tình yêu dành cho anh ngoại truyện

Tên giờ đồng hồ Việt: Tình yêu thương giành riêng cho anh | Tên giờ đồng hồ Trung: 爱与他
Tác giả: Mộng Tiêu Nhị
Số chương: 104 chủ yếu văn + 25 nước ngoài truyện
Tình trạng raw: Hoàn thành
Tình trạng edit: Hoàn toàn văn
Ngày khơi hố: 09/04/2022
Ngày lấp hố: 22/03/2024
Nguồn: Tấn Giang, Wikidich,…
Thể loại: Hào môn thế gia, HE, Hiện đại, Ngôn tình, Ngọt sủng, Song xử, Sủng, Thương ngôi trường,…

Văn án 1:

Bạn đang xem: tình yêu dành cho anh ngoại truyện

Theo Phó Ký Trầm được biết, người phụ phái đẹp ở cộng đồng với anh bao nhiêu mon ni, đang khiến mưa thực hiện gió máy bên trên đầu anh vậy và lại đó là cô phụ nữ út ít ở trong nhà chúng ta Du – đối thủ cạnh tranh marketing của anh ấy.

Anh hoặc là ko thực hiện nhưng mà đã thử là làm những công việc cho tới nằm trong, đích thân thích rời khỏi tay vạch plan mời mọc một buổi tiệc nhằm cô lộ diện mạo thiệt của tớ. Du Khuynh chẳng ngờ được rằng, Phó Ký Trầm vậy và lại bó tay đứng coi cảnh tượng túng quẫn bách của cô ấy khi cơ. Ngay tối hôm cơ cô nép dọn đồ đạc và vật dụng trả thoát khỏi căn hộ của anh ấy. Ngày loại nhì cô trả đơn từ nhiệm.

Phó Ký Trầm trình bày đùa: “Em coi đấy là hotel sao? Muốn cho tới thì ngay lập tức đến? Muốn cút thì ngay lập tức đi?

Du Khuynh: “Phòng này quá vướng, ở lâu lâu năm, em ở ko nổi!”

Phó Ký Trầm: “……”

Anh thong dong coi cô nhằm coi cái chiêu lạt mượt buộc chặt của cô ấy hoàn toàn có thể nghịch ngợm cho tới chừng nào là, anh đích thân thích trả cô về ngôi nhà chúng ta Du.

Nửa năm tiếp theo, Phó Ký Trầm và Du Khuynh lĩnh giấy má ghi nhận kết duyên. Sau cơ nhập giới điên hòn đảo tuyên truyền rằng, Phó Ký Trầm là bị xay sở hữu con cái kết duyên . Quý Khách bè đều khuyên nhủ anh, Du Khuynh cố ý ỉm giếm thân thích phận tiếp cận anh, lấy đứa nhỏ xíu gài bẫy anh, loại phụ phái đẹp tâm cơ thế này sẽ không thể cưới được.

Phó Ký Trầm: “Lời van nài lỗi nên là tôi trình bày, người là tôi dữ thế chủ động theo dõi xua cô ấy, đứa nhỏ xíu cũng chính là tôi ham muốn dùng để làm trói buộc cô ấy.”

Văn án 2:

Lần trước tiên Du Khuynh gặp gỡ Phó Ký Trầm là ở câu lạc cỗ cầu lông, cô trong thời điểm tạm thời kiêm chức giảng dạy viên rèn luyện nằm trong anh, anh cho tới cô vô số chi phí thù hằn lao.

Gặp lại nhau lần tiếp nữa, cô là 1 trong những nhân viên cấp dưới nhỏ nhập phần tử pháp lý của tập đoàn lớn, anh là quản trị tập đoàn lớn. Hôm cơ tăng ca đùng một cái mưa to tướng gió máy rộng lớn. Chẳng kịp gọi xe taxi, Phó Ký Trầm trả cô về ngôi nhà. Trên phần đường về lại quê hương cô mướn bị kẹt xe pháo, tiếp sau đó về ngôi nhà anh. Đối với những chuyện xẩy ra nhập tối cơ, cô đưa ra quyết định quên nó cút.

Mấy tuần sau hội ngộ nhập doanh nghiệp lớn, Du Khuynh mặc nhiên gọi: “Phó tổng.”

Xem thêm: ngô kiến huy giả vờ yêu

Phó Ký Trầm coi cô: “Cô là?”

“Du Khuynh.”

Phó Ký Trầm gật gật đầu.

Sau này, Du Khuynh tựa nhập lòng anh, chất vấn anh rằng: “Lúc cơ anh thiệt sự quên thương hiệu em là gì thiệt à?”

Phó Ký Trầm: “Không quên.”

Chẳng qua loa tối cơ cô mơ tơ tưởng màng thổ lộ thương hiệu của tớ, anh nghe trở nên Từ Tinh. Kết ngược anh cút đánh giá không còn cả doanh nghiệp lớn cũng không tồn tại của những người này.

Nữ chủ yếu trạng sư, người tương đương thương hiệu, tựa tè tiên phái đẹp khuynh trở nên, hăng hái yêu thương quí tennis.
Nam chủ yếu tổng tài, người tương đương thương hiệu, rạm tình trầm ổn định, rất mực nuông chiều tè tiên phái đẹp khuynh trở nên.

Giới thiệu vắn tắt:

Nhất con kiến cộng đồng tình, nhị con kiến khuynh tâm. – Vừa gặp gỡ vẫn yêu thương, rồi yêu thương đến tới tận tấm lòng.

Tag: Hào môn thế gia, Nghiệp giới tinh nhanh, Ngọt văn
Từ khóa mò mẫm kiếm: Vai chính: Du Khuynh, Phó Ký Trầm | Vai phụ: Tần Mạc Lãnh, Du Cảnh Trạch, Du Cảnh Hâm

Xem thêm: hút bể phốt hà nội khoán

Team edit: Táo Vị Chuối

Thành viên của team: Nà Mè | Serena | Cú | Bún Đậu Mắm Tôm | Blue Baby

DANH MỤC CÁC CHƯƠNG