vinh quang trong thù hận p2

Những thao diễn vươn lên là tiếp theo sau nhập trận đánh báo thù oán đẫy ám ảnh nhưng mà Song Hye-kyo (vai Moon Dong-eun) dành riêng cả thanh xuân nhằm lên plan được ló mặt nhập trailer (và poster) đầu tiên của Vinh quang đãng nhập thù oán hận phần 2 (The glory part 2).

Phần 2 'Vinh quang đãng nhập thù oán hận': Dong-eun (Song Hye-kyo) đem thành công xuất sắc nhìn thấy 'vinh quang'? - Hình ảnh 1.

Bạn đang xem: vinh quang trong thù hận p2

Phần 2 của The glory (Vinh quang đãng nhập thù oán hận) sẽ hoàn thành xong plan báo thù oán chi tiết sau cùng nhưng mà Dong-eun đang được dành riêng cả đời nhằm sẵn sàng.

Ảnh: N.F

Đoạn trailer vừa mới được vén mùng ghi lại kịch tính tiếp nối đuôi nhau những phân cảnh đẫy kịch tính khiến cho những ai đó đã coi phần 1 rét lòng chờ đón ngày lên sóng phần 2 - 10.3 cho tới, nhằm nối tiếp dõi theo đòi sự "bỏng rát" nhưng mà Dong-eun ao ước những kẻ làm nên đi ra cho chính bản thân tiếp tục nếm trải, như cô từng...

Trailer phần 2 'Vinh quang đãng nhập thù oán hận'

Xem thêm: những câu chuyện cổ tích hay

Trailer cũng ló mặt sự trơ trẽn của những kẻ thủ ác ko cảm nhận thấy tội lỗi hoặc sám hối hận, chỉ biết nghi hoặc nhau một cơ hội quáng gà quáng vì như thế mục tiêu cá thể.

Phần 2 'Vinh quang đãng nhập thù oán hận': Dong-eun (Song Hye-kyo) đem thành công xuất sắc nhìn thấy 'vinh quang'? - Hình ảnh 3.

Liệu Dong-eun (Song Hye Kyo) đem thành công xuất sắc nhìn thấy ‘Vinh quang’ của cô?

Xem thêm: phim tiệc trăng máu việt nam

Ảnh: N.F

Ngoài đi ra, poster đẫy thú vị với hình hình họa bên trên khu vực Vườn Địa Đàng phủ đẫy hoa loa kèn khơi khêu sự tò lần của những người coi về "việc này" nhưng mà Dong-eun tiếp tục thực hiện như câu nói. cô rằng cuối trailer, và về những cái kết tiếp tục xẩy ra với những nàn nhân, những người dân đang được đưa ra quyết định rằng chúng ta sẽ không còn nối tiếp Chịu đựng đựng nỗi nhức vì thế những kẻ thủ ác tạo ra...

Vinh quang đãng nhập thù oán hận xoay xung quanh hành trình dài của Dong-eun (Song Hye-kyo) đẫy bi phẫn vì như thế từng là nàn nhân của đấm đá bạo lực học tập lối. Cô dành riêng không còn cả cuộc sống nhằm lên plan và tiến hành thủ đoạn trả thù oán đẫy phức tạp những kẻ đồng lõa đang được khởi xướng và nhằm lại cơn ác mơ thời thơ ấu của tớ. Vinh quang đãng nhập thù oán hận phần 2 tiếp tục xoay xung quanh hành trình dài khảo sát và cận cảnh về cuộc sống đời thường của Yeon-jin và đồng bọn, tương đương cơ hội chúng ta sẽ rất cần rớt vào những phiên phiên bản của ‘địa ngục’ đi ra sao.