akai shuichi có chết không

shirafune

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Tắc kíp học tập chất lượng tốt 08 môn
Chắc suất Đại học tập top - Giữ địa điểm ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY nhằm nằm trong trao thay đổi với những member siêu năng nổ & đáng yêu bên trên forums.

AKAI SHUUICHI từng sẽ là viên đạn bạc của TC Áo Đen, vậy tuy nhiên Akai đã trở nên Rena phun bị tiêu diệt. Nhưng liệu Akai với thực sự chết? Và ngay lập tức thời điểm này thì 1 member của TC xuất hiện tại với túng thiếu danh là Bourbon. Vậy Bourbon là ai? Hãy demo thực hiện 1 thám tử nghiệp dư và nằm trong đi tìm kiếm câu trả lời!!!

1. Shuichi Akai liệu với cần thiệt sự vẫn chết?

a) Diễn thay đổi chết choc của Shuichi Akai:

Vì cứu giúp bay được Kir (nhân viên CIA Rena đang được ở vùng nhập tổ chức triển khai áo đen) khá đơn giản dễ dàng nên Gin (mật danh đúng chuẩn của hắn là rượu Gin chứ không cần cần là Whisky như nxb Kim Đồng trước cơ dịch đâu nhé) vẫn tỏ ý nghi ngại, Gin đi ra mệnh lệnh mang lại Kir cần giết mổ bị tiêu diệt nhân viên cấp dưới FBI Shuichi Akai nhằm minh chứng lòng trung thành với chủ. Gin bắt Rena cần triển khai plan của hắn như sau:
- Rena cần liên hệ với Akai giả dối rằng tổ chức triển khai áo đen sì vẫn nghi ngại cô, cô giờ đây không thể địa điểm dung thân mật, cô tiếp tục hỗ trợ mang lại Akai (cũng như FBI) những vấn đề về tổ chức triển khai, với ĐK FBI cần hùn cô chạy trốn. Rena hứa bắt gặp Akai bên trên đèo Reiha và cần đi ra tay "khử" anh.
- Nếu triển khai xong trọng trách Rena sẽ tiến hành tổ chức triển khai tin yêu tưởng, nếu như thất bại người bị tiêu diệt được xem là cô.
- Cô buộc cần tuân theo điều bọn bọn chúng, song Gin chỉ mang lại cô thời hạn một ngày, hắn đứng ngay lập tức ở bên cạnh Lúc cô gọi năng lượng điện mang lại Akai và hắn giám sát tận tường từng hoạt động và sinh hoạt của cô ý, nên cô không tồn tại bất kể thời hạn rỗng này thể thông tin mang lại Akai đấy là 1 cạm bẫy.

Bạn đang xem: akai shuichi có chết không

- Để Rena được tin cậy, "mũi thương hiệu thép" phun nhập tổ chức triển khai được vững chãi, Akai đưa ra quyết định cho tới điểm hẹn mặc dù biết tính mạng con người bản thân có khả năng sẽ bị rình rập đe dọa.
- Tại đèo Reiha, Akai đã trở nên Rena phun bị tiêu diệt trước việc theo gót dõi sát sao của Gin & Vodka.
- Bất ngờ ngay sát cơ xẩy ra 1 vụ án nên công an vẫn xuất hiện, nhằm tách phiền hà Gin sai Rena "dọn dẹp" hiện tại ngôi trường vì thế 1 trái khoáy bom và nhanh gọn vứt đi.
- Nghe giờ đồng hồ nổ, công an ùa tới, tìm kiếm ra nhập con xe xe hơi Chevrolet đen sì (xe của Akai) là khuôn xác của một người nam nhi, qua quýt nhà giam nghiệm thì xác lập nàn nhân cơ tuổi hạc chừng trăng tròn - 30, nguyên vẹn nhân chết choc thiệt sự ko cần vì thế vụ nổ tuy nhiên là vì bị phun và tuy rằng cả thân mật thể bị cháy đen sì tuy nhiên bàn tay cần vẫn còn đó nguyên lành, hoàn toàn có thể xác lập được vệt vân tay.
- Vì FBI không thích công an nghe biết hoạt động và sinh hoạt của tớ bên trên Nhật Bản nên ko thể bật mí nàn nhân là nhân viên cấp dưới FBI nhằm đòi hỏi liên minh. Cô Jodie chợt lưu giữ đi ra Akai vẫn vắt nhập điện thoại cảm ứng thông minh của Conan, mà trong lúc cơ cô lại đang tiếp tục lưu giữ điện thoại cảm ứng thông minh của Conan nên vẫn đem dế yêu cơ cho tới sở công an bịa đi ra 1 mẩu chuyện và nhờ xác lập hộ vệt vân tay in bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Conan.
Và thành phẩm công an vẫn nhìn thấy vệt vân tay của những người nam nhi nhập xe cộ in bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của Conan.

---> Mọi việc được sắp xếp một cách tuyệt đối mà đến mức quý khách (FBI) đều tin yêu chắc chắn rằng Akai vẫn bị tiêu diệt.

Nhưng 1 nhân viên cấp dưới FBI lanh lợi, xuất sắc giang, lại có một thời hạn lâu năm thực hiện loại gián điệp nhập tổ chức triển khai áo đen sì lại bị tiêu diệt đơn giản dễ dàng như vậy sao? (Cho mặc dù là anh gật đầu mất mát bản thân vì như thế sự nghiệp rộng lớn tóm gọn gàng tổ chức triển khai áo đen sì cút nữa). Akai lại được bọn áo đen sì xem như là "viên đạn bạc" tuy nhiên, một người tài năng như vậy chắc chắn tiếp tục tìm kiếm ra phương pháp để bay thân mật.

Tuy người sáng tác ham muốn người gọi tin yêu rằng Akai vẫn bị tiêu diệt, tuy nhiên ngài vẫn khôn khéo ló mặt một số ít cụ thể nhằm những fan hâm mộ này chịu thương chịu khó gọi thiệt kĩ truyện hoàn toàn có thể minh chứng được Akai hoàn toàn có thể ko bị tiêu diệt.

01.jpg

02.jpg

03-1.jpg

04.jpg

akai.jpg

05.jpg

06.jpg

08.jpg

09-1.jpg

10.jpg

---> Vậy Shuichi Akai vẫn còn đó sinh sống.

b) Ai là người "thế mạng" mang lại Shuichi Akai? Nhân dạng thực của khuôn xác nằm trong xe cộ dù tô?
* Như vẫn rằng, qua quýt nhà giam nghiệm thì xác lập nàn nhân đó:
- Tuổi chừng trăng tròn - 30.
- Chết vì thế bị phun nhập đầu.
- Bàn giấy tay cần vẫn còn đó nguyên lành (có thể xác lập được vệt vân tay).
Cô Jodie chợt lưu giữ đi ra Akai vẫn vắt nhập điện thoại cảm ứng thông minh của Conan, tuy nhiên lúc bấy giờ Cô lại đang tiếp tục lưu giữ điện thoại cảm ứng thông minh của Conan nên vẫn đem dế yêu cơ cho tới sở công an nhờ xác lập hộ. Và thành phẩm công an vẫn nhìn thấy vệt vân tay của những người nam nhi nhập xe cộ in bên trên điện thoại cảm ứng thông minh của Conan.

11.jpg

12.jpg

13.jpg

Mấu chốt cần thiết nhất nhằm xác lập khuôn xác này đó là Akai đó là phụ thuộc vào DẤU VÂN TAY IN TRÊN ĐIỆN THOẠI CỦA CONAN.

Vậy ngoài Conan, cô Jodie, Akai đi ra thì điện thoại cảm ứng thông minh của Conan còn tồn tại ai vắt nhập nữa không? Câu vấn đáp là
CÓ. Tại luyện 57, Conan vẫn người sử dụng điện thoại cảm ứng thông minh của tớ nhằm xác lập coi một trong 3 nghi ngại phạm (Nishiya Chigo, Kusuda Rikumichi, Shikicho Taro) ai là member của tổ chức triển khai áo đen sì vẫn cải trang trở nên người bệnh nhập nhập viện nhằm lần kiếm tung tích Rena.

18.jpg

19.jpg

Trong 3 người cơ thì với 2 người vắt nhập điện thoại cảm ứng thông minh của Conan: Nishiya Chigo, Kusuda Rikumichi (còn ông già cả Shikicho Taro thì hoảng hồn điện thoại cảm ứng thông minh nên ko vắt vào).
Sau Lúc đánh giá những Đặc điểm của "cái xác" thế thân mật mang lại Akai tao hoàn toàn có thể loại được người bệnh thiệt Nishiya Chigo.

---> Vậy khuôn xác thế thân mật Akai đó là member của tổ chức triển khai áo đen sì Kusuda Rikumichi.

20.jpg

Bởi vì như thế hắn rất là khớp với những vấn đề về "cái xác" tuy nhiên công an công bố:

zzz-1.jpg

+ Hắn vẫn vắt nhập điện thoại cảm ứng thông minh của Conan.
+ Hắn khoảng chừng tầm trăng tròn - 30 tuổi hạc.
+ Hắn bị tiêu diệt vì thế súng phun nhập đầu (hắn vẫn tự động sát bên trên đàng chạy trốn thấy lúc Akai truy đuổi).

21.jpg


Thêm nhập cơ, khi nghe tới tin yêu 1 người nhập FBI vẫn thất lạc thì sao Conan lại mỉm cười cợt và nói: "Vẫn ổn!" (tập 60)

17.jpg

--> Kết luận:
- Shuichi Akai vẫn còn đó sinh sống.
- Cái xác thế thân mật mang lại Akai là member áo đen sì Kusuda Rikumichi.

truongtrang12

shirafune

2. Okita Subaru thiệt sự là ai?

a) Okita Subaru - 1 anh hùng ko tầm thường!

Sau "cái chết" của Akai, Rena kín đáo gọi năng lượng điện mang lại nhân viên cấp dưới FBI - cô Jodie thông tin rằng có một member của tổ chức triển khai áo đen sì túng thiếu danh là Bourbon (rượu Whisky thực hiện kể từ ngô) vẫn chính thức hành động:

24.jpg

Ngay tiếp sau đó thì tất cả chúng ta phát hiện ngay lập tức sự xuất hiện tại của một SV cao học tập - Okita Subaru (27 tuổi) lanh lợi mà đến mức xứng đáng ngờ. Tạm thời xác định anh tao là một trong anh hùng ko tầm thường:

Xem thêm: hình xăm rồng kín lưng

okita3.jpg

- Haibara là một trong người dân có kỹ năng quan trọng đặc biệt, "đánh hơi" được những member nhập tổ chức triển khai áo đen sì. Trong luyện 60, bên trên vụ cháy "Đỏ - Trắng - Vàng", Haibara lại cảm biến được "sát khí" của quân địch. Và nhập số kẻ khả nghi ngại cơ với Okita (2 nghi ngại phạm không giống thì có vẻ như chỉ tương quan cho tới vụ án thôi ko bám dáng vẻ cho tới bọn áo đen):

tu6u.jpg

- Anh ấy THÍCH color ĐEN - nó hoàn toàn có thể lấp cất giấu thực chất thực tuy nhiên nhân loại không thích trưng bày (không cần là Bi Rain lăng xê Clear đâu đấy ). Và đôi khi cũng GHÉT color ĐEN vì như thế điều ấy:

26.jpg

- Hâm mộ Sherlock Holmes:

27.jpg

- Có dự định van lơn ở nhờ căn nhà TS Agasa :

28.jpg

- Hành tung đặc biệt túng thiếu ẩn:

31.jpg

- Vừa phản xạ nhanh chóng, vừa vặn biết phương pháp lấp cất giấu nhằm tách bị nghi ngại ngờ:

25.jpg

Khi bị Ran đá tuy rằng anh tao với té xuống tuy nhiên có vẻ như như cơ đơn giản fake vờ:

okita13.jpg

okita14.jpg

- Anh ấy đặc biệt lanh lợi, có tài năng tư duy, thể hiện được tư duy đúng chuẩn Lúc bắt gặp Ran & Sonoko, tư duy trúng về người chủ của tòa nhà anh đang được ở (Shinichi), đơn giản dễ dàng đập phá được vụ "Máy cất cánh giấy",...

okita26.jpg

- Cuối nằm trong là anh tao tu rượu Bourbon:

ijl.jpg

---> Qua những điều bên trên, tất cả chúng ta tưởng rằng Okita đó là member bí hiểm của tổ chức triển khai áo đen sì Bourbon. Nhưng 1 người khoái gạt gẫm fan hâm mộ như ngài Aoyama lại khiến cho Bourbon là một trong người ngồi tu rượu Bourbon với khuôn nhãn rượu được phóng vĩ đại không còn cỡ ấy thì tầm thông thường vượt lên trước. Chắc tất cả chúng ta vẫn còn đó lưu giữ cú lừa ngoạn mục của người sáng tác nhập vụ cô Jodie - ai ai cũng tưởng cô là Vermouth chứ không cần ngờ cho tới việc Vermouth lại cải trang trở nên bác bỏ sĩ Araide.

*Thêm vô chút nha: Hình như FBI với rằng Akai cũng tu rượu Bourbon

okita30.jpg

---> Okita Subaru ko cần là Bourbon.

b) Vậy khuôn mặt mày thiệt Okita Subaru là...?- Shinichi - Conan là một trong người rất là cẩn trọng, vậy sao lại hoàn toàn có thể đơn giản dễ dàng cho những người không giống vào sinh sống căn nhà bản thân cơ chứ, Conan chỉ thể hiện 1 lí vì thế rất là ngây thơ: "Một người mến Holmes ko thể là kẻ xấu xí được". Conan hành vi như vậy có lẽ rằng là vì như thế vẫn hiểu rằng chân tướng mạo thiệt sự của Okita.

29.jpg

30.jpg

- Ran cảm xúc rằng Okita đặc biệt quen thuộc, nhịn nhường như Ran vẫn bắt gặp ở đâu rồi:

33.jpg

- Vâng, người tuy nhiên Ran từng bắt gặp thì khó khăn hoàn toàn có thể là một trong member áo đen sì, theo gót bản thân thì Okita đó là Shuichi Akai(Ran bắt gặp Akai lần thứ nhất bên trên Thành Phố New York, luyện 35).

akairan3.jpg

---> Sau Lúc bay bị tiêu diệt Akai vẫn xoay quay về với cùng một khuôn mặt mày mới mẻ và lặng lẽ kế tiếp việc khảo sát.

-
Vậy còn cảm xúc của Haibara về 1 kẻ nhập tổ chức triển khai thì sao nhỉ? Mình với 2 fake thiết:
+ Thứ 1: cảm xúc của Haibara hoàn toàn có thể là vì Akai trước cơ từng là Rye - 1 member của tổ chức triển khai áo đen sì (gián điệp).
+ Thứ 2: cảm xúc của Haibara ko cần là về Akai tuy nhiên là về Bourbon (cụ thể Bourbon là ai thì chào coi tiếp phần dưới).
* Nhưng cũng hoàn toàn có thể cả hai fake thiết đều trúng.
(Bổ sung thêm: tôi vừa gọi luyện 63 bên trên mạng, với cụ thể Haibara bảo rằng cô ấy cảm biến được rằng Okita với tương quan cho tới tổ chức triển khai áo đen sì - nhấn mạnh vấn đề là "có liên quan" thôi nhé, Haibara ko hề xác định Okita là Bournbon, nên là fake thiết 1 có thể cao hơn nữa, song vẫn ko loại trừ fake thiết 2 cũng đúng)

---> Kết luận: Okita Subaru ko cần là Bourbon tuy nhiên là Shuichi Akai.

3. Vậy ai là Bourbon ?

Mình gọi bên trên mạng thì thấy nhiều người rằng anh hùng Bourbon bí hiểm ấy đặc biệt hoàn toàn có thể là ngài Yuminaga - người chuyên nghiệp đìều tra những vụ hỏa hoán vị. Tuy nhiên điều này ko thể tóm lại một cách vội vàng như vậy được. Chưa với minh chứng này thực sự ví dụ nhằm rằng lên điều đó!

Xem thêm: phim anh van thich em

VẬY TÓM LẠI:

- Shuichi Akai vẫn còn đó sinh sống (chắc chắn 99,9%).
- Cái xác thế thân mật mang lại Shuichi Akai là member áo đen sì Kusuda Rikumichi (chắc chắn 99,9%).
- Nhân vật xứng đáng ngờ Okita Subaru ko cần là Bourbon tuy nhiên là Shuichi Akai (chắc chắn 80%).
- Thành viên tổ chức triển khai áo đen sì bí hiểm Bourbon hoàn toàn có thể đó là ngài điều tra Yuminaga - team trưởng công an chuyên nghiệp phụ trách cứ khảo sát những vụ hỏa hoán vị (chắc chắn 60%).

Tuy nhiên cơ đơn giản TRÍCH DẪN những điều khảo sát của những ' thám tử nghiệp dư người yêu thích ' tuy nhiên thôi. Thực hỏng thế này thì chỉ nhìn nhập ngài Aoyama Gosho tuy nhiên thôi!:D

laban95

Cài này con cái Hằng post rồi mà