mồi câu rô phi tự nhiên

Bạn đang được buồn Khi cút câu tuy nhiên không tồn tại kết quả? Quý Khách ngồi cạnh bên và ngước nhìn người không giống bắt cá liên tiếp tuy nhiên chúng ta thì ko biết làm thế nào nhằm câu được? Câu cá là 1 hoạt động và sinh hoạt thú vị và thư giãn giải trí, và đem một vài mẹo canh ty tăng tài năng câu được cá rô phi trong những ao, hồ nước bất ngờ và hồ nước công ty. Dưới đó là 5 mẹo đơn giản tuy nhiên bạn cũng có thể vận dụng nhằm nâng cao tài năng câu cá của tớ, vận dụng được cho tất cả ao hồ nước công ty và bất ngờ. Đọc kỹ nội dung bài viết của TS Fishing để được thêm kinh nghiệm tay nghề câu cá nhé!

1. Thời tiết thuận lợi: Thời điểm là nhân tố cần thiết Khi câu cá. Trong khí hậu mưa lớn và dông rộng lớn, cá thông thường trốn tách và ko đi tìm kiếm bùi nhùi. Vào những ngày nắng và nóng gắt, cá cũng ko quí đi ra thăm dò bùi nhùi. Mùa xuân là thời khắc cá thông thường nổi lên phía trên mặt nước, nên là hãy cút câu nhập ngày xuân nhằm cá đơn giản và dễ dàng bị vướng câu. Dường như, sáng sủa sớm, chiều non và sau trận mưa cũng chính là thời khắc chất lượng nhằm câu cá.

Bạn đang xem: mồi câu rô phi tự nhiên

2. Địa điểm câu "đắc địa": Nếu câu rô phi ở đồng, hãy ngồi ngay gần cống lấy nước của đồng. Khi nước lên, cá tiếp tục theo đòi loại chảy qua quýt cống, khiến cho bạn đơn giản và dễ dàng câu cá. Tại sông, hãy ngồi ở những điểm đem bờ đập, bờ đá, cây cọc, những vết bụi rườm rà vì như thế cá thông thường triệu tập ở những điểm đem vật cản.

3. Đoán mặt mày nước: Mặt nước cũng là 1 tiêu chuẩn nhằm review coi có không ít cá hay là không. Mặt nước đem đẩy sóng và sủi khủng hoảng bong bóng thông thường có không ít cá. Nếu mặt mày nước đem bóng người, tiếng động tiếng ồn, cá tiếp tục kinh sợ ko ăn bùi nhùi. Hãy xem xét nhìn mặt mày nước nhằm tăng tài năng câu cá.

4. Hiểu thói quen ăn mồi của cá: Mỗi loại cá đem thói quen ăn bùi nhùi riêng không liên quan gì đến nhau. Rô phi là loại cá ưa ăn tạp, chúng thích ăn loại vật phù du, bèo tấm, tảo và thực phẩm tanh tưởi. Chúng cũng ưa quí côn trùng nhỏ, con nhộng và cây thủy sinh. Khi nuôi nhập môi trường xung quanh tự tạo, hồ nước dịch vụ cá rô phi hoàn toàn có thể ăn bùi nhùi câu được gói gọn sản xuất như bột cá thô, bột khoai y sĩ, bột bắp, bột lúa và cám mịn.

Mồi Rô Phi Vị Thơm và Mồi Rô Phi Vị Tanh từ TS Fishing là sự việc tổ hợp rất dị của những khoáng hóa học quan trọng mang đến cá rô phi, bột tôm nam giới rất rất, bột gan góc ngỗng và những Vi-Ta-Min không giống. Mồi không chỉ là mê hoặc cá rô phi mà còn phải hỗ trợ đủ chất và tăng sức mạnh. Khi câu cá trong thời gian ngày nắng và nóng, hãy dùng 1 gói bùi nhùi rô phi TS Fishing (trọng lượng 180 gram/ gói) và trộn nằm trong nước theo đòi tỷ trọng 1:0.6. Trộn đều những bộ phận theo hướng kim đồng hồ đeo tay và hóng 3-5 phút. Sau tê liệt, trộn lại nhằm tăng mức độ kết bám và thú vị cá, giữ lại tình trạng bùi nhùi ổn định ấn định Khi câu cá.

Mồi Rô Phi Vị Thơm TS Fishing phù hợp dùng câu Khi trời nắng

Xem thêm: dịch truyện kiếm tiền trên mangatoon

Mồi Rô Phi Vị Tanh TS Fishing được dùng Khi trời non, âm u

5. Sử dụng nghệ thuật câu đúng: Kỹ thuật câu là nhân tố cần thiết nhằm đạt được thành công xuất sắc trong những việc câu cá. Dưới đó là một vài nghệ thuật câu đơn giản và giản dị tuy nhiên bạn bè hoàn toàn có thể áp dụng:

  • a. Sử dụng cần thiết câu phù hợp: Khi câu rô phi, lựa chọn cần thiết câu có tính mềm cao nhằm đáp ứng nhạy bén bén Khi cá gặm câu. Cần câu nhiều năm từ là một,6m cho tới 3m là lựa lựa chọn phổ cập.
  • b. Chọn bùi nhùi câu đúng: Mồi câu đem tầm quan trọng cần thiết trong những việc thú vị cá. Đối với rô phi, bùi nhùi được nghiên cứu và phân tích sản xuất thường tương thích Khi câu ở ao, hồ nước công ty, trong những khi tê liệt bùi nhùi bất ngờ như tôm, trùn, dế, ốc phù hợp mang đến câu ở sông và hồ nước bất ngờ. Lựa lựa chọn bùi nhùi tương thích canh ty tăng tài năng cá gặm câu.
  • c. Sử dụng phao câu cá: Phao câu cá canh ty theo đòi dõi sự dịch rời của bùi nhùi và biết Khi cá gặm câu. Có nhị loại phao phổ biến là phao mủ và phao xốp. Nếu câu nhập đêm tối, hãy dùng phao đèn cột nhằm tăng tài năng để ý.
  • d. Cách rung rinh cần: Kỹ thuật rung rinh cần thiết đích sẽ hỗ trợ câu cá thành công xuất sắc. Khi thấy phao đuổi theo một phía, rung rinh cần thiết theo phía ngược lại nhằm lưỡi câu ghim nhập mồm cá. Khi phao chìm thời gian nhanh đột ngột, hãy rung rinh cần thiết thời gian nhanh theo phía trực tiếp đứng. Nếu phao bị kéo trượt một khoảng tầm ngắn ngủn rồi dừng, rung rinh cần thiết cũng đơn giản ước may mắn vì như thế cá chỉ ngậm sơ miếng bùi nhùi.
  • e. Lựa lựa chọn thời hạn câu: Như tiếp tục nhắc trước tê liệt, thời khắc câu cá rô phi tiện lợi là ngày xuân, sáng sủa sớm, chiều non hoặc sau trận mưa. Nắm vững vàng thời hạn câu tương thích canh ty tăng tài năng bắt cá thành công xuất sắc.

Mồi câu rô phi được cần thiết thủ tin tưởng sử dụng phối phù hợp với những phụ gia không giống phù phù hợp với điểu khiếu nại môi trường

Cần thủ tin tưởng sử dụng vì thế sự đơn giản và giản dị và hiệu suất cao của bùi nhùi câu rô phi TS Fishing

Xem thêm: dành cả thanh xuân để yêu em

Mồi rô phi vị tanh tưởi dùng Khi trời non thú vị cá ăn mồi

Hy vọng những mẹo đơn giản bên trên tiếp tục khiến cho bạn được thêm kinh nghiệm tay nghề, kết phù hợp với kỹ năng và kiến thức và kĩ thuật câu sẵn đem các bạn sẽ bắt được nhiều cá rô phi rộng lớn Khi nhập cuộc hoạt động và sinh hoạt câu cá. Hãy tận thưởng thú vui và thư giãn giải trí từ các việc câu cá và dẫn đến những kỷ niệm lưu niệm nhập bất ngờ hoặc trong những hồ nước công ty. Chúc chúng ta suôn sẻ và thành công xuất sắc trong những việc câu cá!