tiểu thuyết đam mỹ hay

1. Ma đạo tổ sư - Mặc Hương Đồng Khứu

Ma đạo tổ sư là một trong mỗi kiệt tác đam mỹ đỉnh điểm của Mặc Hương Đồng Khứu, fake người phát âm vào trong 1 trái đất tràn bí hiểm, kinh dị và nhiều điều bất thần. Hành trình trọng sinh của Ngụy Vô Tiện và những sự khiếu nại kỳ túng thiếu khiến cho mẩu truyện trở thành mê hoặc cho tới từng trang sách.

Link truyện: https://truyenfull.vn/ma-dao-to-su/

Bạn đang xem: tiểu thuyết đam mỹ hay

Ma đạo tổ sư - Mặc Hương Đồng Khứu

Ma đạo tổ sư

2. Tát dã - Vu Triết

Tát dã là một trong mỗi cỗ truyện đam mỹ được phần đông người phát âm yêu thương mến của người sáng tác Vu Triết. Trong Tát dã, nhì anh hùng chủ yếu, những chàng trai 18 tuổi tác, đương đầu với cuộc sống đời thường nghiêm khắc và dần dần nhìn thấy thực chất thực sự của bạn dạng thân ái vào cụ thể từng thử thách.

Đây là 1 trong mỗi kiệt tác đam mỹ hỗ công được nhận xét cao. Nếu các bạn đang được lần kiếm một mẩu truyện tràn suy ngẫm về thực tiễn, thì tránh việc bỏ dở Tát Dã!

Link truyện: https://truyenfull.vn/ngang-tang-tat-da/

Tát dã - Vu Triết

Tát dã

3. Hồn thụ huyết chiến - Mặc Hương Đồng Khứu

Hồn thụ huyết chiến là 1 trong mỗi kiệt tác nổi tiếng không giống của Mặc Hương Đồng Khứu. Câu chuyện xoay xung quanh hoàng thái tử Tạ Liên, người con được thiên đạo ưu tiên, tuy nhiên lại nên đương đầu với việc ghét bỏ kể từ bọn chúng sinh. Hắn đem bên trên vai tên tuổi ôn thần, sẵn sàng quyết tử mang lại bọn chúng sinh tuy nhiên lại nhận về sự việc căm uất. 800 năm tiếp theo, Tạ Liên bắt gặp thiếu thốn niên Hoa Thành - Huyết Vũ Thám Hoa vô một trọng trách và cuộc phiêu lưu chính thức.

Link truyện: https://truyenfull.vn/hon-thu-huyet-chien/

Hồn thụ huyết chiến - Mặc Hương Đồng Khứu

Thiên quan lại tứ phúc - Mặc Hương Đồng Khứu

4. Khi hình họa đế bắt gặp hình họa đế - Tiểu Mật

Khi hình họa đế bắt gặp hình họa đế là mẩu truyện đam mỹ văn minh, mang tới một biểu diễn đổi mới vui nhộn và ấm cúng về giới vui chơi giải trí. Cả công và thụ đều là những hình họa đế phổ biến vô buôn bản vui chơi giải trí, luôn luôn tuyên chiến và cạnh tranh và đối đầu nhau. Tuy nhiên, số phận đã mang bọn họ cho tới cùng nhau khi nên nằm trong đóng góp một bộ phim truyện về vấn đề LGBT.

Công ấm cúng và vui nhộn, tuy vậy thể hiện nay sự ko lý tưởng với thụ, tuy nhiên lại luôn luôn quan hoài và che chở thụ. Trong những thời gian thụ bắt gặp trở ngại với quan hệ cũ, công là kẻ đứng rời khỏi hỗ trợ thụ, tạo thành những trường hợp tràn ngập giờ cười cợt.

Link truyện: https://truyenfull.vn/khi-anh-de-gap-anh-de/

Sói cút trở thành song - Vu Triết

Sói cút trở thành đôi

6. Đôi tao sở hữu song tao - Vu Triết

Có lẽ Sói cút trở thành song là cỗ truyện phổ biến nhất của người sáng tác Vu Triết. Đây là mẩu truyện của nhì chàng trai Biên Nam và Khưu Dịch. Diễn đổi mới của Sói cút trở thành song khá hợp lí và sở hữu chút thực tế. Sau những ngày đầu bắt gặp nhau và tấn công nhau, từng chuyến họp mặt, cả nhì đều mong muốn nhẩy vào tấn công nhau cho tới khi không hề mặt mày mũi.

Nhưng đời lại mang tới một loạt những trường hợp dở khóc dở cười cợt, Biên Nam và Khưu Dịch sở hữu thời cơ hiểu nhau rộng lớn, trở thành thân ái thiết và từ từ cải cách và phát triển tình yêu. Mối mối liên hệ của mình tràn đáng yêu và dễ thương và ấm cúng, thực hiện mang lại Sói cút trở thành song trở trở thành một cỗ truyện mê hoặc được rất nhiều tình nhân mến.

Link truyện: https://truyenfull.vn/soi-di-thanh-doi/

Sói cút trở thành song - Vu Triết

Sói cút trở thành đôi

6. Khi khả năng chiếu sáng đang được tổn thất (Tôi đang được bị tiêu diệt rồi) - Mộng Thường Uyển

Chuyện được kể qua quýt ngôi của anh hùng chủ yếu - Quý Ngôn. Ngay từ trên đầu, như cái brand name của chính nó - Tôi đang được bị tiêu diệt rồi - Quý Ngôn đang được trải qua quýt sự rời khỏi cút và chỉ xuất hiện nay như 1 vong hồn long dong thân ái trái đất đời. Từ bại, cậu chính thức vén mùng kín và mày mò toàn bộ nguyên vẹn nhân dẫn theo tình cảnh ngày ngày hôm nay, vô quan hệ với Tần Vị - người cậu nâng niu nhất.

Khi khả năng chiếu sáng đang được tổn thất (Tôi đang được bị tiêu diệt rồi) được người hâm mộ nhận xét cao, là 1 trong mỗi cỗ truyện đam mỹ ngược tâm khá. Cốt truyện mới mẻ kỳ lạ chắc chắn là sẽ không còn thực hiện các bạn tuyệt vọng.


Link truyện: https://truyenfull.vn/khi-the-gioi-khong-con-anh-sang-toi-da-chet-roi/

Khi khả năng chiếu sáng đang được tổn thất (Tôi đang được bị tiêu diệt rồi) - Mộng Thường Uyển

Tôi đang được rời quăng quật thế gian

7. Kim bài xích đả thủ - Phao Phao Tuyết Nhi

Kim bài xích đả thủ ra mắt vào cuối thế kỷ trăng tròn, thời gian tuy nhiên 'đồng tính luyến ái' không chỉ bị lên án mà còn phải bị xem như là mắc bệnh. Phòng Vũ và Dương Lỗi vô Kim bài xích đả thủ phải đấu giành với xã hội và đương đầu với những trở ngại, tự động chất vấn về tình yêu của tớ.

Cho cho tới khi bọn họ đối lập với nguy cơ tiềm ẩn tổn thất mất cút người bản thân yêu thương, bọn họ mới mẻ nhìn thấy tình yêu thực sự của tớ. Họ dám đương đầu với chủ yếu bạn dạng thân ái và lần kiếm niềm hạnh phúc thực sự.

Link truyện: https://truyenfull.vn/kim-bai-da-thu/

Chọn lựa tràn ám ảnh - Phao Phao Tuyết Nhi

Chọn lựa tràn ám ảnh

8. Nghịch luyện - Sài Kê Đản

Nụ cười cợt của Thần tử là 1 mẩu truyện và lắng đọng, ko khiến cho người tao ngán, ngược nhẹ nhõm và ko khiến cho người hâm mộ khắc chế. Cách người sáng tác buộc và toá những nút thắt rất rất khôn khéo, hợp lí với tình tiết mẩu truyện.

Nụ cười cợt của Thần tử kể về một thương yêu xinh đẹp của Phương Hàn - người hâm mộ hâm mộ của chàng trai công là Nguyễn Lãnh - một nữ giới vương vãi tạc mao công nổi bật. Khi phát âm Nụ cười cợt của Thần tử, ta tiếp tục thấy một thương yêu đậm đà, nồng lạnh lẽo, rất có thể khiến cho người tao cười cợt vô khổ cực và cũng khiến cho tao khóc vô niềm hạnh phúc.

Link truyện: https://truyenfull.vn/nu-cuoi-cua-than-tu/

Nụ cười cợt của Thần tử - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

Nụ cười cợt của Thần tử

9. Hậu ngôi trường âm khí và dương khí - Mộc Hề Nương

Hậu ngôi trường âm khí và dương khí là cỗ đam mỹ văn minh, linh dị thần quái ác. Chuyện kể vô năm mười tám tuổi tác, Trần Dương (thụ) nên kết âm thơm với quỷ. Năm nhì mươi nhì tuổi tác, sau khoản thời gian vừa vặn đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH, cậu sẽ có được công văn chào cho tới nhận chức ở xã quần thể. Thế là Trần Dương nên đem theo đuổi bài xích vị của ông xã bản thân ở lại thủ đô.

Sau khi phát âm kết thúc Hậu ngôi trường âm dương, các bạn sẽ hiểu tức thì tại vì sao truyện đó lại là 1 trong mỗi cỗ hoặc nhất vô list đam mỹ 'kinh dị'. Đừng nên bỏ qua cỗ truyện này các bạn nhé!

Link truyện: https://truyenfull.vn/truyen-hau-truong-am-duong/

Hậu ngôi trường âm khí và dương khí - Mộc Hề Nương

Xông vô ngõ âm dương

10. Dụ dỗ dành đại thần - Lâm Tịch Ẩn

Dụ dỗ dành đại thần là cỗ đam mỹ được rất nhiều tình nhân mến của người sáng tác Lâm Tịch Ẩn. Nội dung của Dụ dỗ dành đại thần kể về chuyện tình của nhì chàng trai An Hân và Liễu Quý Bạch tuy nhiên không có ai từng suy nghĩ bọn họ là 'gay'. Đến khi bắt gặp nhau và yêu thương nhau, bọn họ mới mẻ biết bọn họ sinh rời khỏi là nhằm giành cho nhau, tạo thành một kết giục thiệt niềm hạnh phúc và xinh xắn.

Lời văn ấm cúng vẫn trộn chút tình tiết phúc hắc rất rất đáng yêu và dễ thương khiến cho người phát âm nên mê hồn. Tình tiết vô truyện cũng vô nằm trong vui nhộn, xinh đẹp, một chiếc kết HE đẹp nhất nên chắc chắn là độc giả tiếp tục cười cợt ko nhịn được khi phát âm cỗ truyện này đâu nhé.

Link truyện: https://truyenfull.vn/du-do-dai-than/

Dụ dỗ dành đại thần - Lâm Tịch Ẩn

Dụ dỗ dành đại thần

11. Đọc thì thầm - Priest

Đọc thì thầm tạo cảm hứng người hâm mộ như đang được hương thụ một kịch bạn dạng phim tràn kịch tính, hoàn hảo chứ không phát âm một cuốn đái thuyết. Những vụ án vô Đọc thầm rối bời, phức tạp và tương quan cho tới nhiều anh hùng.

Lạc Văn Chu và Phí Độ, nhì anh hùng chủ yếu của Đọc thầm, ban sơ là kình địch. Điều nhất là cả nhì đều nên đương đầu với tình yêu với 1 chàng trai trực tiếp. Họ đã từng thế này nhằm kết giục ở và một nơi? Hãy mày mò câu chuyện!

Link truyện: https://truyenfull.vn/doc-tham/

Xem thêm: vẽ tranh cô bé bán diêm

Đọc thì thầm - Priest

Đọc thầm

12. Đỉnh Cao - Sài Kê Đản

Bộ đam mỹ Đỉnh Cao của người sáng tác Sài Kê Đản luôn luôn lưu giữ vững vàng phỏng 'hot' không chỉ là vô truyện mà còn phải khi gửi thể trở thành phim, sẽ có được sự cỗ vũ năng nổ kể từ người theo dõi.

Câu chuyện xoay xung quanh nhì anh hùng chủ yếu, Bạch Lạc Nhân và Cố Hải, đồng đội ko nằm trong huyết tộc. Họ không chỉ là thực hiện cho tất cả những người phát âm hiểu được ý nghĩa và tầm quan trọng thực sự của thương yêu và niềm hạnh phúc mà còn phải mang tới những giờ cười cợt tự do.

Link truyện: https://dtruyen.com/thuong-an-ful-wt1/

Đỉnh Cao - Sài Kê Đản

Thượng ẩn

13. Ngục Tù Tình Yêu - Mạt Hồi

Ngục Tù Tình Yêu của người sáng tác Mạt Hồi fake người hâm mộ vào trong 1 chuyện tình cổ trang xinh xắn, hấp dẫn thân ái nhì chàng trai lịch sự. Thiệu Diệp Hoa và Tống Bình An, nhì người dân có vị thế vô triều đình, đang được mặc kệ từng trở ngại nhằm yêu thương nhau. Câu chuyện tiếp tục khiến cho lòng người hâm mộ đắm chìm ngập trong sự và lắng đọng và mê hoặc của thương yêu tràn cấm đáo.

Một vị vua và một vị hộ vệ, liệu thương yêu của mình sở hữu băng qua được đổi mới cố của thời đại và xã hội? Đón phát âm nhằm mày mò loại kết của Ngục Tù Tình Yêu!

Link truyện: https://truyenfull.vn/cam-cung/

Cấm cung - Mạt Hồi

Cấm cung

14. Đồng Học Tăng Phi Đình - Công Tử Khiếm Trừu

Bộ truyện đam mỹ Ai phát biểu CV ko thể “CƯA” của người sáng tác Công Tử Khiếm Trừu mang tới cho tất cả những người phát âm một mẩu truyện tình rất rất và lắng đọng với mọi tình tiết vô nằm trong ấm cúng rất khó có ai chống lại được.

Cặp song chủ yếu vô Ai phát biểu CV ko thể “CƯA” là Tô Nhiên và Quý Hàng. Hai người bọn họ sở hữu một côn trùng tình đang được ngóng ngày 'khai hoa nở nhị' rất rất nhẹ dịu tuy nhiên tràn chân thành và ý nghĩa. Yêu thương thực bụng luôn luôn là nền móng để sở hữu được một kết giục như ý vô thương yêu.

Link truyện: https://truyenfull.vn/ai-noi-cv-khong-the-cua/

Ai Nói CV Không thể “CƯA” - Công Tử Khiếm Trừu

Ai phát biểu CV ko thể 'CƯA'

15. Nghịch luyện - Sài Kê Đản

Nếu như ai yêu thương mến đam mỹ thì chắc chắn là luôn luôn ghi nhớ cho tới người sáng tác Sài Kê Đản, nữ vương truyện đam mỹ luôn luôn mang tới cho tất cả những người phát âm những cỗ truyện vô nằm trong mê hoặc. Ngoài Thượng ẩn thì nên nói đến Nghịch tập, một cỗ truyện vô nằm trong vui nhộn và khi gửi trở thành phim lại vô nằm trong chạy khách.

Nội dung truyện nói đến nhì anh hùng đó là Ngô Sở Úy và Trì Sính, kể từ tình địch gửi trở thành thương yêu. Đảm bảo một điều rằng các bạn sẽ cười cợt 'rụng rốn' sau khoản thời gian phát âm kết thúc Nghịch luyện đấy.

Link truyện: https://truyenfull.com/nghich-tap.5898/

Nghịch luyện - Sài Kê Đản

Nghịch tập

16. Hãy nhằm anh thực hiện anh trai của em - Lương Vụ

Hãy nhằm anh thực hiện anh trai của em của người sáng tác Lương Vụ là cỗ truyện được dịch lại kể từ truyện gốc có tên Nhượng té tố nhĩ ca ca phụ thân. Nội dung nói đến chuyện tình của nhì anh hùng đó là Tương Văn Đào và Diệp Song Hỉ và quy trình theo đuổi xua của chàng công cho tới khi giành được thương yêu của chàng 'thụ'.

Hai anh hùng vô Hãy nhằm anh thực hiện anh trai của em là công phúc hắc, thụ thiện bổng tuy nhiên lại sở hữu những tình tiết 'cực sủng' khiến cho người phát âm cảm nhận thấy ấp áp vô nằm trong.

Link truyện: https://truyenfull.vn/hay-de-anh-lam-anh-trai-cua-em/

Hãy nhằm anh thực hiện anh trai của em - Lương Vụ

Hãy nhằm anh thực hiện anh trai của em

17. Tự bẻ cong nhằm yêu thương cậu - Miêu Dã

Bộ truyện đam mỹ Tự bẻ cong nhằm yêu thương cậu của người sáng tác Miêu Dã, mang tới cho tất cả những người phát âm một mẩu truyện tình của cặp thanh mai trúc mã Trì Lạc và Lục Tỉ. Họ nâng niu và quan hoài cho nhau như nhì người nam nhi thực thụ.

Mỗi người đều sở hữu một mong ước và tính cơ hội riêng rẽ, tuy nhiên lại quan hoài cho nhau với 1 tình yêu thâm thúy. Kết viên của Tự bẻ cong nhằm yêu thương cậu tiếp tục như vậy nào? Câu vấn đáp nằm trong diễn biến. Hãy bên nhau lần hiểu nhé!

Link truyện: https://truyenfull.vn/tu-be-cong-de-yeu-cau-fly-in-shallow/

Tự bẻ cong nhằm yêu thương cậu - Miêu Dã

Tự bẻ cong nhằm yêu thương cậu

18. Tình Cảm Rối Bời Từ Cuốn Nhật Ký - Sa Tử

Tình Cảm Rối Bời Từ Cuốn Nhật Ký của người sáng tác Sa Tử là 1 kiệt tác với lối văn vui nhộn, bá đạo, khiến cho người phát âm ko thể rời đôi mắt. Sở truyện nằm trong chuyên mục võng du đam mỹ, ra mắt vô trái đất ảo của game Thiên Long Bát Sở, qua quýt tầm nhìn của anh hùng chủ yếu Tiểu Vũ qua quýt nhật ký tràn bí hiểm của tớ.

Tiểu Vũ đương đầu với việc kịch tính khi bị đắm chìm thân ái thương yêu của giáo viên và phụ thân nuôi. Câu chuyện này tiếp tục điều gì cho tới và điều gì thực hiện mang lại người hâm mộ mến thú? Hãy nằm trong phát âm và mày mò nhé!

Link truyện: https://truyenfull.vn/tinh-cam-roi-boi-tu-cuon-nhat-ky/

Tình Cảm Rối Bời Từ Cuốn Nhật Ký - Sa Tử

Tình Cảm Rối Bời Từ Cuốn Nhật Ký

19. Đến Đây, Làm Sao Lúc Này - Hoặc Trạc Trạc

Đến Đây, Làm Sao Bây Giờ của người sáng tác Hoặc Trạc Trạc đang được là trung tâm của sự việc quan hoài với 1 câu chuyện tình yêu thân ái nhì anh hùng đó là Cố Lẫm và Tịch Du. Tiểu thụ, trước đó bị tra công sợ hãi, bắt gặp tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải và tổn thất cút nhì chân. quý khách phát âm sẽ tiến hành đắm chìm ngập trong mẩu truyện cảm động này, điểm thương yêu băng qua từng thách thức.

Link truyện: https://truyenfull.vn/den-day-lam-sao-bay-gio/

Đến Đây, Cùng Anh YY Nào - Hoặc Trạc Trạc

Đến Đây, Cùng Anh YY Nào

20. Rượu Chàng Tiên - Tiêu Đường Đông Qua

Rượu Chàng Tiên kể một mẩu truyện xen kẹt thân ái vượt lên khứ và lúc này (kiếp trước và kiếp này). Lộ Tiểu Thiền (thụ) là 1 hồn tươi trẻ, đáng yêu và dễ thương, và ngốc nghếch, tạm dừng ở tuổi tác 16 về nước ngoài hình tuy nhiên tâm trạng vẫn tươi trẻ.

Sau khi hồi sinh, Lộ Tiểu Thiền phát triển thành một người hành khất bị quăng quật rơi, và khi sở hữu người xuất hiện nay, anh tao chính thức thì thầm thương và ghi nhớ về người bại. Thư Vô Khích (công) dường như giá thành lùng tuy nhiên lại rất rất thơ ngây. điều đặc biệt, chàng công vô Rượu Chàng Tiên sủng thụ một cơ hội quánh biệt!

Link truyện: https://truyenfull.vn/ruou-chang-tien/

Rượu Chàng Tiên - Tiêu Đường Đông Qua

Rượu Chàng Tiên

21. Trọng sinh võng duyên chi tiên thanh đoạt nhân - Dụ Thần

Trọng Sinh Vòng Duyên Chi Tiên Thanh Đoạt Nhân của Dụ Thần là 1 kiệt tác đam mỹ và lắng đọng với việc phối kết hợp vui nhộn thân ái Mục Thủy và Thu Tử. Công vô truyện sủng 'thụ' đến mức độ khiến cho người phát âm cảm nhận thấy ghen ghét ghen tị.

Công bá đạo, độc rung rinh vô sỉ, còn 'thụ' tàn phế trọng sinh nhằm phát triển thành một mỹ diễm nghiêng nước nghiêng trở thành. Tình yêu thương của mình được miêu tả qua quýt những tình tiết ấm cúng và nhẹ dịu.

Link truyện: https://truyenfull.vn/trong-sinh-vong-duyen-chi-tien-thanh-doat-nhan/

Xem thêm: nam nhân của công chúa

Trọng Sinh Vòng Duyên Chi Tiên Thanh Đoạt Nhân - Dụ Thần

Trọng sinh vòng duyên chi tiên thanh đoạt nhân

Nội dung được cải cách và phát triển vì chưng lực lượng Mytour với mục tiêu che chở và tăng thưởng thức người sử dụng. Mọi chủ ý góp sức van lơn mừng rỡ lòng contact tổng đài thường xuyên sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]