xuyên thư nữ phụ hào môn được nuông chiều

Vẻ mặt mũi của Úc Sanh trở thành lạnh lẽo lùng, xa lánh tức banh PC, sau khoản thời gian đánh giá một vài ba loại, cô mới nhất híp đôi mắt lại, một đợt tiếp nhữa trở xuống bên dưới lầu.
Lúc này, phụ vương Úc, u Úc và Úc Vi vẫn đang được ở bên dưới ngôi nhà.
Ba người ko biết đang được thưa vật gì, nom qua chuyện đem chút sung sướng hòa thuận.
Nhìn thấy Úc Sanh lại một đợt tiếp nhữa trở xuống, u Úc đem chút kinh ngạc: "Tiểu Sanh, sao con cái lại xuống.”
Úc Sanh ko vấn đáp thắc mắc này của bà, nhưng mà căn vặn một thắc mắc ko tương quan khác: "Mẹ, nếu như nhập ngôi nhà đem người canh ty việc thủ công ko thật sạch sẽ, vậy nên hành xử như vậy nào?"
Mẹ Úc ko ngoài banh to lớn đôi mắt, chuyện canh ty việc trộm vật của công ty, ở Úc gia cho đến lúc này trước đó chưa từng xẩy ra, chính vì ngày trước tiên những canh ty việc thao tác làm việc, bà Úc đang được phân tích ràng với chúng ta, nếu như trộm vật bị vạc hiện tại, cần bồi thông thường giá bán vội vàng phụ vương phen vật bị trộm.
Vì vậy, không một ai dám thực hiện điều này.
Cha Úc ngước đầu, nom phụ nữ rộng lớn đem chút xa vời kỳ lạ với bản thân, đem quyền đưa ra quyết định kí thác mang lại cô: "Con ham muốn hành xử như vậy nào?”
Úc Sanh mỉm mỉm cười, rõ rệt giờ khắc này cô đang được mỉm cười, tuy nhiên nụ mỉm cười lại sở hữu chút lạnh lẽo lùng.
"Tự nhiên là xua người thoát khỏi Úc gia, tiếp sau đó kí thác mang lại công an hành xử.”
Cha Úc như đem điều tâm lý "Con thất lạc vật sao?”
"Đúng vậy."
Cha Úc sờ sờ cằm: "Có biết là ai lấy vật của con cái không?”
Úc Sanh góc nhìn khá lạnh: "Biết, là Nhã Tình.”
Nghe được cái thương hiệu Nhã Tình này, Úc Vi đem chút ko điềm đạm.
Cô tớ tức khắc đứng lên nói: "Chị, liệu có phải là lầm lẫn không?"
Úc Sanh vẫn đứng bên trên lan can, còn ko trở xuống, nghe vậy cô kể từ bên trên cao nhàn nhã nhạt nhẽo liếc đôi mắt nom Úc Vi.

Khi người tớ phía trên cao, nom người tiếp tục mang tới mang lại đối phương một ít cảm hứng áp bách, huống chi thời điểm hiện tại Úc Sanh ko mỉm cười, càng hoàn toàn có thể thực hiện mang lại Úc Vi cảm nhận thấy một loại áp lực nặng nề ko thưa nên điều.
Từ những điều này của Úc Vi, nhập nháy đôi mắt hoàn toàn có thể thấy rõ rệt cô và Nhã Tình ở trong tim cô tớ ai cần thiết rộng lớn.
Cũng may Úc Sanh cho đến lúc này so với người em gái này sẽ không mong đợi gì, vì vậy ngẫu nhiên cũng ko tuyệt vọng.
"Tôi ko thiếu sót, gọi người đi ra so sánh một ít ko cần là được rồi sao?" Úc Sanh thưa xong xuôi, ngay lập tức nháy đôi mắt với Thi Nhã.
Trong thời hạn ngắn ngủn như thế, Nhã Tình mang lại dù là lấy trộm vật cũng ko kịp hành xử, vì vậy Úc Sanh cũng không ngại lắng thời điểm hiện tại đồ vật đang được thoát khỏi Úc gia.
Thi Nhã có được tín hiện tại của Úc Sanh, tức khắc đi kiếm Nhã Tình.
Khi Thi Nhã và Nhã Tình bên cạnh nhau tiếp cận phòng tiếp khách, thần sắc bên trên mặt mũi Nhã Tình cực kỳ ngẫu nhiên, ko nom đi ra đem chút hoảng sợ nào là.
Úc Sanh ko ngoài nom cô tớ với cặp đôi mắt không giống xưa.
Xem đi ra tố hóa học tư tưởng của Nhã Tình, ko cần chất lượng thông thường, không lẽ nước ngoài trừ tố hóa học tư tưởng chất lượng đi ra, cô tớ vẫn không tồn tại gì hoảng hồn hãi?
"Tiên sinh, phu nhân, đại tè thư, nhị tè thư, đem việc gì ko ạ?" Nhã Tình thần sắc thong dong thứu tự kính chào căn vặn người xem ở trên đây, tiếp sau đó mới nhất căn vặn vẹn toàn nhân bản thân bị gọi cho tới.
Úc Vi banh mồm căn vặn, "Nhã Tình, chị thưa em trộm vật của chị ý ấy, em đem trộm không?”
Nhã Tình u ám và mờ mịt ngước đầu, "Hả? Làm sao em hoàn toàn có thể đánh tráo vật của đại tè thư chứ? Em trong cả chống của đại tè thư cũng trước đó chưa từng chuồn nhập.”
Úc Vi nghe vậy bộp chộp vàng xoay lịch sự Úc Sanh, giọng điệu đem chút ủy khuất: "Chị, Nhã Tình thưa trước đó chưa từng động cho tới vật của chị ý, chị thưa coi, liệu có phải là hiểu nhầm hoặc không?”
Úc Sanh ko kiên trì nhíu mi, trong tim đem chút phiền ngán nằm trong, khóe mồm cô nhếch lên một độcong trào phúng: "Hiểu lầm? Nhã Tình, tôi tiếp tục mang lại cô một thời cơ sau cùng, cô, rốt cuộc đem động cho tới vật của tôi không?" Úc Sanh ở chữ “cô” thông thoáng tạm dừng, tiếp sau đó quá những lúc này để ý vẻ mặt mũi của Nhã Tình nằm trong Úc Vi.
Nhã Tình và Úc Vi thần sắc cũng ko thấy chút hoảng sợ nào là, như thể vô nằm trong rtự tin tưởng.
Họ chắc hẳn rằng rằng cô ko thể nhìn thấy bởi vì chứng?
Úc Sanh đang được sớm đoán được Nhã Tình sẽ không còn quá nhận, trái khoáy nhiên, một giây sau, Nhã Tình ngay lập tức vẻ mặt mũi ngẫu nhiên nhấp lên xuống đầu: "Đại tè thư, cô thiệt sự oan uổng mang lại tôi.”
Oan uổng sao?
Úc Sanh tức khắc mỉm cười đi ra giờ, cô lờ đờ rãi đem vén lọn tóc đi ra sau tai, trước vẻ mặt mũi khó khăn hiểu của người xem, hững hờ thưa "Có thể cô ko biết là nhập chống tôi camera lỗ kim đấy.”
có lắp
Lời này một vừa hai phải tâm sự, toàn bộ member nhập ngôi nhà túc tắc thay cho thay đổi biểu cảm.
Úc Sanh kể từ từ bước xuống lan can, vẻ chuồn của cô ý cực kỳ đẹp nhất, đem theo gót một loại tư thế thong dong.
Úc Sanh tiếp cận trước mặt mũi Nhã Tình, cô nom đối phương, lờ đờ rãi nói: "Bằng ko, tôi sao lại ko không tin người không giống, không còn phen này cho tới phen không giống không tin cô đây?”
Nhã Tình nghe xong xuôi, vẻ mặt mũi tá hỏa chính thức điềm đạm quay về, cô tớ nhận định rằng Úc Sanh thời điểm hiện tại đơn thuần đang được lừa lật bản thân, vì vậy cô tớ vẫn như cũ ko chịu đựng quá nhận,"Đại tè thư, tôi thiệt sự không tồn tại.”
Thật thực sự ko thấy quan tiền tài ko sập lệ.
Úc Sanh hừ một giờ, bên dưới góc nhìn chú ý của người xem, trước tiên là lấy điện thoại thông minh địa hình đi ra gọi điện thoại thông minh báo công an, sau này lại banh đi ra một quãng video clip.
Vừa rồi ở nhập chống, cô trước tiên đánh giá video clip camera nhập chống PC, tiếp sau đó gửi đoạn video clip này cho tới điện thoại thông minh của tôi, tất cả sẵn sàng rất đầy đủ, mới nhất xuống lầu lấy lại danh dự.
Chỉ thấy nhập video clip, trước tiên là Thi Nhã Open chống Úc Sanh, nhập chống của cô ý ôm chăn bên trên nệm ra phía bên ngoài bầy nắng nóng, chính vì nhì tay Thi Nhã đều ko rảnh, vì vậy cô ko ngừng hoạt động chống lại, thời điểm hiện tại, Nhã Tình dấm dúi nhập chống Úc Sanh, cô tớ ở nhập chống nom loàn công cộng xung quanh, tựa như là ham muốn thám thính cái gì tê liệt, đùng một phát, cô tớ bắt gặp hình mẫu vỏ hộp black color bên trên bàn, quăng quật nó nhập vào người nhưng mà ko cần thiết nom, tiếp sau đó nhanh gọn tách ngoài chống Úc Sanh.
Toàn cỗ đoạn video clip chỉ thất lạc một phút, tuy nhiên trong một phút này đang được xẩy ra chuyện gì, đều rõ rệt sinh ra trước mặt mũi người xem.
Úc Sanh rứa điện thoại thông minh địa hình nhập tay, đem chút nô đùa nom khuôn mặt mũi Nhã Tình từ từ trở thành tái ngắt nhợt "Cho nên thời điểm hiện tại, cô còn tồn tại gì nhằm thưa không?”
Từ lúc về Úc gia, lòng cảnh giác của Úc Sanh vẫn trước đó chưa từng bặt tăm, vì như thế ngăn chặn vạn nhất, cô thi công bao nhiêu hình mẫu camera lỗ kim nhập chống bản thân, đem chống bản thân phụ vương trăm sáu mươi phỏng ko góc bị tiêu diệt đảm bảo an toàn.
Đồ đạc của cô ý thiệt thực sự ko hoảng hồn bị lấy trộm.
Bởi vì như thế mặc dù đối phương đem trộm, cũng chỉ hoàn toàn có thể đem số vật vẹn nguyên trả lại.
Bằng hội chứng Fe như núi, Nhã Tình đều ko thể thưa được gì.
Cô tớ cựa quậy mồm, ko thưa gì, phía Úc Vi ném góc nhìn cầu cứu vớt.
Úc Vi mím môi, dời đầu chuồn.

Bạn đang xem: xuyên thư nữ phụ hào môn được nuông chiều

Xem thêm: hồ yêu tiểu hồng nương dương mịch

Bằng hội chứng rất đầy đủ như thế, hoàn toàn có thể phân tích và lý giải được gì?
"Cô cất đồ ở đâu?" Úc Sanh híp đôi mắt nom chằm chằm Nhã Tình.
Mẹ Úc thời điểm hiện tại cũng đều có chút tức dỗi, nhập ngôi nhà bên dưới sự vận hành của bà nhưng mà còn tồn tại người canh ty việc trộm cắp lặt vặt, thời điểm hiện tại trên đây đi ra một người, sau đây người canh ty việc không giống học tập theo gót thì làm thế nào bây giờ? Vì vậy, người trước tiên cần bị trừng trị nghiêm khắc xung khắc nhằm thực hiện gương mang lại những người dân không giống.
“Còn ko đem vật lấy ra?” Cha Úc ko ngoài nghiêm khắc nghị lên giờ.
Môi bên dưới Nhã Tình chuẩn bị bị cắm chảy tiết, nhập video clip, mặt mũi cô tớ vô nằm trong rõ rệt, đem hội chứng cứ rất đầy đủ, chuyện này dường như không thể vắng ngắt hồi, cô tớ chỉ hoàn toàn có thể đem chúng ta cho tới chống của tôi.
Úc Sanh nom Nhã Tình ở bên dưới gầm nệm kéo ra vỏ hộp nhung đen thui chứa chấp vòng cổ, cô tiến thủ lên vài ba bước, lấy hình mẫu vỏ hộp kể từ nhập tay cô tớ đi ra, tiếp sau đó banh đi ra nom thông thoáng qua chuyện phía bên trong, thấy một sợi dây chuyền sản xuất rubi hình trái khoáy tim thương hiệu là "my sweet" vẫn còn đấy vẹn nguyên ở trong vỏ hộp, thời điểm hiện tại mới nhất yên ổn tâm lờ đờ rãi đóng góp lại nắp vỏ hộp.
Trên thực tiễn sau khoản thời gian Nhã Tình trộm vật trang sức quý của Úc Sanh, cô tớ thậm chí còn còn ko coi nó là vật gì.
Bởi vì như thế thời hạn vượt mức bộp chộp vàng, cô tớ một vừa hai phải lấy được vật ngay lập tức đem giấu quanh kín, một vừa hai phải mới nhất giấu quanh xong xuôi ko bao lâu, Thi Nhã ngay lập tức cho tới thưa phu nhân bên dưới lầu đang được thám thính cô tớ.
Lúc ấy trong tim cô tớ còn tồn tại chút như ý, tưởng rằng chuyện bản thân thực hiện tiếp tục không biến thành vạc hiện tại sớm như thế, tuy nhiên ai hoàn toàn có thể ngờ được, Úc Sanh lại thiệt sự thi công camera nhập chống của mình!
Chiếc vỏ hộp của Úc Sanh chỉ banh đi ra một khe nhỏ, vì vậy những người dân ở trên đây, nước ngoài trừ chủ yếu cô, ai ai cũng ko bắt gặp nhập vỏ hộp chứa chấp vật gì.
Cha Úc hỏi: "Đồ không thiếu thốn chứ?”
Úc Sanh nhấp lên xuống đầu: "Không đem.

Lúc này, công an cũng cho tới.
Sau Khi Úc Sanh phân tích và lý giải trường hợp với chúng ta, công an ngay lập tức sẵn sàng đem Nhã Tình chuồn.
Số chi phí trộm cắp đặc biệt quan trọng rộng lớn, hình trừng trị theo gót luật là chục năm tù đem thời hạn và tù công cộng thân thiết, cái vòng cổ này của Úc Sanh, trị giá bán 180 triệu tệ, dựa vào số chi phí nhưng mà phán xét, Nhã Tình sau khoản thời gian chuồn nhập, cả đời cũng chớ suy nghĩ đi ra.
Nhã Tình một vừa hai phải nghe Úc gia thiệt sự sẵn sàng fake cô tớ cho tới viên công an, trong tim ngay lập tức tá hỏa.
Sắc mặt mũi cô tớ tái ngắt nhợt, nhịn ko được xoay đầu lại rộng lớn giờ cầu van Úc Vi: "Nhị tè thư, nhị tè thư canh ty em!”
Nhìn đi ra được, Nhã Tình thiệt sự cực kỳ hoảng hồn hãi.
Cơ thể cô tớ chính thức lập cập lên.
Úc Vi cắm môi bên dưới, sau khoản thời gian suy xét trong tim một phen, cắm răng thưa với Úc Sanh "Chị, vật bị thất lạc trị giá bán bao nhiêu? May mắn là đang được thám thính lại được.
Em tiếp tục bồi thông thường mang lại chị một số vật trị giá bán vội vàng phụ vương, về phần Nhã Tình, hãy mang lại cô ấy một thời cơ nữa.”
Bồi thông thường mang lại cô một loại có mức giá trị vội vàng phụ vương lần? Úc Sanh nghe được, khoé mồm ko ngoài nhếch lên một phỏng cong trào phúng.
Gấp 3 phen 180 triệu là bao nhiêu? 540 triệu.
540 triệu, này là định nghĩa gì? Cho cho dù đem cả Úc gia đều chào bán cũng ko đầy đủ chi phí.
Úc Vi ngược lại cực kỳ mạnh mẽ và uy lực, đơn giản thưa "Em bồi thông thường mang lại chị.” Chính là chính vì hiểu biết kém, vì vậy mới nhất ko hoảng hồn hãi chuồn.
Có lẽ thưa nhập đôi mắt Úc Vi, Úc Sanh vẫn chỉ là một trong cô nàng quê mùa, tùy tiện bồi thông thường một ít là hoàn toàn có thể đem chuyện này xoay chuyển? Vậy thì cô tớ đang được lầm.
Đừng thưa cô tớ căn bạn dạng là bồi thông thường ko nổi, mặc dù là bồi thông thường được, Úc Sanh cũng sẽ không còn nhằm việc này đơn giản trôi qua chuyện như thế.
Úc Sanh cho đến lúc này cũng không đủ can đảm quên sự thù oán hận nhập góc nhìn của Nhã Tình.
Cô tớ đó là một con cái rắn rết, thưa ko chừng ko biết khi nào là này sẽ hung hăng cắm cô một chiếc đâu.
Lần này, cô tớ hoàn toàn có thể cho tới trộm vật, kỳ thiệt so với Úc Sanh nhưng mà thưa là một trong sự việc tốt.
Cô vẫn nơm nớp không tồn tại nơi nào xuống tay với Nhã Tình, chính vì cô cũng ko thể vô duyên không có căn cứ xua Nhã Tình chuồn, tuy rằng rằng trước tê liệt cô đang được ham muốn thực hiện như thế.
Nhưng lúc này, cô tớ cũng ko kìm giữ được động thủ trước.
Lúc này trên đây, cô rốt viên hợp lí vì thế phải chăng trục xuất con cái rắn rết này thoát khỏi Úc gia.
Hơn nữa thiếu thốn Nhã Tình là kẻ trợ canh ty tâm đầu ý hợp, Úc Vi cũng tiếp tục thủ phận thật nhiều.

Thật sự là một trong công song việc.
Úc Sanh mỉm cười khẽ một giờ, tiếp sau đó cô gằn từng chữ nói: "Em gái, hành động trộm cắp xấu xí như thế, em lại ham muốn canh ty cô tớ bồi thông thường, ko khiến cho cô tớ bị trừng trị ứng, nếu mà người canh ty việc Úc gia học tập theo gót, như thế làm thế nào bây giờ?”
Úc Vi ham muốn bảo rằng, người canh ty việc không giống trộm vật, ngẫu nhiên là thẳng mang tới viên công an.
Nhưng thưa như thế, cũng thể hiện tại rõ rệt cô tớ ưu tiên.
Lúc này, phụ vương Úc lên giờ.
Chuyện ông ấy ngán ghét bỏ nhất đó là người canh ty việc nhập ngôi nhà thủ công ko thật sạch sẽ, đem phen trước tiên, ai biết sau đây còn tồn tại phen loại nhì, phen loại phụ vương hoặc không? Cho nên phen này, chắc chắn cần nghiêm khắc trị! Để mang lại những người dân canh ty việc không giống coi, đánh tráo đồ vật của gia chủ có khả năng sẽ bị trừng trị như vậy nào!
Ông thưa với cảnh sát: "Đồng chí công an, anh fake người chuồn chuồn, cho dù thế nào, Cửa Hàng chúng tôi cũng tuân theo pháp lý."
Nếu Úc Lý đang được thưa như thế, Úc Vi ngẫu nhiên không thể cơ hội nào là cầu tình mang lại Nhã Tình nữa.
Úc Vi nhịn ko được hỏi: "Chị, vật chị bị thất lạc trị giá bán bao nhiêu?”
Úc Sanh tựa tiếu phi tiếu nói: "Hơn một trăm triệu, em đem tin tưởng không?”
Khóe mồm Úc Vi cứng ngắc, "Chị, chị chớ đùa nữa, chị lấy đâu đi ra nhiều chi phí như vậy?”
Úc Sanh biết chúng ta như vậy nào thì cũng sẽ không còn tin tưởng vật của cô ý có mức giá trị rộng lớn như thế, trừ phi thời điểm hiện tại cô có tên của Trầm Diệu tâm sự.
Nhưng cô không thích chúng ta biết quan hệ thân thiết cô và anh.
Mấy ngày sau đó là đại lâu phen loại 92 của ông nội Trầm Diệu, nếu như phụ vương Úc và u Úc bảo cô đem Úc Vi chuồn nằm trong thì làm thế nào bây giờ?
Cho nên Úc Sanh chỉ tùy tiện tâm sự một con cái số: "Giá trị 8.000 tệ”.
Dù sao tội trộm cắp bên trên 7.00 tệ tuy nhiên bên dưới 10.00 tệ, cô tớ có khả năng sẽ bị trừng trị tù kể từ nhì cho tới phụ vương năm.
Mấy ngày trước cô chuồn trung tâm thương nghiệp mua sắm cho bản thân mình vô số trang sức quý, chỉ nhằm treo nó nhập buổi đại lâu của ông nội Trầm.
Thế tuy nhiên ko suy nghĩ cho tới Trầm Diệu đang được sẵn sàng trước mang lại cô.
Chiếc vỏ hộp nhập tay Úc Sanh nom qua chuyện cực kỳ đẹp nhất, một vừa hai phải nom đang được biết là nó đựng đồ trang sức quý.
Úc Sanh thời điểm hiện tại còn lấy một list sắm sửa ở trung tâm thương nghiệp kể từ vào bên trong túi đi ra, bên trên tê liệt ghi đó là giá bán bao nhiêu ngày trước cô chuồn trung tâm thương nghiệp mua sắm trang sức quý.
Rẻ nhất là 8.000 tệ, giắt nhất là rộng lớn 10.000 tệ.
Cảnh sát lấy list này, gật đầu thưa với phụ vương Úc, "Vậy Cửa Hàng chúng tôi chuồn trước."
Cha Úc gật gật đầu, "Được, đồng chí công an, vất vả rồi.”
"Không vất vả, đáp ứng quần chúng."
Sau Khi công an tách chuồn, u Úc thở dài: "Tiểu Sanh, sao con cái lại thi công camera nhập chống mình?” Tại nhập chống tôi cũng luôn ghi nhớ thi công camera, đấy là không tồn tại cảm hứng đáng tin cậy sao?
Úc Sanh vẻ mặt mũi điềm đạm nói: "Đề chống thôi.”
Cha Úc ngược lại cảm nhận thấy phương thức của Úc Sanh rất hay, đem ý thức được nguy cơ tiềm ẩn.
Nếu như không tồn tại camera, vậy chuyện ngày hôm nay thiệt sự khó khăn thưa, giải quyết và xử lý cũng ko thời gian nhanh như thế.
Lúc Nhã Tình lẻn nhập chống Úc Sanh 1 mình, cũng không tồn tại nhân hội chứng, vì vậy nếu mà không tồn tại hội chứng cứ nhập camera, Nhã Tình cực kỳ đem kĩ năng tiếp tục bay ngoài phen này..