hành thấy cô thể hiện tại nhiều hơn thế nữa nếu Kobayashi-san Chi No Maid Dragon season 3 được phát triển.

Trong 5 waifu dragon bên trên, chúng ta thấy yêu thương quí ai nhất? Hãy nhằm lại comment nhằm tất cả chúng ta cùng với nhau chém bão táp nhé!

Xem thêm: TOP 5 nường Rồng "mlem mlem" nhất trái đất anime/manga

Bài liên quan

Bài gọi nhiều nhất