truyện chìm trong cuộc yêu

05032014_edaily_bo_anh_2_mat_cuoc_song_7

Tên truyện: Chìm vô cuộc yêu thương (Mê tính)

Bạn đang xem: truyện chìm trong cuộc yêu

Tác giả: Thánh Yêu

Văn án:

Lần thứ nhất của cô ấy là bị Duật Tôn vứt dung dịch rồi đè lên trên bên trên cây đàn dương tóm, Chịu đựng trăm ngàn tủi nhục. Sau khi coi trọn vẹn cô bị quấy rầy cho tới thống gian khổ, hắn loại bỏ, nhằm lại cô nguyên lành.

Cô đem lòng tự động trọng, cô ko Chịu đựng khuất phục. Nhưng vận mệnh là gì? Vận mệnh là bàn xoay vô tay kẻ đem chi phí. bè chúng ta ham muốn nghịch tặc trò gì thì cô cần phục dịch chúng ta cho tới nằm trong.

Mạch Sênh Tiêu ko thể ko ngoan ngoãn ngoãn dưng phiên thứ nhất của tớ cho tới trước mặt mày hắn. Hắn gần như là khắt khe cho tới thay đổi thái so với dục tình. Khi hắn ham muốn cô, cô chỉ rất có thể vâng câu nói., khoác mang lại hắn trải nghiệm, tùy ý thao túng, sắp xếp.

Một cuộc hôn nhân gia đình thay đổi lấy bàn tay cần suýt nữa bị truất phế vứt, cả đời này cô cũng ko thể vấp vô đàn dương tóm nữa.

Sau khi tách ngoài Duật Tôn, cô sinh sống lắt lay qua loa ngày. Một người nam nhi không giống lại Chịu đựng đồng ý toàn bộ những tệ hại của cô ấy, hơn thế nữa còn tự nguyện ghi bàn tay sót lại của cô ấy. Có nào ngờ, Duật Tôn một lần tiếp nữa xuất hiện tại với vẻ tàn nhẫn, nghiền nhừ toàn bộ những gì chất lượng tốt đẹp mắt cô tưởng tượng rời khỏi. Hắn phá huỷ bỏ thơm lễ của cô ấy, đẩy cô cho tới trước mặt mày rất nhiều người nhưng mà hạ nhục: “Mạch Sênh Tiêu! Đàn bà nhưng mà tôi từng nghịch tặc thì chớ hòng lấy người không giống. Cô bước xuống chóng của tôi còn rất có thể trèo lên chóng của những người không giống sao?”

Lần này, hắn lại xay cô dưng rời khỏi khung người bản thân.

“Sênh Tiêu! Vẫn là khung người của nhị tất cả chúng ta hợp tác ăn ý nhất. Lâu vì vậy rồi nhưng mà vẫn rất có thể khiến cho tôi hưng phấn mãi ko thôi.”

Hắn đâu biết, tim cô vẫn giá thành, lòng cô vẫn bị tiêu diệt.

Hắn bám riết đơn giản chỉ vì như thế những phiên mối liên hệ của mình khiến cho hắn đắm say thâm thúy.

Nếu khung người này bị tàn phá huỷ, Duật Tôn, liệu anh còn vấn vít vì vậy hoặc không?

Cô rút rời khỏi một con cái dao sắc và nhọn, tương khắc từng nhát, từng nhát lên khung người bản thân, ngay lập tức trước mặt mày người nam nhi ấy…

Đời người giá bán chỉ như lần thứ nhất gặp mặt, còn nếu không cần vẫn trọn vẹn vô vọng, tôi cũng sẽ không còn cư xử với bạn dạng thân thích bản thân như thế…

Xem thêm: xe tải hino 6.5 tấn

*Lời người dịch: Ờ, tớ chỉ tái hiện lại vì như thế rất rất quí thôi, không tồn tại nguyên do gì không giống ^_^

MỤC LỤC

Chương 1: Đau xé lòng

Chương 2: Quay về những tháng ngày điếm nhục (I)

Chương 3: Quay về những mon ngày điếm nhục (II)

Chương 4: Phải biết tự động lượng mức độ mình

Chương 5: Theo tôi đi

Chương 6: Chỉ cần thiết em nghe lời

Chương 7: Em quý giá bao nhiêu?

Chương 8: Em không nghịch tặc với tôi được đâu

Chương 9: Dâng cho tới cửa ngõ cũng vô ích

Chương 10: Sốt sắng mà đến mức này

Chương 11: Buông tha

Chương 12: Bỏ thuốc

Xem thêm: nam phụ thật ra là con gái

Chương 13: Nhục nhã

Chương 14: Không thực hiện thế thân

Chương 15: Nhận tội thay

Tác giả

Bình luận