nhân danh thần linh sự phản bội thiêng liêng vietsub

Thời điểm lúc này, bộ phim truyện tư liệu Nhân danh thần linh: Sự phản bội thiêng liêng liêng đang được hấp dẫn được thật nhiều sự lưu ý. Ngay nhập tập dượt thứ nhất có tên Cô dâu của Chúa, bộ phim truyện tiếp tục hé phanh những thực sự kinh tởm tương quan cho tới giáo phái JMS của cựu giáo công ty Jung Myung Seok.

Mượn danh Chúa nhằm thực hiện những điều dơ bẩn

Sự thiệt kinh hãi về nàn xâm sợ hãi dục tình ở dị giáo nhập phim Hàn gây sự chú ý Netflix - Hình ảnh 2.

Bạn đang xem: nhân danh thần linh sự phản bội thiêng liêng vietsub

Jung Myung Seok là người từng gieo rắc cơn ác nằm mê mang đến vô số cô nàng trẻ con - nguồn: Netflix

Jung Myung Seok là 1 trong kẻ trụy lạc và hắn tiếp tục nhân danh Chúa nhằm thực hiện những điều dơ dơ với phụ nữ giới. Những điều này được ló mặt trải qua tiếng kể của chủ yếu những nàn nhân từng bị cựu giáo công ty Jung Myung Seok xâm sợ hãi.

Thời điểm ở đỉnh điểm danh vọng, Jung Myung Seok được không ít tín đồ dùng yêu mến. Trừ những người dân sở hữu chi phí, sở hữu quyền, những tín đồ dùng thông thường đặc biệt khó khăn nhằm bắt gặp riêng biệt ông tao. Vì thế, việc được bắt gặp riêng biệt giáo công ty trở nên sự khiếu nại giàn giụa vinh hạnh. Thế tuy nhiên với những cô nàng xinh đẹp mắt, cao ráo, Jung Myung Seok tiếp tục gọi bọn họ nhập chống với những nguyên do không giống nhau, hoàn toàn có thể là nguyện cầu hoặc đánh giá sức mạnh.

Sự thiệt kinh hãi về nàn xâm sợ hãi dục tình ở dị giáo nhập phim Hàn gây sự chú ý Netflix - Hình ảnh 3.

Lời khai rùng rợn tới từ chủ yếu những nàn nhân - nguồn: Netflix

Dẫu vậy, thực tiễn thì tín nhiệm của những cô nàng đều bị tận dụng. Đây là thời khắc tuy nhiên Jung Myung Seok chính thức xâm sợ hãi dục tình so với nàn nhân. Hắn tao nói rằng thời điểm hiện nay, những cô đang trở thành Cô dâu của Chúa và những gì một vừa hai phải xẩy ra đó là việc Chúa thể hiện tại tình thương thương trải qua thân mật thể của ông tao.

Tuy nhiên, đấy là việc tuy nhiên những cô ko được phép tắc ló mặt mang đến ngẫu nhiên ai. Đáng kinh tởm rộng lớn, Jung Myung Seok còn triển khai hành động này với tất cả những cô nàng thiếu niên.

Đời sinh sống trụy lạc cho tới khó khăn tin tưởng của Jung Myung Seok

Sự thiệt kinh hãi về nàn xâm sợ hãi dục tình ở dị giáo nhập phim Hàn gây sự chú ý Netflix - Hình ảnh 4.

Hình hình họa thể hiện tại cuộc sống trụy lạc cho tới khó khăn tin tưởng của Jung Myung Seok - nguồn: Netflix

Sự thiệt kinh hãi về nàn xâm sợ hãi dục tình ở dị giáo nhập phim Hàn gây sự chú ý Netflix - Hình ảnh 5.

Các "Cô dâu của Chúa" bị nhồi nhét nhập những container và nên sinh sống nhập ĐK vô nằm trong cực khổ sở - nguồn: Netflix

Những hình hình họa nhập bộ phim truyện tư liệu Nhân danh thần linh: Sự phản bội thiêng liêng liêng tiếp tục hé phanh cuộc sống trụy lạc cho tới khó khăn tin tưởng của cựu giáo công ty cùn giáo Jung Myung Seok. Ông tao sở hữu thật nhiều bà xã và những cô nàng bị nhồi nhét trong mỗi container. Họ nên sinh sống nhập ĐK cực khổ sở và thao tác làm việc mang đến "Chúa" - thực ra là làm việc ko công mang đến Jung Myung Seok.

Sự thiệt kinh hãi về nàn xâm sợ hãi dục tình ở dị giáo nhập phim Hàn gây sự chú ý Netflix - Hình ảnh 6.

Jung Myung Seok bị cuồng phụ nữ giới trẻ con và luôn luôn mong muốn xác minh độc lập với bọn họ - nguồn: Netflix

Jung Myung Seok là 1 trong kẻ cuồng phụ nữ giới trẻ con. Theo thu thanh tiếng khai của một nàn nhân bên trên tòa án nhập mon 11/2000, sở hữu khi Jung Myung Seok tiếp tục đồng thời "làm chuyện đó" với 10 hoặc 15 người phụ nữ giới. Có nàn nhân còn kể lại rằng một ngày, ông tao xâm sợ hãi cho tới 50 hoặc sở hữu là 100 người phụ nữ giới. Jung Myung Seok mong muốn xác minh độc lập với những cô nàng.

Xem thêm: hồng lâu mộng tóm tắt

Điều kinh hãi của JMS bên dưới sự lãnh đạo của Jung Myung Seok là bọn bọn chúng hoàn toàn có thể vươn lên là nàn nhân trở nên hung thủ. Những người phụ nữ giới nhập tầm quan trọng truyền đạo tiếp tục đi tìm kiếm mò mẫm thêm thắt những cô nàng đẹp mắt về mang đến Jung Myung Seok.

Nếu một người mong muốn trở nên mục sư, cô ấy ko nhất thiết nên mối quan hệ với giáo công ty tuy nhiên chỉ việc đem những cô nàng trẻ trung, cao bên trên 1m70 về mang đến ông tao. Nếu thực hiện vì vậy thì bọn họ sẽ sở hữu được chi phí, được thăng chức và tuyên dương ngợi.

Nhìn cộng đồng khi thực hiện một tín đồ dùng tích đặc biệt, những người dân từng là nàn nhân sẽ tạo nên đi ra nhiều nàn nhân không giống. Như vậy, bọn họ đã trở nên trở thành tòng phạm của lão tao.

Sự thiệt kinh hãi về nàn xâm sợ hãi dục tình ở dị giáo nhập phim Hàn gây sự chú ý Netflix - Hình ảnh 7.

Các nàn nhân trọn vẹn hoàn toàn có thể bị trở thành tòng phạm - nguồn: Netflix

Tâm lý của những nàn nhân và thủ đoạn của Jung Myung Seok nhằm rời bị tố giác

Theo share của một số trong những nàn nhân, bọn họ thực sự tin tưởng nhập Jung Myung Seok. Có người tiếp tục nguyện cầu với ông tao thay cho với Chúa, một người không giống lại tin tưởng lão giáo công ty dị giáo này cho tới nấc van nài phép tắc ông tao cho bản thân mình được chuồn thi đua hoa khôi.

Cũng sở hữu người cho biết thêm rằng cô tiếp tục nỗ lực kiểm soát và điều chỉnh hành động của tôi nhằm lấy lòng Jung Myung Seok. Thậm chí, sở hữu nàn nhân sau khoản thời gian bị Jung Myung Seok xâm sợ hãi còn cảm nhận thấy hàm ơn.

Sự thiệt kinh hãi về nàn xâm sợ hãi dục tình ở dị giáo nhập phim Hàn gây sự chú ý Netflix - Hình ảnh 8.

Một nàn nhân van nài phép tắc Jung Myung Seok được chuồn thi đua hoa khôi và cô ấy đã trở nên xâm sợ hãi - nguồn: Netflix

Sự thiệt kinh hãi về nàn xâm sợ hãi dục tình ở dị giáo nhập phim Hàn gây sự chú ý Netflix - Hình ảnh 9.

Sau khi "hành sự" hoàn thành, Jung Myung Seok cấm những nàn nhân ko được bật mí - nguồn: Netflix

Sự thiệt kinh hãi về nàn xâm sợ hãi dục tình ở dị giáo nhập phim Hàn gây sự chú ý Netflix - Hình ảnh 10.

Có người bị tẩy óc cho tới nấc tự động kiểm soát và điều chỉnh hành động của tôi - nguồn: Netflix

Xem thêm: pháp sư mù phần 2

Nhìn cộng đồng, từng sở hữu thời khắc tuy nhiên những nàn nhân tương tự bị thôi miên, thực hiện từng điều theo dõi ý mong muốn của Jung Myung Seok. Thế tuy nhiên cây kim nhập quấn sau cùng cũng cho tới ngày nên lòi đi ra. Ngày càng có không ít cô nàng nhìn xuyên thực chất của Jung Myung Seok và đương nhiên sở hữu người mong muốn tố giác ông tao.

Để ngăn ngừa những điều hung xa xôi của tôi bị bật mí, Jung Myung Seok làm cho áp lực nặng nề lên nàn nhân và mái ấm gia đình nàn nhân. Thậm chí, ông tao còn dọa nạt tiếp tục thịt người. Tuy nhiên sau toàn bộ, kẻ thủ ác sau cùng cũng không thể bay ngoài vòng lao lý.

Nguồn: Netflix