phim nhật ký tự do của tôi

Trang mái ấm Netflix

PHIM VÀ CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH KHÔNG GIỚI HẠN

Bạn đang xem: phim nhật ký tự do của tôi

ĐĂNG NHẬP

Nhật ký tự tại của tôi

2022 | Xếp hạng phỏng tuổi:16+ | 1 Mùa | Chính kịch

Mệt mỏi vì tuổi tác cứng cáp quá đỗi bình thường và đơn điệu, phụ thân chị em tìm kiếm sự viên mãn và tự tại nhập cuộc sinh sống tẻ nhạt nhẽo của mình.

Diễn viên chính:Lee Min Ki,Kim Ji Won,Son Suk Ku

Tác giả:Kim Sok Yun,Park Hae Young

Xem từng nội dung mình thích.

Phim về cuộc sống đời thường đời thông thường của biên kịch Park Hae Young (Ông chú của tôi), với Lee Min Ki, Kim Ji Won, Son Suk Ku, EL.

Video

Nhật ký tự tại của tôi

Tập

Nhật ký tự tại của tôi

Loạt phim truyền hình ngắn

 1. Xem Tập 1. Tập 1, mùa 1.

  Sau một ban đêm giàn giụa dịch chuyển nhập TP. Hồ Chí Minh, Yeom Gi Jeong, Yeom Mi Jeong và Yeom Chang Hee vứt lại từng chuyện và bắt một chuyến xe taxi đàng lâu năm về nhà.

 2. Xem Tập 2. Tập 2, mùa 1.

  Cố gắng lưu giữ tin cậy xấu xa mang lại riêng rẽ bản thân, Mi Jeong gửi một lá thư cho tới địa điểm của anh ấy Gu. Vốn đang được tiêu tốn lãng phí cuộc sống nhập men rượu, anh Gu đi tìm kiếm việc gì cơ nhằm thực hiện.

 3. Xem Tập 3. Tập 3, mùa 1.

  Mi Jeong tạm ngưng chương trình thông thường ngày của tớ nhằm tách anh Gu. Gi Jeong đối hóa học với phái mạnh người cùng cơ quan ve vãn người xem không giống trừ cô.

 4. Xem Tập 4. Tập 4, mùa 1.

  Chang Hee khoanh tay với cùng 1 người cùng cơ quan lắm chuyện. Câu lạc cỗ mới nhất của Mi Jeong thú vị sự xem xét. Gi Jeong bắt gặp một người khiến cho cô thao thức.

 5. Xem Tập 5. Tập 5, mùa 1.

  Chang Hee nể sợ và xem xét cho tới tài năng ẩn ỉm của anh ấy Gu. Để chứng tỏ tính hợp lí của câu lạc cỗ, Mi Jeong ghi lại những tâm trí tự tại của cô ấy.

 6. Xem Tập 6. Tập 6, mùa 1.

  Chang Hee được trao cho 1 thời cơ khó khăn tin cậy. Tình chúng ta kỳ lạ thông thường của Mi Jeong và anh Gu nảy nở tuy nhiên lại khiến cho Gi Jeong ko ngoài lo ngại.

 7. Xem Tập 7. Tập 7, mùa 1.

  Mi Jeong ỉm kín toàn cỗ thực sự với mái ấm gia đình khi chúng ta sát vạc sinh ra số tiền nợ của cô ấy. Một vài ba vị khách hàng nhập cuộc buổi họp câu lạc cỗ.

  Xem thêm: lời nguyền tình yêu thái lan

 8. Xem Tập 8. Tập 8, mùa 1.

  Anh Gu hiểu được những người dân anh đang được tách mặt mũi đang được tìm kiếm được anh. Cho Tae Hun tìm hiểu bắt gặp Gi Jeong nhằm nhờ cô một việc.

 9. Xem Tập 9. Tập 9, mùa 1.

  Gi Jeong hồi ức lại khoảng chừng thời hạn của cô ấy với Tae Hun. Điều thú vị là xúc cảm trước tiên của cô ấy ko nên là việc xấu xa hổ. Quá khứ của anh ấy Gu được ló mặt.

 10. Xem Tập 10. Tập 10, mùa 1.

  Anh Gu phớt lờ Mi Jeong tuy nhiên cô lại nhìn xuyên thấu anh: xúc cảm tội lỗi của anh ấy, nỗi hoảng hốt hãi của anh ấy và thói quen thuộc tách né niềm hạnh phúc khi nó ở nhập tầm với của anh ấy.

 11. Xem Tập 11. Tập 11, mùa 1.

  Vào một ngày đặc biệt quan trọng tồi tàn so với Mi Jeong, anh Gu mang tới mang lại cô phương dung dịch tuy nhiên cô cần thiết nhất. Bữa ăn thân mật thiện của Gi Jeong và Tae Hun với sự thay đổi.

 12. Xem Tập 12. Tập 12, mùa 1.

  Một vị khách hàng tuy nhiên anh Gu từng quen thuộc cho tới bắt gặp anh. Một hưởng thụ tráng lệ và trang nghiêm đem Chang Hee quay trở lại thực bên trên sau ảo tưởng xe pháo tương đối cụt ngủi.

 13. Xem Tập 13. Tập 13, mùa 1.

  Anh Gu trở lại cuộc sống đời thường quen thuộc thuộc: dành hết thời gian, tìm hiểu bộn chi phí và ở đỉnh điểm sự nghiệp. Nhưng nhiều khi anh thấy lưu giữ cuộc sống đời thường bản thân từng với.

 14. Xem Tập 14. Tập 14, mùa 1.

  Cả mái ấm nỗ lực đối phó với cùng 1 thảm kịch. Chang Hee ở kề bên phụ thân bản thân. Mi Jeong xử lý xung đột bên trên vị trí thực hiện. Gi Jeong thể hiện một ra quyết định vô nằm trong cần thiết.

 15. Xem Tập 15. Tập 15, mùa 1.

  Khi hiện tượng nghiện rượu càng ngày càng trở thành nguy hiểm, anh Gu tìm hiểu tìm kiếm liệu pháp mang lại riêng rẽ bản thân. Căng trực tiếp dưng cao thân mật Tae Hun và mái ấm gia đình anh.

 16. Xem Tập 16. Tập 16, mùa 1.

  Mi Jeong bắt gặp những member câu lạc cỗ cũ nhằm share những mẩu truyện về việc tiến bộ cỗ. Anh Gu nhìn thấy vô vàn thú vui cơ phía trên trong thời gian ngày chung cuộc sống đời thường trở thành nên sống.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Chương trình này nằm trong chuyên mục...

Tinh tế

Dàn trình diễn viên

Lee Min KiKim Ji WonSon Suk KuELCheon Ho JinLee Ki WooPark Su YoungChung Soo YoungJeon Hae JinLee Gyung SeongKim Ro Sa

Xem thêm: anime thiên thần có cánh

Nội dung tương tự

Tình yêu thương vùng đô thịHè rồi, ngủ việc thôiBlues điểm hòn đảo xanhÔng chú của tôiDù tôi ko nên người hùngBa mươi chínNhật ký côn trùng tình điền viênTruy bắt chiến sĩ moi ngũĐiên thì với saoHậu duệ mặt mũi trờiHậu ngôi trường giải tríChị đẹp mắt mua sắm cơm trắng ngon mang lại tôi

Sắp rời khỏi mắt