mê muội mất cả ý chí truyện chữ

                  
                       

 Editor: Chấm Than

Lần này Trần Hạnh quay trở lại thiệt sự quá cực chẳng đã, cậu về như lên đường chạy nàn, mông vẫn còn đấy rất rất nhức, vậy mà còn phải nên lo lắng không yên Chịu trận bên trên máy cất cánh thêm thắt tận bao nhiêu giờ đồng hồ thời trang, mới mẻ nghĩ về vẫn thấy nhân sinh thực sự không còn gì nhằm luyến tiếc nữa tuy nhiên.

Bạn đang xem: mê muội mất cả ý chí truyện chữ

Nhưng chỉ kinh hồn nếu như cậu ko lên đường, đem khi lại bị Lâm Tu Thừa rút domain authority lột gân rồi vứt vô vào trong chảo dầu mất mặt. Trần Hạnh vẫn còn đấy lưu giữ sáng sủa ngày hôm trước khi Lâm Tu Thừa tỉnh dậy nhận ra cậu đang được nghịch tặc nhúm râu mới mẻ nhú kể từ tối ngày hôm qua, vẻ mặt mày tức giận dỗi ê nên phát biểu là rực rỡ rất là.

Nhưng từ xưa cho tới giờ Trần Hạnh vẫn ko thấy lúc nào Lâm Tu Thừa tức giận dỗi mà đến mức này cả đâu. Nói thiệt, một thiếu thốn niên đương khi thanh xuân mới nhú như cậu, lại tự động bản thân dữ thế chủ động dưng cho tới cửa ngõ chung Lâm Tu Thừa giải quyết và xử lý yêu cầu sinh lí, trên đây vốn liếng dĩ nên là một trong những mẩu truyện khiến cho người tớ rất là cảm động mới mẻ nên, chẳng hiểu Lâm Tu Thừa tức giận dỗi chuyện gì ko biết.

Ơn nghĩa phụ thân năm, một lượt trả vớ, tía trẻ con phong lưu cool ngầu nuôi con cái. Tốt vậy rồi còn ham muốn gì nữa đây?

Tuy phát biểu là thế, tuy nhiên trong trái tim Trần Hạnh vẫn kinh hồn ham muốn bị tiêu diệt, chính vì vậy nhân khi Lâm Tu Thừa đem chuyện vội vàng nên ra phía bên ngoài, cậu ngay lập tức cuốn gói chạy về nước trốn luôn luôn.

Trần Hạnh là nam nhi nuôi của Lâm Tu Thừa, là một trong những đứa nam nhi lỗi giàn giụa bản thân.

Xem thêm: toàn cầu luân hồi chỉ có ta biết cốt truyện

Cậu phát triển vô cô nhi viện của một thành phố Hồ Chí Minh nhỏ nội địa.

Theo lí tuy nhiên phát biểu, một cậu bé xíu dáng vóc xinh xẻo, mẫu mã mạnh khỏe, trí nhớ lại lanh lợi như Trần Hạnh xứng đáng lẽ nên được bao nhiêu hộ mái ấm gia đình giành giật nhau nhận nuôi, tuy nhiên gian khổ nỗi bạn dạng tính của cậu lại tinh ranh ranh quá thể, chính vì vậy căn bạn dạng là chẳng ai trị được cậu cả.

Ngay kể từ khi bị vứt vô cô nhi viện năm nhị tuổi tác, bên trên ngực còn dán một tờ giấy má ghi nhị chữ "Trần Hạnh" thật to, đôi bàn tay non nớt của cậu vẫn hoàn toàn có thể thực hiện mang đến cái cửa ngõ Fe của cô ý nhi viện một phen long trời tở khu đất, khi ê cậu gào rộng lớn khóc thét yêu sách món ăn, nên phát biểu là chỉ việc fake cậu một nhánh cây, vô một nốt nhạc ngay lập tức tiếp tục xuất hiện tại một đồng cỏ. Mỗi một mái ấm gia đình sau thời điểm xúc tiếp với cậu được một thời hạn, mái ấm nào thì cũng tiếp tục uyển gửi bảo rằng, hoàn toàn có thể thay đổi mang đến bọn họ các bạn nhỏ nào là giản dị và đơn giản rộng lớn một chút ít đạt được ko.

Dần dà, cho tới khi Trần Hạnh to hơn chút nữa, những mái ấm căn vặn nuôi cậu càng ngày càng không nhiều, những đứa trẻ con rộng lớn tuổi tác rộng lớn thông thường vẫn đem những ký ức và tâm lý của riêng biệt bản thân, rất rất khó khăn nhằm bọn chúng hoàn toàn có thể gật đầu một mái nhà mới mẻ. Mà Trần Hạnh vẫn luôn luôn sung sướng sáng sủa nằm trong công cộng với đám các bạn quậy đập phá của tớ, ngày ngày trèo cây trộm trứng lội nước bắt cá.

Xem thêm: oshi no ko tập 7

Trần Hạnh rất là thạo, cậu dứt khoát trèo lên cây hòe rộng lớn sau cô nhi viện, rồi men bám theo cây cỏ nhảy lên tường ngồi, song người mẫu White nõn treo khẽ đung fake, tay thì tóm lấy vài ba phiến đá ném vô bao nhiêu cái lá sen vô hồ nước tuy nhiên viện trưởng yêu thương mến nhất, dáng vóc vô ưu vô băn khoăn này của cậu, cũng đó là một trong các trong mỗi cảnh sắc mỹ miều của cô ý nhi viện Thanh Thành này.

Vào cái năm 16, vẫn xẩy ra một sự khiếu nại thay cho thay đổi cả cuộc sống cậu.

Bố đẻ của cậu thám thính cho tới, ông tớ cho tới trước cửa ngõ lớp gọi cậu ra phía bên ngoài, rồi đứng ê thất thần nhìn cậu, sau thời điểm fake huyết mang đến cơ sở y tế xét nghiệm ngay lập tức liền tách lên đường.