truyện xuyên không hài hước

truyện tranh giành xuyên ko hài hước

Truyện tranh giành xuyên ko hài hước đang được dần dần phát triển thành một trong mỗi chủ thể gây sự chú ý quay về nhập người trẻ tuổi lúc bấy giờ. Bởi những tình tiết thú vị, khác lạ đối với những chủ đề được kể trước đó. Trong khi, việc chèn ghép xen kẽ những cụ thể vui nhộn càng tăng cao tính thú vị mang lại mẩu chuyện. Nếu các bạn là 1 trong những tín đồ gia dụng của chuyện tranh thì nên đừng chậm tay tiếp thu những cuốn truyện vô nằm trong thú vị nhập nội dung bài viết tiếp sau đây nào!

Bạn đang xem: truyện xuyên không hài hước

>> Xem thêm: Xem chuyện tranh xuyên ko hoặc cập nhập tiên tiến nhất 2022

1. Câu Lạc Sở Anti Nhân Vật Chính

 • Tác giả: Châu Chặt Chém
 • Họa sĩ: Châu Chặt Chém, King Productions 
 • Thể loại: Xuyên Thư
Câu lạc cỗ anti hero chủ yếu vô nằm trong hấp dẫn
Câu lạc cỗ anti hero chủ yếu vô nằm trong hấp dẫn

Nội dung chủ yếu xoay xung quanh chuyện 4 con bạn thân thiết bị kéo vào một trong những cuốn tè thuyết vì chưng những điều mạt sát của mình giành riêng cho chủ yếu cuốn truyện cơ. Nhiệm vụ của mình là nên kết song phái mạnh phái đẹp chủ yếu tuy nhiên ko được phụ thuộc những tình tiết mà người ta từng ghét bỏ trước đó. Để quay về toàn cầu của tớ, 4 cô nàng nên hạ IQ của mình xuống vì chưng IQ của hero chủ yếu, tuy nhiên sở hữu hạ cho tới thế nào thì cũng ko đủ…

Tình cờ cả 4 cô anti lại gặp gỡ được những người dân nằm trong số phận với tôi chỉ vì như thế những vạ mồm chê bai của mình giành riêng cho cuốn tè thuyết gốc. Thế là câu lạc cỗ anti hero chủ yếu đột nhiên chốc Thành lập và hoạt động với ngân sách tham gia là 1 trong những câu chửi người sáng tác và bọn họ tiếp tục offline thông thường xuyên. Theo mạch trình diễn trở nên của mẩu chuyện thì số member của hội cũng theo đuổi này mà càng ngày càng tăng theo…

Xem truyện bên trên POPS: https://dug.edu.vn/comics/cau-lac-bo-anti-nhan-vat-chinh-610ce7147a9b0f8bb26a69cc 

2. Cuộn Băng Thời Gian

 • Tác giả: Lee Eun Sae
 • Họa sĩ: Do Do 
 • Thể loại: Đời thông thường, fake tưởng, tình cảm
Cuộn băng thời hạn chan chứa hoài niệm xưa cũ
Cuộn băng thời hạn chan chứa hoài niệm xưa cũ

Nội dung chủ yếu của bộ chuyện tranh xuyên ko hài hước này là về Hana – một phái đẹp thần tượng 9x vô nằm trong có tiếng. Trong một ngày bên trên lối về căn nhà cô bất thần được người hâm mộ kỳ lạ mặt mày nào là cơ tặng miễn phí một cái walkman vô nằm trong lâu đời. Nhưng cô ko ngờ rằng cái walkman xưa cũ cơ sau đây tiếp tục fake cô trở lại quá khứ ở trong năm 1987. Để rồi cô được gặp gỡ chủ yếu thần tượng của tớ – người được ca ngợi là nhạc sĩ tài năng thiên bẩm của một thế hệ… 

Theo dõi tức thì bên trên POPS: https://dug.edu.vn/comics/cuon-bang-thoi-gian-5efed831f6e78e15927742ab 

3. Vị Cứu Tinh Của Nhân Vật Phản Diện

 • Tác Giả: Myung Rang
 • Hoạ Sĩ: Zetson
 • Thể Loại: Tình cảm, fake tưởng
Vị phúc tinh của hero phản diện là kẻ chất lượng hoặc kẻ xấu?
Vị phúc tinh của hero phản diện là kẻ chất lượng hoặc kẻ xấu?

Là một đứa trẻ em được trao nhiều sự thương cảm kể từ phụ thân u, cho tới khi mái ấm gia đình vỡ vạc và đột nhiên chốc trôi dạt trở thành kẻ không cha mẹ. Ajeff – phái mạnh phụ nhập mẩu chuyện vì như thế ko giành được tình thương yêu của phái đẹp chủ yếu nhưng mà bị hóa trở thành quỷ dữ và nên bị tiêu diệt bên dưới lưỡi gươm của kẻ không giống.

Elza Thiase đưa ra quyết định xuyên ko nhập cuốn tè thuyết nhằm cứu vớt lấy số phận oan trái của Ajeff. Liệu tình thương của Elza giành riêng cho Ajeff là thương kinh sợ hoặc còn chứa đựng một điều gì khác?

Theo dõi tức thì bên trên POPS:

https://dug.edu.vn/comics/vi-cuu-tinh-cua-nhan-vat-phan-dien-605db2435727e40034c06973

4. Thần Y Nương Nương Siêu Chảnh Chọe

 • Tác Giả: Hai Chú Mèo x Đông Mạn Xã
 • Hoạ Sĩ: Hai Chú Mèo x Đông Mạn Xã
 • Thể Loại: Cổ trang, tình cảm
Thần nó nương nương siêu chảnh chọe tiếp tục mang đến nhiều sự bất ngờ
Thần nó nương nương siêu chảnh chọe tiếp tục mang đến nhiều sự bất thần

Sau khi tắt thở, cô ko xuống hoàng tuyền nhưng mà cũng chẳng mũi nhọn tiên phong bầu kiếp không giống nhưng mà đưa ra quyết định xuyên ko cho tới Huyền Vũ Đại Lục. Tại điểm phía trên, cô là Quân gia tam tè thư, Quân Vô Nhan – một người chẳng may bị tàn phế truất khiến cho nhân gian khinh thường thông thường nhưng mà ghét bỏ vứt. Vị tè thư thực sự của khung hình này vì như thế không tồn tại năng lượng nhưng mà bị chủ yếu người thân trong gia đình của tớ hãm kinh sợ đến mức độ thất lạc mạng. Chưa tạm dừng ở cơ, sự sinh sống của cô ấy ở toàn cầu này còn có số lượng giới hạn. Không ngừng nỗ lực triển khai những thiên chức nhằm thay đổi lấy sinh mệnh là cơ hội độc nhất chung cô nối tiếp được sinh sống.

5. Hệ Thống Bắt Ta Làm Hoàng Hậu

 • Tác Giả: Hangman Culture
 • Hoạ Sĩ: Hangman Culture
 • Thể Loại: Tình cảm, cổ trang và fake tưởng
Hệ thống bắt tớ thực hiện nương nương với những trách nhiệm nên trả thành
Hệ thống bắt tớ thực hiện nương nương với những trách nhiệm nên triển khai xong

Vì sự uy hiếp của công ty nằm trong chống nhưng mà Mạc Tiểu Tây chính thức chơi trò giải trí cung đấu với tựa “Thâm Cung Thú”. Nhưng vì như thế không tồn tại tố hóa học của một người chơi nên cô ko băng qua được mùng 3. Chưa tạm dừng ở cơ, cô chẳng may lại nên xuyên ko nhập chủ yếu trò nghịch tặc ấy nhưng mà phát triển thành phái đẹp chủ yếu Lạc Vân Khanh, nương nương sau này – hero game nhưng mà cô tiếp tục lựa chọn. Chết nhập trò nghịch tặc là qua đời nên cô nên nỗ lực triển khai xong trách nhiệm nhằm sinh sống sót.

6. Lãnh Cung Phế Hậu Muốn Nghịch Thiên

 • Tác Giả: Jiman Culture
 • Hoạ Sĩ: Jiman Culture
 • Thể Loại: Tình cảm, cổ trang
Lãnh cung phế truất hậu mong muốn nghịch tặc thiên với những mùng đấu đá vùng hậu cung
Lãnh cung phế truất hậu mong muốn nghịch tặc thiên với những mùng đấu đá vùng hậu cung

Trương diệu – phái đẹp chủ yếu tự nhiên xuyên ko cho tới một toàn cầu xa xôi kỳ lạ và ở điểm phía trên, cô phát triển thành nương nương của một hoàng cung lạnh giá. Cô ko quan hoài cho tới việc đấu đá vùng hậu cung nhưng mà chỉ mong muốn phát triển thành quần bọn chúng ngó thiên hạ nhưng mà tám chuyện. Nhưng chẳng may mang lại cô, yêu thương yêu tinh ác phái đẹp cứ chắc chắn ko buông buông tha mang lại cô. Cô tiếp tục làm cái gi nhằm hoàn toàn có thể băng qua.

7. Xuyên Thành Phản Diện Làm Sao Sống Đây

 • Tác Giả: Chang Pan Yong Zhe
 • Hoạ Sĩ: Chang Pan Yong Zhe
 • Thể Loại: BL cổ trang, fake tưởng
Xuyên trở thành phản diện làm thế nào sinh sống phía trên với những bất thần khó khăn đỡ
Xuyên trở thành phản diện làm thế nào sinh sống phía trên với những bất thần khó khăn nâng

Tiêu Dư An – người quá tiếp của tập đoàn lớn Tiêu Thị, phụ thân và ông đều là những tổng tài. Vậy nên, tức thì kể từ khi sinh rời khỏi, anh và được vạch sẵn một con phố là nối nghiệp truyền thống lâu đời mái ấm gia đình và phát triển thành tổng tài hoàn hảo. Nhưng người tính ko vì chưng trời tính, anh được chẩn đoán giắt dịch nan nó.

Chưa tạm dừng ở cơ, Tiêu Dư An phân phát hiện nay bản thân xuyên ko nhập cỗ truyện đang được gọi và phát triển thành hero phản diện – người nhưng mà sau đây bị hero chủ yếu thảm sát.

Theo dõi tức thì bên trên POPS:

https://dug.edu.vn/comics/xuyen-thanh-phan-dien-lam-sao-song-day-604b388f5727e40034c04a42

8. Trùng Sinh Đế Nữ Loạn Thiên Hạ

 • Tác Giả: Manke Culture
 • Hoạ Sĩ: Manke Culture
 • Thể Loại: Tình cảm, cổ trang
Trùng sinh đế phái đẹp loàn thiên hạ là chủ thể xuyên ko chẳng thể vứt qua
Trùng sinh đế phái đẹp loàn thiên hạ là chủ thể xuyên ko chẳng thể bỏ lỡ

Nữ chủ yếu đùng một phát xuyên ko phát triển thành đại tè thư bị thất sủng của Trần Quốc Công, thường ngày đều thư giãn tận thưởng cuộc sống đời thường. Vậy thì vì sao luôn luôn sở hữu người sinh lòng đánh đố kỵ và thậm chí còn mong muốn giết mổ cô?

9. Nhật Ký Sống Sót Của Nữ Phụ Phản Diện

 • Tác Giả: Vân MC Lại Hoàng Lê
 • Hoạ Sĩ: POPS ComicKing Productions
 • Thể Loại: Tình cảm
Nhật ký sinh sống sót của phái đẹp phụ phản diện - phái mạnh chủ yếu yêu thương lịch sự phái đẹp phụ là như vậy nào?
Nhật ký sinh sống sót của phái đẹp phụ phản diện – phái mạnh chủ yếu yêu thương lịch sự phái đẹp phụ là như vậy nào?

Nguyệt với tầm quan trọng là 1 trong những trình diễn viên thường xuyên phụ trách vai phản diện trong những bộ phim truyền hình ngôn tình, ni trớ trêu thay cho lại xuyên ko nhập kịch bạn dạng tôi vừa đóng góp, theo đuổi kịch bạn dạng thì cô sẽ ảnh hưởng phái mạnh chủ yếu thiêu cháy năm trăng tròn tuổi tác. Không mong muốn bị tiêu diệt một cơ hội sáng sủa chói mặt mày những ngọn lửa, cô đưa ra quyết định lấy lòng phái mạnh chủ yếu nhằm ko nên tiếp cận tử vong. Tuy nhiên, Nguyệt lại vô tình thay cho thay đổi toàn cỗ hành trình mẩu chuyện khiến cho phái mạnh chủ yếu lại yêu thương lịch sự phái đẹp phụ phản diện.

Theo dõi tức thì bên trên POPS:

https://dug.edu.vn/comics/nhat-ki-song-sot-cua-nu-phu-phan-dien-5eb50e28aa63450033ea5ac9

10. Nhất Sinh Nhất Thế – Tiếu Thương Khung

 • Tác giả: Quân Tử Giang Sơn
 • Thể loại: ngôn tình xuyên không
 • Độ dài: 112 chương
Nhất sinh nhất thế - Tiếu Thương Khung hài hước
Nhất sinh nhất thế – Tiếu Thương Khung vui nhộn

Nội dung đó là mẩu chuyện về Lạc Tử Dạ xuyên ko về thời cổ xưa, điểm được trạm gác đoán rằng sở hữu vô số mỹ phái mạnh. Với bạn dạng tính ham mê trai của tớ cô nhanh gọn lẹ thích ứng với trường hợp xuyên ko vô nằm trong hoang toàng lối này. Cô tớ yêu thích vì như thế xung xung quanh sở hữu thật nhiều chàng trai đẹp nhất. Trước cơ, cô tiếp tục nhắn rằng nếu như tiếp tục xuyên ko cho tới phía trên thì đành nên gật đầu đồng ý thôi. 

Xem thêm: hút bể phốt hà nội khoán

Vì thế sau khi tới nường tiếp tục tận thưởng cuộc sống đời thường sang chảnh được tạo Thái tử vừa vặn sở hữu chi phí vừa vặn sở hữu quyền. Và rộng lớn không còn là cơn mơ trước đó của nường cũng khá được triển khai xong đó là được coi nhìn những chàng trai đẹp nhất. Những tình tiết thú vị tuy nhiên cũng ko xoàng phần vui nhộn sẽ tiến hành xuất hiện nay nhập cỗ chuyện tranh ngôn tình rét bức này.

11. Tiểu Thư Hầu Phủ

 • Tác giả: Tiểu Ngọc Hồ
 • Năm sáng sủa tác: 2020
 • Thể loại: ngôn tình cổ xưa, xuyên không
Tiểu thư hầu phủ nhẹ dịu tuy nhiên thú vị
Tiểu thư hầu phủ nhẹ dịu tuy nhiên thú vị

Nội dung truyện xoay xung quanh Vương Hân Dao vì như thế bị tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải nên cô bị xuyên ko về triều đại không tồn tại thiệt nhập lịch sử vẻ vang – Ung Triều. Cô được xuyên nhập thai nhi vì vậy cô sẽ sở hữu được một cuộc sống riêng rẽ cho chính mình với cái thương hiệu Vương Tự chỉ – tè thư của Hầu Phủ. 

Là đích phái đẹp độc nhất nên Vương Tự chỉ được thương cảm mến thương của người xem nhập căn nhà. Thậm chí cho tới Thái hậu, Hoàng thượng cũng khá ưu tiên cô. đúng ngày mừng cô nhỏ nhắn 1 tuổi tác, Hoàng thượng tiếp tục phong cô thực hiện Quận chúa, khu đất đai thực hiện lễ phẩm. Khi trăng tròn tuổi tác với việc mưu trí của tớ cô đã hiểu phương pháp lấy lòng toàn bộ người xem, tích lũy vấn đề của những dòng họ nhằm ghi bàn giẫm cho chính mình. 

12. Sao Đổi Ngôi

 • Tên khác: The Sexy Simpleton hoặc Khoảnh tương khắc toan mệnh
 • Tác giả: Hwang Mi Ri
 • Thể loại: Xuyên không 
 • Độ dài: 32 chương
Sao thay đổi ngôi vô nằm trong thu hút
Sao thay đổi ngôi vô nằm trong lôi cuốn

Truyện tranh giành xuyên ko vui nhộn Sao Đổi Ngôi sở hữu nội dung đó là về mẩu chuyện của cô nàng Eun Bi. Cô vốn liếng là kẻ khuôn mẫu CF có tiếng của Nước Hàn, vô tình cô và bạn tri kỷ là Yoo Yin Ji cút Trung Quốc nghịch tặc và vô tình mua sắm được một tấm vải vóc cổ. Không ngờ tấm vải vóc cơ đó là của Dương Quý Phi thời đại trước đó. Chính vì vậy cả nhì cô nàng ko rõ ràng may hoặc họa phút chốc bị cuốn nhập quá khứ thời đại của Dương Quý Phi…

13. Tôn Thượng

 • Tác giả: Cửu Hanh
 • Thể loại: Huyền huyễn 
 • Độ dài: 2684 chương
Tôn Thượng chan chứa kịch tính
Tôn Thượng chan chứa kịch tính

Nội dung chủ yếu của cục truyện thú vị này xoay xung quanh thương hiệu đại yêu tinh đầu Cổ Thiên Lang. Dù là tên gọi đại yêu tinh đầu tuy nhiên thực rời khỏi Thiên Lang chỉ thực hiện những điều nhưng mà bản thân nghĩ rằng nên thực hiện, vô nằm trong nhức đôi mắt với đám người Thiên Đạo. Chúng dùng loại gọi là chính đạo nhằm đàn áp những người dân ko khuất phục bọn chúng, luôn luôn phụ thuộc cớ thay cho trời hành đạo nhằm xưng bá mọi chỗ. Không ngừng vơ vét tách bóc lột khoáng sản, ai thuận thì sinh sống, nghịch tặc thì bị tiêu diệt. Những sự thất vô nằm trong tàn nhẫn khiến cho Thiên Lang ghét bỏ, ko thể trơ đôi mắt đứng coi.

14. Dòng Sông Huyền Bí

 • Tên khác: Sora wa Akai Kawa no Hotori
 • Tác giả: Chie Shinohara
 • Thể loại: Xuyên không
Dòng Sông Huyền Tắc thú vị ko thể vứt qua
Dòng Sông Huyền Tắc thú vị ko thể bỏ lỡ

Nội dung chủ yếu của truyện tương quan cho tới cô bé mang tên Yuuri Suzuki là 1 trong những phái đẹp sinh trung học tập thông thường. Cô sở hữu cuộc sống đời thường vô nằm trong niềm hạnh phúc, bình yên ổn với mái ấm gia đình của tớ ở Nhật Bản hiện đại. Nhưng cho tới hôm nọ, cô vô tình phân phát hình thành việc sẽ sở hữu được điều không bình thường xẩy ra khi cô thực hiện những việc tương quan cho tới nước. Đúng thời gian đó Yuuri cũng đột ngột bị xuyên ko quay trở lại Anatolia cổ xưa vì chưng Nakia. Nhưng Nakia đó là một vị vương vãi phi chiếm hữu quyền năng vô nằm trong cao và cực kỳ gian ác.

15. Ngày Nào Thiếu Soái Cũng Ghen

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Tình trạng: Đang tiến bộ hành
 • Thể loại: ngôn tình Manhua, truyện color, xuyên không
Ngày nào là thiếu thốn soái cũng ghen
Ngày nào là thiếu thốn soái cũng ghen tị

Câu chuyện nói đến một đại tè thư xinh đẹp nhất tuy nhiên tai ngược và vô nằm trong kiêu ngạo đột nhiên bị tiêu diệt cút. Cùng lúc ấy một tài năng thiên bẩm nó học tập thế kỷ 21 xuyên việt cho tới. Y thuật của nường sẽ là tối cao, linh tính nhập sáng sủa. Đối mặt mày với phụ thân u ông xã ko thân thiết thiết thêm vô cơ là sự việc soi mói của những cô bà xã nhỏ nhắn. Nhưng chỉ phụ thuộc con cái dao phẫu thuật nhỏ nhoi giẫm bà xã nhỏ nhắn, giẫm tâm cơ, tấn công đâu thắng cơ. Thiếu soái vẫn luôn luôn coi nường là cỏ rác rưởi ni lại trèo hành lang cửa số, trườn lên nệm của nường. Hắn tớ giờ phía trên ước muốn phát triển thành một song uyên ương thiên ngôi trường địa cửu với nàng…

16. Đánh Chết Cũng Không Làm Sư Tôn

 • Kênh truyện: Tencent Manhua
 • Tên giờ đồng hồ Trung: 打死也不做师尊
 • Chủ bút: Nhị Manh Phiên Phiên Phi 
 • Thể loại: Đam mỹ xuyên thư, cổ trang, tiên hiệp tu chân, hài hước
 • Nhân vật chính: Diêm Hạc Trần, Bạch Dục 
 • Tình trạng: Đang tiến bộ hành
Đánh bị tiêu diệt cũng ko thực hiện sư tôn
Đánh bị tiêu diệt cũng ko thực hiện sư tôn

Câu chuyện về Bạch Dục – vốn liếng là người sáng tác truyện phái mạnh tần tuy nhiên vô tình lại được ra mắt cỗ truyện đam mỹ sở hữu hero nằm trong thương hiệu bản thân. Cuốn tè thuyết với hero sư tôn vì như thế trót nhận sai sót đồ gia dụng đệ nên bị hoàng thái tử yêu tinh giới Diêm Hạc Trần tận dụng và phát triển thành tội đồ gia dụng của giới tu tiên. Cùng khi cơ chủ yếu anh cũng ko ngờ bản thân bị xuyên ko kéo nhập mẩu chuyện đam mỹ cơ. 

Quay quay về nội dung cuốn tè thuyết, nhằm rời bị lừa Bạch Dục nhất quyết không sở hữu và nhận đồ gia dụng đệ khoác cho những đồng môn khuyên nhủ không còn điều. Vì bất thần thay cho thay đổi nên Diêm Hạc Trần đành nên tách ngoài yêu tinh hồn nhằm thuyết phục một tiên tôn không giống nhận bản thân. Trùng hợp ý, yêu tinh hồn của Diêm Hạc Trần lại bị Bạch Dục phân phát hiện nay. Thấy yêu tinh hồn ngốc ngếch vô kinh sợ Bạch Dục nổi hứng nhận hắn thực hiện đồ gia dụng đề nhưng mà ko biết cơ đó là bạn dạng thể không giống của Diêm Hạc Trần.

17. Nội Thị Mỗi Ngày Đều Muốn Cách Xa Hoàng Thượng

 • Kênh truyện: Kuaikan Manhua 
 • Tên giờ đồng hồ Trung: 内侍每天都想离皇上远点
 • Chủ bút: Thiết Đầu Hoa 
 • Thể loại: Đam mỹ xuyên ko, cổ trang, cung đình
 • Nhân vật chính: Triệu Dục Phong, Tạ Nhị Phong
 • Tình trạng: Đang tiến bộ hành 
Nội Thị Mỗi Ngày Đều Muốn Cách Xa Hoàng Thượng
Nội Thị Mỗi Ngày Đều Muốn Cách Xa Hoàng Thượng

Câu chuyện nói đến Tạ Nhị chỉ – một phú nhị đại bất thần xuyên ko phát triển thành thái giám phục dịch nhập cung. trong chốc lát kể từ người được người không giống đáp ứng lại phát triển thành kẻ cút đáp ứng người không giống, bị chèn lấn đầy đủ điều khiến cho chàng tớ ko thể gật đầu đồng ý được thực sự phũ phàng. Thế nên Tạ Nhị chỉ luôn luôn lặng lẽ mò mẫm cơ hội tách ngoài hoàng cung quay trở lại toàn cầu trước đó. 

Nhưng rủi ro, trong những lúc trốn ngoài chàng gặp gỡ nên nhà vua Triệu Dục Phong. Trong bao nhiêu chốc, Tạ Nhị chỉ bị tóm quay trở lại hoàng cung và ăn đòn một trận vì thế bị phân phát hiện nay. Dù lúc đầu ko quan hoài cho tới thương hiệu thái giám vô danh cơ tuy nhiên trông thấy tầm dáng tủi thân thiết khi bị tấn công của Tạ Nhị chỉ không hiểu nhiều sao nhà vua lại mượt lòng, không thích thực hiện khó khăn nó nữa.

18. Tôi Cùng Nữ Chủ Mary Sue Giành quý khách Trai

 • Kênh truyện: Kuaikan Manhua
 • Tên giờ đồng hồ Trung: 我与玛丽苏女主抢男友
 • Chủ bút: Tiểu Nê Ba
 • Thể loại: Đam mỹ, sau này, xuyên ko, khoái xuyên
 • Nhân vật chính: Đường Cảnh Dật, Hà Cốc
 • Tình trạng: Đang tiến bộ hành
Tôi Cùng Nữ Chủ Mary Sue Giành quý khách Trai
Tôi Cùng Nữ Chủ Mary Sue Giành quý khách Trai

Câu chuyện về Hà Cốc – nhân viên cấp dưới khéo của Mộng Lữ là 1 trong những dạng trò nghịch tặc thực tiễn ảo chung quý khách hóa thân thiết nhập hero chủ yếu nhập kịch bạn dạng và được lựa chọn sẵn. Hà Cốc sở hữu trách nhiệm hóa thân thiết nhập trở thành hero tương hỗ mang lại phái đẹp chủ yếu nhằm triển khai được ước mơ của mình. Với sự biến đổi hoạt bát và vẻ bề ngoài ưa coi nên cậu được ca ngợi là kẻ vào vai số một. Cũng giống như các chuyến trước, cậu cũng phi vào kịch bạn dạng mới mẻ một cơ hội thỏa sức tự tin. 

Nhưng ko ngờ việc ngoài ý mong muốn tiếp tục xuất hiện nay, một hero nhập truyện không áp theo sự điều khiển và tinh chỉnh của cậu tớ. Thay vì như thế luôn luôn tạo ra mang lại quý khách cảm xúc ngôn tình hão huyền thì hero cơ lại hành vi một cơ hội ko thể nào là thực tế rộng lớn. Thế nên Hà Cốc ko tài nào là kiểm soát được viên diện này. Đây cũng khá được coi là tai nạn đáng tiếc công việc và nghề nghiệp khó khăn nâng nhất nhưng mà cậu gặp gỡ nên từ xưa đến giờ. Nếu thấy các bạn thấy thú vị thì nên theo đuổi dõi cỗ truyện tranh giành xuyên ko vui nhộn này tức thì nhé.

19. Thỉnh Quân Nhập Quái

 • Kênh truyện: Tecent Manhua
 • Tên giờ đồng hồ Trung: 请君入卦
 • Chủ bút: Tiêu Sương Cốt, Giáng Phạn
 • Thể loại: Đam mỹ, tân tiến, xuyên ko, giới vui chơi giải trí, kinh dị thần quái
 • Nhân vật chính: Bách Phương Đình, Yến Thanh Hà
 • Tình trạng: Đang tiến bộ hành
Thỉnh quân nhập quái
Thỉnh quân nhập quái ác

Ở toàn cầu này, cô có tiếng sở hữu sắc đẹp tuy nhiên ko tài giỏi trình diễn nên bị cướp vai quốc sư nhập bộ phim truyền hình cổ trang. Nhưng nhờ việc thực hiện quốc sư của thời đại trước cô nhanh gọn lẹ giành lại được vai trình diễn, phát triển thành các bạn trình diễn của Bách Phương Đình. Mé cạnh tầm quan trọng trình diễn viên cùng bất đắc dĩ cô còn tồn tại tầm quan trọng pháp môn sư xử lý những yếu tố cùn thuật xung xung quanh cô và Bách Phương Đình.

Câu chuyện xoay xung quanh một quốc sư kiếp trước nó từng nỗ lực thay cho thay đổi kiếp luân hồi tuy nhiên thất bại – Yến Thanh Hà. Nhưng ko ngờ lại khiến cho cô xuyên ko cho tới thời tân tiến nhập hình hài của một trình diễn viên bất tài, túng bấn gian khổ. điều đặc biệt không chỉ có vậy, cô lại hội ngộ lại vị nhà vua năm xưa tuy nhiên trong một thân thiết phận không giống – trình diễn viên có tiếng Bách Phương Đình. 

20. Tôi Phải Làm Một Kẻ Đại Xấu Xa

 • Kênh truyện: Bilibili Manhua
 • Tên giờ đồng hồ Trung: 我要当个大坏蛋
 • Chủ bút: Vân Trung 
 • Thể loại: Đam mỹ, tân tiến, xuyên ko, khoái xuyên
 • Nhân vật chính: Tần Hạn, Vương Ức
 • Tình Trạng: Đang tiến bộ hành
Tôi Phải Làm Một Kẻ Đại Xấu Xa
Tôi Phải Làm Một Kẻ Đại Xấu Xa

Câu chuyện nói đến Vương Ức vốn liếng là 1 trong những cậu thiếu thốn niên mới mẻ rộng lớn tinh nghịch. Trong một chuyến nô đùa nằm trong đồng chí bên trên xe pháo buýt, cậu tiếp tục vô tình tạo nên tai nạn đáng tiếc thảm khốc, toàn bộ những đồng chí đều ko qua loa nổi chỉ với bản thân cậu. Nhưng cậu lại bị bọn phản diện nhắm trúng và bắt cậu nên đóng vai hero phản diện gian ác và tác thành mang lại phái mạnh phái đẹp chủ yếu. Trong khi còn nên khiến cho phái mạnh chủ yếu hắc hóa nổi dậy đấu tranh giành thì mới có thể triển khai xong được trách nhiệm. 

Kịch bạn dạng thứ nhất là nhập toàn cảnh thanh xuân vườn ngôi trường, với vai là thiếu thốn gia căn nhà nhiều tuy nhiên hách dịch, phái mạnh chủ yếu lại đó là em trai nằm trong phụ thân không giống u với cậu. Điều rủi ro là tất cả ra mắt lại ko được trơn tru giống như các gì cậu và khối hệ thống lập rời khỏi. Tuy phái mạnh chủ yếu hình thức tuân hành theo đuổi những gì cậu lập rời khỏi tuy nhiên thực tế hero đó lại sở hữu kĩ năng gọi được tâm trí của Vương Ức. Và có vẻ như bên phía trong phái mạnh chủ yếu này còn có chứa đựng một kín đáo mà ngay đến khối hệ thống cũng ko thể nào là mò mẫm hiểu và hiểu rằng.

21. Nụ Hôn Vực Thẳm

 • Kênh truyện: Bilibili Manhua
 • Tên giờ đồng hồ Trung: 亲吻深渊
 • Chủ bút: Thố Dân
 • Thể loại: Đam mỹ, tân tiến, xuyên không
 • Nhân vật chính: Abyss, Vương Tử Hân
 • Tình trạng: Đang tiến bộ hành
Nụ Hôn Vực Thẳm kịch tính ko ngừng
Nụ Hôn Vực Thẳm kịch tính không ngừng nghỉ

Nội dung chủ yếu kể về một căn nhà quản lý điều hành game trẻ em – Vương Tử Hân. Anh vừa vặn mang lại tung ra một trò nghịch tặc tồn tại, những hero tiếp tục tậu vai kẻ nên trốn bay ngoài sự truy xua của con cái quỷ giết mổ người Abyss cho tới khi trò nghịch tặc kết giục. Tưởng hình như từng chuyện sẽ tiến hành ra mắt trơn tru tuy nhiên nào là ngờ cung cấp bên trên Vương Tử Hân lại nhận định rằng Mức độ cạnh tranh của trò nghịch tặc quá cao. Trong khi, bọn họ cũng ko đống ý với cơ hội xây đắp hero phản diện Abyss của anh ý. 

Vốn cũng ko chú tâm cho tới điều thưa của cung cấp bên trên tuy nhiên chuyện hy hữu lại xảy cho tới với cậu khi tan thực hiện. Nhân vật Abyss cậu dẫn đến lại bất thần xuất hiện nay và mong muốn giết hại Vương Tử Hân. Điều xứng đáng kinh ngạc là lúc Abyss rời khỏi tay thì thời hạn tiếp tục reset tảo quay về trước lúc cậu tan thực hiện. Sau rất nhiều lần tránh khỏi sự truy sát, Vương Tử Hân tiếp tục hoàn toàn có thể phi vào toàn cầu trò nghịch tặc và chính thức thay cho thay đổi thiết lập cực kỳ đoan vì thế chủ yếu anh dẫn đến mang lại Abyss.

22. Hoàng Hậu Bận Lắm

 • Tác giả: Chiêu Hoa Xã 
 • Dịch giả: Khu vườn ngọt ngào
 • Thể loại: Cổ đại, xuyên ko, Manhua
 • Trạng thái: Đang tiến bộ hành
Hoàng Hậu Bận Lắm với những trường hợp vô nằm trong quánh sắc
Hoàng Hậu Bận Lắm với những trường hợp vô nằm trong rực rỡ

Nội dung chủ yếu xoay xung quanh chuyện vừa vặn xuyên ko hero chủ yếu tiếp tục thấy bản thân nằm trong quan lại tài. Vừa nghe qua loa có vẻ như như đó là công việc xuyên ko cút nhập lòng khu đất. Nhưng mẩu chuyện ko tạm dừng ở cơ, hero chủ yếu không chỉ ko bị tiêu diệt và lại phát triển thành một vị nương nương. Nhưng cô lại vô nằm trong vất vả vì như thế một điều gì cơ sẽ tiến hành bật mý khi gọi truyện. Dù chỉ vừa vặn tròn trĩnh 19 tuổi tác tuy nhiên cô nàng ấy lại nên nghênh chiến nhập một thân thiết phận trọn vẹn mới mẻ mẻ. 

23. Hoàng Hậu Ương Bướng

 • Tác giả: Di Giai
 • Dịch giả: Khu vườn ngọt ngào
 • Thể loại: Drama, xuyên ko, cổ xưa, Manhua
 • Trạng thái: Đang tiến bộ hành
Hoàng Hậu Ương Bướng
Hoàng Hậu Ương ương ngạnh

Với những chuyên mục truyện xuyên ko thì ko thể nào là thiếu thốn những hero nương nương vô nằm trong không nghe lời. Vị nương nương này còn có tính cơ hội thế nào, hành vi rời khỏi sao nhưng mà được ví với nhì kể từ “ương bướng”. Hãy đón gọi nhằm hoàn toàn có thể cảm biến và xác lập một cơ hội hero nhưng mà người sáng tác mong muốn nói đến việc.

Xem thêm: here we go again là gì

24. Tà Vương Phúc Hắc Sủng Nhập Cốt

 • Tên khác: Tà Vương Phúc hắc sủng tận xương
 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Nhóm dịch: A3
 • Thể loại: Cổ đại, xuyên ko, ngôn tình, phúc hắc
 • Tình trạng: Đang tiến bộ hành
Tà Vương Phúc hắc sủng nhập cốt với tạo ra hình hero mới mẻ mẻ
Tà Vương Phúc hắc sủng nhập cốt với tạo ra hình hero mới mẻ mẻ

Đan xen chút khác lạ đối với những cỗ truyện xuyên ko trước đó, tè thuyết đó lại ko nhằm hero chủ yếu níu lại kí ức của khung hình gốc của tớ. Nữ chủ yếu không hề đem tầm dáng dễ thương, vui nhộn vốn liếng được tương khắc họa thân thuộc nhưng mà thay cho nhập cơ là sự việc mưu trí, tinh tế và sắc sảo trộn chút kiêu ngạo láo nháo sự nhiều tài. Vốn dĩ là quánh công kim bài bác chuyên môn tối đa thế kỷ 21 lại xuyên ko phát triển thành nàng tiểu thư xấu xí xí cuồng si và bị chủ yếu crush bản thân hãm kinh sợ.

25. Vạn Cổ Thần Vương

 • Tác giả: Lưu Thủy Khúc Thương
 • Thể loại: Huyền ảo trùng sinh
 • Trạng thái: Đang tiến bộ hành
Vạn Cổ Thần Vương
Vạn Cổ Thần Vương

Đây sẽ là cỗ truyện luôn luôn phải có nhập list truyện Manhua xuyên ko. Với việc Trọng sinh sẽ được thay cho thay đổi quá khứ tuy nhiên cho tới sau cùng lại ko được như ý. Quá trình Phục hồi lại tu vị hoàn toàn có thể sẽ ảnh hưởng tác động vì như thế sự thay cho thay đổi cơ. Liệu rằng thành phẩm tiếp tục ra mắt thế nào. Hãy nằm trong đón xem!

26. Ngạo Thị Thiên Địa

 • Tác giả: Xích Tuyết
 • Thể loại: Tiên hiệp, mò mẫm hiệp, dị giới
 • Trạng thái: Hoàn thành
 • Độ dài: 549 chương
Ngạo thị thiên địa lôi kéo người đọc
Ngạo thị thiên địa lôi kéo người gọi

Câu chuyện kể về chuyện hero chủ yếu đang được tấn công nhau thì bất thần bị xuyên ko quay trở lại chi phí kiếp chủ yếu bản thân lúc còn ở Trái Đất. Đây đó là màng lật ngược tình thế vô nằm trong ngoạn mục nhập tè thuyết. Những tình tiết vô nằm trong lôi kéo được trình diễn trở nên nhập xuyên suốt mẩu chuyện đang được ngóng đón những fan hâm mộ. 
Trên đó là những cỗ truyện tranh giành xuyên ko hài hước đang được lôi cuốn sự quan hoài của khá nhiều độc giả yêu thương mến tè thuyết. Bởi những tình tiết thú vị, mới mẻ mẻ và xen kẽ nhập cơ những điểm vượt trội vui nhộn. Vì thế càng thực hiện tăng thêm sự tò mò mẫm và yêu thích kể từ người gọi. Mong rằng những khêu gợi ý này sẽ hỗ trợ chúng ta tiếp thu được những cỗ truyện rất dị, thú vị. Bên cạnh đó các bạn cũng hoàn toàn có thể hương thụ những cỗ chuyện tranh không giống sở hữu bên trên POPS.