10 ngày để anh yêu em

                  
                       

Tác giả: Nguyễn Thanh Tâm

10 NGÀY ĐỂ YÊU ANH

Bạn đang xem: 10 ngày để anh yêu em

Cô vốn liếng là phu nhân của anh ấy , tuy nhiên anh đâu với coi cô là phu nhân đâu . Người anh yêu thương cho tới sau cuối cũng chỉ mất cô ấy.

Sau Lúc lúc lắc không còn gia tài ở trong nhà cô , thì ngay lập tức vứt quăng quật cô thanh lịch một phía tương tự một kho bãi rác rưởi , rồi rước cô ấy về căn nhà bắt cô che chở.

Mọi người nghĩ về là cô ấy tiếp tục tương tự bao nhiêu phái đẹp phụ tàn ác nhưng mà bà Tâm hoặc ghi chép ý hả ? Không đâu , cô ấy ăn ở với cô rất hay khiến cho cô ham muốn hận cũng hận ko nổi . Mỗi phen nhìn anh vồ cập che chở , mến yêu cô ấy ngược tim ngay lập tức nhức , cô thiệt sự vô cùng ghen tuông ganh với cô ấy . Cô cảm nhận thấy bản thân tương tự là kẻ quá vô dòng sản phẩm căn nhà này vậy , nhiều khi ham muốn tách cút ham muốn trả lại không khí riêng lẻ mang lại nhì người chúng ta . Nhưng....cô ko thể , cuộc sống thiệt trớ trêu biết bao Lúc vừa qua cô cảm nhận được sản phẩm của khám đa khoa rằng cô bị ung thư tiết quy trình cuối đang không thể cứu giúp chữa trị.

Nhìn phía đối lập anh đang được không ngừng nghỉ gắp đồ ăn mang lại cô ấy , trong tim ko ngoài thấy tủi đằm thắm.

- thoắt với gì cơ kể từ mũi cô chảy đi ra rơi xuống dĩa cơm thực hiện đỏ au một mảng nhỏ . Cô vội vàng vực lên chạy vào trong nhà lau chùi . Cô chảy máu cam ngày phổ thông , cũng đã cho chúng ta thấy hiện tượng lúc này của cô ấy càng ngày càng nặng trĩu . Nhìn bản thân vô gương sao cảm nhận thấy xa xăm kỳ lạ cho tới thế , khuôn mặt mũi hồng hào ăm ắp mức độ sinh sống thời xưa đâu rồi , khuôn mặt mũi lợt lạt hốc hác này khiến cho cô ko quí một chút nào . Đang thất thần thì cô ấy chạy vô quan hoài căn vặn .

- " Cô liệu có sao không ? "

- " Không sao , đơn giản chảy máu cam mũi thông thường thôi."

- " Vậy được rồi , cô mau đi ra ăn cơm trắng cút ."

- " Tôi no rồi tôi tăng trưởng chống trước ."

Cô vội vàng vàng xoay người tăng trưởng lầu . Cô ấy tạo nên sao lại đối chất lượng với cô như thế , khiến cho cô vô cùng không dễ chịu.

Sức khỏe khoắn của cô ấy nhày càng yếu hèn , thường ngày đều cần make up thiệt đậm nhằm lấp cút khuôn mặt mũi lợt lạt của tớ . Hôm ni , cô cần cho tới khám đa khoa nhà lao quyết định kì .

- " Tôi răn dạy cô nên vào viện nhằm chữa trị cút ."

- " Dù gì rồi cũng ko thể ngoài được , tôi không thích những tháng ngày cuối đời của tớ ở vô khám đa khoa . Bác sĩ...thời hạn của tôi...còn bao lâu ."

- " tối đa là 10 ngày ."

Lời trình bày của bác bỏ sĩ như mũi dao rạch mạnh vô người cô. 10 ngày....cô chỉ từ sinh sống được 10 ngày nữa nhưng mà thôi . Cô mỉm cười nhạt nhẽo giã từ bác bỏ sĩ rồi ra đi ngoài .

Trở về căn nhà được xem là 7h tối , vừa phải cho tới cửa ngõ tiếp tục thấy giờ đồng hồ mỉm cười khanh khách hàng của cô ấy ấy . Cô ấy gối đầu lên chân anh , còn anh thì không ngừng nghỉ đút trái cây mang lại cô ấy . Cảnh tượng này thiệt niềm hạnh phúc biết bao , tuy nhiên vì sao ngược tim lại nhức thế này .

Cô ko trình bày gì lặng lẽ tăng trưởng lầu . Nửa tối ko ngủ được , cô lên sảnh thượng hóng bão táp một ít . Ngoài ý ham muốn là anh cũng ở trên đây .

- " Anh ko ngủ sao ? "

Xem thêm: dành cả thanh xuân để yêu em

- " Muộn thế này cô còn lên trên đây làm cái gi ?" Anh giá buốt nhạt nhẽo trình bày .

- " Khó ngủ , nên lên trên đây hóng bão táp ." Cô tiến bộ lại ngay sát anh vẫn lưu giữ khoảng cách chắc chắn.

Anh im re , ko trình bày gì .

Cô ngước đôi mắt nhìn lên khung trời , trời ngày hôm nay thiệt tối tăm biết bao , mây đen ngòm giăng kín trời khiến cho mặt mũi trăng cũng trở thành lấp kín . Nó tương tự lòng cô thời điểm hiện nay vậy , âm u , một ít khả năng chiếu sáng cũng không tồn tại .

- " Anh....với thấy niềm hạnh phúc ko ?"

- " Nếu cô mất tích ."

Cô chỉ mỉm cười nhẹ nhõm , lời nói này cô tiếp tục nghe nhiều rồi , nhiều cho tới nỗi cô cũng không còn cảm hứng gì nữa .

- " Ngay từ trên đầu đang không yêu thương em vậy vì sao lại ham muốn kết duyên với em ."

- " Gia sản căn nhà cô ." Anh ko chút tự dự tâm sự lí tự anh ham muốn kết duyên với cô .

- " Cho em 10 ngày."

- " Làm gì ?" Anh nghi ngại nhìn cô .

- " Trong 10 thời nay hãy ở mặt mũi em được ko . Anh chỉ việc vờ vịt mến yêu em một ít , dịu dàng êm ả với em một ít , sau 10 ngày em tiếp tục mất tích mãi mãi ."

- " Cô quyết định giở trò gì ?" Anh nheo đôi mắt nhìn cô.

- " Nếu anh không thích thì ko cần thiết đồng ý."

- " Cô chắc chắn rằng sau 10 ngày cô tiếp tục cút ?"

- " Đúng vậy ."

Cô nhìn anh gật đầu thiệt mạnh . Cô ham muốn những ngày sau cuối của cuộc sống bản thân , sẽ tiến hành ở cạnh anh .

Xem thêm: sùi mào gà bao lâu thì phát bệnh

- " Được ."

_____________________________________

Mình tiếp tục cố đăng chap lên sớm ạ, ước quý khách cỗ vũ ạ!!!