người trong giang hồ 1

Nội dung phim

Người Trong Giang Hồ 1 Ngũ Hổ Tái Xuất Young and Dangerous 1 1996 Full HD Vietsub Thuyết Minh Bắt đầu từ thời điểm năm 1985, những thanh thiếu thốn niên Trần Hạo Nam (Ekin Cheng), những người dân bạn tri kỷ nhất của anh ý ấy "Chicken" Chiu (Jordan Chan), Tai Tin Yee (Michael Tse), Pou Pan (Jerry Lam) và anh trai Chow Pan (Jason Chu) thần tượng Hội "Hung Hing" ở khu vực và một trong mỗi điều khiển của chính nó, "Uncle Bee" (Ng Chí Hùng). Khi Hồ Nam và những người dân các bạn của tôi bị vượt mặt vì thế "Ugly Kwan" (Francis Ng) của Hung Hing và những người dân của anh ý tao sau đó 1 sự hiểu nhầm, bọn họ ra quyết định nhập cuộc vô hội, theo gót Bee.
Mười năm tiếp theo, vô năm 1995, Hồ Nam và những người dân các bạn của tôi đang trở thành người thực thi đua của Bee, màn biểu diễn phiên bản hit thành công xuất sắc trước tiên của mình là "Ba Bai" của tập sự Kwan (Joe Chen). Cùng khi ê, anh Fai Hung rằng lắp đặt Smartie (Gigi Lai hoặc thường hay gọi là Tania Sammy) cướp con xe Toyota MR2 của Hồ Nam và đòi hỏi thanh toán giao dịch, tuy nhiên rủi ro cô bị Hồ Nam và các bạn của anh ý tao bắt được và bị trừng trị khi ăn hàng trăm cái bánh mỳ thịt nướng Trung Quốc. .
Thấy Hồ Nam đang được tạo nên dựng được thương hiệu tuổi hạc vô xã hội, Kwan quyết định thâu tóm về anh tao và nhằm Hồ Nam thao tác mang lại anh tao chứ không Bee, tuy nhiên ông quấn xã hội đen sạm kể từ chối. Khi phân phát hiện nay Smartie chuẩn bị bị chống bức vô một bộ phim truyền hình người rộng lớn vì thế studio của Kwan phát triển, Ho Nam tiếp tục gạt cô quý phái một phía, tuyên tía cô là kẻ phụ phái nữ của anh ý. Smartie vướng nợ theo gót anh, thậm chí còn chính thức yêu thương anh. Một ngày nọ, Bee được quản trị Hung Hing là Tưởng Tín Sung (Simon Yam) phú trách nhiệm cho tới Macauvà tiến hành một cú tiến công không giống. Bee rời khỏi mệnh lệnh mang lại Hồ Nam và người của anh ý tao tiến hành plan. Đáng buồn thay cho, phía trên trọn vẹn là 1 trong những thủ đoạn của Kwan: ​​bằng cơ hội dùng lòng trung thành với chủ của Chicken nhằm tách anh tao ngoài Hồ Nam và thực hiện sai chéo vấn đề mang lại quản trị Tưởng, Hồ Nam và những người dân các bạn còn sót lại của anh ý tao bị phục kích vì thế những member cỗ phụ thân không giống bên dưới quyền Kwan. Chow Pan bị làm thịt một cơ hội man di và Ho Nam bị ụp lỗi mang lại cú tiến công ko thành công xuất sắc. Tình các bạn chính thức rạn vỡ khi bạn nữ của Chicken và Hồ Nam bị tóm gọn cóc và tiến công dung dịch mê mệt vì thế người con trai của Kwan nhằm mối quan hệ dục tình, con quay đoạn Clip hành vi của mình như 1 minh chứng vi phạm khẩu lệnh. Với gần như là toàn bộ Hung Hing đang được tìm hiểu tìm kiếm bọn họ nhằm lý giải, Chicken nhắm đến Đài Loan sinh sống lưu vong.
Tại một hội nghị cấp cho cao của Hung Hing, Kwan cáo buộc Bee ko thành công xuất sắc và Hồ Nam vì như thế tiếp tục đánh tan "quy tắc" ngủ với những người phụ phái nữ của người tiêu dùng thân mật anh, với đoạn băng thực hiện minh chứng. Kwan cũng nhân thời cơ ụp lỗi mang lại quản trị Tưởng vì như thế đang không thể hiện những tiến độ chất lượng rộng lớn vô xã hội và tự động đề cử bản thân thực hiện quản trị mới mẻ. Các điều khiển Trụ sở không giống cũng đồng ý, vì thế Chiang từ nhiệm và Kwan lưu giữ địa điểm người hàng đầu, chỉ mất Bee phản đối anh tao. Để giải quyết và xử lý từng việc, Hồ Nam bị trừng trị và cấm tái ngắt xuất với Hung Hing. Mười mon sau, Kwan rời khỏi mệnh lệnh làm thịt Bee cùng theo với toàn cỗ mái ấm gia đình của tôi. Với đa số Hung Hing đứng về phía Kwan, và không tồn tại minh chứng này chứng tỏ việc Kwan làm thịt Bee, Ho Nam không thể làm cái gi rộng lớn, cho tới khi Chicken quay trở lại kể từ Đài Loan, thời điểm này là điều khiển Trụ sở của một hội group khu vực và thiết lập lại mối quan hệ với bằng hữu của tôi. Quyết quyết định vô hiệu hóa Kwan và trả Tưởng quay trở lại đạo đức nghề nghiệp, Hồ Nam và Chicken ăn năn lộ những điều khiển Trụ sở không giống nhằm giết hại Kwan. Làm việc con gián tiếp với cơ sở thực thi đua pháp lý khu vực, những người dân tiếp tục phân phát xuất hiện Kwan tiếp tục buôn lậucocaine bằng phương pháp dùng xưởng phim của tôi, Ho Nam và những liên minh của anh ý tao xoay sở nhằm dồn Kwan, người quá nhận từng chuyện, cho tới khi anh tao nỗ lực trốn bay bằng phương pháp dùng Pou Pan thực hiện con cái tin tưởng. Cuối nằm trong anh tao bị phun bị tiêu diệt vì thế một sĩ quan tiền công an vì như thế vắt súng và chĩa vô anh tao.
Tưởng quay về và lưu giữ chức quản trị Hung Hing, chúc mừng Hồ Nam tiếp tục nỗ lực, đáp ứng thương hiệu tuổi hạc của anh ý sẽ tiến hành toàn xã hội nghe biết. Sở phim này tôn vinh độ quý hiếm của tiết hạnh trong cả vô cuộc sống đời thường tội phạm. Trong một toàn cầu ko tồn bên trên lòng trung thành với chủ, group gangster con trẻ tuổi hạc này tiếp tục đứng về phía bằng hữu của mình và tuân theo gót quy luật tình các bạn cho tới nằm trong.
Người Trong Giang Hồ 1 Ngũ Hổ Tái Xuất Trần Hạo Nam (Trịnh Y Kiện) và một vài bạn bè không giống là môn đệ của Đại ca Bee, sếp sòng quần thể cầu cảng. Do một vài giành giật chấp và xích míc với A Khôn (Francis Ng) nên mọi người Đại ca Bee bị làm thịt sợ hãi. Hạo Nam, Gà Rừng với những bạn bè không giống bị trúng quỷ kế tiếp của A Khôn cần ly giã từng nơi… Sau khi đem khá đầy đủ những hội chứng cứ về kẻ ám sợ hãi Anh Bee, Hạo Nam với những bạn bè tiếp tục lên plan trả thù địch A Khôn…