trường nguyệt tẫn minh 19

Phim kể về câu chuyện Tam giới bên dưới sự cai trị tàn bạo của ma mãnh thần Đạm Đài Tẫn, bọn chúng linh lầm than thở. Để cứu giúp lấy bọn chúng sinh, Lê Tô Tô - phụ nữ của Hành Dương tông chưởng môn, vẫn ra quyết định tiến hành một trách nhiệm vô nằm trong nguy hại, xoay quay về thời khắc 500 năm trước đó ngăn ngừa Đạm Đài Tẫn trước lúc hắn bị lặn cốt vô người xâm lắc trọn vẹn phát triển thành ma mãnh thần. Tại trên đây, Lê Tô Tô hoá thân thuộc trở nên Diệp gia đái thư - Diệp Tịch Vụ. Không ngờ số phận trêu đùa, Đạm Đài Tẫn lại đó là trượng phu bên trên danh nghĩa của Diệp Tịch Vụ, sau nhiều biến chuyển cố, nhị người từ từ nãy sinh tình yêu. Rồi sau nằm trong, Lê Tô Tô vẫn lấy thân thuộc triệu chứng đạo, thay cho thay đổi viên diện vận mệnh của Đạm Đài Tẫn và của tất cả tam giới.Sau khi mất mặt lên đường người bản thân yêu thương, Đạm Đại Tẫn cuồng loạn lần kiếm vẹn toàn thần của Diệp Tịch Vụ bên trên U Minh Xuyên trong cả 500 năm. Thời điểm tưởng chừng ma mãnh thần cứ vậy tuy nhiên tuẫn táng, Đạm Đài Tẫn lại được Triệu Du - chưởng môn Tiêu Dao tông cứu giúp vớt. Từ tê liệt, Đạm Đài Tẫn phát triển thành đồ đệ tiên môn, hắn sửa thay đổi cá tính tâm phía thiện, lại càng chấp niệm lần lại Lê Tô Tô năm xưa. Ngay bên trên thời khắc khi nhị loài người nhị số phận nghiệt trượt gương vỡ lại lành lặn tìm kiếm ra nhau, lặn cốt vô người Đạm Đài Tẫn lại nổi lên. Sau nằm trong, tam giới một lần tiếp nữa rớt vào nguy hại. Đối mặt mày với số phận nghiệt trượt nhị tình nhân nhau trải qua quýt vô vàn hiểu nhầm ông xã hóa học, sau cùng ý tứ tương thông, một người trở nên ma mãnh, một người trở nên thần, xoay fake càn khôn ngoan ngăn ngừa khử thế.

Đạo diễn: Kuk Kok-Leung

Bạn đang xem: trường nguyệt tẫn minh 19

Xem thêm: hack hành trình bất tận

Thể loại: Chính kịch