mẹ của anya tên gì

Là nữ giới chủ yếu của series anime Spy x Family new thời điểm hiện tại, cô bé nhỏ Anya Forger được phần đông người theo dõi mến yêu nhờ nước ngoài hình dễ thương và đáng yêu, thêm nữa là tính cơ hội hài hước, hồn nhiên và mến yêu phụ huynh. Tuy nhiên ở Anya vẫn còn đấy nhiều điều bí mật, thậm chí còn những thực sự nhưng mà ko cần ai ai cũng biết.

10 điều các bạn ko vững chắc biết về bé nhỏ Anya được yêu thương mến nhất hiện nay tại: Siêu năng lượng hoàn toàn có thể tổn thất cút, sắc đẹp cũng “biến động” - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: mẹ của anya tên gì

1. Sở mến của Anya

Là phụ nữ cưng của tía Loid và u Yor, chắc hẳn rằng Anya sở hữu những sở trường khá độc kỳ lạ. Cô bé nhỏ mến nghịch tặc với búp bê chimera, mến ăn lạc, chết mệt coi phim hoạt hình trinh bạch thám, sở hữu hào hứng với súng tách thanh, bom, thành tháp, penguin, và nhất là vô cùng thần tượng phụ huynh của tôi.

10 điều các bạn ko vững chắc biết về bé nhỏ Anya được yêu thương mến nhất hiện nay tại: Siêu năng lượng hoàn toàn có thể tổn thất cút, sắc đẹp cũng “biến động” - Hình ảnh 2.

2. Tên của Anya

Cái thương hiệu Anya sở hữu xuất xứ kể từ Anna vô giờ Nga, dịch đi ra Có nghĩa là "duyên dáng". Tatsuya Endou - người sáng tác của Spy x Family ban sơ mong muốn bịa đặt mang lại cô bé nhỏ thương hiệu Ania, mặc dù thế tiếp sau đó thay đổi lại trở nên Anya. Chi tiết Ania cũng từng xuất hiện nay vô phim, ví dụ là vô tờ giấy má đánh giá của cô ấy bé nhỏ.

10 điều các bạn ko vững chắc biết về bé nhỏ Anya được yêu thương mến nhất hiện nay tại: Siêu năng lượng hoàn toàn có thể tổn thất cút, sắc đẹp cũng “biến động” - Hình ảnh 3.

3. Anya vô cùng kén chọn ăn

Anya sở hữu những quy tắc riêng rẽ Khi ăn uống hàng ngày. Cô bé nhỏ rõ nét vô cùng mến ăn lạc, thậm chí còn mến rộng lớn bất kể cái gì vì thế nó canh ty cô bé nhỏ sung sướng lên. Hình như, cô bé nhỏ còn mến ăn thịt trườn và bánh ngọt Hamburg. Còn loại món ăn nhưng mà Anya vô cùng ghét? Đó là củ cà rốt.

10 điều các bạn ko vững chắc biết về bé nhỏ Anya được yêu thương mến nhất hiện nay tại: Siêu năng lượng hoàn toàn có thể tổn thất cút, sắc đẹp cũng “biến động” - Hình ảnh 4.

4. Hai loại "sừng" của Anya

Tạo hình của Anya sở hữu thật nhiều điểm tương đương với cô gái Ashe vô chuyện tranh "một chương" Rengoku no Ashe cũng của người sáng tác Endou. Điểm giống như nhau xứng đáng xem xét nhất ở cả nhị bại liệt đó là "cặp sừng" vô nằm trong ngộ kỳ lạ được sử dụng như phụ khiếu nại bên trên tóc.

10 điều các bạn ko vững chắc biết về bé nhỏ Anya được yêu thương mến nhất hiện nay tại: Siêu năng lượng hoàn toàn có thể tổn thất cút, sắc đẹp cũng “biến động” - Hình ảnh 5.

5. Chiều cao của Anya

Theo điều Loid suy luận, Anya vô cùng hoàn toàn có thể rơi vào tầm 4-5 tuổi tác. Chiều cao của cô ấy bé nhỏ cũng xấp xỉ một đứa bé nhỏ vì vậy, ví dụ là 99,5cm. Tuy nhiên theo đuổi điều Anya thì cô bé nhỏ tiếp tục 6 tuổi tác, tuy nhiên điều này chứng minh Anya khá thấp đối với các bạn đồng trang lứa.

10 điều các bạn ko vững chắc biết về bé nhỏ Anya được yêu thương mến nhất hiện nay tại: Siêu năng lượng hoàn toàn có thể tổn thất cút, sắc đẹp cũng “biến động” - Hình ảnh 6.

6. Anya và... James Bond

Xem thêm: tranh tô màu anime cổ trang nữ

Anya là thành phầm của thực nghiệm, chủ yếu vậy nên ban sơ cô bé nhỏ ko hề mang tên Anya. Cái thương hiệu ban sơ nhưng mà cô bé nhỏ được group nghiên cứu và phân tích bịa đặt nghĩ rằng "Vật thực nghiệm 007", cũng chính là cụ thể khêu gợi lưu giữ cho tới điệp viên 007 James Bond.

10 điều các bạn ko vững chắc biết về bé nhỏ Anya được yêu thương mến nhất hiện nay tại: Siêu năng lượng hoàn toàn có thể tổn thất cút, sắc đẹp cũng “biến động” - Hình ảnh 7.

7. Anya hoặc người sử dụng năng lượng nhằm... gian dối lận

Vì còn nhỏ nên tất yếu Anya thông thường người sử dụng siêu năng lượng hiểu tâm trí của tôi mang lại những việc tinh nghịch. Cô bé nhỏ dùng nó nhằm băng qua những bài bác đánh giá bên trên ngôi trường, hoặc thậm chí còn còn "soi" bên phía trong vỏ hộp món ăn nhằm coi sở hữu đá quý tặng kèm theo là gì.

10 điều các bạn ko vững chắc biết về bé nhỏ Anya được yêu thương mến nhất hiện nay tại: Siêu năng lượng hoàn toàn có thể tổn thất cút, sắc đẹp cũng “biến động” - Hình ảnh 8.

8. Anya trang nghiêm rộng lớn vô phiên phiên bản cũ

Theo những hình hình họa được gắn thêm tất nhiên manga gốc, phiên phiên bản cũ rộng lớn của Anya sở hữu những khác lạ chắc chắn. Điểm xứng đáng xem xét nhất này là cô bé nhỏ nom cao hơn nữa, biểu cảm lại trang nghiêm rộng lớn thật nhiều. Song, Anya của thời điểm hiện tại lại được yêu thương mến vô nằm trong vì thế sự dễ thương và đáng yêu, vui nhộn.

10 điều các bạn ko vững chắc biết về bé nhỏ Anya được yêu thương mến nhất hiện nay tại: Siêu năng lượng hoàn toàn có thể tổn thất cút, sắc đẹp cũng “biến động” - Hình ảnh 9.

9. Năng lực của Anya tiếp tục "biến mất" vô khi...

Anya là 1 trong những đứa trẻ em quan trọng đặc biệt bên trên cô nhi viện, là thành phầm của một thực nghiệm khoa học tập năm xưa. Chính vậy nên, cô bé nhỏ chiếm hữu siêu năng lượng như X-Men, hoàn toàn có thể nắm rõ tâm trí của đối phương. Tuy nhiên năng lượng này của Anya có khả năng sẽ bị vô hiệu hóa vô một khoảng tầm thời hạn chắc chắn, này là vô kỳ trăng non.

10 điều các bạn ko vững chắc biết về bé nhỏ Anya được yêu thương mến nhất hiện nay tại: Siêu năng lượng hoàn toàn có thể tổn thất cút, sắc đẹp cũng “biến động” - Hình ảnh 10.

10. Anya đẹp lung linh hơn vô đôi mắt Damian

Nhắc cho tới Anya thì ko thể ko nhắc tới Damian - cậu bé nhỏ "rơi vô lưới tình" sau mùng van lỗi của những người các bạn tóc hồng vô luyện 7 Spy x Family vừa qua loa. Thế tuy nhiên điều khiến cho người theo dõi yêu thích hơn hết là Anya nom đẹp lung linh hơn, cụ thể rộng lớn thật nhiều trải qua tầm nhìn của Damian. Như vậy trọn vẹn khớp với câu "mỹ nhân vô đôi mắt kẻ si tình", y chang tình huống của Mikasa và Eren vô Attack on Titan.

10 điều các bạn ko vững chắc biết về bé nhỏ Anya được yêu thương mến nhất hiện nay tại: Siêu năng lượng hoàn toàn có thể tổn thất cút, sắc đẹp cũng “biến động” - Hình ảnh 12.

Spy x Family lên sóng vào cụ thể từng tối loại Bảy hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp