hợp đồng hôn nhân thời cổ đại

Không khí tang thương bao quấn căn Nhà biệt thự của Trịnh Gia. Ân Kỳ thẫn thờ quỳ sát bên quan lại tài của phụ thân, nước đôi mắt ko rơi, tuy nhiên sắc mặt mũi vô hồn. Cô vẫn chẳng sao tin yêu được phụ thân bản thân lại đi ra lên đường đột ngột như thế. Rõ ràng là phụ thân cô đang được tỉnh lại sau nhiều ngày mê mẩn, chưng sĩ cũng thưa tình hình của ông tiến thủ triển rất hay, vậy tuy nhiên..

Anh rể cô gọi năng lượng điện cung cấp tin ông Trịnh đang được đi ra lên đường trong lúc cô vẫn tồn tại đang được công ty trì buổi họp toàn doanh nghiệp, chiếc Smartphone rơi xuống sàn, cô cảm nhận thấy với ai cơ đàng sau nâng lấy bản thân, đó là Hạo Minh. Anh dìu cô ngồi xuống ghế, một khi sau cô mới mẻ hoàn toàn có thể quyết định thần lại và chạy tất tả nhập cơ sở y tế nhằm lo lắng giấy tờ thủ tục fake ông về căn nhà. Mỹ Kỳ đang được nhập thời hạn ở cử, vừa vặn nghe tin yêu đang được ngất lên đường, cần vào viện, em nhỏ bé khóc liên tiếp chẳng sao gạ nín được, mãi cho tới khi tử thi ông Trịnh được fake về căn nhà. Người tớ thưa con trẻ con cái rất rất hoặc, có lẽ rằng nó cũng cảm biến được sự tổn thất non quá rộng nhập mái ấm gia đình này, cảm biến được những nhức nhối tuy nhiên mọi người đang được cần chịu đựng đựng. Hạo Minh luôn luôn túc trực ở Trịnh Gia kể từ khi hoặc tin yêu ông Trịnh tắt thở, đa số là hắn ko yên ổn tâm về Ân Kỳ, hắn kinh sợ cô tiếp tục gục trượt, hắn ở sát bên cô từng khi từng điểm. Còn Đình Triết, anh chẳng mảy may quan hoài cho tới cô, ko buồn coi cô lấy một đợt tuy nhiên anh đang được xuất hiện ở Trịnh Gia kể từ rất rất sớm, cùng theo với anh rể Quang Huy chạy đôn chạy đáo nhằm vẹn toàn cho tới tang lễ. Trước cơ, Ân Kỳ với nghe chị gom việc thưa Đình Triết với cho tới cơ sở y tế bắt gặp ông Trịnh, khi cơ ông Trịnh ham muốn thủ thỉ riêng rẽ với anh nên bảo chị tía ra bên ngoài, Lúc chị trở lại thì những chưng sĩ đang được cấp cho cứu vãn cho tới ông, và Đình Triết đang được tách ngoài kể từ khi này. Ân Kỳ nghe hoàn thành trong tim lại tăng từng nào là nghi vấn. Nhưng Quang Huy lại một mực bảo cô hãy tin yêu tưởng Đình Triết, cho dù sao thì cho tới giờ khắc này, Đình Triết đâu còn mô tơ này nhằm kinh sợ Trịnh Gia. Và cần thiết nhất là hãy nhằm tang lễ của ông Trịnh được ra mắt nhẵn, tránh việc với chút tiếng ồn này tạo ra xem xét cho tới truyền thông. Cô nghe điều anh rể, trước giờ anh rể cô luôn luôn không nhiều thưa và ko xen nhập rất nhiều chuyện nhập mái ấm gia đình tương đương doanh nghiệp, tuy nhiên điều anh thổ lộ khi nào thì cũng thấu đáo và luôn luôn tâm trí cho tất cả những người không giống. Có lẽ nên là tuy nhiên chị nhì cô đang được bỏ mặc toàn bộ nhằm yêu thương anh, lựa chọn anh thực hiện chỗ tựa nhằm sinh sống cuộc sống bình yên ổn, ko giành chấp rộng lớn thua thiệt với đời.

Bạn đang xem: hợp đồng hôn nhân thời cổ đại

Trước khi vạc tang, Quang Huy thưa với Ân Kỳ về nguyện vọng của Đình Triết ham muốn được chịu đựng tang ông Trịnh tuy nhiên nhì người đang được đầu tiên ly hít. Ân Kỳ thưa cô nhằm từng chuyện cho tới anh rể đưa ra quyết định. Nhưng thiệt đi ra trong tim cô, đang được thiệt sự yếu ớt mượt Lúc nhận ra anh những giọt mồ hôi nhễ nhại, chạy ngược chạy xuôi. Có khi vô tình trở lại cô phát hiện ánh nhìn nhức lòng của anh ấy kể từ phía xa xăm coi cô, khoảng thời gian ngắn cơ từng hận thù oán nhường nhịn như theo gót gió máy tuy nhiên cất cánh lên đường.

Sư thầy thực hiện lễ vạc tang, Lúc cái áo tang khoát lên trên người, Ân Kỳ cảm nhận thấy lồng ngực bản thân áp lực như với cùng một tảng đá đè lên trên, ko thể thở được, cô với tay bấu lấy cánh tay Quang Huy đang được ngồi sát bên, tất cả trước đôi mắt đều tảo cuồng rồi tối sầm lại. Khi vừa vặn cảm biến được với ai cơ bế phỏng bản thân lên thì cũng vừa vặn khi cô thiếp lên đường. Lúc tỉnh dậy, Hạo Mình đang được ở sát bên cô, nhì bàn tay hắn ấp ủ bàn tay nhỏ nhỏ bé của cô ý.

- Hạo Minh, em đang được ngủ bao lâu rồi?

Hắn fake tay vuốt trán cô chăm lo.

- Không lâu, em cứ ở tăng chút nữa cho tới khỏe khoắn, em đang được mang bầu, tránh việc quá mức độ. Cạnh ngoài với anh Quanh Huy suy tính nên em cứ yên ổn tâm.

Cô khẽ gật đầu.

- Anh vẫn luôn luôn ngồi mặt mũi em sao? Anh cũng nên về căn nhà nghỉ dưỡng lên đường.

- Anh rất rất khỏe khoắn, anh ham muốn ở trên đây với em.

- Hạo Minh à..

Hắn lấy tay lấp mồm cô, ko cho tới cô thưa tăng điều này.

- Em chớ thưa gì nữa, những thời điểm này bằng hữu chẳng cần nên ở cạnh nhau sao?

Cô mỉm cười cợt, nhắm đôi mắt. Có giờ đồng hồ bước đi tiến thủ lại ngay sát. Cô nghe Hạo Minh thưa.

- Chị tía, với chuyện gì?

Ân Kỳ banh đôi mắt đi ra, chị tía bưng tô cháo cho tới mặt mũi nệm rồi thưa.

- Dượng út ít bảo tôi nấu nướng cháo đem vô cho tới cô, dượng ấy thưa kể từ ngày qua cho tới giờ cô ko ăn được gì rồi.

Hạo Minh dường như không dễ chịu, hắn bưng tô cháo kể từ tay chị tía, rồi thưa.

- Được rồi, chị ra bên ngoài lên đường, nhằm tôi đút cho tới Ân Kỳ ăn.

Thấy chị tía coi bản thân, Ân Kỳ tất tả ngồi dậy, bưng lấy tô cháo.

- Em hoàn toàn có thể tự động ăn tuy nhiên Hạo Minh, anh với chị tía ra bên ngoài trước lên đường, em ham muốn thay cho đồ vật nhằm còn đi ra tiếp khách hàng.

Nghe Ân Kỳ thưa vậy, Hạo Minh đành miễn chống nằm trong chị tía rời khỏi ngoài, hắn không thích tách ngoài cô nửa bước, hắn không thích Đình Triết với thời cơ ở ngay sát cô, hắn kinh sợ, cũng chính vì hắn nhận ra ánh nhìn cô luôn luôn dõi theo gót từng bước đi của anh ấy.

Đợi nhì người rời khỏi, tạm dừng hoạt động lại, coi tô cháo bên trên tay, bụng cô chính thức chạm cào. Cô đang được quên tổn thất bản thân đang không ăn được gì, giờ thì cô thấy đói rồi, hẳn là nhỏ bé con cái nhập bụng đang được rất rất tức giận u vì thế đang không quan hoài gì cho tới nó. Cô xoa nhẹ nhõm bụng bản thân rồi thưa rất rất khẽ.

- Bé con cái, u xin xỏ lỗi. Bởi vì thế u đang được rất rất nhức lòng vì thế ông nước ngoài. Mẹ hứa kể từ lúc này tiếp tục đỡ đần phiên bản thân thiết thiệt chất lượng vì thế con cái, tương đương ông nước ngoài cả một đời luôn luôn cho tới u những điều chất lượng đẹp tuyệt vời nhất.

Cô ăn lấy ăn nhằm một tương đối không còn tinh khiết tô cháo, nước đôi mắt giàn dụa bên trên mặt mũi, cô đang được nỗ lực buộc phiên bản thân thiết bản thân ko được yếu ớt, tuy nhiên cô lại ko thực hiện được. Ba cô lên đường rồi, khoảng thời gian ngắn ở đầu cuối đối mặt nhức nhối vật vã lại không tồn tại một ai sát bên, từng đợt suy nghĩ cho tới là tim cô thắt lại. Anh đang được đứng ở cửa ngõ kể từ khi này, coi cô khóc nức nở nhập nhức nhối, tuy nhiên Lúc phát hiện cô nhận ra bản thân, anh lại lẳng lặng khép cửa ngõ rồi tách lên đường. Trái tim cô vỡ vụn, với rất nhiều nhức nhối nhập cô thời điểm này, nếu như không tồn tại nhỏ bé con cái thực hiện động lực thì ko biết cô tiếp tục bám víu nhập đâu nhằm tuy nhiên lên đường tiếp.

Rồi bao nhiêu ngày tang lễ của Ông Trịnh cũng qua chuyện lên đường, từng nhức thương đang đi vào khi khép lại, Trịnh Gia vẫn cần được lèo lái và giữ lại, Mỹ Kỳ sức mạnh còn yếu ớt vì thế vừa vặn sinh con cái lại chịu đựng cú sốc quá rộng, trọng trách bên trên vai Ân Kỳ nặng nề càng tăng nặng nề. Trong cuộc họp người đóng cổ phần, vừa vặn thể hiện đưa ra quyết định trong thời điểm tạm thời Ân Kỳ tiếp tục là kẻ sở hữu quyền quản lý và điều hành trong lúc Mỹ Kỳ ko thể trở lại thao tác làm việc. Giữa khi buổi họp tiếp cận thống nhất và sẵn sàng kết thúc đẩy thì trạng sư riêng rẽ của ông Trịnh xuất hiện nay công phụ vương chúc thư với tương quan cho tới doanh nghiệp Trịnh Gia. Theo như chúc thư của ông, toàn cỗ số CP Ông Trịnh sở hữu khi sinh tiền được ủy quyền cho tới con cái rể út ít của ông là Hoàng Đình Triết. Như vậy người sở hữu số CP lớn số 1, vượt lên Mỹ Kỳ, là Đình Triết tiếp tục là kẻ lưu giữ địa điểm tối đa. Tất cả người xem nhập buổi họp đều rất là bất thần, Ân Kỳ ko tin yêu nhập những gì bản thân nghe thấy, cô chính thức thấy hoang mang lo lắng, vì sao tía cô lại thực hiện như vậy? Trong Lúc Hạo Minh đứng sát bên tất tả lấy tờ chúc thư bên trên tay trạng sư phát âm qua chuyện và ra soát, đúng là với chữ ký và cả điểm tay của ông Trịnh, hắn sững sỡ, hắn ko thể nắm vững bước tiến này của ông Trịnh với ý gì. Ông với nhì đứa phụ nữ, tuy nhiên lại ủy quyền CP cho tới con cái rể, chuyện này Chắn chắn chắc chắn rằng với khuất đôi mắt gì cơ. Trong Lúc người xem ko không còn bất thần thì Đình Triết xuất hiện nay, anh phi vào, bảnh bao và lịch sự, khuôn mặt sắc giá buốt, anh hòn đảo đôi mắt coi Ân Kỳ rồi đặt chân đến kính chào toàn bộ người xem.

- Xin kính chào người xem, Chắn chắn người xem cũng nghe trạng sư vừa vặn trải qua chúc thư của ông Trịnh ủy quyền toàn cỗ số CP của ông Trịnh cho tới tôi. Từ ni ao ước người xem gom mức độ tương hỗ Trịnh Gia càng ngày càng trở nên tân tiến.

Xem thêm: đây thôn vĩ dạ khổ 1 2

Có giờ đồng hồ người xem xì xầm buôn dưa lê tuy nhiên không có ai với chủ kiến gì, cho dù gì thì các khúc mắc nhập tờ chúc thư này cũng chính là chuyện nội cỗ của mái ấm gia đình bọn họ Trịnh, bọn họ với vướng mắc, với tò mò mẫm, tuy nhiên tất cả ko cần thiết bằng sự việc ai tiếp tục tóm quyền quản lý và điều hành Trịnh Gia. Nếu thân thiết một cô nàng con trẻ non kinh nghiệm tay nghề thương ngôi trường với cùng một người nức danh từng giới marketing, thì đương nhiên bọn họ tiếp tục yên ổn tâm rộng lớn Lúc phó quyền lợi của tôi cho tới Đình Triết. Và rộng lớn không còn là tuy nhiên anh đang được tách ngoài Hoàng Đình, vẫn chính là con cháu đích tôn của dòng sản phẩm tộc, chắc hẳn rằng vô số thì vô kể vẫn tiếp tục sẽ có được sự hậu thuẫn kể từ đàng sau. Tiếng vỗ tay kết thúc đẩy buổi họp kéo Ân Kỳ về với thực bên trên, cô vẫn ko không còn sững sờ kể từ Lúc Đình Triết phi vào. Mọi người giải thể, thứu tự hợp tác xã phó và chúc mừng vị quản trị mới mẻ của Trịnh Gia. Hạo Minh cười cợt nửa mồm, ánh nhìn cay cú, đứng sát bên Ân Kỳ. Đợi cho tới Lúc người xem rời khỏi không còn, hắn mới mẻ buông điều.

- Người ở đầu cuối chưng Trịnh bắt gặp trước lúc tắt thở là anh, lúc này lại phó lại toàn cỗ CP cho tới anh. Thật sự khiến cho người tớ cần tâm trí.

Đình Triết cười cợt khẩy, fake tay phủi nhẹ nhõm vai áo Hạo Minh rồi thưa.

- Có cần anh thấy tuyệt vọng lắm không?

- Bốp!

Bàn tay nhỏ bé nhỏ tuy nhiên ko hề yếu ớt ớt in trực tiếp lên trên bề mặt Đình Triết, anh ko bất thần, anh phát âm được sự tức tức giận nhập cô, anh fake tay xoa nhẹ nhõm má bản thân, nhức rát cũng ko vày huyết rỉ từng giọt nhập tim. Miệng anh cười cợt, ko một ít tức tức giận, sắc mặt mũi hững hờ cho tới kinh sợ. Anh fake bàn tay đi ra trước mặt mũi cô. Giọng giá buốt lùng.

- Cô Ân Kỳ, ao ước kể từ ni liên minh sung sướng. Còn nữa, tôi còn một chuyện ham muốn thông tin, kể từ ni Vũ Hoàng được xem là trợ lý của tôi ở Trịnh Gia.

Ân Kỳ lại sững sờ coi anh. Cô thiệt ko thể tin yêu được những chuyện đang được xẩy ra trước đôi mắt bản thân. Là anh sao? Là người cô đang được bỏ mặc toàn bộ nhằm yêu? Là người đang được đứng trước mặt mũi cô, giá buốt lùng và vô cảm. Những ngày qua chuyện cô đang được tự động thưa với phiên bản thân thiết bản thân ngàn đợt rằng chết choc của tía cô không tồn tại tương quan gì cho tới anh, đơn giản trùng khớp tình cờ tuy nhiên thôi. Nhưng lúc này cô làm thế nào hoàn toàn có thể nối tiếp thuyết phục phiên bản thân thiết bản thân đồng thời. Cô thiệt sự đang được sai rồi, đang được quá lãng phí tưởng rằng anh vẫn tồn tại trân trọng nghĩa tình với cô nên mới mẻ một lòng ham muốn chịu đựng tang tía cô và thực hiện một người con cái nhập mái ấm gia đình trong những khi xẩy ra nhiều trở nên cố.

Ân Kỳ nhảy cười cợt trở nên giờ đồng hồ.

- Giờ phút này, ngoài các chuyện cơ đi ra, anh không tồn tại gì không giống nhằm thưa với tôi sao?

Đình Triết đặt chân đến trước mặt mũi cô, áp sát nhập người cô, khiến cho cô tổn thất thăng vày, ngồi phịch xuống ghế. Hạo Minh chụp lấy tay anh, ngay lập tức bị anh hất mạnh nhảy đi ra sau.

- Hoàng Đình Triết, anh.. - Hạo Minh quát lác.

Anh chẳng buồn quan hoài cho tới hắn, càng áp sát mặt mũi cô.

- Có, tôi ham muốn thưa, em hãy rời xa hắn, trước lúc tôi tống cổ hắn thoát khỏi Trịnh Gia.

Ân Kỳ banh trừng đôi mắt coi anh.

- Tại sao?

- Đơn giản thôi, thấy hắn đứng sát bên em tôi thiệt sự rất rất ngứa đôi mắt.

- Hoàng Đình Triết, mi phụ thuộc vào đâu tuy nhiên..

- Dựa nhập tôi là quản trị của Trịnh Gia, phụ thuộc vào tôi là ck của Trịnh Ân Kỳ.

Ân Kỳ tăng mạnh anh đi ra, ánh nhìn căm thù.

- Anh quên rằng anh đang được không thể là ck của tôi rồi sao Hoàng Đình Triết. Tôi ở sát bên ai, anh không tồn tại tư cơ hội lên giờ đồng hồ. Còn nữa, tôi tiếp tục tống cổ anh thoát khỏi Trịnh Gia trước lúc anh hoàn toàn có thể làm cái gi được anh ấy.

Anh chau mi, rồi cười cợt khẩy.

- Em đành lòng tống cổ tôi lên đường sao?

Xem thêm: hack liên quân bất tử

- Giữa một người dành riêng cả thanh xuân nhằm ở sát bên mến thương tôi, chở che cho tới tôi, và một người luôn luôn gian trá gạt tôi, hãm kinh sợ mái ấm gia đình tôi. Anh suy nghĩ tôi tiếp tục đứng về phía ai?

Phút chốc ánh nhìn anh tối sầm lại, rồi nhảy cười cợt khanh khách hàng, anh tảo sườn lưng lên đường, luôn ghi nhớ buông lại một câu.

Tôi ngóng coi khả năng của em, Trịnh Ân Kỳ.