nguồn gốc của các loài bl

                  
                       

•Thể loại BL, yaoi là gì ?

Yaoi còn được gọi là Boy's Love (mối tình của những chàng trai) là phân mục manga đa số dành riêng cho phái đẹp triệu tập vô chủ thể quan hệ đồng tính phái mạnh, và thông thường được những phái nữ người sáng tác sáng sủa tác. Một bài xích báo bên trên the Guide bảo rằng Yaoi trước tiên vì thế những fan hâm mộ tự động vẽ những hero phim hoạt hình phái mạnh. Vì phân mục này tế bào mô tả phái nam, fan hâm mộ phái nam quí phái nam cũng phát âm song phân mục manga hướng đến fan hâm mộ phái mạnh (bara) là một trong những phân mục không giống. Những hero chủ yếu vô yaoi thông thường theo đuổi tế bào típ là seme (top - công) theo đuổi xua uke (bottom - thụ).

Bạn đang xem: nguồn gốc của các loài bl

Mặc mặc dù phân mục này được gọi là Boy's Love (BL), những hero thông thường ở tuổi hạc mới lớn hoặc rộng lớn tuổi hạc rộng lớn. Thể loại với hero trước mới lớn được gọi là shotacon và là một trong những phân mục không giống. Yaoi, Lúc chính thức phổ biến vô xã hội thưa giờ đồng hồ Anh, đang được thịnh hành ra bên ngoài Nhật Bản: cả yaoi gốc và phiên bản dịch đều sở hữu cung cấp trên rất nhiều nước và ngôn từ không giống nhau.

Yaoi chính thức ở thị ngôi trường dōjinshi ở Nhật Bản cuối trong những năm 1970, đầu trong những năm 1980, được cải cách và phát triển kể từ phân mục shōnen-ai (thiếu niên ái) song trong những khi shōnen-ai là những kiệt tác gốc, yaoi là những kiệt tác giống như phân mục anime và manga shōnen.

Xem thêm: nàng ngốc và quân sư

Xem thêm: the eminence in shadow master of garden

Từ Yaoi là ghi chép tắt của 山なしオチなし意味なし [Yama nashi Ochi nashi Imi nashi] tức là "không cao trào, ko điểm nổi bật, ko ý nghĩa" lúc đầu được dùng làm chỉ những chuyện tranh hình hình họa xấu xa, thiếu hụt unique vì thế giới phát âm fake hâm mộ tự động vẽ và xuất phiên bản, về sau cải cách và phát triển hơn hẳn. Lấy phụ thân chữ đầu của 3 cụm Ya - O - I ghép lại tiếp tục đi ra được chữ Yaoi.

Uầy, nó dường như phiền nhiễu khiếp 😓😓

Nguồn : Google