xem phù thủy tối thượng

Nội dung phim

Phù Thủy Tối Thượng Trong Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn Doctor Strange in the Multiverse of Madness 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Để Phục hồi một toàn cầu điểm tất cả đang được thay cho thay đổi, Strange lần kiếm sự hỗ trợ kể từ liên minh của tôi là Wong , Sorcerer Supreme và Scarlet Wanda, Wanda uy lực nhất của Avengers . Nhưng một côn trùng rình rập đe dọa kinh khủng rình mò trái đất và toàn cỗ ngoài trái đất nhưng mà không hề rất có thể được tiến hành bởi vì sức khỏe của riêng biệt chúng ta. Đáng sửng sốt không chỉ có vậy, côn trùng rình rập đe dọa lớn số 1 vô ngoài trái đất nhìn y hệt như Doctor Strange.
Trong Gap Junction , một máy cất cánh trong những ngoài trái đất, America Chavez và Doctor Strange chạy đua cho tới Sách của Vishanti trong những lúc nỗ lực trốn rời một Sinh vật với dải băng . Những nỗ lực của Strange nhằm ngăn ngừa con cái quái quỷ vật bất lợi, dẫn theo việc anh tớ nỗ lực tiến công cắp sức khỏe du hành nhiều ngoài trái đất của Chavez, trong những lúc hiểu được quy trình này tiếp tục giết mổ bị tiêu diệt cô. Tuy nhiên, con cái quỷ tiếp tục giết mổ Strange vô quy trình này, và Chavez, vô nỗi sợ hãi hãi, tiếp tục vô tình há rời khỏi một cánh cổng dẫn theo Earth-616 nhưng mà xác bị tiêu diệt của cô ấy và Strange rơi xuống.
Doctor Strange tỉnh dậy, tin yêu rằng tầm nhìn này là 1 trong cơn ác nằm mê và kế tiếp về ngày của anh ý tớ. Anh ấy khoác phục trang nhằm tham gia ăn hỏi của Christine Palmer , ở cơ anh ấy hồi ức về khoảng tầm thời hạn chúng ta tiếp tục ở cùng mọi người trong nhà trước đó, tuy nhiên Palmer xác minh rằng quan hệ sẽ không còn thành công xuất sắc. Trong lễ kỷ niệm, một thực thể vô hình dung chính thức xịn tía những mặt phố của Thủ đô New York . Strange buộc cần vấn đáp và bật mí thực thể là Gargantos , một con cái quái quỷ vật với xúc tu mập mạp. Có mặt mày cũng chính là Chavez, người nhưng mà Strange quan sát kể từ "cơn ác mộng" của tôi và giải cứu vớt cô. Wong cho tới hiện tại ngôi trường kể từ Kamar-Taj, và chúng ta bên cạnh nhau giết mổ Gargantos bằng phương pháp khoét đôi mắt nó rời khỏi. Strange và Wong bịa đặt thắc mắc mang lại Chavez, và cô ấy phân tích và lý giải rằng những con cái quỷ đang được truy lùng cô ấy nhằm lấy sức khỏe của tôi. Để thực hiện minh chứng mang lại những tuyên tía của tôi, cô ấy đem chúng ta cho tới vị trí xác bị tiêu diệt của Strange nhằm chứng tỏ rằng "cơn ác mộng" của Strange thực sự là một chiếc nhìn của đối tác chiến lược của anh ý ấy bên trên Đa ngoài trái đất .
Doctor Strange in the Multiverse of Madness Trong Doctor Strange của Marvel Studios vô Đa ngoài trái đất rồ dại , MCU há khóa Đa ngoài trái đất và đẩy ranh giới của chính nó rời khỏi xa thẳm rộng lớn khi nào không còn. Hành trình vô toàn cầu vô danh với Doctor Strange , người, với việc hỗ trợ của những liên minh thần túng bấn cả cũ và mới nhất, vượt lên những thực bên trên thay cho thế nguy nan và khiếp sợ của Đa ngoài trái đất nhằm đối đầu với cùng 1 quân địch mới nhất bí hiểm.
Theo dõi trọn vẹn bộ phim truyền hình phù thủy tối thượng trong không ít ngoài trái đất lếu láo loàn bên trên phimmoi