tiền truy nã của luffy

Mỗi một arc One Piece kết cổ động, ngoài những việc tận thưởng cái kết sau đó 1 cuộc chiến thú vị, thì một điều thú vị không giống khiến cho người hâm mộ tò lần, tê liệt là việc cách tân và phát triển chi phí thưởng của Luffy.

Từ mốc chi phí thưởng thứ nhất của Luffy là 30 triệu Belly, số lượng tê liệt lúc này đã tiếp tục tăng cho tới mặt hàng tỷ Belly. Dưới phía trên hãy nằm trong nhìn lại quy trình ngày càng tăng chi phí thưởng vô One Piece của Luffy nhé!

Bạn đang xem: tiền truy nã của luffy

1. 30 triệu Belly

One Piece: Quá trình ngày càng tăng nút chi phí thưởng chóng mặt và đau đầu của tân Tứ Hoàng Luffy - Hình ảnh 1.

Vào cuối của arc Arlong Park, sau khoản thời gian Luffy vượt qua Arlong, thì anh đã và đang mang đến thương hiệu group trưởng thủy quân Nezumi một trận nhằm hắn trả lại kho tàng mang đến Nami. Vì ham muốn trả thù địch, Nezumi đề ra nút chi phí thưởng 30.000.000 Belly. Thời đặc điểm này Luffy phát triển thành hải tặc với nút chi phí truy nã tối đa East Blue.

Brannew tiếp sau đó xác minh và nhìn thấy rằng Luffy tiếp tục vượt qua một số trong những thương hiệu tuổi hạc rộng lớn ở East Blue. Đó là nguyên do vì sao tiền thưởng của anh ý tớ vượt lên Arlong.

Tấm hình ảnh truy nã 30.000.000 Belly cũng tồn bên trên vô một thời hạn nhiều năm, xuyên thấu tình tiết trước timeskip.

2. 100 triệu Belly

One Piece: Quá trình ngày càng tăng nút chi phí thưởng chóng mặt và đau đầu của tân Tứ Hoàng Luffy - Hình ảnh 2.

Sau Lúc Luffy vượt qua một Shichibukai, rõ ràng là Crocodile, cậu đã thử lúc lắc gửi một trong các tía đại quyền lực trên biển khơi Shichibukai - Thủy quân lục - Tứ Hoàng.

Thất bại của Crocodile khiến cho hắn tớ bị nockout ngoài địa điểm Shichibukai, và chi phí thưởng của Luffy tiếp tục tăng thêm 100 triệu Belly, cậu chính thức được xem như là một nguyệt lão rình rập đe dọa so với nhà nước toàn cầu.

3. 300 triệu Belly

One Piece: Quá trình ngày càng tăng nút chi phí thưởng chóng mặt và đau đầu của tân Tứ Hoàng Luffy - Hình ảnh 3.

Băng hải tặc Mũ ngang nhiên ngăn chặn nhà nước Thế giới vô thủ đoạn ở Enies Lobby. Thời đặc điểm này nhằm giải cứu vớt Nico Robin thì Luffy tiếp tục tiến công vô sảnh Enies Lobby và tuyên chiến với nhà nước toàn cầu. Sau này đã vượt qua Blueno và Rob Lucci của CP9 và nút truy nã và được tăng thêm 300.000.000 Belly.

Giá trị truy nã này cũng khiến cho Luffy phát triển thành một trong các 11 Siêu tân tinh anh, rõ ràng là những tân binh cướp đại dương trị giá chỉ rộng lớn 100 triệu Belly.

4. 400 triệu Belly

Sau Lúc vượt qua Thất Vũ Hải Gekko Moriah, Mũ Rơm còn tiến công một quý tộc toàn cầu. Không tạm dừng tê liệt, Luffy còn bị truy nã vì như thế tiếp tục đột nhập làm cho rối loạn ở trong nhà tù Impel Down, nhập cuộc vô cuộc chiến ở Marineford nhằm cứu vớt Portgas D. Ace, lúc lắc chuông Ox, được thừa nhận là đàn ông của "kẻ nguy khốn nhất thế giới" Monkey D. Dragon.

Tất cả những điều này khiến cho độ quý hiếm của Luffy tăng thêm 400 triệu Belly.

5. 500 triệu Belly

One Piece: Quá trình ngày càng tăng nút chi phí thưởng chóng mặt và đau đầu của tân Tứ Hoàng Luffy - Hình ảnh 5.

Cùng với Trafalgar D. Water Law, Luffy tiếp tục hạ gục Shichibukai Donquixote Doflamingo. Sự sụp sụp đổ của Doflamingo với tác động rất rộng lớn. Bởi vì như thế Luffy cũng thực hiện con gián đoạn việc kinh doanh trái khoáy quy tắc vũ trang phạm pháp, thậm chí là còn động va cho tới việc marketing của Tứ Hoàng Kaido.

Ngay cả những hiệu quả kể từ sự sụp sụp đổ của Doflamingo cũng khá được nhà nước Thế giới cảm biến được, cơ quan chỉ đạo của chính phủ buộc phải tạo tức chính thức chạm chán và thương lượng với Shogun Orochi ở Wano.

Những hành vi của Luffy na ná một chiếc tát mạnh vô mặt mày nhà nước toàn cầu Lúc theo thứ tự vượt qua những Thất Vũ Hải tăm tiếng. Từ phía trên nút chi phí truy nã của anh ý tiếp tục tăng thêm 500.000.000 Belly.

Điều thú vị là tấm áp phích của Luffy với thế y sì trước timeskip, tuy nhiên lượt này cậu ấy thực sự chỉ mất 1 mình (đầu của Usopp không hề nhô đi ra nữa).

6. 1,5 tỷ Belly

One Piece: Quá trình ngày càng tăng nút chi phí thưởng chóng mặt và đau đầu của tân Tứ Hoàng Luffy - Hình ảnh 6.

Sau những sự khiếu nại ở Đảo Bánh thì Luffy tiếp tục suôn sẻ thành công xuất sắc cứu vớt được Sanji và thành công 2 vị Tư Lệnh Ngọt của Big Mom là Charlotte Katakuri và Charlotte Cracker. Sau này lại còn bay hiểm một cách đáng tin cậy trước sự việc truy xua của Big Mom. Morgans còn tăng mắm dặm muối bột nhận định rằng mái ấm gia đình Vinsmoke và group Firetank đang được hoạt động và sinh hoạt bên dưới sự hướng dẫn của Luffy.

Sau tê liệt nút truy nã của Luffy được tăng thêm tận 1.500.000.000 Luffy. Chiến công "1 tỷ rưỡi" của Luffy là thông tin từng làm cho chấn động cả toàn cầu. Báo chí rần rộ đem tin tưởng về thương hiệu "tiểu quỷ" dám rình rập đe dọa tới mức một Tứ Hoàng với ngôi vị bất khả xâm phạm xuyên suốt mặt hàng thập kỷ và tôn xưng anh như 1 "Ngũ Hoàng" của Tân toàn cầu.

7. 3 tỷ Belly

Đây là chi phí thưởng của Luffy sau khoản thời gian cậu ấy vượt qua Kaido sau cuộc trận chiến bên trên hòn đảo Oni. Hình hình ảnh bên trên tấm truy nã là Luffy ở dạng Gear 5.

Chương 1053 cũng đã cho chúng ta thấy Gorosei thực sự không thích tấm hình này của Luffy được dùng, và chúng ta mong muốn xóa chữ D. vô thương hiệu của Luffy.

Mặc mặc dù vậy, có vẻ như như tự sự can thiệp của Morgans, tấm áp phích này và được tạo ra.