tđn số 1 lớp 8

TĐN số 1 lớp 8

Tập gọi nhạc lớp 8 số 1 bài bác Chiếc đèn ông sao

  • Đọc nhạc Chiếc đèn ông sao
  • Lời bài bác hát Chiếc đèn ông sao
  • Video luyện gọi nhạc số 1 lớp 8

Chiếc đèn ông sao là bài bác hát thân thuộc với chúng ta thiếu thốn nhi, quan trọng từng lúc đến mùa trung thu thì bài bác hát này càng được nghe nhiều, đưa đến không gian hồi hộp cho những thiếu nhi. Tập gọi nhạc số 1 lớp 8 bài bác Chiếc đèn ông sao được VnDoc share tại đây bao hàm điều bài bác hát, luyện gọi nhạc tất nhiên Clip minh họa bài bác Chiếc đèn ông sao. Tài liệu này cũng thuận tiện mang đến quý thầy cô thực hiện tư liệu biên soạn giáo án. Dưới đấy là nội dung cụ thể, mời mọc quý thầy cô với mọi em học viên xem thêm.

Bạn đang xem: tđn số 1 lớp 8

Đọc nhạc Chiếc đèn ông sao

Đồ mí mí đô đô đô mí mí. Rê

Mí rê đô rê mí rê rê đô sòn. Mì son son son son

Mì la la. Mí rê rê đô sòn mì sòn rế đô đô.

Lời bài bác hát Chiếc đèn ông sao

Tùng rinh rinh tùng tùng tùng rinh rinh.

Đây ánh sao mừng rỡ chiếu xa vời sáng sủa ngời.

Tùng rinh rinh rinh rinh tùng rinh rinh.

Ánh sao Bác Hồ lan sánh điểm điểm.

Xem thêm: hậu cung như ý truyện tập 87

Tùng rinh rinh tùng tùng tùng rinh rinh.

Đây ánh sao mừng rỡ chiếu xa vời sáng sủa ngời.

Tùng rinh rinh rinh rinh tùng rinh rinh.

Ánh sao Bác Hồ lan sánh điểm điểm.

Video luyện gọi nhạc số 1 lớp 8

Bài tiếp theo: Tập gọi nhạc số 2 lớp 8 bài bác Trở về Su - ri - en - to

Xem thêm: toán lớp 4 trang 106

Ngoài đi ra, VnDoc.com đang được xây dựng group share tư liệu tiếp thu kiến thức trung học cơ sở không tính tiền bên trên Facebook: Tài liệu tiếp thu kiến thức lớp 8. Mời chúng ta học viên nhập cuộc group, nhằm hoàn toàn có thể cảm nhận được những tư liệu tiên tiến nhất.

Có thể thưa, Âm nhạc là cỗ môn được thật nhiều học viên yêu thương mến vày đem đến nhiều hào hứng mang đến học viên sau những giờ học tập căng thẳng mệt mỏi. Để chung thầy cô và những em học viên đơn giản rộng lớn trong các việc dạy dỗ và học tập môn Âm nhạc, VnDoc gửi cho tới những tư liệu Tập gọi nhạc lớp 8, hỗ trợ cho thầy cô xem thêm, sẵn sàng cho những bài bác giảng bên trên lớp của tôi được chất lượng tốt rộng lớn, mang lại cho những em học viên những tiết học tập âm thanh thú vị và có ích nhất.

  • Đề đánh giá học tập kì I lớp 8 môn Âm nhạc - Đề 1
  • Đề đánh giá học tập kì I lớp 8 môn Âm nhạc - Đề 2

Ngoài Tập gọi nhạc số 1 lớp 8 bài bác Chiếc đèn ông sao, mời mọc chúng ta xem thêm tăng Giải Vở BT Vật Lý 8, Giải bài bác luyện Vật Lí 8, Trắc nghiệm Vật lý 8 hoặc đề đua học tập học kì 1 lớp 8, đề đua học tập học kì 2 lớp 8 những môn Toán, Văn, Anh, Hóa, Lý, Địa, Sinh nhưng mà Shop chúng tôi đang được thuế tầm và tinh lọc.