sát thương chí mạng là gì

Xin xin chào những Kiện Tướng

Từ xưa đến giờ, chí mạng vẫn là một trong mỗi hình thức sát thương quyết liệt nhất nhập hầu hết những trò đùa. Chí mạng, như tên thường gọi, là kĩ năng làm cho một lượng sát thương đột biến hóa của anh hùng, khi tiến công nhập nhược điểm này tê liệt, hoặc khi thần suôn sẻ mỉm mỉm cười với các bạn. Trong Liên Quân Mobile, chí mạng thậm chí là còn tồn tại sức khỏe hơn hẳn rộng lớn thật nhiều, vị nhiều phần những vị tướng tá đùa theo gót Xu thế chí mạng, thông thường với sát thương tay rất rộng lớn. Cùng với này đó là ngọc chí mạng cho tới tỷ trọng chí mạng rất rất ổn định, lên đến rộng lớn 20% ngay lập tức kể từ cấp cho 1, tức là tương tự với nguyên vẹn một cây Song đao bão táp/ Vuốt hung tàn. Còn gì xấu đi là vừa vặn đi ra lối bị xin chào chất vấn vị nhị cú phun chí mạng đúng không nào nào? Tuy nhưng, nằm trong là chí mạng, tuy vậy với một vài vị tướng tá tiếp tục chí mạng cao hơn hẳn rộng lớn những vị tướng tá không giống. Họ là ai, hãy nằm trong Hội Đồng dò thám hiểu nhé!

Bạn đang xem: sát thương chí mạng là gì

Ngộ Không

Ông vua chí mạng vẫn và vẫn được xem là Ngộ Không, Tề Thiên Đại Thánh. Khả năng chí mạng của Ngộ Không thậm chí là còn vượt lên trên vượt cả nút dự trù của Hội Đồng, cho tới nút ở cuối trận, cứ thấy Ngộ Không là chết! Tất nhiên lối tấn công tê liệt với phần may rủi, tuy vậy chừng tê liệt thôi là đầy đủ nhằm Butterfly lên giờ đồng hồ "quan lo ngại sâu sắc sắc" rồi. Tại những phiên bạn dạng mới đây, Hội Đồng đành nên giảm sút sức khỏe của Ngộ Không khi chí mạng chuồn, tất yếu với qua quýt với lại, Hội Đồng cũng hùn con cái khỉ này dễ dàng chí mạng rộng lớn khi tặng nó sẵn 10% chí mạng luôn luôn. Như vậy, kín nhằm Ngộ Không chí mạng kinh xịn cho tới vậy là gì? Nó nằm ở vị trí nội bên trên của Tề Thiên Đại Thánh. Mỗi khi dùng kĩ năng, Ngộ Không sẽ tiến hành thêm vào đó một lượng rộng lớn công vật lý cơ ở đòn tấn công tiếp đến. Thoạt nom qua quýt thì nó chẳng không giống gì Zephys hoặc Violet cả, tuy vậy điều quan trọng đặc biệt ở đoạn, phần công vật lý cơ này cũng sẽ tiến hành nằm trong nhập công thức chí mạng, trong lúc những tướng tá không giống thì ko. Ví dụ:

Ngộ Không: Nội bên trên 400 sát thương + Sát thương cơ bạn dạng 300 = 700. Khi chí mạng 700 x 2 = 1400.

Violet: Kỹ năng 400 sát thương + sát thương cơ bạn dạng 300 = 700. Khi chí mạng 400 + 300x2 = 1000 (các Kiện Tướng nhằm ý phần 400 ko được x2)

Điều này là nguyên vẹn nhân làm cho ở những phiên bạn dạng trước, khi Ngộ Không chí mạng, khi những Kiện Tướng không giống mới nhất loanh xung quanh 400 500 sát thương thì nó nhảy phin lên tận 2000! Tại phiên bạn dạng lúc này, Ngộ Không không thể "mất kiểm soát" như thế nữa, chỉ loanh xung quanh tầm... 1500 thôi!

Yorn

Một điểm những Kiện Tướng không nhiều nhằm ý ở Yorn là lúc anh tao với nội bên trên Vô tận thương hiệu, Yorn tiếp tục phun tổng số tư phen, từng phen làm cho 70% công vật lý cơ. Nội bên trên này sẽ sở hữu thời hạn "múa múa" hạn chế dần dần theo gót lượng vận tốc tấn công những Kiện Tướng với. Để dễ dàng nắm bắt thì mọi khi những Kiện Tướng phun được một trừng trị thì Yorn tiếp tục phun được nhị phen, như thế khi Yorn phun đầy đủ tư phen Vô tận tiễn đưa thì anh tao sẽ gây ra được 280% công vật lý cơ đối với 200% công vật lý cơ (2 đòn) của những hero không giống. Điều kinh xịn của Vô tận tiễn đưa là, nó sẽ gây ra đầy đủ toàn bộ những phân mục cảm giác bên trên đòn tấn công và chí mạng.

Xem thêm: khu 2 hoàng cương thanh ba phú thọ

Điều tê liệt Tức là, nếu như những Kiện Tướng mua sắm Kiếm Fafnir, Gươm sấm sét hoặc thậm chí là là Thập tự động dò thám, thì nội bên trên của những chuẩn bị này sẽ tiến hành kích hoạt thường xuyên tư phen. Đó là lí tự vì sao nhập list chuẩn bị của Yorn, luôn luôn với 1 thanh Fafnir, do số lượng sát thương của Yorn khi với Fafnir là ko thể cản phá!

Điểm tiếp đến cần thiết chú ý, là lúc những Kiện Tướng đang được phun Vô tận tê liệt, Yorn vẫn hoàn toàn có thể chí mạng như thông thường. Với 140% công vật lý/đòn, khi chí mạng, Yorn sẽ gây ra 280% - 350% công vật lý cơ ko tính ngọc, đối với chỉ 200% - 250% của những hero không giống. Thế nên nếu như Yorn mua sắm trang bị chí mạng và xả Vô tận thương hiệu nhập giao đấu, anh tao sẽ gây ra loanh xung quanh 700% công vật lý cơ và 32% ngày tiết lúc này của phe đối lập chỉ trong vòng một giây! Hãy khóa bị tiêu diệt Yorn ngay lúc hoàn toàn có thể nhé!

Joker

Joker cũng là 1 trong những phiên bạn dạng không giống của Ngộ Không ở kĩ năng chí mạng. Các Kiện Tướng hãy nom lại nội bên trên của Joker. Mỗi năm giây ko giao đấu, đòn tấn công tiếp theo sau của Joker sẽ tiến hành thêm vào đó tầm tấn công, kĩ năng thực hiện chậm rãi và 200 công vật lý cơ trúng không? 200 công vật lý cơ này cũng rất được tính nhập chí mạng nó như Ngộ Không vậy. Thế nên Joker là 1 trong những trong mỗi Xạ Thủ hoàn toàn có thể "gây bất ngờ" rất tốt do số lượng sát thương đột biến hóa anh tao hoàn toàn có thể phát sinh. Các Kiện Tướng hẳn đang được nghĩ về cho tới Violet hử? Violet cũng là 1 trong những kiểu Xạ Thủ đột biến hóa loại vậy, tuy vậy kĩ năng của Violet không mong muốn lại ko được nằm trong nhập chí mạng tuy nhiên nằm trong riêng rẽ.

Xem thêm: tháng tư lời nói dối của em

Quay lại với Joker, những Kiện Tướng hẳn cũng lưu giữ khi chàng trai này mới nhất tung ra, Hội Đồng từng ghi chép một bài bác đã cho thấy Joker hoàn toàn có thể chí mạng lên đến tận 5000 sát thương rồi trúng không? Tất nhiên nhằm đạt được vấn đề này thì cần được với tất cả nội bên trên của Nanh Fenrir nằm trong Bùa lợi Kinh Kong, tuy vậy những Kiện Tướng cứ hiểu Joker hoàn toàn có thể chí mạng cực mạnh là được rồi!

Trên đó là phụ vương vị tướng tá siêu chí mạng của Liên Quân Mobile. Theo những Kiện Tướng, Hội Đồng với còn "bỏ sót" ai ko nhỉ? Nhớ là nếu như với công vật lý cơ thêm vào đó thì nên được nằm trong nhập chí mạng mới nhất tính nhé!