tuyệt sắc đan dược sư

Truyện Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi là một trong những trong mỗi tuyệt phẩm quy tụ nhiều chuyên mục hoặc nhất lúc bấy giờ. Truyện huyền diệu hoặc khai mạc với Mộ Như Nguyệt, thân thuộc đem tuyệt học tập về hắn học tập Trung Hoa, vì như thế quân thù hãm sợ hãi nhưng mà xuyên ko cho tới đại lục Thần Vũ, trở thành vị đái thư không có tác dụng mái ấm chúng ta Mộ bị người thượng ống chân hạ cẳng tay.

Kim Loan năng lượng điện thượng, một giấy má kết duyên, nường mỉm cười cợt tiếp chỉ, xoay người gả mang lại Tử Nguyệt quốc nhất nức tiếng Quỷ Vương gia. Thế nhân đều đã biết này Quỷ Vương ngu đần độn ngốc lăng, cỗ dạng tựa quỷ, lại sở hữu ai người biết hắn mới nhất là nhất phúc hắc loại kia? Mọi người đều cười cợt phế truất vật xứng ngốc tử đó là tuyệt phối, há biết nường lại là cơ trước đó chưa từng tuyệt hậu tuyệt thế thiên tài? Mộ như nguyệt coi trước mặt mũi này tuấn mỹ như thần nam giới nhân, nghiến răng nghiến lợi: “Dạ vô trần, ngươi cư nhiên dám gạt tao, ngươi lúc này đâu giống như là loại ngốc tử?”?” Quỷ Vương cười cợt, sủng nịch ủng nường nhập hoài: “Ở ở kề bên ngươi, tao cam nguyện đương một chiếc nhậm ngươi sai sử ngốc tử.”

Bạn đang xem: tuyệt sắc đan dược sư

***

Mộ phủ.

Nắng chiều chứa đựng bên phía trong hậu viện, lá cây phản chiếu đi ra độ sáng nhàn nhã nhạt nhẽo, vậy nhưng mà vô thời điểm hiện tại, bên phía trong hậu viện lại vô nằm trong yên lặng tĩnh, sự yên bình này nhường nhịn như chỉ rất có thể nghe được tiếng động của lá cây khẽ xào xạt vô gió máy.

"Thế tử, tất cả chúng ta thực hiện như vậy với chất lượng tốt không? Dù sao người và tỷ tỷ đã và đang với thơm ước rồi" Thiếu nữ giới nâng khuôn mặt đỏ rực bừng của tôi lên, thân thuộc thể mềm mại và mượt mà White như tuyết chui rúc vô vào thân thuộc thể lớn rộng lớn của nam giới nhân: "Nếu như chuyện này nhưng mà bị tỷ tỷ phân phát hiện nay..."

"Nàng thưa loại vật không có tác dụng cơ sao?" Nam nhân cau mi thám thính lại, sau khoản thời gian nghe thấy thế dung mạo tuấn tú ngay tức khắc hiện thị lên sự ngán ghét: "Lúc tất cả chúng ta ở cộng đồng cùng nhau chớ nhắc cho tới nữ giới nhân thực hiện cho những người tao ngán ghét bỏ, về phần thơm ước cơ so với tao nhưng mà thưa với cũng rất được không tồn tại cũng rất được, ngày nay cơ tao tiếp tục giải trừ đạo thơm ước này, loại phế truất vật như nường tao vốn liếng ko xứng phát triển thành thế tử của ta! Đình nhi, tin tưởng tưởng tao, tao tiếp tục danh chủ yếu ngôn thuận mang lại nường một danh phận, chỉ mất nường mới nhất rất có thể xứng với tao."

"Thế tử..." Trong con cái ngươi của Mộ Đình Nhi với phần tương đối cảm động, ngẫu nhiên bồn chồn nói: "Như thế với nên bất công với tỷ tỷ quá không? Bất luận thưa ra sao thì nường cũng chính là tỷ tỷ của thiếp."

Nghe thưa như vậy, nam giới nhân càng ôm chặt lấy nường rộng lớn, tiếc thương nói: "Đình nhi, nường đó là quá chất lượng tốt bụng, với người muội muội như nường là như ý của nường tao, nếu như nường tao ko biết chất lượng tốt xấu xí thì chớ trách móc tao đi ra tay tàn nhẫn."

Xem thêm: phim 21+ trung quốc

Mộ Đình Nhi cúi đầu xuống chôn ở vô ngực nam giới nhân, khóe đôi mắt còn đem bám theo vài ba giọt nước đôi mắt tuy nhiên mặt mũi môi lại vô ý thổi lên một nụ cười cợt nhạt nhẽo tương tự như thủ đoạn và được triển khai như mong muốn.

Nhưng vô thời điểm hiện tại, một giờ đồng hồ thét chói tai vang lên, rớt vào vô tai nhì người.

"A! Các ngươi... Các ngươi..."

Mộ Như Nguyệt gắt gao bao phủ mồm, không đủ can đảm tin tưởng coi một song cẩu nam giới nữ giới trần như con con trước mặt mũi nường, nhì sản phẩm nước đôi mắt tương tự như không tồn tại cơ hội này ngừng rơi được, một phút cơ, nhường nhịn như lòng của nường bị cái gì cơ mạnh mẽ và tự tin đâm vô.

Nam nhân nhướng mi, tiện tay nạm lên cỗ ăn mặc quần áo bao phủ kín thân thuộc thể nhì người, hắn quan sát về phía Mộ Như Nguyệt, vẻ mặt mũi ko bao phủ cất giấu cút sự ngán ghét bỏ tức bực.

"Bản Thế tử tiếp tục thưa từ xưa, với phiên bản Thế tử ở điểm này thì không thích ngươi xuất hiện nay ở đây! Bây giờ lại dám cho tới gây phiền hà tao và Đình nhi, nếu như không nên nể tình thân thuộc phận ngươi là chi nữ giới của Mộ gia, phiên bản Thế tử sẽ không còn làm cho ngươi phát hiện ra nổi mặt mũi trời ngày mai đâu."

Xem thêm: súng ná cao su cao cấp

Nhìn nam giới nhân đảm bảo Mộ Đình Nhi trong thâm tâm, Mộ Như Nguyệt gắt gao gặm môi, góc nhìn mẩn đỏ hàm chứa chấp tràn nước đôi mắt uất ức.

Lời của hắn tương tự như là một trong những lưỡi dao sắc bén hung hăng ghim vô trong thâm tâm của nường, khiến cho nường vô nằm trong nhức nhối.

Thì đi ra trong thâm tâm của hắn, nường chỉ là một trong những người vô hình dung nhưng mà thôi. Thế tuy nhiên vì như thế sao khi nường năm tuổi hạc, người nam giới nhân đó lại xử thế dịu dàng êm ả với nường như vậy? Nếu ko nên vì như thế sự dịu dàng êm ả ấy, nường cũng ko nên hãm sâu sắc vô, ko cơ hội này bay ngoài được.
...
Mời chúng ta đón đọc Tuyệt Sắc Đan Dược Sư: Quỷ Vương Yêu Phi của tác giả Tiêu Thất Gia.