tuần trăng mật vĩnh hằng

Convert: Nothing_nhh Link
Edit: Phù dung móc hoa & Panda móc hoa
Cặp đôi: Lâm Hinh Ý – Giang Vũ Chính

Giang Vũ Chính và Lâm Hinh Ý vốn liếng là 1 song bà xã ông xã son niềm hạnh phúc. Yêu nhau kể từ thời còn học tập ĐH, quyền lực ngang ngửa nhau. Cả nhì đều là những người dân tài hoa, môn đăng hộ đối. Những tưởng chúng ta rồi sẽ sở hữu một cuộc sống thường ngày tuyệt đẹp mắt, và lắng đọng như ngày còn yêu thương nhau tuy nhiên số trời trớ trêu đang được tàn phá toàn bộ. Tuần tuần trăng mật đậm nồng giờ chỉ với lại đắng cay và chua chát.

Cha Hinh Ý chẳng may rơi rụng cút. Tội lỗi được quy lên đầu Giang Vũ Chính. Hận thù hằn xoá nhòa thương cảm, cuốn phăng từng hồi ức và lắng đọng nằm trong điều thề bồi nguyện linh nghiệm trước bàn thờ cúng của Chúa.

Bạn đang xem: tuần trăng mật vĩnh hằng

Buổi sáng sủa mưa tầm tã ngày cơ, vì thế một phút bốc đồng, Hinh Ý đang được chửi rủa chủ yếu người ông tôi đã lựa chọn nhằm cầm tay cút không còn cuộc sống trước cơ ko lâu.

“Nếu anh mong muốn tăng trưởng, hãy cút bởi vì chủ yếu đôi bàn chân của tớ chứ chớ ngồi lên đầu hoặc vai người khác…”

Yêu người phụ phái đẹp ấy hơn hết chủ yếu sinh mệnh bản thân. Khoảnh xung khắc điều rằng tàn nhẫn cơ thốt đi ra, Vũ Chính vẫn lựa chọn chở che và thương cảm cô dẫu cái giá chỉ của thương yêu này đó là đôi bàn chân quý giá chỉ hoặc thậm chí còn là 1 thân thiện thể oặt oẹo, yếu mềm.

Ba năm chia tay, người con trai cơ không ngừng nghỉ nỗ lực, không ngừng nghỉ xây cất và không ngừng mở rộng đế chế.

Sáng lập Giang Lâm, xây cất JL. Tất cả cũng chỉ nhằm mong chờ người đàn bà cơ rất có thể quay trở lại theo người một đợt nữa.

Xem thêm: ai cũng biết em yêu anh

Sợ cô bị thương tổn lúc biết được thực sự về chết choc của phụ vương. Anh lựa chọn lạng lẽ, đương đầu với việc lãnh đạm và từng điều lẽ cay nghiệt của cô ý và người thân Lâm gia.

Yêu cho tới yếu đuối mọn, cho tới đê tiện. Đêm Noel linh nghiệm, quý khách sát cánh mặt mày người bản thân thương cảm còn anh thì cứ tin tưởng nhập lời hứa hẹn này mà mong chờ mãi thân thiện tối nhộn nhịp Thủ đô New York giá rét, giăng lênh láng tuyết Trắng.

Lâm Hinh Ý vì thế người thân, đang được không những một chuyến thất ước với Giang Vũ Chính. Hết chuyến này cho tới chuyến không giống, anh luôn luôn là kẻ bị không tin tưởng, bị vứt vứt.

“Lẽ nào là em ko cho là Giang Vũ Chính cũng chính là người, cũng biết nhức, cũng biết buồn, cũng biết kinh hoảng hãi?”

Xem thêm: cô chủ và chàng hầu thuyết minh

“Lẽ nào là em ko cho là Giang Vũ Chính với 1 ngày cũng tiếp tục thấy mệt nhọc mỏi?”

Chứng loài kiến người con trai bản thân thương cảm trượt kể từ bên trên cao xuống tức thì trước đôi mắt bản thân, Lâm Hinh Ý chợt quan sát bạn dạng thân thiện mới nhất đó là hung phạm tạo ra đau nhức mang lại Giang Vũ Chính. Lòng tin tưởng cô dành riêng cho anh ko đầy đủ nhiều, làm thế nào rất có thể banh mồm rằng giờ yêu?

Nhưng buông vứt hận thù hằn, rằng thì dễ dàng, thực hiện với khó khăn lắm không?