truyện ngôn tình hay 2022

Ngôn tình là chuyên mục được tìm kiếm và săn lùng nhiều từ xưa cho tới ni. Cũng bởi vì có rất nhiều fan hâm mộ nhưng mà chuyên mục này càng ngày càng không ngừng mở rộng với vô số những cỗ truyện, nhập cơ nhiều cỗ còn non tay và ko hoặc. Nếu còn do dự chưa chắc chắn nên lựa chọn truyện này nhằm hiểu thì chớ bỏ qua tổ hợp list 10 truyện ngôn tình hoặc nhất 2022 tiếp sau đây nhé.

1. Cùng Em Nói Chuyện Yêu Đương

Tác giả: Đường Chanh
Thể loại: Ngôn tình, văn minh, xuyên ko, ngược nam giới, nam giới truy, HE
Số chương: 102
Tình trạng: Full
Couple: Hoắc Tư Kỳ + Giang Ngạn

Bạn đang xem: truyện ngôn tình hay 2022


Nếu là một trong fan hâm mộ trung thành với chủ của truyện ngôn tình thì Cùng em rỉ tai yêu thương là một trong ứng viên sáng sủa giá bán mang đến tủ sách bên trên Enovel của công ty. Truyện với motif không thực sự mới mẻ mẻ tuy vậy với cơ hội dẫn chuyện sống động, câu văn mài giũa, nên Cùng em rỉ tai yêu thương của người sáng tác Đường Chanh đã nhận được được thật nhiều điều khen ngợi ngợi và đề cử kể từ fan hâm mộ.

Yến Tư Kỳ là một trong cô SV túng chuẩn bị chất lượng tốt nghiệp, tuy nhiên lại vô tình bị tiêu diệt bên dưới tay của một kẻ giết mổ người một loạt. May mắn, vong linh của cô ý được xuyên cho tới 1 thời ko không giống, trùng sinh nhập thể xác của một cô thiên kim mới mẻ vừa vặn tự động sát, nhì người trùng thương hiệu, khuôn mặt mũi cũng giống như nhau.
Từ ký ức, Yến Tư Kỳ thấy được sự điên loạn khi theo dõi xua đuổi một người của nguyên vẹn thân ái. Cô ấy đang được chi phí thật nhiều chi phí nhằm theo dõi xua đuổi người nhưng mà cô ấy quí, ở đầu cuối vẫn ko thể theo dõi xua đuổi được. Sau cơ nhức lòng quá nhưng mà tự động sát. Yến Tư Kỳ đưa ra quyết định sinh sống một cuộc sống mới mẻ, ko chi phí chi phí nhập những chuyện vô trượt nữa. Thế là chỉ với sau một tối vị thiên kim đái thư ngôi nhà chúng ta Hoắc tự nhiên thay cho thay đổi tính cách. Nếu như trước đó cơ cô út ít ngôi nhà chúng ta Hoắc là một trong đứa đập của thì dòng sản phẩm người bay bị tiêu diệt sau thời điểm nhảy hải dương tự động sát đó lại yêu thương chi phí như mạng.
Trước cơ Hoắc Tư Kỳ sinh sống bị tiêu diệt theo dõi xua đuổi nam giới thần Giang Ngạn, thề thốt ko nên chúng ta Giang thì nhất quyết ko chịu đựng gả, ấy vậy nhưng mà lúc này ko thèm liếc đôi mắt nhìn người tao một chiếc. Còn nam giới thần Giang Ngạn thì kể từ đối tượng người tiêu dùng được theo dõi xua đuổi giờ lại vứt vứt không còn toàn bộ mặt mũi mũi nhằm theo dõi xua đuổi lại Hoắc Tư Kỳ.

2. Vợ Cũ Hóa Tình Nhân

Tác giả: Mỡ Mỡ
Thể loại: Ngôn tình, văn minh, đái thuyết, truy thê
Số chương: 90
Tình trạng: Full
Couple: Âu Dương Thiên + Thẩm Nhược Giai


Ngày trước tiên Âu Dương Thiên bắt gặp Thẩm Nhược Giai đó là nhập thơm lễ của nhì người. Vừa trông thấy Âu Dương Thiên, cô đang được biết anh ko tự nguyện lấy cô. Trong 2 năm sau thời điểm kết duyên, cả nhì chẳng bao nhiêu khi bắt gặp nhau, cũng chẳng trình bày gì với đối phương. Âu Dương Thiên luôn luôn người sử dụng khuôn mặt mũi giá thành lùng đối lập với Thẩm Nhược Giai.
Thẩm Nhược Giai cũng không tồn tại tình cảm gì với Âu Dương Thiên, nước ngoài trừ ngày nghỉ dịp lễ đầu năm mới về ngôi nhà ông nội rời khỏi thì thông thường anh cút đâu, ở đâu, sinh sống rời khỏi sao cô trọn vẹn ko biết nhưng mà cô cũng chẳng quan hoài. Vốn quý khách nhập Âu gia cũng ko quí cô, quyền năng của nhì ngôi nhà quá chênh chếch nên còn nếu không nên ngày sinh cô phù hợp với Âu Dương Thiên thì trong cả họp mặt anh, cô cũng không tồn tại thời cơ.
Ở Âu gia chỉ mất ông nội là thiệt lòng chiều chuộng cô, ông vừa vặn mất mặt thì Âu Dương Thiên ngay lập tức như chim ưng tung cánh tức khắc đề nghị ly thơm, Thẩm Nhược Giai đang được sớm biết thời nay sẽ tới, cô ko hề bất thần hoặc tưởng ngàng. Cứ nghĩ về sau thời điểm ly thơm kết thúc thì lối ai nấy cút, ko phiền phức hoặc contact gì cùng nhau nữa. Nhưng ko ngờ 2 năm sau, không biết hên xui thế này nhưng mà cô lại tự động trèo lên chóng ông xã cũ, nằm trong anh xẩy ra chuyện tránh việc xẩy ra. Sau khi ly thơm lại dây dính ko dứt cùng nhau.
Motif ko mới mẻ tuy nhiên truyện sở hữu điểm này hoặc nhưng mà được fan hâm mộ chào đón nhiều như thế nhỉ? Mời các bạn lần hiểu full truyện bên trên Enovel, tự động hưởng thụ để sở hữu câu vấn đáp mang đến thắc mắc này nhé!

3. Chú, hốc Cơm Tù Không?

Tác giả: Trì Vĩ
Thể loại: Ngôn tình, văn minh, vui nhộn

Số chương: 18
Tình trạng: Đang ra
Couple: Mỗ Kha + Phác Thái Anh


Chú, ăn cơm trắng tù không? Là một cỗ truyện hoặc, giúp đỡ bạn vui chơi sau đó 1 ngày thao tác làm việc, tiếp thu kiến thức mệt rũ rời.
Xuyên xuyên suốt mẩu truyện là ông tơ tình oan gia đáng yêu và dễ thương của cô bé thơ ngây và ông chú độc mồm. Vì ham muốn trả thù địch con bạn nằm trong khóa ve sầu thưa em trai bản thân, khiến cho nó bỏ bễ việc học tập, lần từng phương thức cô tao sung sướng ko màng tính mạng con người. Phác Thái An đưa ra quyết định theo dõi xua đuổi anh trai cô tao, tiếp sau đó khiến cho anh cô tao tương tự em trai bản thân lúc này. Chỉ là dường như từng chuyện ko được trơn tru như nhập dự trù, khi nhưng mà người cô quyết tâm theo dõi xua đuổi lại rộng lớn cô tận mươi tuổi hạc kèm cặp Từ đó là tính độc mồm không có bất kì ai bởi vì.
Với chuyên mục sủng, ngọt, nhẹ dịu, vui nhộn truyện phù phù hợp với toàn bộ khoảng tuổi fan hâm mộ. Thật nuối tiếc nếu khách hàng không tìm kiếm đọc truyện ngôn tình full Chú, ăn cơm trắng tù không? bên trên Enovel.

4. Đội Vợ Lên Đầu, Trường Sinh Bất Tử

Tác giả:
Thể loại: Ngôn tình, văn minh, sủng
Số chương: 70
Tình trạng: Full
Couple: Lục Gia Phong + Cố Cẩm Yên


Đúng với thương hiệu truyện, “Đội bà xã lên đầu, trường thọ bất tử” là một trong truyện ngôn tình sủng ngọt đích nghĩa. Nếu là người yêu thích của truyện sủng thì các bạn tránh việc bỏ qua truyện này. Xoay xung quanh truyện là câu chuyện tình yêu đẹp mắt của Cố Cẩm Yên và Lục Gia Phong.
Cố Cẩm Yên là đại đái thư ngôi nhà chúng ta Cố, vừa vặn xinh đẹp mắt, vừa vặn chất lượng tốt giang, nên được khá nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng kể từ thời xung khắc phụ vương Cố bị người tao giết mổ sợ hãi rồi ngụy tạo nên trở thành một vụ tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải, cuộc sống Cố Cẩm Yên đang được không thể trơn tru như trước đó nữa. Gia sản bị người tao cướp đoạt, vị thơm phu cô rước lòng yêu thương mến cũng vứt cô nhưng mà cút.
Tưởng hình như đang được mất mặt không còn toàn bộ, thì Lục Gia Phong lại xuất hiện nay thay cho thay đổi cuộc sống cô. Anh canh ty Cẩm Yến lấy lại toàn bộ những gì vốn liếng thuộc sở hữu cô, tiếp sau đó nhì người lại xây hình thành một ông tơ tình niềm hạnh phúc ngọt ngào và lắng đọng, tuy nhiên cũng ko xoàng xĩnh phần hại não, trắc trở.
Truyện đang được full nên fan hâm mộ sẽ không còn cần thiết mong chờ vậy nên còn do dự gì nữa nhưng mà không tìm kiếm hiểu bộ truyện ngôn tình full Đội bà xã lên đầu, trường thọ bất tử tức thì bên trên Enovel?

5. Tôi Chỉ Muốn Chết Già

Tác giả: Nam Á
Thể loại: Ngôn tình, văn minh, xuyên ko, học tập lối, truyện teen
Số chương: 51
Tình trạng: Đang rời khỏi
Couple: Lưu Thiên Lãng + Tô Đông An (Nguyễn Đông An)

Xem thêm: cập nhật clash of clans 2022


Nguyễn Đông An là một trong đứa con trẻ không cha mẹ, cô nên vô cùng nỗ lực mới mẻ hoàn toàn có thể học tập kết thúc ĐH, nộp làm hồ sơ thực hiện trợ lý mang đến giám đốc của một tập đoàn. Trong một lượt cút tham khảo công trường thi công đang được khởi công, sếp của Nguyễn Đông An bị một người con trai tiến công vì thế xích míc về sự việc giải hòa mặt phẳng. Để đạt được một cuộc sống đời thường phong phú, Nguyễn Đông Anh đưa ra quyết định lần phú quý nhập nguy nan, lao cho tới chắn cú tấn công cơ mang đến sếp của tôi.
Cứ nghĩ về sẽ tiến hành thay đổi đời tuy nhiên cô ko ngờ bạn dạng thân ái lại bị tiêu diệt, rồi bị xuyên ko, nhập nhập thể xác của một cô bé bỏng ko thể sinh sống qua quýt tuổi hạc mươi tám. Xui xẻo rộng lớn, trái đất nhưng mà cô xuyên nhập là một trong cỗ chuyện tranh nhưng mà cô trước đó chưa từng hiểu và anh hùng này sinh sống không thực sự năm chương, với trách nhiệm hầu hết là hóa học xúc tác thực hiện mang đến nữ giới chủ yếu khổ đau, kể từ cơ tu dưỡng tình thương với những nam giới chủ yếu.
Số đang được nên bị tiêu diệt con trẻ thì thôi di chuyển còn bị tiêu diệt sớm rộng lớn Dự kiến, Nguyễn Đông An làm thế nào nhằm hoàn toàn có thể bay ngoài số phận đang được sắp xếp kể từ trước? Liệu ước ham muốn được bị tiêu diệt già nua của cô ý hoàn toàn có thể trở thành thực tế hoặc không? Mời chúng ta nằm trong theo dõi dõi và lần hiểu full truyện ngôn tình này bên trên Enovel.

6. Chú Hàng Xóm Công Khai Theo Đuổi Tôi

Tác giả: Tracy Trân Trân
Thể loại: Ngôn tình, văn minh, truyện sủng, nữ giới cường
Số chương: 33
Tình trạng: Đang ra
Couple: Lục Hoàng Duệ + Chung Tuyết Minh


Chung Tuyết Minh là một trong ca sĩ sở hữu giọng hát thiên phú, tuy nhiên sau đó 1 sự khiếu nại xẩy ra cô đã trở nên đập giọng, ko thể kế tiếp ca hát khiến cho cô vô vọng cho tới nấc chọn lựa cách tự động sát. Tin tức về chết choc của cô ý khiến cho truyền thông chấn động nhập một khoảng tầm thời hạn lâu năm, Tính từ lúc cơ không thể người thương hiệu Chung Tuyết Minh bên trên đời nữa.
Phó tổng của tập đoàn lớn Hải Thượng, thoạt nhìn thì dường như cầm nhập tay quyền lực tối cao và tài sản tuy nhiên thiệt rời khỏi anh cũng chỉ là một trong người con trai bị cả trái đất này thúc ép. Giữa cuộc sống đời thường tràn trề cám dỗ dành và sự đen thui tối, anh vẫn lưu giữ trong tâm một ngôi sao sáng sáng sủa chói. Người cơ, là Chung Tuyết Minh. Anh nắm vững tất cả về cô tuy nhiên cô lại ko hề biết anh là ai. Thời xung khắc nghe tin yêu cô tự động sát, cũng chính là khi ngược tim anh nguội giá thành.
Nhưng tứ năm tiếp theo, Chung Tuyết Minh với cái thương hiệu Ciara xuất hiện nay tức thì trước mặt mũi Lục Hoàng Duệ. Những người không giống cảm nhận thấy Chung Tuyết Minh là một trong kẻ điên, tuy nhiên anh lại thấy cô thật tuyệt vời mồm, à ko, ý là vô cùng nhiều mẫu mã. Khi thì dịu dàng êm ả, khi thì yếu ớt, khi thì lại giống như một con cái hồ ly tinh giảo hoạt phong tình vạn chủng. Có lẽ rằng anh người sử dụng cả đời này cũng ko thể nhìn xuyên qua không còn toàn bộ tầm vóc của cô ý.
Hai nhân loại, nhì cuộc sống đời thường riêng rẽ tuy nhiên chúng ta đều phải sở hữu những nỗi sầu và tâm sự không thích ai biết, và cũng chủ yếu điều này đã mang chúng ta cho tới cùng nhau. Cùng đón hiểu full câu chuyện ngôn tình hoặc, hấp dẫn này bên trên Enovel nhé!

7. Nhân Sinh Chi Khởi, Độc Sủng Mình Em

Tác giả: Tiểu Quỷ Vô Ưu
Thể loại: Ngôn tình, văn minh, trùng sinh, sủng
Số chương: 100
Tình trạng: Đang ra
Couple: Mạc Tinh Duyệt + Kỷ Từ Nhiên


Vẫn là motif thân thuộc của chuyên mục trùng sinh: Tin tưởng sai người, sợ hãi những người dân thiệt sự chất lượng tốt với bản thân, hối hận hận, quay về quá khứ thay cho thay đổi sau này. Tuy nhiên, Nhân sinh chi khởi, độc sủng bản thân anh lại sở hữu sự hấp dẫn riêng rẽ. Với cơ hội xây đắp trường hợp độc kỳ lạ, câu kể từ chi tiết, mài giũa, truyện vẫn là một trong ứng viên sáng sủa giá bán nhập danh sách truyện ngôn tình hoặc nhất.
Sau khi tin yêu sai sót kẻ ác, làm cho phụ vương u mất mặt, bạn tri kỷ hóa điên, anh trai nên cút tù, Kỷ Từ Nhiên cảm nhận thấy tuyệt vọng nên đang được gieo bản thân kể từ bên trên tầng thượng một từ là 1 tòa ngôi nhà cao tầng liền kề. Cô sinh sống lại nhập năm cô nhì mươi kiểu mẫu tuổi hạc, đích vào trong ngày ra mắt đám hỏi với Cơ Hàn Uy. Cô đưa ra quyết định bới thơm.
Kỷ Từ Nhiên vừa vặn mới mẻ chạy trốn ngoài đám hỏi thì chạm nên Mạc Tinh Duyệt, người con trai nhị thập tứ hiếu, sở hữu xuất thân ái Gianh Giá, quyền thế ngập trời. Gặp được người con trai vô cùng phẩm như này, cô nên thực hiện gì? Đương nhiên là nên ôm đùi cầu bao nuôi rồi.
Nếu kiếp trước Kỷ Từ Nhiên tàn nhẫn, phũ vứt tình thương của Mạc Tinh Duyệt thì kiếp này cô lại trọn vẹn ngược ngược lại, cô giở từng thủ đoạn câu dẫn anh, ham muốn nhờ vào cây cao bóng rộng lớn của Mạc Tinh Duyệt nhằm đảm bảo Kỷ gia.
Mạc Tinh Duyệt là vị phúc tinh của Kỷ Từ Nhiên, là vận may ko lúc nào cạn của cô ý. Từ đầu cho tới cuối truyện là tình thương thời văn minh ngọt ngào và lắng đọng của Kỷ Tử Nhiên và Mạc Tinh Duyệt, không chỉ có thế là quy trình trả thù địch tra nam giới, còm dựng lại cơ trang bị. Nhân sinh chi khởi, độc sủng bản thân em là cỗ truyện ngo hoặc nhưng mà các bạn tránh việc bỏ qua sau đó 1 ngày thao tác làm việc, tiếp thu kiến thức mệt rũ rời.

8. Ông Xã, Muốn Hôn Hôn!

Tác giả: Lữ Mộc Hy
Thể loại: Ngôn tình, văn minh, xuyên ko, truyện sủng, showbiz
Số chương: 64
Tình trạng: Đang ra
Couple: Tần Ý Hiên + Lâm Hiên


Lâm Yên bị tiêu diệt rồi, bị tiêu diệt nhập một ngày ướp lạnh, bị chủ yếu ông xã của tôi và người phụ nữ giới phía trên chóng nằm trong hắn hiệp lực giết mổ bị tiêu diệt. Có lẽ số phận vẫn còn đó thương xót cho 1 kẻ bắt gặp đẫy rẫy những xấu số như Lâm Yên, khi ông trời lại mang đến cô sinh sống lại. Trái tim đang được nguội giá thành lại một lần tiếp nữa sở hữu nhịp đập
Nhưng nhưng mà Lâm Yên nhanh gọn lẹ vạc hiện nay bạn dạng thân ái đang được xuyên sách. Cô xuyên trở thành nữ giới phụ ngu ngốc lần bị tiêu diệt thực hiện nền mang đến nữ giới chủ yếu nhập bao nhiêu quyển đái thuyết sặc hương thơm cẩu huyết. Lâm Yên siêu trân trọng mạng sinh sống lượt loại nhì của tôi, cô đưa ra quyết định nên nhanh gọn lẹ thay cho thay đổi toàn bộ, chính thức từ các việc rời xa nam giới nữ giới chủ yếu và kết duyên với cùng một người con trai được mái ấm gia đình mai ông tơ. Nhưng cô chẳng ngờ được rằng chủ yếu anh là kẻ mang đến cô cảm biến được sự êm ấm của nhân gian ngoan.
Ông xã, ham muốn thơm hôn! là một trong cỗ truyện hoặc, xứng đáng nhằm hiểu tối thiểu một lượt nhập đời. Cũng ko nên ngẫu nhiên nhưng mà truyện lại sở hữu nhiều lượt hiểu cho tới vậy. Hãy nằm trong lần hiểu và theo dõi dõi full truyện ngôn tình này bên trên Enovel.

9. Nuôi Nhầm Sói

Tác giả: Mây
Thể loại: Ngôn tình, văn minh
Số chương: 27
Tình trạng: Đang ra
Couple: Phương Khải + Phương Uyển


Người Phương Uyển nuôi dạy dỗ kể từ bé bỏng cho tới giờ lại cù rời khỏi quí cô? Người cô coi như em trai, người thân trong gia đình tiết mủ vậy và lại coi cô là vật chiếm hữu, ham muốn độc cướp 1 mình cô? Ánh đôi mắt của Phương Khải nhường nhịn như ham muốn cướp hoàn toàn cô, ham muốn Phương Uyển mãi mãi là của 1 mình anh.
Năm cơ, cô cứu giúp anh là đích hoặc sai? Cô dốc lòng chiều chuộng anh là đích hoặc sai?
Nhớ năm ấy, cô vẫn là một trong học viên cung cấp tía, ngày tía bữa cơm trắng no, sinh sống giản dị và đơn giản, yên lặng bình. Cha u cô vô cùng vất vả, loại độc nhất chúng ta hoàn toàn có thể mang đến cô đó là chi phí. Khi người tao hoàn toàn có thể thỏa mức độ tâm sự từng chuyện phụ vương u thì câu cô sẽ có được lại là: “Mẹ gửi chi phí rồi đó, đánh giá thẻ cút.”
Nghe dường như vô cùng quí đích không? Nhưng Phương Uyển lại cảm nhận thấy vô cùng đơn độc. Cho cho tới một ngày, cô bắt gặp anh. Cuộc chạm mặt số phận ấy đang được thay cho thay đổi toàn cỗ số phận của cô ý và anh. Rồi nhì người tiếp tục trở về đâu? Họ hoàn toàn có thể đối nghịch lại với thành kiến xã hội, hoàn toàn có thể cùng với nhau bước qua quýt từng trở ngại hoặc không? Hãy nằm trong theo dõi dõi và đón đợi full cỗ truyện ngôn tình bên trên Enovel.

10. Công Lược Cô Vợ Nhỏ

Tác giả: Thiên Giai Sóc Nguyệt
Thể loại: Ngôn tình, văn minh, quân sự chiến lược, sủng, ngọt
Số chương: 122
Tình trạng: Full
Couple: Thẩm Hàn + Lý Băng Băng


Lý Băng Băng từng nghĩ về tình thương màu sắc hồng, bởi vì thời SV cô từng sở hữu một ông tơ tình đầu đẹp mắt, tuy nhiên rồi tiếp sau đó cô lại bị người nhưng mà cô yêu thương phản bội, vô nằm trong tổn hại. Cũng kể từ cơ, cô không thể tin yêu nhập nhì chữ tình thương nữa.
Còn anh, Thẩm Hàn là một trong chàng trai quân nhân với hoàn hảo đáp ứng quần chúng. #, đáp ứng Tổ Quốc. Hai người vô tình bắt gặp được nhau, lẫn nhau sự tin yêu tưởng, quan hoài, chiều chuộng và cũng để dành lẫn nhau một cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc, đơn sơ.
Câu chuyện là một trong ông tơ tình nhẹ dịu, tuy nhiên ko xoàng xĩnh phần ngọt ngào và lắng đọng. Không sở hữu rất nhiều drama, ko tổng tài vung chi phí như rác rến, nhưng mà chỉ mất sự hòa ăn ý kể từ nhập linh hồn. Nếu các bạn yêu thương quí sự yên lặng bình thì nên nằm trong đón hiểu full cỗ truyện ngôn tình “Công lược cô bà xã nhỏ” bên trên Enovel.

Tổng ăn ý list 10 truyện ngôn tình hoặc nhất 2022 bên trên phía trên thì các bạn cảm nhận thấy tuyệt vời với đái thuyết ebook ngôn tình này nhất? Danh sách chỉ mang tính chất hóa học tổ hợp chứ không tồn tại chân thành và ý nghĩa xếp thứ hạng. Các truyện nhập list đều phải sở hữu những điểm mạnh riêng rẽ đang được đợi fan hâm mộ lần hiểu và cảm biến. Chúc độc giả hoàn toàn có thể lựa lựa chọn cho chính bản thân mình một cỗ truyện hoặc, vừa lòng và hãy nhớ là share cảm biến của công ty về những cỗ truyện bên trên nhé.

Nguồn:https://ebooktruyen.net/top-10-truyen-ngon-tinh-hay-duoc-yeu-thich-nhat-nam-2022/


List ngôn tình hay: https://enovel.vn/ngon-tinh/

Xem thêm: nàng ngốc và quân sư

Truyện Ngôn Tình Danh sách truyện ngôn tình hoặc, chuyện ngôn tình đang được triển khai xong, cập nhập mới mẻ như: đái thuyết ngôn tình, ngôn tình sủng, ngôn tình full, ngược, văn minh, cổ truyền.