nhân vật trong spy x family

Hãy lưu giữ rằng, vô mẩu truyện của SPY x FAMILY, tuổi thọ đóng góp một tầm quan trọng cần thiết vô cuộc sống đời thường của nhị member mái ấm gia đình Forger. Một mặt mày, Anya Forger giả dối về tuổi tác của tôi nhằm được trao thực hiện con cái nuôi. Mặt không giống, Yor Forger lại lo ngại về sự cho tới một lứa tuổi chắc chắn vẫn ko kết duyên, tiếp tục khiến cho chính phủ nước nhà nghi ngại.

Dưới trên đây nằm trong test đánh giá những anh hùng vô SPY x FAMILY từng nào tuổi tác nhé!

Bạn đang xem: nhân vật trong spy x family

Loid Forger

Các anh hùng vô SPY x FAMILY đang được từng nào tuổi? - Hình ảnh 2.

Chàng điệp viên này sinh hoạt với mật danh "Twilight". Do lai lịch của anh ấy ấy thông thường xuyên thay cho thay đổi vì như thế đặc thù việc làm, nên tuổi tác đúng đắn của Loid Forger ko được nghe biết. Nhưng đánh giá biểu diễn biến chuyển mẩu truyện và nước ngoài hình của Loid, có lẽ rằng anh ấy khoảng tầm ngoài nhị mươi cho tới phụ thân mươi tuổi tác.

Anya Forger 

Các anh hùng vô SPY x FAMILY đang được từng nào tuổi? - Hình ảnh 3.

Cô nhỏ bé dễ thương và đáng yêu này luôn luôn mong ước mang trong mình 1 cái giá buốt mái ấm gia đình, sau thời điểm bị quăng quật rơi vì chưng những mái ấm gia đình trước đó nhận nuôi bản thân. Anya đang được giả dối về tuổi tác của tôi nhằm Loid nhận nuôi cô. Mặc mặc dù Anya được ĐK hợp lí là 6 tuổi tác, tuy nhiên tuổi tác thực của cô ý nhỏ bé được cho rằng kể từ 4 cho tới 5 tuổi tác.

Yor Forger 

Các anh hùng vô SPY x FAMILY đang được từng nào tuổi? - Hình ảnh 4.

Nàng sát thủ xinh đẹp mắt Yor Forger đem biệt danh là "Công chúa gai". Cô ấy là 1 trong vô số không nhiều anh hùng được bật mí đầu tiên tuổi thọ. Tại chương truyện loại nhị, người tớ đang được kể rằng "cô ấy vẫn tồn tại đơn thân ở tuổi tác 27", một điều rất có thể khiến cho công an chính phủ nước nhà nghi ngại.

Bond Forger 

Các anh hùng vô SPY x FAMILY đang được từng nào tuổi? - Hình ảnh 5.

Chú chó Bond là thú nuôi của mái ấm gia đình Forger. Do yếu tố hoàn cảnh quan trọng của Bond, ko thể dự tính tuổi tác của chính nó. Tuy nhiên, đánh giá việc Bond đang được ở "vài năm" vô điểm thực nghiệm nên mới nhất đã có được tài năng phát hiện ra những khoảnh tự khắc vô sau này, rất có thể nó khoảng tầm 5 tuổi tác.

Xem thêm: nhân vô thập toàn truyện

Fiona Frost

Các anh hùng vô SPY x FAMILY đang được từng nào tuổi? - Hình ảnh 6.

Fiona Frost hoặc đem mật danh là Nightfall, cũng chính là một điệp viên không giống tới từ tổ chức triển khai WISE. Cô đó là học tập trò vì thế chủ yếu Loid Forger đào tạo và huấn luyện. Vì là điệp viên nên tuổi thọ của cô nàng này cũng trở nên tủ cất giấu. Có điều, nếu như xét cho tới việc cô ấy là học tập trò của Loid Forger, rất có thể thấy rằng cô ấy con trẻ rộng lớn "thầy" của tôi.

Franky Franklin

Các anh hùng vô SPY x FAMILY đang được từng nào tuổi? - Hình ảnh 7.

Anh chàng này là kẻ hỗ trợ vấn đề tương hỗ những trách nhiệm của Loid Forger. Do biểu hiện việc làm của tôi, anh ấy cũng cất giấu lên đường những cụ thể về cuộc sống đời thường riêng lẻ, bao hàm một ngày dài sinh nhật.  Tuy nhiên, nếu như tất cả chúng ta đánh giá sự vô vọng của anh ấy ấy trong công việc dò la một nửa yêu thương, rất có thể đoán rằng anh ấy ngay sát 30 tuổi tác.

Yuri Briar

Các anh hùng vô SPY x FAMILY đang được từng nào tuổi? - Hình ảnh 8.

Em trai của Yor Forger là nhân viên cấp dưới của Sở An ninh Nhà nước. Cậu ấy mới nhất trăng tròn tuổi tác.

Henry Henderson

Xem thêm: nữ sinh trên đảo hoang

Các anh hùng vô SPY x FAMILY đang được từng nào tuổi? - Hình ảnh 9.

Ông là 1 trong nghề giáo lịch sử vẻ vang và là Hiệu trưởng bên trên Học viện Eden, điểm Anya Forger theo đòi học tập. Với tư thế cao quý, ông được xác nhận đang được 66 tuổi tác, điều này được thể hiện tại qua chuyện kiến thức và kỹ năng thâm thúy rộng lớn và nước ngoài hình của ông.

Các anh hùng không giống là Becky Blackbell, Damian Desmond, Emile Elman, Ewen Egeburg và George Glooman đều 6 tuổi tác, và học tập nằm trong lớp với Anya.