truyện ngôn tình hiện đại hay

1. Đạo tình - Chu Ngọc

Tác giả: Chu Ngọc
Thể loại:
Ngôn Tình, Đô Thị, hắc bang, HE

Độ dài: 100 chương

Bạn đang xem: truyện ngôn tình hiện đại hay

Nội dung:

Đạo Tình là trái đất của xã hội đen ngòm, của những cuộc phiêu lưu, những hành trình dài giàn giụa nguy hiểm và kịch tính. Cũng như là như vậy, tình thương vô “Đạo tình” vừa vặn mạnh mẽ lại vừa vặn giá tiền lùng, vừa vặn minh bạch lại vừa vặn xa lạ.

Nữ chủ yếu Ly Tâm một người đàn bà uy lực và nghị lực, truyện mô tả thao diễn biến chuyển tư tưởng của Ly Tâm rất rất ổn định, cô tài đảm bảo chất lượng khả năng tuy nhiên ko vạn năng. Nam chủ yếu Tề Mặc ko phân tích và lý giải được vì như thế sao người nhạy cảm với phụ phái nữ như anh lại thân thiết được với Ly Tâm. Nhưng rất có thể là cái phiên số phận cảm nhận được cái khăn cất cánh vô dông của cô ấy. Ngửi được hương thơm của chính nó tuy nhiên ko ngán ghét bỏ. Nói công cộng là số phận nhằm nhị người gặp gỡ nhau, cùng cả nhà rồi yêu thương nhau.

Nói về Tề Mặc chỉ rất có thể tưởng tượng nhị kể từ này đó là bá đạo. Mọi chuyện anh đều rất có thể bắt vô tay, anh luôn luôn là kẻ vượt trội nhất. Anh luôn luôn với tài năng dẫn dắt nằm trong hạ mò mẫm đàng sinh sống vô cõi bị tiêu diệt, Tề Mặc đó là siêu nhân. Anh uy lực, anh là vô thượng, anh cường đại vì thế anh bá đạo. Anh thiếu hiểu biết tình là gì, anh chỉ biết loại anh mong muốn thì tiếp tục cướp về bắt chặt vô tay, nhưng mà Ly Tâm đó là thức độc nhất đời này anh mong muốn. Tề Mặc là nam giới chủ yếu bá đạo nhất nhưng mà tớ từng hiểu.

Đây nói cách khác là đái thuyết có rất nhiều lượt hiểu nhất trong mỗi năm vừa qua và được người hâm mộ 'nghiện' cho tới nỗi 'cày' cút 'cày' lại rất nhiều lần nhưng mà ko biết ngán. Sở dĩ vì vậy có lẽ rằng vì như thế tình thương vượt lên nguy hiểm, vượt lên quan trọng đặc biệt và vượt lên bá đạo của Tề Mặc hoặc thường hay gọi là Tề lão đại và Mộc Ly Tâm. Đạo tình và lời nói Brand Name bá đạo của Tề Mặc: 'Cho luật lệ em quí tôi' vẫn đốn tim biết bao người yêu thích phái nữ cuồng ngôn tình. Hiện bên trên, Tề Mặc là soái ca với lượng người yêu thích xịn nhất vô ngôn tình.

Huyền thoại khu đô thị - Chu Ngọc

Huyền thoại khu đô thị - Chu Ngọc

2. Tình yêu thương mặt mày loại sông - Diệp Lạc Vô Tâm

Tình yêu thương mặt mày loại sông - Diệp Lạc Vô Tâm

Hẹn ước trăm năm - Diệp Lạc Vô Tâm

Hẹn ước trăm năm - Diệp Lạc Vô Tâm

Kết nối tình thương - Cố Mạn

Hồn dạng thôn trọ - Cố Mạn

Bên nhau trọn vẹn đời - Cố Mạn

Chinh phục trái khoáy tim - Cố Mạn

Hồn dạng thôn trọ - Cố Mạn

Yêu em kể từ tầm nhìn thứ nhất - Cố Mạn

Tình yêu thương chính thức kể từ góc nhìn - Cố Mạn

Cuộc gặp gỡ số phận - Cố Mạn

Chọc tức bà xã yêu thương, mua sắm 1 tặng 1 - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Thể loại: ngôn tình, tiến bộ, ngược trước sủng sau, hài, HE

Độ dài: 2161 chương

Nội dung:

Chọc Tức Vợ Yêu: Mua Một Tặng Một được người hâm mộ đánh giá là đái thuyết ngôn tình hoặc nhất năm 2019.

Nữ chủ yếu Ninh Tịch là đái thư mái ấm nhiều bị bế sai sót với con cái của một mái ấm gia đình túng bên dưới quê. Năm 18 tuổi tác, cô được mái ấm gia đình đón về tuy nhiên lại nên Chịu đựng sự lạnh nhạt của phụ thân u ruột nằm trong thủ đoạn “chuốc thuốc” của “chị em hờ” Ninh Tuyết Lạc. Cô có thai với những người con trai xa vời kỳ lạ sau chuyện tình một tối tuy nhiên người con sinh rời khỏi lại được thông tin vẫn bị tiêu diệt. 5 năm tiếp theo, Ninh Tịch quay về Trung Quốc và chính thức ước mơ thực hiện thao diễn viên của tớ. Nhờ cứu vãn được “tiểu thái tử” đái hướng dẫn của Lục gia nhưng mà Ninh Tịch được phụ thân cậu bé nhỏ – nam giới chủ yếu Lục Đình Kiêu lấy thân thích báo đáp. Đúng là “mua một tặng một” mà!

Nam chủ yếu Lục Đình Kiêu là kiểu nam giới chủ yếu tầm cỡ vô đái thuyết ngôn tình: Mé ngoài là tổng tài đẹp nhất trai, giá tiền lùng, bên phía trong êm ấm, nhiều chi phí và rất rất nuông chiều phái nữ chủ yếu. Sau một tối bị phụ huynh và em trai chuốc dung dịch rồi ngẫu nhiên xuất hiện nay một đứa nam nhi, Lục Đình Kiêu ko sát phái nữ sắc, thậm chí là còn bị thiên hạ bốt là quí con trai. Lục Đình Kiêu “vừa gặp gỡ vẫn yêu” Ninh Tịch tuy nhiên lại lấy cớ báo ân nhằm tiếp cận siêu mẫu. Trái ngược với vẻ bên ngoài giá tiền lùng, cấm dục, Lục Đình Kiêu luôn luôn tung chiêu thả thính nhưng mà phái nữ chủ yếu ko thể nâng được.

Nội dung đái thuyết vô nằm trong nhiều mẫu mã, không thể đoán trước, kể từ toàn cảnh “nhận sai sót con” tầm cỡ vô phim Thái Lan cho tới “cuộc đua giới showbiz” hoặc những mùng đấu võ, đấu súng ko tầm thường phim mò mẫm hiệp. cũng có thể trình bày, Chọc Tức Vợ Yêu: Mua Một Tặng Một đã quy tụ toàn bộ tinh tuý ngôn tình Trung Quốc vô rộng lớn 2000 chương truyện.

Chọc Tức Vợ Yêu: Mua Một Tặng Một

Khi Đàn Ông Mang Bầu - Quẫn Quẫn Hữu Yêu

6. Ngủ nằm trong sói - Diệp Lạc Vô Tâm

Tác giả: Diệp Lạc Vô Tâm
Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Chú con cháu, Ngụy phụ tử, Hắc bang, Ngược nhẹ nhàng, Sủng, 1x1, HE.

Độ dài: 43 chương

Nội dung:

Xem thêm: hoà thạc hoà gia công chúa

Ngủ nằm trong sói là một mẩu chuyện tình không thực sự ướt sũng tuy nhiên đưa đến cho chính mình hiểu một xúc cảm khó khăn thao diễn miêu tả trở nên điều vừa vặn mừng rỡ vừa vặn day dứt. Mối tình kiêng kị vị những trở nên loài kiến cổ hủ phụ thân nuôi và con cháu. Cách nhau 17 tuổi tác, một khoảng cách khá là rộng lớn tuy nhiên tình thương của Hàn Trạc Thần và Hàn Thiên Vu mạnh mẽ cho tới nấc khoảng cách về tuổi thọ vẫn lu nhòa chỉ với lại những chuyện tình khổ cực và và ngọt ngào thân thích nhị người chúng ta. Hàn Trạc Thần từng nói: "Thích, người tớ nhớ dùng một thời hạn rất rất lâu. Nhưng yêu thương, chỉ việc vô nháy đôi mắt."

Để trả oán mang lại đại ca, Hàn Trạc Thần vẫn làm thịt cả nhà đất của thương hiệu tài xế, cũng đó là kẻ phản bội, tuy nhiên lại ân xá bị tiêu diệt mang lại đứa đàn bà mới nhất 7 tuổi tác của hắn. Hai năm tiếp theo, Hàn Trạc Thần cho tới viện phúc lợi và nhận nuôi nhị người con, tuy nhiên chỉ tích lại đứa đàn bà và dặt thương hiệu là Hàn Thiên Vu. Hàn Thiên Vu vẫn sưởi rét trái khoáy tim băng giá bán ấy vị tình thương mái ấm gia đình nhưng mà trước cơ, hắn ko khi nào cảm biến được một cơ hội trọn vẹn vẹn.

Motif truyện Ngủ nằm trong sói không tồn tại gì mới nhất mẻ, nhị người xuất thân thích trái chiều, trải qua chuyện bể khổ sở phân cách rồi quay trở lại cùng cả nhà. Cái hoặc của kiệt tác ở ở đoạn, những thăng trầm cuộc sống nhưng mà hero trải qua chuyện dễ dàng khiến cho cho những người hiểu tương khắc cốt ghi tâm, xúc cảm như nằm trong Hàn Thiên Vu trải qua chuyện từng cung bậc xúc cảm, nằm trong ngồi cạnh nường mặt mày cây dương thế, nằm trong nường trải qua chuyện những tối váy đầm đìa nước đôi mắt, nằm trong nường chia sẻ nỗi nhức xâu xé tâm cẩn, và cũng nằm trong nường mò mẫm rời khỏi câu vấn đáp mang lại tình thương thuyệt vọng.

Hắt Hủi Trái Tim - Diệp Lạc Vô Tâm

Ngủ nằm trong sói - Diệp Lạc Vô Tâm

7. Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm

Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc - Ân Tầm

Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm

Bảy năm vẫn ngoảnh về phương Bắc - Ân Tầm

Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc - Ân Tầm

Tác giả: Diệp Phi Dạ
Thể loại
: Ngôn Tình, Hiện đại, tổng giám đốc, phúc hắc.
Độ dài: 973 chương

Nội dung:

”Hôn trộm 55 lần” như 1 chuyến tàu ngược thời hạn, fake tớ về cái thời mộng mơ về một tình thương trải qua chuyện bao gian khổ, người vô tình người thủy chung, sau nằm trong cả nhị đều bắt tay nhau cho tới bờ bến niềm hạnh phúc. Lục Cẩn Niên và Kiều An Hạo, 13 năm anh yêu thương cô, trận trọng cô như quả đât vô đôi mắt bản thân, chỉ mong sao được một phiên đứng mặt mày cô xứng song vừa vặn lứa, ko cảm nhận thấy hổ ngượng ngùng. Họ kết duyên bên dưới sự thúc giục xay của nhị mặt mày mái ấm gia đình, tưởng chừng như tất cả cứ thế dần dần vô phạm vi, lửa sát rơm nhiều ngày cũng bén, tuy nhiên Kiều An Hạo và Lục Cẩn Niên căn phiên bản xuất thân thích không giống nhau, tư tưởng cũng chẳng sát kề.

Vì cô, anh tiến bộ thân thích vô trái đất showbiz sang chảnh, trang trọng, cốt cũng chỉ nhằm mò mẫm chi phí thiệt nhiều. Vì cô, anh chẳng màng cho tới tính mạng của con người của tớ, một mạch lao xuống vực thẳm để giữ lại mang lại cô được bình an. Không biết từng nào phiên anh sinh sống cút bị tiêu diệt lại, quyết tâm rời quăng quật loại tình thương ko trả lời này, tuy nhiên chỉ vì như thế một lời nói của cô ấy và lại nối tiếp ở lại với những tia hy vọng canh ty nhặt nhỏ nhoi. Cô nhức buồn, anh biết, cô ko mừng rỡ, anh chú tâm, duy có duy nhất một điều anh không phải xem sét trong cả chục tía năm ở bên cạnh cô, rằng cô cũng yêu thương anh domain authority diết, trở nên thao diễn viên cũng vì như thế anh nhưng mà rèn luyện, đại đái thư thoa anh thế phiệt lại chủ yếu vì như thế anh bao phiên trải qua chuyện đắng cay, buồn tủi.

Tình yêu thương lặng lẽ cho tới ngốc nghếch thân thích Lục Cẩn Niên và Kiều An Hảo, nhưng mà cảm động cho tới thấu lòng, rằng sao bên trên đời vẫn đang còn những thước tình thương thật tình cho tới vậy, yêu thương nhau ko màng cho tới vật hóa học, ý thức, vì như thế đối phương tưởng chừng như quên cả phiên bản thân thích bản thân. Đã được fake thể trở nên phim với thương hiệu Anh ck quốc dân và được sự tiếp nhận năng nổ của người theo dõi.

Hôn trộm 55 phiên - Diệp Phi Dạ

Hôn trộm 55 phiên - Diệp Phi Dạ

9. Trong Bóng Đêm Tĩnh Lặng - Đinh Mặc

Tác giả: Đinh Mặc
Thể loại: Ngôn Tình, Trinh Thám, HE

Độ dài: 87 chương

Nội dung:

Hãy nhắm đôi mắt khi anh cho tới

là 1 trong những cỗ tía đái thuyết trinh tiết thám của Đinh Mặc gồm: Hãy nhắm đôi mắt khi anh cho tới, Truy mò mẫm kí ức, Nếu ốc sên với tình thương. Vừa xen lộn những tình tiết vụ án li kì, chết người, không dừng lại ở đó còn tồn tại tình thương thân thích chàng trai "tự kỉ" Bạc Tình Cận Ngôn và cô gái Giản Dao, truyện lôi kéo người hiểu cho tới những chương ở đầu cuối. Hãy nhắm đôi mắt khi anh cho tới được fake trở nên thành phim và trình làng mạc với người theo dõi vô thời điểm cuối năm năm ngoái và cảm nhận được lượt rating rất rất cao.

Câu chuyện kể về phái nữ chủ yếu Giản Dao, SV năm tư khoa Anh. Cô với nước ngoài hình thanh tú, xinh đẹp nhất. Mái tóc ngang vai, body miếng mai, ngũ quan tiền đều đều, Giản Dao thiệt sự rất đơn giản nom. Bạc Tình Cận Ngôn - Nam chủ yếu anh tuấn kiêu ngạo tuy nhiên lại vô trẻo như nước. Bạc Tình Cận Ngôn với kết quả học hành rất rất “khủng” nhờ trí tuệ tinh ma thông. Hiện anh là Chuyên Viên tư tưởng tội phạm, là cảnh đốc cung cấp một. Hai tính cơ hội trái khoáy ngược tuy nhiên lại hấp dẫn nhau như nhị viên nam châm từ.

Giản Dao và Bạc Tình Cận Ngôn sát cánh qua chuyện 5 vụ án. Qua cơ, nhị người dân có thời cơ hiểu rõ sâu xa đối phương nhiều hơn nữa. Tình yêu thương của Bạc Tình Cận Ngôn thực sự khiến cho người không giống nên rơi nước đôi mắt, anh lựa chọn Giản Dao, anh lựa chọn người đàn bà anh yêu thương. Vì thế nhưng mà anh rất có thể mất mát toàn bộ, ko quan ngại gian dối hiểm nhưng mà nhẩy vào vùng lửa nhằm cứu vãn lấy cô. Anh mặc dầu chấp nê cũng chính là vì như thế yêu thương cô nhưng mà chấp nê.

Trong Bóng Đêm Tĩnh Lặng - Đinh Mặc

Nhấm đôi mắt khi anh bước cho tới - Đinh Mặc

10. Anh ưu quí nước Mỹ hoặc không? - Tân Di Ổ

Tác giả: Tân Di Ổ
Thể loại:
Tình cảm, Hiện đại, Tình duyên khu đô thị, Thanh xuân, Trải nghiệm, Hậu trái khoáy tình yêu

Độ dài: 24 chương

Nội dung:

Được xem như là người ghi chép về quy trình tiến độ thanh xuân một cơ hội thành công xuất sắc, Anh ưu quí nước Mỹ hoặc không? là cuốn đái thuyết đạt được rất nhiều thành công xuất sắc nhất của Tân Di Ổ khi nói đến chủ thể này. Truyện kể về cuộc tình xoay xung quanh tía hero chính: Trịnh Vy, Lâm Tĩnh và Trần Hiếu Chính. Những quả đât tràn trề hăng hái và giàn giụa tích điện từng rất lâu rồi, giờ đây vẫn trở thành trưởng thành và cứng cáp và đề ra những đưa ra quyết định về người sát cánh vô sau này. Cuộc sinh sống của mình là 1 trong tranh ảnh thanh xuân với những quang cảnh tươi tắn tiên tiến nhất, và ngọt ngào nhất và nhiều lúc đắng cay nhất. Ba hero với những tính cơ hội không giống nhau, Trịnh Vi là cô nàng lanh lợi, vui nhộn và luôn luôn giàn giụa linh động với linh hồn quan trọng đặc biệt và tính cơ hội chân thực khó khăn ai sánh kịp. Một Trần Hiếu Chính nhiều tài, giá tiền lùng tuy nhiên lại rất rất nồng nhiệt độ vô tình thương, và Lâm Tĩnh, trưởng thành và cứng cáp, điềm tĩnh và dám nghĩ về dám thực hiện.

Trịnh Vi, cô nàng phát minh và vui nhộn, luôn luôn thể hiện nay sự lanh lợi của tớ với trí tuệ tinh xảo và tính cơ hội trực tiếp thắn khó khăn rất có thể sánh vị. Ai gặp gỡ Trịnh Vi đều ko thể ko nhằm lại tuyệt hảo tích rất rất kể từ tầm nhìn thứ nhất. Ai rất có thể kể từ chối một linh hồn tươi tắn, khoẻ mạnh và xinh như cô? Khi trưởng thành và cứng cáp, Trịnh Vi tự động nom nhận và xem sét rằng vượt lên khứ của tớ thiệt kỳ diệu! Cô tự động coi bản thân như trung tâm của ngoài hành tinh, điểm tất cả xoay xung quanh.

Nhiều độc giả đã nhận được xét rằng: 'Trong cuộc sống của một cô nàng, ai đã và đang từng gặp gỡ Trần Hiếu Chính trước lúc gặp gỡ Lâm Tĩnh'. Đây thực sự là 1 trong mẩu chuyện tăng thêm ý nghĩa về quy trình tiến độ thanh xuân. Cốt truyện rõ nét, hero được cách tân và phát triển với tư tưởng và tính cơ hội rất rất cụ thể. Tân Di Ổ vẫn dùng cây bút nghệ thuật của tớ nhằm tế bào miêu tả rõ nét từng hero, kể từ hero chủ yếu cho tới hero phụ. Quý khách hàng sẽ không còn khi nào lầm lẫn thân thích ngẫu nhiên hero này vô số chúng ta.

Xem thêm: nàng ngốc và quân sư

Bạn quí Mỹ chứ? - Tân Di Ổ

Anh ưu quí nước Mỹ sao? - Tân Di Ổ

Nội dung được cách tân và phát triển vị đội hình Mytour với mục tiêu che chở và tăng thưởng thức quý khách hàng. Mọi chủ kiến góp sức van mừng rỡ lòng contact tổng đài siêng sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]