xem phim mười lời nguyền trở lại

Mười: Lời nguyền trở lại

2022 | Xếp hạng phỏng tuổi:16+ | 1g 35ph | Kinh dị

Bạn đang xem: xem phim mười lời nguyền trở lại

Một giám tuyển chọn nghệ thuật và thẩm mỹ nọ tái ngộ người chúng ta cũ ở 1 căn biệt thự hạng sang khác hoàn toàn. Tại cơ, bọn họ trị xuất hiện một bức chân dung bị chửi rủa chứa đựng một vong hồn tàn ác.

Diễn viên chính:Chi Pu,Rima Thanh Vy,Đinh Y Nhung

Xem từng nội dung mình muốn.

Tìm hiểu thêm

Xem nước ngoài tuyến

Tải xuống và coi bên trên từng điểm.

Bộ phim này nằm trong chuyên mục...

Ghê rợn

Dàn thao diễn viên

Chi PuRima Thanh VyĐinh Y NhungHồng ÁnhAnh ThưKhôi Trần

Nội dung tương tự

Kẻ ăn hồnVong nhiBóng đèChuyện quái sát nhàThiên linh cái: chuyện ko kểĐảo Độc Đắc - Tử kiểu mẫu Thiên linh cáiTee Yod: Quỷ ăn tạngTà chú cấmCầu hồnHạnh phúc máuLật mặt mũi 4: Nhà sở hữu kháchBóng quái khách hàng sạn

Sắp rời khỏi mắt

Thứ bậc

Xem thêm: dàn diễn viên trong bạn gái tôi là hồ ly

0,01% số học viên hàng đầu cầm quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cấp cho tía Jusin, tuy nhiên một học viên gửi ngôi trường kín đáo lại tạo ra nhiễu loàn toàn cầu bất khả xâm phạm ấy.

Mr. Plankton

Một người nam nhi chẳng sở hữu cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ý, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc nên sát cánh đồng hành bên nhau bên trên hành trình dài sau cùng của cuộc sống anh.

Mai

Khi một người u đơn thân mật đang được bắt gặp trở ngại bị rung động một chàng trai bới hoa mái ấm nhiều, chuyện tình đẫy khủng hoảng rủi ro ấy rất có thể thay cho thay đổi cuộc sống bọn họ... hoặc tàn đập toàn cầu của tất cả nhì.

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên trước thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía xoay xoả với thương yêu, sự quên béng và việc ko thể bay ngoài vượt lên trước khứ giống như số phận của mình.

Phía bên dưới sông Seine

Để cứu vớt Paris ngoài cuộc tắm tiết quốc tế, mái ấm khoa học tập nhức buồn nọ buộc nên đương đầu với vượt lên trước khứ bi thảm của tớ Khi một loài cá mập đẩy đà xuất hiện nay ở sông Seine.

Rừng ko tiếng

Cuộc sinh sống của một người nam nhi bỗng nhiên hòn đảo lộn Khi một người phụ phái nữ bí hiểm cho tới mái ấm anh vô ngày hè nọ, buộc anh nên lưu giữ chặt những gì anh trân quý nhất.

Hanma Baki VS Đấu sĩ Ashura

Đã đến thời điểm mang lại mùng quyết chiến! Những võ sư hùng mạnh mẽ nhất của "Hanma Baki" và "Đấu sĩ Ashura" va phỏng vô kiệt tác phối kết hợp võ thuật đẫy uy thế, trước đó chưa từng sở hữu thông lệ này.

Xem thêm: phim tiệc trăng máu việt nam

Sĩ quan lại đai đen

Anh là võ sư tài năng ko thể ngó lơ người cần thiết hỗ trợ. Giờ phía trên, với tư cơ hội là sĩ quan lại võ thuật, anh hợp tác với cùng 1 sĩ quan lại quản thúc nhằm võ thuật và ngăn ngừa tội phạm.

Khám đập hậu ngôi trường những bộ phim truyền hình và lịch trình truyền hình Netflix, biết nội dung nào là chuẩn bị tung ra và coi những đoạn Clip quan trọng bên trên Tudum.com.