scp 173 là gì


Phân loại Quản thúc:

esoteric

Bạn đang xem: scp 173 là gì

Phân loại Bổ sung:

historia

Phân loại Hiểm họa:

caution


cave

Hang động tiến bộ vô SCP-173-VN.


Quy trình Quản đốc Đặc biệt:1 Do thực chất địa lý của dị thể, việc quản chế thẳng là ko quan trọng. Mọi nỗ lực thời điểm hiện tại triệu tập vô việc kiến thiết và canh dữ một chuỗi những vòng đai đảm bảo bên dưới vỏ quấn của trạm kiểm lâm nhằm mục đích ngăn ngừa, bắt lưu giữ và xóa ký ức ngẫu nhiên cá thể nào là tiến bộ vô chống. Quy trình xóa ký ức diện rộng lớn ko quan trọng tự nguyệt lão contact của SCP-173-VN với những truyền thuyết/dã sử của VN và đã được tiêu thụ rộng thoải mái vô xã hội và được xem như là thông thường.

Giao thức nhằm mục đích kìm hãm và suy rời cường độ huyền thuật của dị thể vì chưng chống ban Thần Thoại Học của Điểm-21-VN rất cần được trở nên tân tiến và vận dụng một Khi thành công xuất sắc.

Mô tả: SCP-173-VN là mã quyết định danh mang đến tàn tích của một TP. Hồ Chí Minh cổ bị bỏ phí ở thâm thúy trong tim sản phẩm núi Trường Sơn nằm trong chống Tây Nguyên có tính rộng lớn xấp xỉ 1000 km, được kiến thiết dọc từ địa hình đương nhiên với lối vô có một không hai nằm tại chống rừng sát tỉnh Pleiku tiếp sau đó không ngừng mở rộng cho tới chống nằm trong tỉnh Kontum. Mặc mặc dù dị thể được Đánh Giá là tiếp tục xuất hiện tại kể từ trong thời điểm của thời đại cổ xưa tuy vậy một trong những chuyên môn canh tác cũng giống như các tạo ra tác được nhìn thấy bên trên trên đây với trình độ chuyên môn cao vượt lên trước xa cách những xã hội vẹn toàn thủy, một trong những tạo ra tác còn được đánh giá và nhận định đặc biệt khó khăn nhằm sản xuất trong cả vô thời văn minh. Bản thân ái SCP-173-VN chiếm hữu cường độ huyền thuật vô cùng cao, với cường độ kể từ nhỏ cho tới rộng lớn giống như các dụng cụ, dự án công trình hoặc tạo ra tác dị thông thường đã cho chúng ta thấy được tác dụng xứng đáng lưu tâm của chính nó vô vượt lên trước khứ.

gate

Cổng Nam Thành Nhà Hồ. Một dự án công trình chiếm hữu nước ngoài hình tương tự động 1 phần đối với lối vô SCP-173-VN vô vượt lên trước khứ.

Lối vô chống là 1 trong tòa trở nên cổ thực hiện bằng đá điêu khắc được kiến thiết theo đòi hình vuông vắn với trước mặt khoét một lỗ to tướng với hình dạng tương tự động như 1 góc cửa, nước ngoài hình tương tự với di tích lịch sử trở nên ngôi nhà Hồ thời văn minh. Tiến vô thâm thúy phía bên trong trở nên tiếp tục hình thành một tầng hầm thông trực tiếp xuống SCP-173-VN.

Cấu trúc của SCP-173-VN thể hiện tại sự phân loại những tầng phần bên trong xã hội một cơ hội rõ rệt rệt với nhị vùng dân cư, tạm thời gọi là nội thành của thành phố và ngoài thành phố, cùng theo với tòa trở nên vô nằm trong được cho rằng chống sinh sinh sống của quý tộc hoặc những điều khiển TP. Hồ Chí Minh.

  • Ngoại thành: Khu vực sát với lối vô nhất và cướp diện tích S rộng lớn của SCP-173-VN, những mái nhà được nhìn thấy ở chống này thông thường được sản xuất vì chưng tre hoặc mộc, đôi lúc được khoét vô trong những vách đá tạo ra trở nên điểm trú ngụ. Ngoại trở nên cũng chính là chống nông nghiệp và phát hành thức ăn chủ yếu của SCP-173-VN với những đồng ruộng nhỏ được nhìn thấy dọc từ những lối lên đường cùng theo với những đồ dùng thực hiện bằng đá điêu khắc và đồng, một trong những hồ nước chứa chấp nước với mọi trang trại được cho rằng điểm chăn nuôi chủ yếu cũng khá được nhìn thấy ở chống này. Các vết chạm tương khắc cũng khá được nhìn thấy bên trên những vách đá mô tả về nền văn hóa truyền thống của dân cư điểm trên đây với tôn giáo thờ phụng những vì thế sao, mặt mũi trăng, mưa, sấm chớp kèm theo với nó là những hình hình ảnh về những một trận chiến ko xác lập với những loại loại vật lớp trườn sát với kĩ năng cất cánh lượn. Một số chạm tương khắc rất hiếm mô tả hình dạng của dân cư điểm trên đây, đã cho chúng ta thấy bọn họ với cùng 1 song cánh với song tai nhỏ và thông thường với độ cao thấp nhỏ rộng lớn đối với nhân loại văn minh (Homo sapiens sapiens), tuy vậy một trong những chạm tương khắc lại mô tả rằng bọn họ chiếm hữu hình dạng của rất nhiều loại động vật hoang dã không giống nhau.

unknown

Một loại thực vật ko xác lập tồn bên trên phía bên trong SCP-173-VN.

  • Nội thành: Khu vực ở phía vô của TP. Hồ Chí Minh được ngăn cơ hội vì chưng ngoài thành phố vì chưng một bức tường chắn rộng lớn được sản xuất bằng đá điêu khắc vôi White. So với ngoài thành phố, những phong cách thiết kế của chống này văn minh rộng lớn và khởi sắc tương đương với lối phong cách thiết kế thời phong loài kiến VN với dốc cái trực tiếp xuống tuy nhiên ngửa lên bên trên trên những góc cái, cái được nâng vì chưng bẩy kẻ, những dự án công trình thông thường được nâng vì chưng một trụ tròn trĩnh phù lên ở thân ái. Nội trở nên nhượng bộ như thể điểm triệu tập vô nền công nghiệp với tương đối nhiều công cụ văn minh với một trong những cụ thể được sản xuất vì chưng những loại bảo thạch với những công suất đặc trưng đáp ứng mang đến nhu yếu cuộc sống và quân sự chiến lược. Các bệ đá cổ được sử dụng trong những nghi tiết ko xác lập được nhìn thấy cũng thể hiện tại sự trở nên tân tiến về mặt mũi huyền thuật học tập tiên tiến và phát triển của dân cư điểm trên đây.

Nằm thâm thúy phía vô nằm trong của nội thành của thành phố là 1 trong hoàng cung được kiến thiết vì chưng nhiều dự án công trình gộp lại, những dự án công trình được xây theo như hình dạng đối xứng của hai tuyến phố trực tiếp dọc hoặc ngang, với hiên chạy nối trong những dự án công trình. Cung năng lượng điện được tạo thành tía phần:

  • Mặt chi phí được xây bằng đá điêu khắc dày với những cửa ngõ lên đường vô chống hoàng cung, bên trên với những chòi gác được xây cơ hội đều cùng nhau. Đi thâm thúy vô vào là 1 trong khoảng tầm Sảnh rộng lớn được gọi là chi phí quần thể với tứ Sảnh nhỏ được xếp dọc từ hiên chạy đưa vào trung quần thể, xung quanh những Sảnh là những ngôi nhà rộng lớn được cho rằng dùng làm lưu lại đồ vật hoặc là điểm ở triệu tập.
  • Trung tâm của hoàng cung hoặc hay còn gọi là trung quần thể là 1 trong chống Sảnh rộng lớn xung quanh một cây cổ thụ rộng lớn thông lên phía trên mặt khu đất với 2 lần bán kính khoảng tầm 50m và tổng độ cao xấp xỉ ~2000m, những giã lá của cây với trách nhiệm tiêu thụ khả năng chiếu sáng, là mối cung cấp tích điện chủ yếu mang đến nhiều hoạt động và sinh hoạt của dân cư bên trên SCP-173-VN. Có nhị hiên chạy chủ yếu cơ hội mặt mũi khu đất vì chưng những rường cột ở nhị mặt mũi thân ái cây cổ thụ, được sản xuất vì chưng một loại đá với kĩ năng dẫn truyền tích điện tạo ra trở nên một màng lưới dẫn truyền tích điện bên cạnh đó nhập vai trò là lối đưa vào chánh quần thể. Trung quần thể cũng chính là điểm trở nên tân tiến đa dạng chủng loại về những loại thực vật nằm trong khối hệ thống hòn non cỗ ở rải rác rưởi xung xung quanh.
  • Chánh cung là chống ở thâm thúy phía bên trong, cũng chính là điểm sinh sinh sống chủ yếu của những quý tộc với tương đối nhiều dinh cơ thự xây xung quanh, dinh cơ thự lớn số 1 nằm tại ở trung tâm chánh quần thể và được xây cao hơn nữa đối với toàn cỗ dự án công trình xung xung quanh khoảng tầm 6-7 tầng với đỉnh tầng bịa một tạo ra vật dị thông thường tựa như một viên đá, với kĩ năng hít vào khả năng chiếu sáng mặt mũi trời và lan sáng sủa như một phía trời tự tạo, khả năng chiếu sáng rất có thể tỏa khắp xuống toàn cỗ SCP-173-VN tạo ra trở nên chu kỳ luân hồi ngày tối của TP. Hồ Chí Minh, tuy vậy nó sẽ bị rơi rụng lên đường kĩ năng vốn liếng với tự tác động vật hoang dã lý của những quyền năng ko xác lập cùng với sự xói hao mòn của thời hạn.

Khám phá: SCP-173-VN lần thứ nhất được trị hiện tại vô năm 2018 trải qua một dự án công trình khai quật tài nguyên của những người dân phiên bản địa VN. Sau rộng lớn đôi mươi ngày thực thi, máy khoan tiếp tục khoan thâm thúy xuống cho tới SCP-173-VN bên trên chống nội thành của thành phố và bọn họ tiếp tục tổ chức tích lũy những cổ vật và tham khảo môi trường xung quanh xung xung quanh trước lúc trình một trong những văn phiên bản trình lên tổ chức chính quyền về sự việc công tía công khai minh bạch cho tất cả những người dân. Tổ Chức tiếp tục can thiệp đúng lúc bên cạnh đó xóa ký ức những đối tượng người dùng tương quan, tịch thu những cổ vật và liên minh với chính phủ nước nhà VN nhằm phát hành lề luật cấm khai quật hoặc khảo cổ chống núi Trường Sơn. Các tài liệu mày mò của team khảo cổ và đã được ghi lại nhằm tương hỗ mang đến việc phân tích, bên dưới đó là một quãng trích về nhật ký của lãnh đạo dự án công trình Nguyễn Văn Đức.

"Khi mũi khoan của Shop chúng tôi chạm với một phỏng thâm thúy chắc chắn khoảng tầm kể từ 700-800 mét thì nó chính thức sụp xuống và rớt vào trong tim một chống ko xác lập. Cả team Shop chúng tôi tuồn người xuống để xem thâm thúy vô vào hố thì một di tích lịch sử cổ điển tĩnh mịch và uy nghiêm cẩn hình thành giống như các lăng tẩm của những thời đại lịch sử vẻ vang. Chúng tôi tiếp tục kêu gọi một cái máy cất cánh trực thăng nhằm rất có thể tiếp cận Khu di tích lịch sử trước lúc trình báo lại mang đến phòng ban tác dụng. Ngay Khi bước đi xuống nền khu đất không khô thoáng phía bên dưới, Shop chúng tôi thiệt sự choáng ngợp vì thế phỏng to lớn của điểm trên đây Khi không thể phát hiện ra được điểm cuối hoặc cả điểm chính thức, khả năng chiếu sáng thập thò bên trên khung trời trải qua hố khoan trở nên mối cung cấp sáng sủa có một không hai nhằm Shop chúng tôi rất có thể lần mẫm bước những bước đi trước tiên.

Cả team tiến bộ vào một trong những điểm tiếp tục lụi tàn theo đòi lịch sử vẻ vang với những ngọn đuốc bên trên tay, một tòa trở nên cổ điển và nguy nan nga vừa đủ sức đứng ngang sản phẩm những lăng tẩm của những vị vua chúa thời Nguyễn hoặc chúng ta Trần. Đáng buồn thay cho, giờ trên đây nó chỉ với là loại bóng của một nền văn minh tiên tiến và phát triển đã biết thành chôn vùi theo đòi thời hạn.

Lối tiến bộ vô di tích lịch sử tối thâm và chỉ với những ngọn lửa là ko đầy đủ, nhiều người vô đoàn tiếp tục vứt cuộc và đòi hỏi trở lại trại nhằm rất có thể sẵn sàng chuẩn bị đảm bảo chất lượng rộng lớn tuy nhiên với lòng hồi hộp phiêu lưu hồi còn trai tráng thì bóng tối ko thể cản trở được những bước đi của tôi. Tôi trị hình thành rằng nền phong cách thiết kế ở trên đây tuy rằng đặc biệt hoang vu tuy nhiên lại chiếm hữu những technology tiên tiến và phát triển cho tới kinh người, sẽ không còn phát biểu vượt lên trước tuy nhiên những người dân từng sinh sinh sống ở điểm trên đây tiếp tục trở thành cả một tòa trở nên trở nên một cả Ϲɑmerɑ phim trình chiếu to con, những rường cột hoặc những sàn ngôi nhà được tương khắc họa lênh láng những hình vẽ về cuộc sống đời thường, về những trận chiến Hoặc là cả sự suy vong và tàn lụi của đế chế thượng cổ này mang đến hậu tuy vậy nếu như chỉ ngừng ở bại thôi thì không tồn tại gì đặc trưng xứng đáng để tâm tuy nhiên nó đặc trưng ở trong phần Khi một member vô đoàn Shop chúng tôi vô tình té đập mặt mũi xuống, một giọt ngày tiết kể từ mũi anh vô tình xúc tiếp với những hình họa và kể từ vô ko trung xuất hiện tại một hình hình ảnh về một loại vật đem hình dạng một nhân loại tuy nhiên lại sở hữu những đường nét trộn truyền thuyết thần thoại. Sinh vật ấy xinh rất đẹp và long lanh với song cánh kiều diễm điểm tô sau sườn lưng giống như những nường tiên vô truyện cổ tích, loại loại vật xinh tươi cho tới kinh sợ khiến cho người xem vô đoàn Shop chúng tôi tiếp tục tháo lui tức thì tức tương khắc, chỉ mất tôi nỗ lực nấn ná lại tiếp xúc vì chưng ngữ điệu hình thể tuy nhiên mà… tôi ko biết nên mừng rỡ hoặc buồn nữa, loại loại vật ấy ko thực sự tồn tại ở trên đây hoặc Theo phong cách hiểu của tôi, bại đơn thuần hình chiếu về thời đại tuy nhiên nó từng sống…"

Phụ lục 173-VN.1: Danh sách những cổ vật được thu hồi

Dưới đó là toàn cỗ list cổ vật, vật thể xứng đáng để ý được Tổ Chức tịch thu sau thời điểm trị hình thành dị thể và tổ chức chiến dịch khai thác. Lưu ý rằng một trong những những vật thể ko trọn vẹn ở vô biểu hiện vẹn nguyên hoặc bị nứt tự thời hạn.

STT Địa điểm trị hiện Mô tả Lưu ý
003 Ngoại thành Một chuỗi năm mươi nhị (52) hình nhân được design tinh ma xảo vì chưng nhiều loại cây, đá sỏi kể từ môi trường xung quanh xung xung quanh, Fe, titanium, uranium, sợi carbon cùng theo với 3 loại vật tư ko xác lập. cũng có thể dịch rời xung quanh chống, ko biểu thị hiện trạng cừu địch, sẽ tạo nên rời khỏi tiếng động rộng lớn Khi trị hiện tại loại vật sinh sống vô phạm vi hoạt động và sinh hoạt. Vẫn còn không thay đổi được hiện trạng thuở đầu, fake thuyết được dùng với mục tiêu như bù coi canh tác nông nghiệp ở phía bên phía ngoài TP. Hồ Chí Minh. Hình dạng của bọn chúng ko trọn vẹn như nhau với ngẫu nhiên dáng vẻ người Việt cổ nào là dựa trên những tư liệu biên chép chủ yếu thống, điểm nổi trội đa số nằm tại song cánh sau sườn lưng.
012 Ngoại thành Xấp xỉ tứ mươi tía (43) vật thể với hình dạng tương đương cánh diều thời văn minh, cất cánh bên trên ko trung theo phía vòng cung xung xung quanh dị thể, cơ hội mặt mũi khu đất 250m. Không thể tiếp cận tự chiếm hữu một tấm đảm bảo huyền thuật xung xung quanh, với kĩ năng nhập vai trò như camera để ý. Hiện ko rõ rệt cấu trúc ví dụ hoặc vật liệu tạo thành. Không.
026 Nội thành Mười sáu (16) cỗ áo quần được tịch thu vô một mái nhà ụp nát nhừ với kích thước và mẫu mã không giống nhau. Có kĩ năng là âu phục của từng member vô mái ấm gia đình. Đa phần được tết vì chưng tơ lụa, một trong những được tết kể từ cây và sợi. Mặc mặc dù dùng vật liệu thường thì, những vật thể vẫn giữ vị hiện trạng hoàn hảo và tuyệt vời nhất.
045 Nội thành Xấp xỉ một trăm tía mươi nhị (132) máy bộ bị tàn đập áp lực, ngả l ng phía bên trong một chống tương đương nhà xưởng nằm tại phía Bắc TP. Hồ Chí Minh. Thông qua loa tham khảo chống, những máy bộ nhượng bộ như người sử dụng mang đến mục tiêu tết may, tơ lụa và [BỊ TÁC ĐỘNG] Không tính cho tới việc bị tàn đập, toàn cỗ những trang khí giới đều được design chạm cho tới xài chuẩn chỉnh công cụ thời điểm hiện tại.
050 Cung điện Một tổng hợp tía mươi (30) dị vật chiếm hữu Đặc điểm tương đương với SCP-5580-1. Nằm rải rác rưởi phía bên dưới và phía bên trên cây đại thụ bên trên trung tâm hoàng cung. Giả thuyết được dùng nhằm mục đích mục tiêu khuếch giã tích điện hoặc "ánh sáng" mang đến môi trường xung quanh xung xung quanh. Không.
073 Cung điện Một bộ thu thập tám mươi (80) tranh bị dị thông thường chiếm hữu đặc điểm huyền thuật cao, ngả l ng phía bên trong 1 căn chống bên trên chánh cung. Được fake về kho tàng trữ nằm trong Điểm-21-VN. Ngoài việc sử hữu lượng huyền thuật cao, những tranh bị được kể đều phải sở hữu nước ngoài hình xài chuẩn chỉnh của đao, dò thám, cung thương hiệu và khiên.
121 Chánh cung Sáu mươi tía (63) phiến đá cổ bất hoại, nằm cạnh một ngự chống tựa như tủ sách, được tương khắc nhiều chữ tượng hình cùng theo với một loại chữ ghi chép chứa chấp phản trí tuệ BEITHOS-HARTMAN. Ngôn ngữ được dùng ko trùng khớp với ngẫu nhiên loại ngữ điệu nào là từng tồn bên trên ở VN phát biểu riêng rẽ và toàn cầu phát biểu công cộng. Tính cho tới thời khắc thời điểm hiện tại tiếp tục di chuyển thành công xuất sắc tía (3) phiến đá cho tới Điểm-21-VN. Quá trình di chuyển sẽ tiến hành kế tiếp vô sau này. Xem Phụ lục 173-VN.2 nhằm hiểu thêm vấn đề về nội dung bên trên những phiến đá.

Phụ lục 173-VN.2: Nội dung cổ vật được thu hồi

Nhằm mục tiêu phân tích thâm thúy rộng lớn về quy trình tạo hình và lịch sử vẻ vang trở nên tân tiến của SCP-173-VN, chống ban Thần Thoại Học của Điểm-21-VN được gửi gắm trách nhiệm phân tách thâm thúy rộng lớn về chữ ghi chép bên trên những phiến đá được tịch thu. Mặc mặc dù tiếp tục dùng nhiều cách thức phân tích và khí giới technology cao nhằm phân tách tuy nhiên những member đều ko thu lại những thành phẩm thuyết phục cho tới Khi Nghiên cứu vãn viên Sơ cấp cho Trần Gia Hưng khuyến cáo việc dùng ngày tiết của nhân sự Cấp-D theo đòi như nhật ký hành trình dài của ông Nguyễn Văn Đức. Giám đốc Điểm-21-VN tiếp tục đồng ý đòi hỏi và được chấp nhận tiến hành demo nghiệm. Thử nghiệm ra mắt thành công xuất sắc tuy nhiên nhận được thành phẩm khác lạ, chứ không hiện thị "ảo ảnh" hoặc "linh hồn" như vô nhật ký, toàn cỗ 3 cổ vật được tịch thu đều hiện thị một chuỗi những văn tự động cổ không giống nhau. Nội dung của bọn chúng ở mặt mũi dưới:

[…] Khi khả năng chiếu sáng chiếu rọi xuống nền khu đất, Khi vì thế sao thắp sáng sủa cả mùng tối. Khi từng tinh tuý, từng thời tương khắc hào hùng của một cỗ tộc dũng mạnh nhạt lờ mờ dần dần theo đòi ánh chiều lặn, chỉ còn sót lại vô hồi ức nếu như được gọi lên. Một mẩu chuyện, một điểm hình ảnh vô lịch sử vẻ vang bí ẩn luôn luôn mong chờ những người dân xứng danh dò thám được…

Xưa Khi, một nguyệt lão tình tuyệt rất đẹp không còn thảy bên trên trần thế phát sinh thân ái nhị vị thần tiên, hoặc phát biểu đích thị hơn— nhị nhân loại chiếm hữu sức khỏe diệu kỳ. Một người đem loại ngày tiết của thủy long hùng cường với tấm lòng cao siêu sẵn sàng trừ yêu thương khử bạo từng tứ phương, một người chứa chấp bóng hình của loại tiên diệu kỳ với tình thương yêu thương bát ngát tựa trời xanh lơ dành riêng cho muôn loại. Trong một đợt gặp mặt số trời, nhị người nên duyên băng qua rào cản của nhị chủng loại.

Và rồi, bên trên một vùng khu đất xa cách xôi điểm núi rừng phương Nam, một quốc gia phồn thịnh được dựng lên vì chưng Cha và Mẹ. Ngày trôi qua loa ngày, con cái số lượng dân sinh sinh sống vô niềm hạnh phúc, no rét đầy đủ lênh láng với hoa thơm ngát trái ngược ngọt, với vạn vật xung xung quanh. Vương quốc càng ngày càng vững mạnh cho tới nỗi trong cả những vị lãng khách hàng vô danh chu du cũng nên từng nghe cho tới, khiến cho cả những vị quốc vương vãi không giống nên ghét ghen, cuộc kỵ ham muốn lật ụp.

Người Cha luôn luôn sinh sống niềm hạnh phúc cạnh bên đàn con cái và vị vợ vua của tớ, tuy nhiên tấm lòng vẫn lưu giữ nhung điểm thủy phủ. Và rồi cho tới một ngày, Khi vị long thần nhiệm kỳ trước đó thả bản thân vô cõi vĩnh hằng, chàng nên rời vứt quốc gia và niềm hạnh phúc của tớ, hóa trở nên một con cái Long vụt cất cánh lên trời cao, cất cánh về phía biển cả cả xa cách xôi nhằm ngự trị điểm thủy giới[…]

[…] Kể kể từ thời tương khắc ấy, bi thương dần dần ập cho tới quốc gia chỉ với lại sức Mẹ xứng đáng thương nằm trong loại lệ rơi. Cho mặc dù tấm lòng nhức nhối nhượng bộ nào là, tình hình mẫu tử linh nghiệm luôn luôn túc trực của Mẹ tiếp tục tiếp mức độ cho tất cả những người nhằm nuôi nấng từng con cái dân đang được gào khóc về phía biển cả thâm thúy.

Nhưng một mái ấm gia đình đâu thể thiếu hụt lên đường người Cha, quốc gia dần dần rơi rụng lên đường vị thế của nó. Một mảnh đất nền phì nhiêu màu mỡ nào là ko bay ngoài sự nhòm ngó của những thương hiệu quốc vương vãi cuồng bạo. Từng bước một, từng kẻ nạm thú với ngàn xích quỷ khát ngày tiết theo đòi sau nhăm nhe xâm cướp quốc gia. Cuộc chiến kéo dãn vô tận kéo con cái dân vô lầm than vãn.

Nhưng sức khỏe của thần tiên cũng chẳng so sánh so bì được sự khát ngày tiết của bọn chúng. Phép thuật cũng ko đấu chọi lại móng vuốt cứa vô domain authority thịt. Chứng khiến cho từng người nhân loại bản thân nhiệt tình mến yêu gục té bên dưới nền khu đất, khoác mang đến bọn bọn chúng giày đạp, tra tấn đầy đủ lối, người buộc nên chạy trốn ngoài chủ yếu điểm bản thân thiết kế và xây dựng lên nhằm cầu cứu vãn phu quân.

Người leo Tột Đỉnh ngọn núi tối đa với lặn áo nhuộm một red color nằm trong đôi bàn tay xây sát, khuynh hướng về phía thủy phủ xa cách xôi tuy nhiên chứa chấp lên giờ đồng hồ gọi bi thương. Nhưng rồi… đáng thương làm thế nào, vị long vương vãi chẳng màng đáp lại— vứt khoác cho tất cả những người bản thân nhiệt tình mến yêu trơ vơ thân ái muôn trùng nhức nhối.

Mang theo đòi trái ngược tim đổ vỡ 50%, người bèn cầu cứu vãn một quyền năng không giống, mạnh rộng lớn tuy nhiên cũng ko thông thường phần nguy nan hiểm[…]

[…] Lúc ấy bấy giờ, cố quốc của người— phương Bắc giá rét xa cách xôi đột nổi lên một quyền năng hùng cường ngang sấm thét. Chẳng rõ rệt bọn họ tới từ đâu, tuy nhiên tựa chỉ qua loa một chiếc chớp đôi mắt tiếp tục khiến cho từng quốc gia quỳ rạp bên dưới chân bản thân, trong cả quốc phụ của Mẹ cũng nên quy sản phẩm tuy nhiên nhún nhượng bộ trước bọn chúng. Khác với Xích Quỷ hoặc Phong Quốc, bọn họ là 1 trong cỗ tộc bí mật cho tới kỳ lạ thông thường, bọn họ ko tự động phong cho bản thân một chiếc thương hiệu, nhân gian khi đó cũng chẳng rõ rệt tại vì sao bọn họ ko thực hiện vậy— vậy nên binh đoàn được tôn sùng với tên tuổi, Tiên Tộc — một gia tộc chiếm hữu sức khỏe cho tới khác thường, vượt lên trước ngưỡng của thần tiên.

Mang theo đòi nhức nhối bi thương, Mẹ khẩn trương hồi hương thơm ko cai quản ngày tối. Khi cho tới điểm, vạn vật thay đổi đến mức độ người không có gì thể nhìn thấy được điểm bản thân từng sinh sống. Một điểm tràn ngập khả năng chiếu sáng nằm trong phép màu huyền nhiệm giờ trở thành một [công trình]/[pháo đài] vững chắc, vững chãi. Nhưng người làm cái gi với quyền phán xét bọn họ chứ, kẻ mạnh là người trị vì thế và giờ trên đây nường cần thiết mượn sức khỏe của kẻ mạnh nhằm lấy lại những gì nằm trong về phần mình, mặc dầu loại giá bán nên trả với rời khỏi sao.

Và rồi Khi họp mặt được thủ lĩnh của mình, Mẹ Chịu đựng đựng điếm nhục tuy nhiên quỳ xuống cầu xin xỏ nhằm cứu vãn lấy con cái dân… Thật nhức nhối làm thế nào. Vị thủ lĩnh, bấy giờ như mãnh hổ đang được coi xuống con cái bùi nhùi của tớ, nộ rời khỏi nụ mỉm cười độc ác. Hắn đồng ý với tiếng cầu xin xỏ của những người, tuy nhiên với một chiếc giá bán khiến cho người nên ăn năn trong cả cả cuộc sống.

Khi Mẹ quay trở lại quốc gia đang được lụi tàn của tớ, người quay trở lại nằm trong một nhóm quân hùng cường hâu phương. Bộ tộc vô danh thảm sát tất cả mà người ta trải qua, phanh thây từng hung thần chắn lối. Nhưng loại sức khỏe mà người ta dùng, chẳng nên là phép màu hoặc niềm tin— tuy nhiên là những loại bọn họ gọi là bảo khí. Những tranh bị hùng cường cho tới kinh người, những con cái quái ác vật to con vô cảm bên dưới trướng luôn luôn nghe theo đòi mệnh lệnh. Cuộc chiến biết từng nào trở ngại ấy chỉ kết đốc cụt ngủi, đã cho chúng ta thấy được sức khỏe to con mà người ta đang được sở hữu. Nhận rời khỏi được thảm cảnh, Mẹ lại một lần tiếp nữa cầu xin xỏ trước đôi mắt con cái dân bản thân, cầu xin xỏ bọn họ truyền dạy dỗ mang đến loại tương đương Tiên Rồng loại sức khỏe khác thường ấy. Vị thủ lĩnh đồng ý.

Phụ lục 173-VN.3: Nội dung cổ vật được thu hồi

Trong quy trình tham khảo đợt loại nhị thâm thúy phía bên trong SCP-173-VN, team phân tích tiếp tục nhìn thấy được xương của rất nhiều loại vật nằm trong group trườn sát nằm trong nhánh Dinosauria với tương đối nhiều răng nanh với cấu tạo vỏ hộp sọ tương tự động như loại Tyrannosaurus rex, điểm khác lạ ở ở trong phần ở trong phần bên trên vỏ hộp sọ với cùng 1 thành phần tương tự động như gạc hoặc một loại sừng ko xác lập. Trong số những vật mẫu lưu lưu giữ, team phân tích trị hiện tại xác bị tiêu diệt của một thành viên được lưu giữ gần như là vẹn nguyên tự địa điểm của chính nó được nhìn thấy ở chìm gần như là là trọn vẹn vô bùn lầy lội, Phòng ban Thần Thoại Học tiếp tục liên minh với Điểm-29-VN nhằm trải qua chụp rời lớp cầu kỳ rất có thể khởi tạo lại quy mô khung hình na ná tiếng động của loại vật bằng sự việc dẫn đến phiên bản sao của tế bào mồm và lối thở tiếp sau đó liên kết với ống thanh cai quản tự tạo.

Thông qua loa so sánh, loại vật này còn có nhiều đường nét tương đương với những bức phù chạm trổ bên trên trở nên động ở ngoài thành phố, tuy vậy trải qua phân tích sâu sát thì cấu tạo xương lại sở hữu tiến bộ hóa nhằm phù phù hợp với môi trường xung quanh biển cả thâm thúy rộng lớn đối với môi trường xung quanh núi đá. Tổ Chức tiếp tục đánh giá lại làm hồ sơ SCP-073-VN và nhìn thấy rằng cấu trúc xương na ná quy mô của loại vật có không ít đường nét tương đương với SCP-073-VN.

Xem thêm: vẽ ai cập cổ đại trong mắt em lớp 6

Một cuộc phỏng vấn và đã được tổ chức với dị thể.

Cá nhân liên quan: Nghiên cứu vãn viên Cao cấp cho Dương Đức Quân, SCP-073-VN

Lời phát biểu đầu: Trong vượt lên trước khứ, SCP-073-VN ko phản hồi hoặc tiếp cận ngẫu nhiên buổi thẩm vấn con gián tiếp nào là. Do bại, Ts. Quân tiếp tục khuyến cáo việc phiên bản thân ái tiếp cận chống giam cầm nhằm tự động bản thân tiến hành buổi thẩm vấn. Yêu cầu được trải qua tự phiên bản thân ái tiến sỹ là Lục thể Cấp phỏng III. Một cái máy thu thanh và đã được hỗ trợ nhằm ghi lại toàn cỗ cuộc hội thoại.


[BẮT ĐẦU BẢN GHI]

Ts. Q tiến bộ vô chống quản chế, dẫn đến một cái ghế bên trên mặt mũi khu đất và ngồi xuống. SCP-073-VN cởi đôi mắt, biểu lộ hiện trạng ngán chán nản.

Ts. Q: Xin kính chào SCP-073-VN, tiếp tục lâu lắm rồi ông vừa được thông tin 1 trong các buổi thẩm vấn nữa nhỉ? Chúng tôi đặc biệt xin xỏ lỗi nếu như đã từng phiền ông tuy nhiên việc này trọn vẹn là quan trọng.

.

dragon

Mô miêu tả của họa sỹ.

SCP-073-VN là mã quyết định danh cho 1 loại vật với hình dạng như 1 con cái trăn thâm to tướng rộng lớn, lâu năm khoảng tầm 45m, khối lượng xấp xỉ ~290kg, với tứ chân với nanh vuốt, và một cặp sừng bên trên đầu. Toàn thân ái được chứa đựng vì chưng một lớp vẩy cứng rắn, với kĩ năng kháng sức nóng phỏng cao. SCP-073-VN bị tổn hại vĩnh viễn bên trên một phía đôi mắt trái ngược tự trước đó bị tấn vô tư nanh vuốt của một thực thể ko xác lập, với kĩ năng là SCP-076-VN.

Ngoài chiếm hữu sức khỏe thể hóa học khác thường, dị thể còn đã cho chúng ta thấy trí tuệ bậc cao và một thính giác cực kì nhạy bén bén. Ban đầu được cho rằng trị thời điểm hiện tại sản phẩm núi Tianzi, Trung Quốc vì chưng Đặc vụ ████ tuy nhiên trải qua nhiều tư liệu tịch thu kể từ SCP-████-VN và những dã sử/truyền thuyết được lưu truyền rộng thoải mái, dị thể được tái mét xác lập tiếp tục tồn bên trên và sinh sống trong biển cả Đông, VN.

— Trích kể từ "Tóm tắt những Dị Thể Huyền Bế Tắc vô truyền thuyết — Cẩm nang khoa học tập mang đến nhân sự sơ cấp" vì chưng Ts. Dương, sản xuất vô nội cỗ tài liệu Tổ Chức - Trụ sở VN.

SCP-073-VN: Ta mang tên thưa tiến sỹ, có lẽ rằng những người dân ko bịa cao vai trò của chính nó tuy nhiên tương đương tộc tớ thì với, hãy gọi tớ với cái brand name là Long và chớ với hé mồm thốt rời khỏi bao nhiêu số lượng nằm trong khái niệm tuy nhiên tớ nên nghe hằng ngày hoặc ko tất cả chúng ta tiếp tục ngừng cuộc truyện trò bên trên trên đây.

Ts. Q: Thôi được rồi thưa ngài Long Vương, tất cả chúng ta tiếp tục chính thức buổi thẩm vấn tức thì giờ đây tuy nhiên trước tiên nhằm mời mọc ông nghe demo một quãng thu âm này.

[Tiến sĩ Q lôi ra cuộn băng thu thanh và trị giờ đồng hồ kêu và đã được khởi tạo. SCP-073-VN khích động bên cạnh đó trị rời khỏi giờ đồng hồ gầm rộng lớn biểu thị sự tức giận].

Ts. Q: Uầy kể từ từ nào là, ông biết cho tới tiếng động này sao?

SCP-073-VN: Anh em của tớ, người thân trong gia đình của tớ, cỗ tộc của tớ, làm thế nào tuy nhiên tớ ko thể hiểu rằng chứ?. phường tớ tiếp tục sinh sinh sống công cộng vô hàng nghìn, hàng nghìn và thậm trí là sản phẩm triệu năm cùng nhau, bọn tớ từng là những đồng chí kề vai nhau nằm trong phân tách những bữa tiệc, giấc mộng hoặc từng là những con cái rán nằm trong thờ phụng vị thần của từng mối cung cấp nước bên trên mảnh đất nền này, từng là những người dân con cái của đức phụ vương vĩ đại của biển cả cả và đức u vĩnh hằng của núi non, từng bên nhau ngăn chặn những hắc tiên vô danh và đại chiến với những ngọn lửa vĩnh cửu.

Ts. Q: Liệu tôi rất có thể căn vặn tại vì sao quý ngài Long hùng mãnh trên đây tự động dưng lại xúc động như thế không?

SCP-073-VN: Những giọt ngày tiết của đồng loại tớ tiếp tục nhuộm đỏ ửng cả cánh rừng, domain authority thịt của bọn tớ trở nên dưỡng chất mang đến từng tấc khu đất và xương cốt sau thời điểm bọn tớ té xuống trở nên mối cung cấp tích điện giữ lại sự phát đạt của tất cả vùng này tuy nhiên này là vinh hạnh của đồng đội tớ vì thế tớ tiếp tục thấy người u nhỏ những giọt nước đôi mắt khóc thương mang đến tương đối thở yếu đuối dần dần của bọn tớ, tớ tiếp tục thấy người phụ vương siết chặt lên đường từng cơ bắp vì thế tiếc thương cho tất cả những người con cái của ngài, nên bọn tớ đã nhận được được tình thương của tất cả đức phụ vương láo nháo đức u. Ta kiêu hãnh vì thế những người dân đồng đội tớ tiếp tục té xuống tuy nhiên thưa, tớ cũng lưu giữ bọn họ cho tới ranh nằm trong và nỗi lưu giữ ấy in sâu vào cụ thể từng cái vẩy, từng miếng thịt của tớ. Nếu nên ụp tội, thì chủ yếu những những tè yêu thương của mùng tối mới nhất xứng danh Chịu đựng những miếng tội này…

[Ts. Q ngắt tiếng của dị thể, lôi rời khỏi một tệp tư liệu cùng theo với kính đôi mắt vô biu áo và gọi bọn chúng. Sau khoảng tầm 2 phút, anh ngước lên, kế tiếp tiếp xúc với dị thể].

Ts. Q: Thực rời khỏi thì vừa mới đây Shop chúng tôi tiếp tục nhìn thấy được bộ khung của tương đương tộc những ngài bên trên một chống kín đáo. Khá thâm thúy lòng đất đấy tuy nhiên tôi suy nghĩ là đích thị khu vực rồi nhỉ?

[SCP-073-VN tỏ vẻ quí thú].

SCP-073-VN: Vậy là những ngươi tiếp tục dò thám rời khỏi được điểm bại, dường như như trong cả núi cồn hẻo lánh cũng ko thể ngăn cản trở được tai đôi mắt của loại tổ chức triển khai này nhỉ. Thôi được rồi, trí thức của tớ nếu như được ỉm kín cũng đơn thuần những câu truyện bất nghĩa, nếu như ngươi ham muốn thì cứ căn vặn.

Ts. Q: Có vẻ như tương đương tộc của những ngài tiếp tục trải qua loa một trận chiến trở ngại, liệu ngài rất có thể hỗ trợ tăng một trong những vấn đề bại không?

SCP-073-VN: Từ trước cả Khi tớ được sinh rời khỏi, trước cả Khi rạng đông văn minh của trái đất những ngươi tạo hình thì loại tộc bọn tớ được xem là những kẻ cai trị vùng biển cả cả. Từ những dòng sông, con cái rạch nhỏ nhất chảy ngang qua loa những vùng khu đất cho đến những vùng biển cả rộng lớn mênh mông ngút ngàn ko thể thấy bờ, ko điểm nào là ko tồn bên trên vết chân của bọn tớ, ko vùng nước nào là tuy nhiên bọn tớ trước đó chưa từng ngâm mình trong nước qua loa, bọn tớ sinh sống hòa phù hợp với những điểm nước ngự trị và là những tín loại trung thành với chủ nhất của biển cả thâm thúy. Thuận theo đòi ý chí của những loại sông và biển cả cả, vị vua trước tiên của bọn tớ đăng vương với tên tuổi Thất Hải Long Vương vang rội từng tứ phương tám cõi. Với hợp đồng từ xưa, bọn tớ trở nên những thủ vệ mang đến Long Vương trước tiên, bên nhau nguyện đáp ứng mang đến Long Tộc trong cả đời.

Vị Long Vương còn tồn tại một người phụ nữ, công chúa long phái đẹp chiếm hữu vẻ đẹp và trí tuệ không có ai rất có thể so sánh so bì tuy nhiên nhượng bộ như nường chẳng phải yêu thương quý những cơn sóng biển cả hoặc trí thức của biển cả thâm thúy và lại với niềm thích hợp với thú mừng rỡ của nhân loại và những làn dông của núi cao. Chính tớ, hộ vệ của nường tiếp tục nên tủ ỉm cho biết thêm bao cuộc chu du của nường với vị vua trước tiên. Tính đến một ngày, nường kết hôn với cùng 1 phàm nhân rồi hạ sinh rời khỏi đứa trẻ con vĩ đại. Đứa bé nhỏ ấy, tuy rằng là tương đương loại lai tuy nhiên chỉ với đôi bàn tay của tớ tuy nhiên nó rất có thể vác bên trên vai những cây cổ thụ to tướng lớn số 1, đôi bàn chân rất có thể chạy băng đi qua từng ngọn núi cao vạn trượng nằm trong hai con mắt rất có thể coi xuyên thấu tấm lòng của vạn vật.

Ts. Q: Thực sự tuy nhiên nó thì nghe đặc biệt tương đương với vô truyền thuyết tổ tiên của Shop chúng tôi đấy, liệu với nên "đứa bé nhỏ phi thường" của những ngài tiếp tục hủy diệt thật nhiều yêu thương quái ác không?

SCP-073-VN: Ồ ko, tớ tiếp tục nghe đặc biệt những mẩu chuyện tuy nhiên lũ nhân loại những ngươi kể lại về ngài tuy nhiên những chiến công bại ko không giống gì muối hạt vứt biển cả với những trang sử thi đua còn vĩ đại rất nhiều. Như những ngươi tiếp tục biết vô đợt trước tiên truyện trò với tớ, đức phụ vương tiếp tục nằm trong bọn tớ tấn công xua đuổi những hậu nhân của tương đương phụng tuy nhiên còn chưa dừng lại ở đó nữa cơ, ngài tiếp tục thống nhất cả mặt mũi khu đất và biển cả cả với lòng kính trọng dành riêng cho những hậu duệ của ngọn lửa vĩnh hằng. Ngài và nàng tiểu thư của ngọn lửa vĩnh hằng tiếp tục bên nhau nên duyên và ấp trăm trứng đem theo đòi mức độ sinh sống của lửa và trí thức của biển cả hòa phù hợp với nhau tạo thành những nhân loại xuất bọn chúng nhất. Nhưng kể từ lâu sự không giống nhau về tương đương loại tiếp tục ngăn ngừa niềm sung sướng của ngài.

[Dị thể tạm dừng một khi rồi hằn giọng].

SCP-073-VN: Ta nên bảo rằng nguyệt lão tình của đức phụ vương và đức u là tuyệt hảo và trong sáng nhất bao gồm vô long tộc hoặc trái đất. Đức u tuy rằng là kẻ mặt mũi phe chiến bại tuy nhiên lại đem vô bản thân trái ngược tim lênh láng sự kể từ bi và nhân hậu, người luôn luôn đem những cây dung dịch tốt nhất có thể nhằm băng bó mang đến bọn tớ, luôn luôn mang lại những khoản tiêu hóa mồm nhất tuy nhiên người dân của những người thực hiện được bên trên mảnh đất nền nhằm đón tiếp. Kể kể từ bại bọn tớ trải qua loa thời kỳ phát đạt ko khi nào thấy, tuy nhiên rồi ngọn lửa điểm núi rừng dần dần thực hiện thô rụi lên đường những lớp vẩy của bọn tớ, khiến cho bọn tớ dần dần với kĩ năng trở nên những loại vật đem bóng hình của nhân loại, một trong những còn bị đồng hóa và vướng kẹt vô hình hài bại mãi mãi. Và rồi nhiều kẻ vô số bọn tớ nổi dậy ngăn chặn người. Cuối nằm trong đức phụ vương nên thể hiện đưa ra quyết định trở ngại nhất. Ngài dẫn những người dân con cái trội loại ngày tiết của long tộc xuống long cung còn đức u tiếp tục dẫn những người dân con cái đem vô bản thân mức độ sinh sống của ngọn lửa lên núi cao.

Ts. Q: Theo buổi thẩm vấn trước thì ngài phát biểu phiên bản thân ái là thành viên có một không hai còn sót lại của cục tộc tuy nhiên nhỉ?

SCP-073-VN: Đúng là thế, trong cả những con cái Long uyên thâm nhất hoặc những vị vua hung bạo nhất cũng ko thể chống đỡ lại được với thời hạn, Khi những “kẻ trước tiên cởi mắt” bịa song cánh của lũ ấy cho tới vùng khu đất này, bọn bọn chúng luôn luôn đem theo đòi sự chết người cho tới từng ngóc ngóc, tuy nhiên lại thể hiện những tiếng gián trá khiến cho đức u và đức phụ vương nào là hề nhìn thấy. Lũ vô lại ấy tiếp tục dùng yêu thuật hòng bú mớm không còn lên đường sinh lực của mảnh đất nền, nhằm lại một lỗ hổng to con vẫn còn đấy lưu lại cho tới thời nay.

Ts. Q: Tôi hiểu bức xúc của ngài tuy nhiên yếu tố đó là tại vì sao chỉ với ngài sót lại?

SCP-073-VN: Từ kể từ tiếp tục nào là, lũ nhân loại những ngươi luôn luôn trực tiếp vội vàng nhỉ? phường bọn chúng tưởng tiếp tục cầm vững chắc phần thắng về phần mình tuy nhiên vong linh tự tại và ý chí quật cường là loại bọn bọn chúng ko thể ngờ cho tới. Đức u dùng mối cung cấp tích điện nhận được kể từ những tinh ma linh tồn tại và thả tiếng phát biểu của bà vô những cơn dông lắc động cho tới vùng biển cả của phụ vương.

Ngài tập kết toàn bộ rồi dõng dạc phê phán tội lỗi của những “kẻ ko thương hiệu xâm lược”và gầm lên một giờ đồng hồ, vân vũ kéo thâm nghịt cả khung trời rồi nổ sấm toàn cõi giới, mưa giông bão lũ nằm trong theo lần lượt kéo cho tới thỏa mãn nhu cầu tiếng gọi của ngài. Tiếng reo hò đồng thanh của từng vùng biển cả náo động cả trần thế. Theo giờ đồng hồ gọi của ngài, cơn sóng đem bọn tớ lao trực tiếp cho tới điểm mặt trận. Ngay thấy lúc được dáng vẻ uy nghiêm cẩn của đức phụ vương và quân team hùng mạnh mẽ của bọn tớ, bọn bọn chúng tiếp tục vội vàng xua quân rời khỏi kháng trả tuy nhiên thành phẩm đều là bị nhấn chìm ngập trong vực thâm thúy hoặc bị chôn vùi bên dưới hàm răng sắc và nhọn.

Ts. Q: Vậy là những ngài tiếp tục thắng lợi tuy nhiên không tồn tại một tổn nhất nào?

SCP-073-VN: phường tớ từng suy nghĩ vậy tuy nhiên rồi một nghi tiết thượng cổ được lũ xảo trá ấy kín đáo tiến hành tiếp tục trọn vẹn thay cho thay đổi viên diện, bọn bọn chúng tiếp tục cởi rời khỏi một cái gì bại, một loại lặn ác và trống rỗng. Lũ ấy tiếp tục hiến dưng ngày tiết thịt của tớ mang đến loại tuy nhiên bọn bọn chúng không thể nắm được và rồi không gian vô vàn tiếp tục nuốt trộng lấy dung mạo, tên tuổi và thậm chí là là cả sự tồn bên trên của bọn chúng. Một loại tồn bên trên tồn bên trên đối nghịch tặc với tạo ra hóa, nó là sự việc tuyệt khử sau cuối ẩn thâm thúy vô chỗ bị thương của vạn vật tuy nhiên chủ yếu bọn bọn chúng từng tôn sùng. Kinh hãi trước viễn tượng khi đó, đức phụ vương tiếp tục quyết định mất mát thân ái bản thân nhằm vá lỗ hở tuy nhiên từng người con cái như bọn tớ sao lại nhằm ngài thực hiện như thế. phường tớ tiếp tục ngăn ngài lại, bọn tớ đưa ra quyết định người sử dụng chủ yếu thể xác này nhằm rất có thể lấp vô vực thẳm. Khi xác của những thủ vệ trở nên những bức tường chắn trở nên sau cuối ngăn chặn lũ loại vật quên lãng thì này cũng là kết quả cuối cùng mang đến triều đại của bọn chúng.

Ts. Q: Được rồi, cảm ơn quý ngài Long Vương trên đây vì thế những vấn đề vô nằm trong tương đối đầy đủ. Tôi tiếp tục hội ngộ ngài trong tầm vài ba mon nữa.

[Ts. Q xoay người, tiến bộ thoát khỏi chống tuy nhiên đột ngột tạm dừng ở cửa ngõ.]

Xem thêm: sao tham lang cung phu thê

Ts. Q: Nếu tôi bảo rằng lũ ko thương hiệu ấy đang được quay về thì sao nhỉ?

SCP-073-VN: [cười thầm] Chúc suôn sẻ.

[KẾT THÚC BẢN GHI]