ác quỷ trong cơn mơ

Bách khoa toàn thư phanh Wikipedia

Bức giành mô tả về incubus được Vẽ vô năm 1870

Incubus (phiên phiên bản phái nam của succubus), hay còn gọi là quỷ hấp tinh, là loại quỷ hoặc loại vật siêu tự nhiên tương tự hồn yêu tinh chuyên nghiệp mối quan hệ dục tình với những người dân đang được ngủ, thông thường là phụ nữ giới, vô truyền thuyết Do Thái và châu Âu

Bạn đang xem: ác quỷ trong cơn mơ

Xem thêm: thủy thủ mặt trăng anime

Incubus thông thường xuất hiện nay vô niềm mơ ước của phụ nữ giới nhằm hấp dẫn và chống hiếp bọn họ, người tao nhận định rằng nữ giới quỷ Succubus hiếp dâm nam nhi trẻ trai đang được ngủ và lấy phân tử như thể (tinh trùng) fake mang đến Incubus nhằm bọn chúng lên đường chống hiếp phụ nữ giới và thụ bầu vì chưng phân tử như thể bọn chúng đã và đang được fake, tuy nhiên một vài thì cho rằng Incubus hoá trở nên phái nữ tiếp sau đó ăn ở với nam nhi nhằm lấy tinh dịch tiếp sau đó chống hiếp phụ nữ giới. Nếu một ai được thụ bầu vì chưng Incubus thì bọn họ tiếp tục mang bầu một Cambion - những đứa con trẻ quái dị hoặc với năng lượng siêu tự nhiên. Theo được biết, một pháp môn sư có tiếng vô truyền thuyết vua Arthur đang được mô tả Merlin một Cambion. Mẹ của Merlin là kẻ trần, còn thân phụ là một trong con cái quỷ Incubus. Nhờ bại Merlin thừa kế những năng lượng siêu tự nhiên.

Đã có rất nhiều minh chứng và điều khai của những người dân phụ nữ giới đã trở nên chống hiếp vì chưng một hồn yêu tinh vô hình dung khi đang được ngủ, người xưa nhận định rằng những người dân phụ nữ giới mang bầu ko rõ rệt vẹn toàn nhân được cho rằng nàn nhân của Incubus, khi mối quan hệ dục tình với Incubus thì sẽ ảnh hưởng mức độ tàn lực liệt và rất có thể bị tiêu diệt, người tao nhận định rằng những Incubus và Succubus mút hút sinh lực kể từ người không giống bằng phương pháp mối quan hệ dục tình nhằm tồn bên trên.

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]