là em phim thái lan

Trang công ty Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: là em phim thái lan

ĐĂNG NHẬP

Là em

2022 | Xếp hạng phỏng tuổi:16+ | 1 Mùa | Lãng mạn

Yêu và ghét bỏ uỷ thác quẹt khi một cô bé uỷ thác du với chàng thợ thuyền sửa xe pháo bí hiểm, tuy nhiên tía của cô ấy – một ông quấn hotel – lại phản đối quan hệ này.

Diễn viên chính:Mario Maurer,Urassaya Sperbund,Yuranunt Pamornmontri

Xem từng nội dung bạn thích.

Tập

Là em

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Nữ quá nối tiếp giàu sang Khim bắt gặp chàng thợ thuyền sửa xe pháo bần hàn Gla. Cuộc bắt gặp của mình mang về một thay cho thay đổi ko ngờ cho tới tới cuộc sống của Khim.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Mối mối liên hệ của Gla và Khim khiến cho tía cô tức giẫn dữ và nhốt cô ở căn nhà của mình mặt mũi bãi tắm biển. Tình hình trở thành tồi tàn sau thời điểm cả nhị vô tình hội ngộ nhau.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Gla nỗ lực thực hiện rõ rệt với Khim tuy nhiên một yếu tố to hơn đang được ngóng bọn họ. Gla thể hiện một lời nói đề xuất với Khim, tuy nhiên điều đó lại buộc cô nên thể hiện một đưa ra quyết định cần thiết.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Khim phát hiện ra góc cạnh không giống của Gla sau thời điểm bắt gặp tía và em gái của anh ấy. Cô khăng khít với trạm gác điền và chính thức với tình yêu với anh.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Gla và Khim đưa ra quyết định cùng với nhau thiết kế một mái ấm gia đình và sinh sống yên ổn ổn định. Trong khi cơ, Songseen nhờ Sansern mò mẫm tìm kiếm manh ông tơ về Khim.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Khim cảm nhận thấy tồi tàn về những gì Gla đã thử nhập vượt lên khứ. Gla bắt gặp thất vọng nhập cuộc sống đời thường. Lerg nỗ lực canh ty đàn ông bản thân, còn Songseen mong muốn giành lại đàn bà ông.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Bảy năm tiếp theo, Khim bắt gặp Carl – người quá nối tiếp của một nữ giới người kinh doanh giàu sang, rồi kể từ cơ tái mét ngộ với Gla. Điều gì thực sự đang được xẩy ra thân mật họ?

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Songseen và Prompat trở thành nhiều ngờ sau thời điểm Gla về bên. Carl Raman khiến cho Primprao tò mò mẫm trong những lúc Khim cảm nhận thấy không dễ chịu vì như thế Gla phớt lờ những ranh giới.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Gla suy nghĩ rời khỏi một plan nhằm ngăn ngừa việc thực hiện ăn của Kidakarns trước lúc bật mí vấn đề kết tội kéo theo vụ bê bối và thực hiện suy giảm địa điểm của Songseen.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Songseen và Khim kế tiếp tranh giành cãi trong những lúc Rarin kế tiếp phá huỷ hư đốn quan hệ của mình. Khim suy nghĩ việc kết duyên với Tanthai nhằm xong xuôi phiền hà.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Bị Gla chỉ trích về sự việc việc trước đó, Khim kế tiếp đối hóa học với Lita. Cuối nằm trong, Lita đang được bật mí nguyên do cô nên dối trá nhập bảy năm vừa qua.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Khim dành riêng thời hạn cho tới Gla trước lúc kết duyên với Tanthai. Claire trừng trị sinh ra Gla và Khim đang được ở cạnh nhau. Sau cơ, Gla nên thể hiện một đưa ra quyết định nhức nhối.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Gla và Khim đồng ý với cuộc thì thầm thật tình. Cô mong muốn thực hiện các bạn và mong muốn cả nhị bước tiếp bên trên những tuyến phố riêng biệt, tuy nhiên Gla từ chối cũng ko kể từ chối.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Để chứng tỏ rằng Khim thật tình nhập tình các bạn, Gla đòi hỏi cô canh ty nhằm anh cưới được Claire. Lita khiến cho Tanthai với không khí riêng biệt.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Gla phát triển thành người đóng cổ phần rộng lớn của hotel của ông Songseen. Khim tức giẫn dữ vì như thế Gla kế tiếp hủy hoại tía bản thân. Có kẻ mò mẫm cơ hội thịt ông Songseen.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Gla chỉ định Khim thực hiện giám đốc điều hành quản lý thay cho cho tới ông Songseen. Asia nỗ lực phân chia rời Gla và Khim. Sau cơ, Gla đương đầu với cùng 1 ngõ cụt không giống sau nỗi tổn thất đuối.

 17. Xem Tập 17. Tập 17, mùa 1.

  Gla đương đầu với thực sự khó khăn đồng ý và bịa đặt cuộc sống đời thường của tôi nhập hiểm cảnh, còn Khim ao ước một ngày được chính thức lại toàn bộ nằm trong Gla.

  Xem thêm: cách rủ crush đi chơi

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong phân mục...

Tình cảm,Lãng mạn

Dàn trình diễn viên

Mario MaurerUrassaya SperbundYuranunt PamornmontriChutimon ChuengcharoensukyingThatchathon SubananMethinee KingpayomeWanchana SawasdeeMarilyn Kate GardnerNha SuwanonVarit LeesavanSananthachat ThanapatpisalAnsana BuranunSarut VijitranonNaruemon Piampongsarn

Nội dung tương tự

Trò đùa tiêu diệt tình yêuAI Love YouLừa xỏ lá bắt gặp lừa đảoNgược dòng sản phẩm thời hạn nhằm yêu thương anh23,5 phỏng nghiêngTăng tốc... về phía emNữ hoàng nước mắtSatu: Tín đồYêu anh, chàng kiêu kỳKhi anh chạy về phía emVụng trộm ko thể giấuBáo động khẩn, tình thương yêu hạ cánh

Sắp rời khỏi mắt

Phía bên dưới sông Seine

Để cứu vãn Paris ngoài cuộc tắm ngày tiết quốc tế, căn nhà khoa học tập nhức buồn nọ buộc nên đương đầu với vượt lên khứ bi thảm của tôi khi một loài cá mập to đùng xuất hiện nay ở sông Seine.

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu cầm quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cung cấp thân phụ Jusin, tuy nhiên một học viên gửi ngôi trường kín lại khiến cho nhiễu loàn toàn cầu bất khả xâm phạm ấy.

Mr. Plankton

Một người con trai chẳng với cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ấy, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc nên sát cánh cùng với nhau bên trên hành trình dài sau cùng của cuộc sống anh.

Hanma Baki VS Đấu sĩ Ashura

Đã đến thời điểm cho tới mùng quyết chiến! Những võ sư hùng mạnh mẽ nhất của "Hanma Baki" và "Đấu sĩ Ashura" chạm phỏng nhập kiệt tác phối hợp võ thuật tràn uy thế, trước đó chưa từng với thông lệ này.

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía xoay trở với tình thương yêu, sự quên khuấy và việc ko thể bay ngoài vượt lên khứ gần giống số phận của mình.

Ultraman: Trỗi dậy

Bất đắc dĩ về lại nhà nhằm phụ trách trọng trách Ultraman của tía bản thân, vận khích lệ ngôi sao sáng nọ bảo đảm Tokyo ngoài đám quỷ quái vật to đùng và phát triển thành hero lịch sử một thời.

Thế giới xịn long: Thuyết lếu láo mang

Xem thêm: cách lấy nọc chó cắn tại nhà

Nhóm trại Kỷ Phấn Trắng thích hợp mức độ thực hiện sáng sủa tỏ bí hiểm khi bọn họ trừng trị sinh ra một thủ đoạn toàn thị trường quốc tế mang về mối đe dọa cho tới khủng long thời tiền sử và chủ yếu bọn họ.

Hitler và bè lũ quốc xã: Phán xử ác quỷ

Loạt phim tư liệu mê hoặc về hành trình dài trỗi dậy, thống trị và kết viên của Adolf Hitler và Đức Quốc xã từ xưa Thế chiến II, thảm họa Holocaust cho tới những phiên tòa xét xử ở Nuremberg.