truyên ngôn tình quân nhân

Trong toàn cầu ưa thích truyện ngôn tình, Top 30 truyện ngôn tình quân nhân tiếp tục mang tới cho chính mình những hưởng thụ romantic và sôi động với những mẩu chuyện của những lính tráng, chiến sỹ quân nhân.

Bạn đang xem: truyên ngôn tình quân nhân

30. Âm Thanh Của Em Là Thế Giới Của Anh – Thanh Phong Ngữ

Chuyện tình của Lộ Miễu và Diêu Linh Linh, phát sinh nhập trung đoàn huấn luyện và giảng dạy chó nhiệm vụ, đem người hâm mộ nhập toàn cầu lênh láng kịch tính, điểm thương yêu không những là phái nam nữ giới mà còn phải là sự việc phú bôi của tình đồng team và tình thế giới.

29. Sổ Tay Hình Cảnh - Ngô Đồng Tư Ngữ

Diệp Nam Sênh, chàng trai mạnh mẽ và uy lực nhập doanh trại, chính thức hành trình dài thương yêu Lúc gặp gỡ Minh Phong nhập một trọng trách. Sự gặp mặt vô tình tiếp tục thức tỉnh tình thương và đem chúng ta vào trong 1 mẩu chuyện ngôn tình rất đẹp và lôi cuốn.

28. Quân Sủng - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

Quân Sủng không những là mẩu chuyện thương yêu của song con trẻ nhập doanh trại quân team, tuy nhiên còn là một hình tượng của niềm kiêu hãnh yêu thương nước. Mỗi đàng đường nét của Quân Sủng đều tiềm ẩn những sắc tố đặc trưng, nhằm lại tuyệt hảo thâm thúy cho tới người hâm mộ.

27. Vũ điệu của trung tá - Dạ Mạn

Vũ điệu của trung tá đem người phát âm nhập toàn cầu rất đẹp của Hàn Sơ Vũ và người chiến sĩ tuân hành quy tắc. Cuộc tình tuyệt rất đẹp thân thuộc chúng ta là sự việc phối hợp tinh xảo thân thuộc tình thương và quy tắc quân team.

26. Đoàn Trưởng Tại Trên Cao - Sâm Trung Nhất Tiểu Yêu

Diệp Chi, người phụ nữ giới quật cường, kể từ quăng quật sự nghiệp cao quý nhằm bảo vệ mái ấm gia đình. Cuộc sinh sống với những người ck quân nhân lênh láng thử thách, tuy nhiên cô đương đầu với từng trở ngại với lòng tin mạnh mẽ và uy lực.

25. Cưới chui với trung tá - Ám Dạ Lưu Tinh

Cưới chui với trung tá mang tới những mẩu chuyện tưởng đùa tuy nhiên lại thiệt. Cuộc tình lênh láng bất thần thân thuộc trung tá và cô gái đậm chất ngầu và cá tính khiến cho người phát âm ko nhịn được cười cợt. Mé ngoài vẻ mạnh mẽ và uy lực là trái khoáy tim lênh láng chiều chuộng.

24. Doanh trưởng, phun một trị - Thư Dứu

Doanh trưởng, phun một trị tạo nên nhiều giờ cười cợt với mẩu chuyện tình romantic của Ngân Viễn, một chàng quân nhân cứng nhắc, tuy nhiên khuất sau vẻ bên ngoài này đó là trái khoáy tim êm ấm lênh láng thương yêu.

23. Quân hít lập tức - Ngư Ca

Quân hít lập tức kể về Kiều Tâm Duy, người sau nhiều khổ đau kể từ thương yêu trước, chính thức quan hệ mới mẻ với Thủ trưởng quân team Giang Hạo. Câu chuyện lênh láng gian truân tuy nhiên cũng tràn trề và lắng đọng.

22. Lấy ck quyền thế - Ngư Ca

Lấy ck quyền thế xoay xung quanh cuộc sống thường ngày của Lâm Thiển, cô nàng ngược ngạo, Lúc bị bán ra cho Thiếu gia quân nhân Thành Kiêu. Sự gặp gỡ nhau lênh láng bí hiểm liệu tư tưởng lại niềm hạnh phúc Hoặc là thử thách mới?

21. Cuộc Hẹn Đầu Đời Của Thiếu Úy - Mặc Tô Lê

Cuộc Hẹn Đầu Đời Của Thiếu Úy mang tới nhiều cung bậc xúc cảm Lúc thiếu thốn úy lần tìm kiếm thương yêu và niềm hạnh phúc. Một cuộc phiêu lưu kỷ niệm với những tình tiết vui nhộn và lênh láng bất thần.

20. Khi quân hít gặp mặt thương yêu - TX Thanh Xuân Tiểu

Khi quân hít gặp mặt thương yêu kể về cuộc hôn nhân gia đình tình cờ của Tôn Đào Phi và Thượng tá Trình Phi Viễn. Sự gặp gỡ nhau tình cờ liệu rất có thể phát triển thành số trời thương yêu của họ?

19. Chào Buổi Sáng, Trung Tá Tình Yêu - Mạc Oanh

Chào Buổi Sáng, Trung Tá Tình Yêu kể về tình thương của phái nam trung tá quân nhân phi vào quy trình lập mái ấm gia đình Lúc gặp gỡ nên người đặc trưng thực hiện thay cho thay đổi cuộc sống anh. Sự phối hợp thân thuộc vui nhộn và romantic thực hiện nổi trội mẩu chuyện.

18. Ông Xã Là Sở Đội Đặc Chủng - Hàn Dạ Sơ Tuyết

Câu chuyện tình thảm kịch nhập Ông Xã Là Sở Đội Đặc Chủng của Hàn Dạ Sơ Tuyết xoay xung quanh Chu Lăng, một cô nàng lênh láng nhí nhảnh, và nguyệt lão tình với chàng trai quân nhân quánh chủng lênh láng chín chắn. Cùng nhau vượt lên những thử thách, chúng ta nhìn thấy niềm hạnh phúc thực thụ.

17. Tình Yêu Ngọt Ngào Dưới Góc Nhìn Đáng Ghét - Thiện Tâm Nguyệt

Tình Yêu Ngọt Ngào Dưới Góc Nhìn Đáng Ghét kể về sự việc đồng ý mặt mũi xấu xa của đối phương nhập quan hệ. Nam chủ yếu và nữ giới chủ yếu, tuy vậy với những góc cạnh ko tuyệt đối hoàn hảo, tuy nhiên chúng ta vẫn quản lý niềm hạnh phúc của tôi với quyết tâm vượt lên trở ngại.

16. Súng Lau Cướp Cò - Tâm Thường

Súng Lau Cướp Cò phối hợp trộn lẫn hành vi cam go và tình thương sâu sắc lắng. Cố Lạc và Thi Dạ Triệu nên đương đầu với những thử thách trở ngại, tạo ra một mẩu chuyện không những vui nhộn mà còn phải lênh láng xúc động. Tình yêu thương thân thuộc chúng ta ko khi nào nhạt nhòa cho dù ngẫu nhiên trở ngại nào là.

Xem thêm: sát thương chí mạng là gì

15. Ánh Sáng Tình Yêu Quân Nhân - Công Từ Khanh Thành

Ánh Sáng Tình Yêu Quân Nhân không những là mẩu chuyện thương yêu rất đẹp, mà còn phải kết phù hợp với những nguyên tố bá đạo khó khăn tin cẩn. Mối mối quan hệ thân thuộc sếp cao cao và cô gái Tạ Thanh Ninh lênh láng romantic và dễ thương và đáng yêu.

14. Ex, Anh Nợ Em Một Đứa Con – Thiến Hề

Ex, Anh Nợ Em Một Đứa Con là 1 trong những ngôn tình quân nhân nhẹ dịu tuy nhiên lênh láng mức độ thú vị. Nữ chủ yếu vì như thế thương yêu tuy nhiên quả cảm đương đầu với từng trở ngại, và cuộc gặp gỡ với chàng quân nhân đục hoa thực hiện thay cho thay đổi cuộc sống cô.

13. Hôn Nhân Kín Đáo Của Người chiến sĩ - Scotland Chiết Nhĩ Miêu

Hôn Nhân Kín Đáo Của Người chiến sĩ kể về linh phun tỉa tài năng nhập quân team, cảm xúc thô cằn đã trở nên hoạt động Lúc gặp gỡ Nghiêm Chân - một cô nàng hấp dẫn.

12. Đắng Ngắt Mật Ngọt Hôn Nhân - Cửu Mạch Ly

Đắng Ngắt Mật Ngọt Hôn Nhân kể về Thẩm Thanh Lan, tè thư với huấn luyện và giảng dạy trinh sát, và cuộc gặp mặt số trời với Phó Hoành Dật - thiết tướng tá quân team.

11. Lục Thiếu Phàm, Tình Yêu Ngọt Ngào - Cẩm Tố Lưu Niên

Lục Thiếu Phàm, Tình Yêu Ngọt Ngào là mẩu chuyện văn minh với thương yêu lênh láng Logic thân thuộc Mẫn Nhu và Kỷ Mạch Hằng, với những trường hợp khó lường và đưa ra quyết định khéo léo.

10. Thiếu Tướng Đẹp Trai Độc Thân - Tùy Hầu Châu

Thiếu Tướng Đẹp Trai Độc Thân tiến hành mẩu chuyện nhiều nguyên tố vui nhộn, xoay xung quanh sự gặp mặt của bà cô già cả đơn độc và chàng trai phong thái tuy nhiên ế bà xã, với những trường hợp dở khóc dở cười cợt.

9. Thiếu Tướng Và Cô Vợ Nghịch Ngợm - Thiên Nga

Gia đình Dư Gia với có một không hai cô phụ nữ Dư Ân Ân, một tâm trạng tinh nghịch. Cuộc sinh sống của cô ấy thay cho thay đổi Lúc gặp gỡ thiếu thốn tướng tá, vượt mặt sự kháng đối của cô ấy với thương yêu và hôn nhân gia đình.

8. Quân Hôn Định Mệnh - Đệ Tứ Cá Bình Quả

Quân Hôn Định Mệnh kể về số phận số trời của một quân nhân và người phụ nữ giới quyền quý và cao sang, với những thử thách và thay cho thay đổi tích cực kỳ nhập cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình.

7. Đêm Phòng Hoa Nở Mé Cạnh - Diệp Lạc Vô Tâm

Diệp Lạc Vô Tâm, người sáng tác phổ biến, phát minh Đêm Phòng Hoa Nở Mé Cạnh với toàn cảnh bên trên Osaka – Nhật Bản, kể về nguyệt lão tình romantic của một chàng quân nhân con trẻ.

6. Hôn Nhân Do Gia Đình Sắp Đặt - Tử Tang Phỉ Phỉ

Hôn Nhân Do Gia Đình Sắp Đặt là mẩu chuyện thương yêu thân thuộc quân sư kế hoạch tài phụ vương và tè thư Quý giá, chính thức kể từ thuở nhỏ và nên đương đầu với áp lực đè nén mái ấm gia đình.

5. Trái Tim Lính Đặc Chủng - Tiêu Bạch Luyện

Trái Tim Lính Đặc Chủng mang tới cuộc tình rất đẹp của chàng trai chiến sĩ quánh chủng và cô gái tè thư đậm chất ngầu và cá tính, với việc trái lập tạo ra một mẩu chuyện tình vui nhộn và hấp dẫn.

4. Đối Đầu Tình Yêu - Tiểu Hài Tử Ngươi Tới Đây

Đối Đầu Tình Yêu kể về cuộc tình oan nghiệt của đôi bạn trái lập, đem đến nhiều thú vui và giờ cười cợt trong mỗi trường hợp khó khăn hứng của thương yêu.

3. Lửa Hận Quân Nhân - Vô Ngã

Lửa Hận Quân Nhân kể về nguyệt lão tình thân thuộc chàng chiến sĩ đặc trưng và tè thư quyền quý và cao sang, điểm cuộc hôn nhân gia đình ko đơn giản và chúng ta nên đương đầu với việc khác lạ nhằm lần rời khỏi thương yêu thực sự.

2. Vẽ Màu Quân Nhân - Thập Nguyệt Cần Khê

Vẽ Màu Quân Nhân là mẩu chuyện của Trần Hiểu Sắt, một người phụ nữ giới con trẻ đang được đối lập với việc lựa lựa chọn thân thuộc thương yêu với chàng quân nhân và sự nghiệp ở doanh nghiệp Quý giá, lênh láng gian truân và trở ngại nhập quy trình đưa ra quyết định.

1. Đến kể từ Trái Tim Quân Nhân - Trản Trà

Xem thêm: những câu chuyện cổ tích hay

Đến kể từ Trái Tim Quân Nhân kể về nguyệt lão tình đặc trưng của phái nam quân nhân, người tiếp tục tổn thất cút tình thương với phụ nữ giới, tuy nhiên từng thay cho thay đổi Lúc gặp gỡ được một cô gái tinh khiết và thương yêu mới nhú như 1 hoa lá mới mẻ nhập cuộc sống thường ngày của anh ý.

Trong nội dung bài viết này, Mytour share Top 30 truyện ngôn tình quân nhân hoặc nhất từng thời đại. Chúc chúng ta với những tích tắc phát âm truyện thú vị!

Nội dung được trở nên tân tiến vì như thế lực lượng Mytour với mục tiêu bảo vệ và tăng hưởng thụ quý khách hàng. Mọi chủ kiến góp sức van lơn vui vẻ lòng tương tác tổng đài chuyên nghiệp sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]