omega truyện tranh đam mỹ mang thai

- Note nhanh chóng 18 cỗ chuyện tranh đam mỹ mang bầu sinh con cái hoặc nhất đang rất được những hủ phái nữ recommend nhất lúc bấy giờ. Những cỗ chuyện tranh đam mỹ mang bầu nhưng mà bất kể hủ phái nữ nào thì cũng tránh việc bỏ dở.

Truyện giành giật đam mỹ mang bầu sinh con cái là gì?

Truyện giành giật đam mỹ mang bầu sinh con cái hoặc chuyện tranh đam mỹ tử sinh văn là phân mục chuyện tranh đam mỹ vô ê hero thụ đem tài năng mang bầu, sinh con cái tương tự động như hero phái đẹp vô truyện ngôn tình.

Bạn đang xem: omega truyện tranh đam mỹ mang thai

Nhân vật thụ (nam giới) vô chuyện tranh đam mỹ mang bầu sinh con cái hoàn toàn có thể là kẻ tuy vậy tính (thiết lập đem cả phần tử sinh dục phái nam và phần tử sinh dục phái nữ, vô ê phần tử sinh dục đem tài năng thụ bầu tương tự động như phái nữ giới) hoặc hoàn toàn có thể là omega vô toàn cầu ABO hoặc là người dân có tài năng mang bầu ngẫu nhiên vô toàn cầu sau này.

Truyện giành giật đam mỹ mang bầu sinh con cái

Truyện giành giật đam mỹ mang bầu sinh con

TOP 18 cỗ chuyện tranh đam mỹ mang bầu sinh con cái ko thể quăng quật qua

1. Truyện giành giật đam mỹ mang bầu sinh con cái được màu - Sinh Hạ Long Chủng

 • Tác giả: Ni Tam Tuế - Tử Khuyển
 • Số chương: 222
 • Tình trạng: Hoàn trở thành (Full)

Sinh Hạ Long Chủng là cỗ truyện giành giật đam mỹ mang bầu sinh con của người sáng tác Ni Tam Tuế  và Tử Khuyển. Câu chuyện chính thức vào trong 1 ngày buồn ngán không tồn tại việc gì thực hiện Thiên thượng nhà vua đang được đưa ra quyết định giày vò Thập Đại Thần Long xuống trần thế. Đồng thời cũng thông tin cho tới Thần Long Môn biết chỉ Khi thành công xuất sắc sinh rời khỏi long chủng Thần Long thì mới có thể hoàn toàn có thể con quay về bên thiên tào. Nói một cách tiếp thì vị nhà vua này mong muốn nhìn Thần Long Môn yêu thương nhau và sinh con cái. 

Tuy nhiên, ngàn vạn đợt ko nghĩ về cho tới đó là, vị nhà vua đó lại viết lách sai, đem Thập Đại Thần Long đầu bầu không còn trở thành phái nam. 

Truyện giành giật đam mỹ mang bầu - Sinh hạ long chủng

Sinh Hạ Long Chủng

2. Truyện giành giật đam mỹ Mang bầu ở ngôi trường phái nam sinh

 • Tác giả: Masumi Wataru
 • Số chương: 90
 • Tình trạng: Đang tiến thủ hành

Mang bầu ở ngôi trường phái nam sinh là cỗ truyện giành giật đam mỹ đem thai của người sáng tác Masumi Wataru kể về nhị phái nam sinh ngôi trường trung học tập là Ikumi và Chiharu. Cả nhị là bạn tri kỷ và đều sở hữu cộng đồng sở trường là trỏ mũi vô chuyện người không giống. điều đặc biệt là lúc gặp gỡ cảnh người không giống bị ức hiếp bởi vì những thương hiệu du thủ du thực vô ngôi trường. 

Không chỉ giản dị là một trong những mẩu truyện thanh xuân vườn ngôi trường, Mang bầu ở ngôi trường phái nam sinh còn đem thêm thắt đường nét quan trọng và kịch tính rộng lớn Khi một trong 2 người chúng ta là phái nam sinh đem tài năng thụ bầu. Câu chuyện của Ikumi và Chiharu rồi tiếp tục trở về đâu, ai vô nhị người chúng ta là người dân có tài năng đem thai?

Truyện giành giật đam mỹ mang bầu ở ngôi trường phái nam sinh

Truyện giành giật đam mỹ Mang bầu ở ngôi trường phái nam sinh

3. Hãy khiến cho tôi ghét bỏ cậu

 • Tác giả: Hijiki
 • Số chương: 5
 • Tình trạng: Đang tiến thủ hành

Hãy khiến cho tôi ghét bỏ cậu là bộ chuyện tranh đam mỹ mang bầu sinh con kể về Koga Naoto là một trong những omega bị các bạn nằm trong lớp alpha chống hiếp và mang bầu. Cũng kể từ hưởng thụ nhức thương này mà Koga Naoto trở thành ghét bỏ những alpha xung xung quanh và tự động nhủ rằng anh ko cần thiết một người các bạn thân mật hay như là một nguyệt lão buộc ràng nào là.

Mặc mặc dù bị chống bức cho tới mang bầu tuy nhiên Koga Naoto vẫn đưa ra quyết định tích lại đứa nhỏ xíu và thế là một trong những cục cưng có tên Shizuku đang được thành lập. Cô nhỏ xíu đang trở thành điểm tựa và cũng chính là mối cung cấp sức khỏe cho tới anh vô một toàn cầu đẫy những bất công với những omega. Những tưởng cuộc sống thường ngày của Koga Naoto tiếp tục đơn giản những chuỗi ngày xoay xung quanh Shizuku tuy nhiên một bất thần đang được xẩy ra khiến cho cuộc sống của anh ấy rẽ qua 1 phía không giống Khi anh gặp gỡ một alpha thương hiệu Tsuchiya Hazuki vô buổi tiệc mai nguyệt lão nhưng mà anh buộc nên tham gia.

Truyện giành giật đam mỹ mang bầu sinh con cái - Hãy khiến cho tôi ghét bỏ cậu

Hãy khiến cho tôi ghét bỏ cậu

4. Về Nhà Nào - Neko Mimi Omegaverse

 • Tác giả: Hinohara
 • Thể loại: Manga, Yaoi, Romance, Slice of life, ABO
 • Số chương: 1
 • Tình trạng: Đang tiến thủ hành

Về Nhà Nào - Neko Mimi Omegaverse là cỗ truyện giành giật đam mỹ đem thai kể về Shiina và Aoi, một cặp phu nhân ck Alpha và Omega đang được sinh sống niềm hạnh phúc cùng theo với cậu đàn ông nhỏ của mình mang tên là Noel. Được phụ vương u bảo đảm an toàn và chở che ngay lập tức kể từ Khi mới mẻ sinh rời khỏi, Noel ko hề hoặc hiểu được mái ấm gia đình bản thân không giống với người xem xung xung quanh cho tới một ngày cậu nhỏ xíu cút nằm trong người phụ vương Aplpha - Shiina cho tới địa điểm thực hiện và quan sát điều gì ê kỳ kỳ lạ. Tại sao nhỏ xíu và người phụ vương Omega - Aoi của tôi là những người dân có một không hai đem tai mèo?

Truyện giành giật đam mỹ mang bầu - Về ngôi nhà nào

Về Nhà Nào - Neko Mimi Omegaverse

5. Omega chuyện tranh đam mỹ mang bầu - Chuyện ngôi nhà nhỏ xíu Shima

 • Tác giả: Shima-chan Chi no Tsugai Jijou
 • Số chương: 10
 • Tình trạng: Đang tiến thủ hành

Chuyện ngôi nhà nhỏ xíu Shima là cỗ Omega chuyện tranh đam mỹ đem thai xoay xung quanh 2 hero đó là Akane (Alpha) và Aoi (Omega). Hai đại ca của 2 ngôi trường không giống nhau rủ nhau oánh lộn. Oánh lộn thế nào là lại tòi rời khỏi một đứa đàn bà. Và nhỏ xíu gái ê đó là Shima.

Omega chuyện tranh đam mỹ mang bầu - Chuyện ngôi nhà nhỏ xíu Shima

Chuyện ngôi nhà nhỏ xíu Shima

6. Định Mệnh Cho Ta Gặp Nhau

 • Tác giả: Chang Pei
 • Số chương: 3
 • Tình trạng: Đang tiến thủ hành

Định Mệnh Cho Ta Gặp Nhau là cỗ truyện giành giật đam mỹ xoay xung quanh chàng trai Du Vân, một ngôi sao 5 cánh nhỏ không được nghe biết và phái nam trình diễn viên số 1 Lục Hình Văn.

Nam trình diễn viên số 1 chúng ta Lục, hero liên tiếp xuất hiện nay nhiều bên trên những bảng tin yêu xấu xí. Sau Khi tuyên phụ thân đang được hò hẹn với cùng một ngôi sao 5 cánh nhỏ không được nghe biết, làm nên rời khỏi làn sóng chấn động vô giới vui chơi, phát triển thành người thông thường xuyên lưu giữ địa điểm cao trên top 10 được không ít người dò la kiếm nhất. 

Theo thỏa thuận hợp tác kể từ người vận hành vô 3 năm, nhị người ko được quy tắc đem tình thân thiệt cùng nhau. Và tía năm tiếp theo, phái nam trình diễn viên số 1 Lục Hình Văn thông tin rằng: "Cảm ơn người xem, công ty chúng tôi đang được kỷ niệm tía năm yêu thương nhau."

Truyện giành giật đam mỹ mang bầu - Định mệnh cho tới tớ gặp gỡ nhau

Định mệnh cho tới tớ gặp gỡ nhau

7. Omega Đơn Thân Và Yakuza Bạo Chúa

 • Tác giả: Nagano Azumi
 • Số chương: 5 
 • Tình trạng: Đang tiến thủ hành

Omega Đơn Thân Và Yakuza Bạo Chúa là bộ chuyện tranh đam mỹ đem thai kể về một Omega mới mẻ thực hiện “mẹ” Tatsumi đối đầu với cùng một yakuza Ryuuga và thú vị được sự để ý của hắn tớ. Từ trên đây cởi rời khỏi một cuộc sống thường ngày thực hiện phu nhân yakuza.

Truyện giành giật đam mỹ mang bầu - Omega Đơn Thân Và Yakuza Bạo Chúa

Omega Đơn Thân Và Yakuza Bạo Chúa

8. Nghịch Tập Chi Hảo Dựng Nhân Sinh

 • Tác giả: Đông Mạn Xã
 • Số chương: 220
 • Tình trạng: Đang tiến thủ hành

Nghịch Tập Chi Hảo Dựng Nhân Sinh là cỗ truyện giành giật đam mỹ mang bầu sinh con kể về 1 trong những tứ đại công tử giới thượng lưu, bỗng nhiên lâm vào tình thế cảnh không sạch hàn và phát triển thành thụ cùng bất đắc dĩ. 

Có tình địch là bạch liên hoa chẳng nề hà gì những điều áng kiêng dè là hắn đem khối hệ thống trọng sinh. Y từng là một trong những vô tứ đại công tử của giới thượng lưu, chỉ với sau một tối tình nhân bị cướp, ông nội bị kiêng dè bị tiêu diệt, gia nghiệp bị người tớ tước đoạt đoạt, còn bị tóm gọn tống vô tù, phát triển thành trò mỉm cười cho tới thiên hạ.

Tường tựa như những mon ngày xui xẻo đang được dần dần kết đôn đốc, một sự thay đổi lại xẩy ra ngay lập tức trước thời điểm ngày thoát ra khỏi tù, nó không những vì như thế say rượu nhưng mà ngủ với cùng một người nam nhi, mà còn phải mang bầu con cái của những người ê. Sau Khi rời khỏi tù, nó cởi quán ăn, đem bám theo bánh bao cút gầy còm dựng sự nghiệp, vẫn không bao giờ quên nguyệt lão thù oán năm xưa bên cạnh đó hội ngộ người nam nhi đang được nằm trong nó xẩy ra tình một tối ở vô tù.

Truyện giành giật đam mỹ mang bầu sinh con cái - Nghịch tập luyện chi hảo dựng nhân sinh

Nghịch Tập Chi Hảo Dựng Nhân Sinh

9. Tu chân nãi ba

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Đam mỹ, khối hệ thống, linh dị - thần quỷ quái, huyền huyễn, tử sinh văn
 • Số chương: 109
 • Tình trạng: Đang tiến thủ hành 

Tu chân nãi ba là bộ chuyện tranh đam mỹ mang bầu sinh con sắc nét vẻ rất đẹp, nội dung mới mẻ kỳ lạ thú vị nhưng mà những nguyệt lão dân của phân mục chuyện tranh đam mỹ mang bầu tránh việc bỏ dở. Mở đầu mẩu truyện khá vui nhộn và đem phần khá vô lý Khi nhị người xa lạ nhau lại hoàn toàn có thể mang bầu, lại còn là một nam nhi mang bầu. Nhưng ẩn khuất phía sau mẩu truyện dường như vui nhộn đó lại là một trong những thủ đoạn được sắp xếp trước của một quỷ Vương (Hụt). Cùng bám theo dõi nhằm coi trình diễn đổi mới tiếp sau của mẩu truyện, các bạn nhé.

Truyện giành giật đam mỹ mang bầu sinh con cái - Tu chân nãi ba

Tu chân nãi ba

10. Thằng nhỏ xíu là con cái tôi

 • Tác giả: TOPi
 • Số chương: 28
 • Tình trạng: Đang tiến thủ hành

Thằng nhỏ xíu là con cái tôi là cỗ truyện giành giật đam mỹ đem thai kể về hero đó là Yoo Hae Soo, một omega sau khoản thời gian rớt vào kỳ phân phát tình đang được qua quýt tối với cùng một alpha kỳ lạ mặt mày (Do Geon). Buổi sáng sau thức dậy với việc hốt hoảng, Hae Soo đang được nhanh gọn lẹ tách ngoài hotel trước lúc Do Geon tỉnh dậy. Khoảng một thời hạn tiếp sau đó, Hae Soo phân phát hiện nay phiên bản thân thiện đang được mang bầu và đưa ra quyết định sinh đứa nhỏ xíu rời khỏi dù rằng ko biết phụ vương đứa nhỏ xíu là ai. 

Và sau tư năm Tính từ lúc tối số phận ê, Hae Soo và Do Geon vô tình hội ngộ nhau. Chuyện tình của mình rồi tiếp tục trở về đâu, liệu Do Geon đem quan sát Hae Soo là kẻ đang được nằm trong anh trải qua quýt một tối tình và phân phát hình thành con cái của mình?

Truyện giành giật đam mỹ mang bầu - Thằng nhỏ xíu là con cái tôi

Thằng nhỏ xíu là con cái tôi

11. Truyện giành giật đam mỹ mang bầu sinh con cái - Tadaima, Okaeri

 • Tác giả: Ichi Ichikawa
 • Số chương: 6.5
 • Tình trạng: Đang tiến thủ hành

Tadaima, Okaeri là cỗ truyện giành giật đam mỹ mang bầu sinh con xoay xung quanh cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình của Masaki, một omega đem tính cơ hội trầm lặng nằm trong người ck của tôi là Hiromu, một alpha. Họ mang trong mình 1 cậu đàn ông thương hiệu là Hikari. Câu chuyện chính thức Khi mái ấm gia đình của mình đưa ra quyết định trả cho tới một thành phố mới mẻ nhằm nuôi dạy dỗ cậu nhỏ xíu vô một khoảng không gian chất lượng tốt rất đẹp. 

Mặc mặc dù xuyên thấu mẩu truyện này là những khoảng thời gian thư giãn và giải trí và xinh đẹp, tuy nhiên nó vẫn mang lại chút kịch tính bất thần như 1 nốt lặng vô cuộc sống thường ngày từng ngày. Masaki không thích phát triển thành nhiệm vụ và nỗ lực lưu giữ phiên bản thân thiện rời xa mái ấm gia đình Hiromu. Hiromu hiểu được người một nửa bạn đời của tôi đang sẵn có yếu tố tuy nhiên anh lại ko biết thực hiện thế nào là sẽ giúp đỡ Masaki. 

Xem thêm: đóa hoa tội lỗi review

Và Hikaru, câu đàn ông của Masaki và Hiromu đó là sợi chạc kết nối nhị người, thực hiện tươi tỉnh sáng sủa những tháng ngày của phụ vương u cậu ấy và khiến cho người hâm mộ của tất cả chúng ta mỉm mỉm cười. Cách qua quýt từng chương truyện, sẽ có được những người dân mới mẻ phi vào cuộc sống thường ngày của mái ấm gia đình Masaki và Hiromu, tạo hình nên một tình các bạn thâm thúy và bên cạnh nhau đương đầu với trở ngại gian nan.

Truyện giành giật đam mỹ mang bầu - Tadaima, Okaeri

Truyện giành giật đam mỹ mang bầu - Tadaima, Okaeri

12. Nịch tửu

 • Tác giả: Nãi Khẩu Tạp
 • Thể loại Đam mỹ, tân tiến, tử sinh văn, ABO, HE, cưới trước yêu thương sau, niên thượng.
 • Số Chương: 39
 • Tình trạng:  Đang tiến thủ hành

Nịch tửu là cỗ truyện giành giật đam mỹ đem thai xoay xung quanh hero đó là Thẩm Đình Vị, một omega ko biết húp rượu tuy nhiên sau khoản thời gian phân hóa tuyến thể tản rời khỏi hương thơm rượu Mạn Việt Quất. Tuy nhiên, đợt này hương thơm rượu dường như mạnh rộng lớn thông thường khiến cho cậu phát triển thành một trong mỗi omega không nhiều say bởi vì chủ yếu hương thơm tuyến thể của phiên bản thân thiện.

Tỉnh lại sau khoản thời gian phân hóa, điều nhưng mà cậu ko ngờ cho tới rằng tôi đã xuyên cho tới một xã hội thông thường. Chuyện gì tiếp tục xẩy ra Khi omega xinh rất đẹp xuyên cho tới một xã hội thông thường, lại say bởi vì chủ yếu pheromone nhưng mà bản thân phóng rời khỏi nhưng mà té ở đầu đường? 

Truyện giành giật đam mỹ mang bầu - Nịch Tửu

Nịch Tửu

13. Truyện giành giật đam mỹ ABO mang bầu - Love Shuttle

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Đam mỹ, ABO
 • Số chương: 12
 • Tình trạng: Đang tiến thủ hành

Love Shuttle là cỗ truyện giành giật đam mỹ đem thai kể về Lee Doyun, một Omega tuy nhiên ko hề lan rời khỏi pheromone lúc đến kỳ phân phát tình, thể trạng của cậu lại vô nằm trong mạnh mẽ và tự tin kiểu như nó hệt một Alpha. Để dò la rời khỏi vẹn toàn nhân của tôi, Doyun đang được nên nhờ tới việc giúp sức của Teahan, một Alpha đích thực. 

Tuy nhiên, vô một đợt nhị người gặp gỡ nhau, Doyun đang được phân phát tình tạo nên Taehan nên rời khỏi tay xử lý nhanh chóng gọn gàng nhằm Lee Doyun hoàn toàn có thể bĩnh tĩnh lại. Thời gian dối qua quýt cút, xúc tiếp nhiều với Doyun khiến cho Taehan đột cảm nhận thấy nhị người dân có một tình thân gì ê quan trọng. Câu chuyện tình thương của Doyun và Taehan rồi tiếp tục tiếp cận đâu, liệu Taehan hoàn toàn có thể canh ty Doyun dò la lại được pheromone của tôi. Cùng phát âm và bám theo dõi, các bạn nhé! 

Omega chuyện tranh đam mỹ mang bầu - Love Shuttle

Love Shuttle

14. Truyện tranh đam mỹ đem thai Hàn Quốc: Chồng ck vườn trường

 • Tác giả: Thừa Thuyền Khán Kình
 • Thể loại: Đam mỹ, ABO
 • Số chương: 11+1PN
 • Tình trạng: Hoàn thành

Truyện giành giật đam mỹ mang bầu Hàn Quốc: Chồng ck vườn trường

Thừa Thuyền Khán Kình đang được viết lách kiệt tác chuyện tranh đam mỹ tử sinh cực kỳ thú vị kể về chuyện tình thân thiện nhị phái nam sinh bên trên nền tảng của một ngôi trường học tập. Tuy không tồn tại những tình tiết cao trào hoặc những cú twist bất thần tuy nhiên mẩu truyện vẫn thú vị người phát âm dựa vào sự nhẹ dịu và bí mật của chính nó.

Truyện kể về hero Vương Tây Minh là một trong những học viên xuất sắc ưu tú, vượt lên kỳ đua nguồn vào nhằm đỗ vô ngôi trường cung cấp 3 Alpha và lọt vào trong TOP đầu của TP.HCM C. Tuy nhiên, Khi cậu phi vào lớp, người xếp địa điểm đầu bảng điểm lại ko quí cậu. Từ ê, cậu gặp gỡ nên nhiều chuyện phiền nhiễu và cũng kể từ trên đây đang được bắt mối cung cấp cho tới câu truyện tình thương thân thiện nhị phái nam sinh (hay hay còn gọi là chuyện tình thụ – công). Nếu các bạn quan hoài cho tới mẩu truyện thì nên dò la phát âm phiên bản full thể tò mò thêm thắt nhé.

15. Truyện giành giật đam mỹ cổ trang đem thai: Phù hợp ý nhất

Tác giả: Thập Cửu Dao
Thể loại: Cổ trang, ABO
Tình trạng: Đang tiến thủ hành

truyện giành giật đam mỹ đem thai

Câu chuyện kể về tình thương của cặp đôi bạn trẻ Trịnh Phi Loan và Hà Ngạn đem phần ngang trái, ngang ngược. Hai tình nhân nhau tuy nhiên ở nhị toàn cầu không giống nhau. Trịnh Phi Loan là một trong những người nhiều tài, xuất sắc ưu tú, chất lượng tốt và đang được ở đỉnh điểm của danh vọng được không ít tình nhân mến. Còn Hà Ngạn là một trong những người nhỏ nhỏ xíu và tầm thông thường tuy nhiên đang được tin yêu vô số phận của tình thương gạt quăng quật không còn những điều rèm trộn nhằm tin yêu và yêu thương Trịnh Phi Loan. trái lại. Trịnh Phi Loan lại chối quăng quật sự sắp xếp này.

Mặc mặc dù nguyệt lão bổng duyên của tất cả nhị người gặp gỡ nhiều sóng dông tố, khổ đau tuy nhiên ở đầu cuối cả nhị cũng có thể có một chiếc kết niềm hạnh phúc.

16. Truyện giành giật đam mỹ mang bầu full Hàn quốc - Không Cẩn Thận Trở Thành Con Dâu Hoàng Gia 

 • Tác giả: Meizizi, Hungry studio
 • Thể loại: Truyện giành giật đam mỹ, tân tiến, tử sinh, huyền ảo
 • Tình trạng: Đã hoàn thành xong (124 chương)

Truyện giành giật đam mỹ mang bầu Hàn quốc - Không Cẩn Thận Trở Thành Con Dâu Hoàng Gia

Truyện giành giật đam mỹ mang bầu Hàn quốc - Không Cẩn Thận Trở Thành Con Dâu Hoàng Gia

Giới thiệu:

“Không Cẩn Thận Trở Thành Con Dâu Hoàng Gia” là cỗ chuyện tranh đam mỹ mang bầu sinh con cái lấy toàn cảnh là một trong những toàn cầu fake tưởng, một điểm đem phép màu, người du hành không khí,... và nhất là phái nam phái nữ ở trên đây đều sở hữu tài năng mang bầu. Yunshen đột phát triển thành người chất lượng tốt Khi cứu vãn mạng một chàng quân nhân con trẻ tuổi tác bên trên một buổi tiệc tuy nhiên phiên bản thân thiện cậu lại bị trói buộc. Sau ê, cậu trốn về toàn cầu quê nhà bản thân với cùng một cặp tuy vậy sinh vô bụng. 

Đã sẵn sàng phát triển thành phụ vương đơn thân thiện tuy nhiên ai ê hãy trình bày cho tới cậu biết nên làm thế nào Khi người nam nhi tối ấy (Aslan) dò la đến?

Xuyên trong cả cỗ truyện là mẩu truyện về toàn cầu kỳ túng thiếu, những trường hợp vui nhộn, sự hồn nhiên và thơ ngây của nhị đứa con trẻ, nguyệt lão tình bầu trước yêu thương sau. Cùng bám theo dõi và đắm chìm ngập trong toàn cầu fake tưởng với chuyện tình thương lắng đọng của Yunshen và Aslan vô cỗ chuyện tranh này, các bạn nhé!

17. Truyện giành giật đam mỹ ngược thụ mang bầu - Đơn Xin Ly Hôn

 • Tác giả: Viễn Thượng Bạch Vân Gian
 • Thể loại: Truyện giành giật đam mỹ, tân tiến, ngược, sủng
 • Tình trạng: Chương 122 (Đang tiến thủ hành)

Truyện giành giật đam mỹ ngược thụ mang bầu - Đơn Xin Ly Hôn

Truyện giành giật đam mỹ ngược thụ mang bầu - Đơn Xin Ly Hôn

Giới thiệu:

Đơn Xin Ly Hôn là cỗ chuyện tranh đam mỹ mang bầu lấy toàn cảnh ở một hành tinh nghịch Hera xa cách xôi vô năm 4333 sau công vẹn toàn. Bảy năm trước đó, Trình Cẩn, đàn ông của một gia tộc giàu sang nhất hành tinh nghịch Hera, đang được chỉ định và hướng dẫn Lục Đào kết duyên nằm trong bản thân. Sau Khi kết duyên nên chịu đựng sự xa cách lánh, ngán ghét bỏ của Lục Đào cùng theo với đổi mới cố vỡ nợ của mái ấm gia đình, Trình Cẩn đang được đưa ra quyết định trình đơn ly hít. Nhưng ai đem ngờ, vô khi cậu đưa ra quyết định buông tay, vị tướng mạo quân Lục Đào lại bị thương rơi rụng trí lưu giữ và đem lòng yêu thương Trình Cẩn. Trình Cẩn vừa phải vui vẻ mừng vừa phải khổ đau, kế tiếp cuộc sống thường ngày yêu quý cuồng sức nóng với Lục Đào vừa phải khổ đau mong chờ tình thương “có thời hạn” này cho tới ngày kết thúc. 

18. Truyện giành giật đam mỹ mang bầu sinh con cái được màu - Kẻ Săn Mồi Đỉnh Cấp

 • Tác giả: Thủy Thiên Thừa
 • Thể loại: Truyện giành giật đam mỹ, ABO, cưới trước yêu thương sau, sinh demo văn, truy thê
 • Tình trạng: Chương 33 (Đang tiến thủ hành)

Truyện giành giật đam mỹ mang bầu sinh con cái được màu - Kẻ Săn Mồi Đỉnh Cấp

Truyện giành giật đam mỹ mang bầu sinh con cái được màu - Kẻ Săn Mồi Đỉnh Cấp

Giới thiệu:

“Kẻ săn bắn bùi nhùi đỉnh cấp” là cỗ chuyện tranh đam mỹ mang bầu được màu được trả thể kể từ tè thuyết nằm trong thương hiệu với đường nét vẽ tinh xảo, thích mắt. Sở truyện lấy toàn cảnh là toàn cầu ABO, kể về vị đỉnh cung cấp tiến sỹ Cù Mạt Dư, một Alpha giá thành lùng và lý trí cùng theo với vị trợ lý Thẩm Đại, một Omega thông thường. Do nợ nần mái ấm gia đình, Thẩm Đại bị nghiền nên chào bán thân thiện, kết duyên với cùng một vị Alpha, ko ngờ này lại là Cù Mạt Dư. Theo dõi “Kẻ săn bắn bùi nhùi đỉnh cấp” và nằm trong bám theo dõi hành trình dài yêu thương trước sau của Cù Mạt Dư và Thẩm Đại, việc làm truy thê của Cù Mạt Dư, các bạn nhé!

Trên trên đây là 18 cỗ chuyện tranh đam mỹ mang bầu sinh con đang nhận được không ít sự yêu thương quí kể từ những hủ phái nữ, hủ phái nam. Mong rằng với những share kể từ Emdep.vn, những bạn đã sở hữu thêm thắt những cỗ chuyện tranh đam mỹ mới mẻ nhằm bổ sung cập nhật vô tủ truyện của phiên bản thân thiện. Chúc chúng ta đem những khoảng thời gian phát âm truyện tự do và thư giãn và giải trí nhất. 

Minh LT (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay lập tức tiến thưởng tặng 300k!

Gói tiến thưởng 300k nói riêng cho mình Khi ĐK tích điểm MyPoint. Tích điểm cho tới mọi hoạt động hấp thụ thẻ, sắm sửa và nhận tin về lướt web đọc báo tích lũy sớm nhất

Hai cặp bị vọng gác 'phi công con trẻ lái máy bay': Đằng trai bị mai mỉa dựa khá, đằng gái vừa phải nhiều vừa vặn

# Đừng quăng quật lỡ

Xem thêm: nữ sinh xưng mày tao với thầy giáo

Đọc nhiều nhất

Không nuông chiều chiều, Ca sỹ Hà Hồ dậy con tự động thao tác này lúc còn nhỏ

Cách đánh giá đang được ĐK từng nào SIM bởi vì căn cước công dân

Video Hot