thập niên 70 bảo bối của đại lão

Chương 17: 17: Có Đáng Tin Không 1

Tống Sở vẫn tràn trề mức độ sinh sống, cô nhạy cảm bén cảm biến được góc nhìn của những người nhập thôn, cũng nghe thấy những bà ấy thì thầm.
Chỉ mới mẻ thế này tiếp tục ngạc nhiên rồi sao? Sau này còn nhiều điều bất thần lắm đấy.
Quay về chuồng heo, anh cả Tống đang được tắm mang đến heo, bắt gặp em gái căn nhà bản thân đem về nhiều cỏ mang đến heo ăn cho tới vậy thì cũng ngây ngẩn.
"Em gái, địa điểm này đầy đủ mang đến heo ăn một ngày rồi, vận tốc của em cũng thời gian nhanh thiệt.
" Anh mỉm cười ngây ngô rồi trình bày.
Tống Sở trình bày một cơ hội đương nhiên: "Đó là tất nhiên, cũng ko nom coi em là ai.
"Cô đem mức độ rộng lớn và đem kĩ năng vì vậy, hạn chế một ngày mới mẻ kết thúc địa điểm cỏ mang đến heo ăn, đặc điểm này cũng thiệt xứng đáng xấu xí hổ.

"! " Anh cả Tống nhếch khóe mồm, ngược nhiên là phong thái của em gái căn nhà anh.
"Anh tắm cọ mang đến heo kết thúc rồi sẽ hỗ trợ em băm và luộc cỏ.
" Anh ghi nhớ cho tới điều dặn dò dò xét của u già nua khi rời ngoài căn nhà rằng ko thể khiến cho em gái nên nhọc mệt.
Tống Sở mỉm cười xòa: "Không cần thiết, em hoàn toàn có thể tự động băm, lát nữa anh luộc là được.
"Sau bại, cô lần một con cái dao cho tới rồi chính thức băm cỏ, cô không chỉ là đem mức độ rộng lớn nhưng mà vận tốc cũng khá thời gian nhanh.
Nhìn cảnh tượng này, anh cả Tống chợt đem xúc cảm em gái tôi đã cứng cáp rồi.
Lúc Tống Sở đang được băm cỏ mang đến heo ăn thì Đường Dân lẹo tay sau mông bước cho tới.
Nhìn Tống Sở đang được thao tác làm việc, khuôn mặt mày tráng lệ của ông lòi ra một chút ít tươi tỉnh mỉm cười.
Vừa rồi ông tiếp tục nghe bà xã trình bày con cháu nước ngoài tiếp tục đem cỏ mang đến heo ăn trong khoảng một ngày về bên, ông ko tin yêu tưởng mang đến lắm, đúng vào khi đem thời hạn rảnh nên ghé thăm nom coi.
Không cho là bên trên mặt mày khu đất ngược nhiên mang 1 gò cỏ rộng lớn vì vậy, con cháu nước ngoài của ông còn đang được băm chặt chuyên cần.
"Có chuyện gì sao cậu?" Tống Sở ngửng đầu mỉm cười căn vặn.
Anh cả Tống cũng ngừng việc nhập tay: "Cậu, sao cậu lại cho tới đây?""Khụ, cậu cho tới coi một chút ít.
" Đường Dân nom anh cả Tống đang được tắm mang đến heo, căn vặn bởi giọng khó khăn hiểu: "Tại sao con cháu lại tắm mang đến heo?""Em gái con cháu bảo rằng chuồng heo và heo đều nên thật sạch, vì vậy thì heo mới mẻ rất khó bị nhiễm dịch.

Bạn đang xem: thập niên 70 bảo bối của đại lão

" Anh cả Tống vấn đáp chính thực sự.
Đây vẫn chính là phiên trước tiên Đường Dân nghe thấy chuyện này, ông quan sát về phía Tống Sở rồi hỏi: "Điều này đều là vì con cháu phát âm được kể từ nhập sách hả?"Trước bại ông còn tưởng là con cái bé xíu cố ý lần cớ.
"Đúng vậy, cậu cứ yên ổn tâm, con cháu bảo đảm an toàn ko nhằm uổng phí công vỗ vĩ đại heo của anh ý con cháu.
"Tống Sở tạm dừng một chút ít rồi trình bày tiếp: "Chờ việc chăn nuôi đem hiệu suất cao, cậu hoàn toàn có thể cho tất cả những người lần thêm thắt nhiều heo con cái về nuôi, tất cả chúng ta hoàn toàn có thể mang 1 nông trại heo.
"Cô tiếp tục để ý kể từ ngày hôm qua cho tới ni, thôn này kha khá nghèo khó và lỗi thời, mái ấm gia đình cô coi như thể đủ đầy nhất ở trên đây.
Nhiều người vẫn còn đấy nên ăn cám, thậm chí còn đem người còn ăn ko đầy đủ no.
Nguyên thân mật vốn liếng mang 1 nguyện vọng tương đối rộng, bại đó là mong muốn thay cho thay đổi trọn vẹn tuyệt vời về phần mình nhập đôi mắt người xem, không thể từng phiên nhắc cho tới là sự việc nhiếc mắng, nhưng mà thay cho nhập này là tuyên dương ngợi.
Nguyên tắc phun chim đầu đàn mãi mãi bất biến.
Thật đi ra cô mong muốn thay cho thay đổi trọn vẹn tình hình nhập căn nhà tuy nhiên nó hoàn toàn có thể trở nên một hành động quan trọng, phần rộng lớn người dân nhập thôn đều đảm bảo chất lượng bụng tuy nhiên sẽ có được một trong những người phát sinh ghen tị ganh hoặc lòng tham lam, rồi căn nhà cô có khả năng sẽ bị soi mói hoặc cô lập! Bây giờ còn là một năm 75, trên đây ko nên là thời đại nhưng mà ai ai cũng hoàn toàn có thể trở thành phong phú.

Xem thêm: truyện tuyệt sắc khuynh thành

Bởi vậy, cô cảm nhận thấy thà gom cả thôn làng mạc cùng với nhau trở nên tân tiến chứ không hề thể khiến cho mái ấm gia đình cô trở thành quá nổi trội.
Thanh danh thông thường là 1 trong lưỡi dao sắc bén nế như đó được dùng chính địa điểm.
Đương nhiên, lạc nhập thời đại nghèo khó khó khăn lỗi thời này, vốn liếng dĩ cô mong muốn hợp tác nhập việc thay cho thay đổi biểu hiện thời điểm hiện nay, lúc này ko xẩy ra cải tân, vậy chính thức nền tảng kể từ thôn làng mạc này cút.
Đường Dân nghe vậy thì cũng ko nhằm trong tim, nông trại nuôi heo đâu đem dễ dàng cởi vì vậy, tuy nhiên vì như thế không thích thực hiện hạn chế sự tích đặc biệt của con cháu gái, ông mỉm cười và cổ vũ: "Làm đảm bảo chất lượng lắm, Sở Sở cứ nối tiếp đẩy mạnh, nếu như hoàn toàn có thể nuôi vĩ đại thì cởi một nông trại nuôi heo cũng ko trở thành yếu tố.
""Vẫn là cậu rất tốt.
" Tống Sở sao hoàn toàn có thể ko nom đi ra ý tứ của cậu bản thân, cho dù sao thì cô cảm nhận thấy nếu như đạt hiệu suất cao thì mới có thể cho tới lần cậu.
.

Bạn đang được phát âm truyện bên trên NetTruyen.com.vn