ảnh các trụ cột trong lưỡi gươm diệt quỷ


Các Trụ Cột ( (はしら) Hashira?) là cửu vị đệ nhất dò la sĩ vô Sát Quỷ Đoàn. Họ là những binh lực giỏi nhất nhất, số 1 của tổ chức triển khai, là những người dân vào vai trò nòng cột vô trận đánh chi khử Kibutsuji Muzan.[1]

Tổng quan[]

Trụ cột

Các trụ cột (tất cả được xuất hiện) vô Tập 23 vô bài xích hát khai mạc.

Bạn đang xem: ảnh các trụ cột trong lưỡi gươm diệt quỷ

Trụ Cột là những dò la sĩ xuất sắc ưu tú nhất và tay nghề cao nhất vô Sát Quỷ Đoàn. Được ví như dragon vô hải dương người. Sự tồn bên trên của mình là loại hỗ trợ cho Sát Quỷ Đoàn kháng Chịu được cho tới giờ đây.

Trụ Cột là cái thương hiệu đúng thật tầm quan trọng và sức khỏe của mình, quyền lực tối cao giống như sức khỏe chỉ bên dưới một người bên trên vạn người, đứng sau tổng đoàn công ty Sát Quỷ Đoàn - Ubuyashiki Kagaya, và tiếp sau đó là Ubuyashiki Kiriya.

Những dò la sĩ không giống đem năng lượng thấp rộng lớn thông thường bị làm thịt với cùng một vận tốc kinh sợ, tuy nhiên từng Trụ Cột chiếm hữu một Hơi thở riêng lẻ được học tập từ là 1 dục thủ hoặc tự động phát minh phỏng theo đuổi nguyên tắc sinh hoạt của những Hơi thở không giống.

Trụ Cột đều được hướng đẫn một điểm ví dụ mà người ta được đòi hỏi tuần tra, thông thường là nhằm tích lũy vấn đề về Quỷ hoành hành vô điểm cơ và nhằm nâng cấp dò la thuật của mình. Các dò la sĩ rất có thể dùng Hơi thở của Lửa và Hơi thở của Nước luôn luôn trở nên Trụ Cột vào cụ thể từng thời đại, cho tới ni không tồn tại nước ngoài lệ.[2]

Tham gia[]

Để trở nên member của Trụ Cột, một Kiếm sĩ Diệt Quỷ nên là 1 trong những trong mỗi binh lực vượt trội nhất vô toàn cỗ Sát Quỷ Đoàn. Có nhì cơ hội được biết được cho phép một người chứng tỏ rằng chúng ta xứng danh trở nên Trụ Cột; cơ hội trước tiên là thu thập con số làm thịt quỷ tối thiểu là 50 con cái quỷ; cơ hội loại nhì là làm thịt một con cái quỷ là member của Thập Nhị Quỷ Nguyệt, 12 con cái quỷ vượt trội nhất vô số những con cái quỷ đáp ứng bên dưới trướng của Chúa Quỷ - Kibutsuji Muzan.

Nỗ lực quan trọng nhằm đạt được 1 trong các nhì sử dụng phương pháp này yên cầu nên huấn luyện sát năm năm, song, tài năng thiên bẩm rất có thể chỉ thất lạc nhì hoặc hơn thế 2 năm nhằm thực hiện điều này.[3]

Tìm người tiếp vị.[]

Bài viết lách chi tiết: Người tiếp vị

Trong một trong những tình huống, một Kiếm sĩ khử quỷ tài giỏi năng quan trọng đặc biệt rất có thể trở nên người tiếp vị được hướng đẫn cho 1 trong mỗi Trụ Cột, được gọi là Người tiếp vị (Tsuguko). Để trở nên Người tiếp vị, Kiếm sĩ Diệt Quỷ rất có thể ứng tuyển chọn vô địa điểm cơ và được đồng ý, hoặc được một trong mỗi Trụ Cột lúc này dò la dò la.

Xem thêm: bà tân vlog ở đâu

Buổi đào tạo và huấn luyện với những trụ cột[]

Cuộc huấn luyện với trụ cột

Buổi đào tạo và huấn luyện địa ngục với những trụ cột.

Huấn luyện với những Trụ cột là 1 trong những khóa huấn luyện quan trọng đặc biệt được triển khai vị những Trụ cột và được tham lam phụ gia nhiều Kiếm sĩ khử quỷ xếp thứ hạng thấp rộng lớn. Mục đích của Buổi đào tạo và huấn luyện với những trụ cột là nâng cấp toàn bộ những tài năng thể hóa học và sức mạnh tổng thể của những Kiếm sĩ khử quỷ, chung những member của Hội Diệt Qủy đem thời cơ thành công vô trận đánh ngăn chặn Quỷ.

Mỗi Trụ cột phụ trách tầm quan trọng giám sát một trong những phần không giống nhau của công tác huấn luyện. Chương trình huấn luyện được nghe biết gồm những: huấn luyện mức độ Chịu đựng cơ phiên bản, huấn luyện hoạt bát, huấn luyện hoạt động thời gian nhanh, huấn luyện khả năng dò la, huấn luyện đập, và huấn luyện tăng mạnh cơ bắp.

Đào tạo nên với trụ cột vô nằm trong vất vả; chính vì điều này, phần rộng lớn những Kiếm sĩ khử quỷ coi buổi tập luyện là 1 trong những chuyến du ngoạn vô tận vô địa ngục, với cùng một vài ba tình huống nước ngoài lệ xứng đáng để ý, một vài ba người coi đấy là thời cơ nhằm nâng cấp phiên bản thân thuộc.

Theo nguyên lý công cộng, Trụ cột nên nhập cuộc vô những buổi huấn luyện của nhau. Đây được xem như là một trường hợp đảm bảo chất lượng cho tất cả Trụ cột và những Kiếm sĩ khử quỷ, vì như thế trong cả Trụ cột cũng nâng cấp lên khi liên tiếp bị tiến công vị những dò la sĩ khử quỷ đem Lever thấp rộng lớn bản thân.

Thành viên[]

Tình trạng Manga (Cảnh báo Spoiler)[]

Bản mẫu:Trụ Cột

Khả năng[]

  • Dấu ấn khử quỷ - Trụ Cột là những Kiếm sĩ khử quỷ độc nhất được nghe biết (ngoại trừ Kamado Tanjiro) từng xuất hiện nay những tín hiệu này khi chúng ta kungfu với Quỷ. Tất cả những Trụ Cột còn sinh sống tiếp tục xuất hiện nay những vệt hiện nay được nghĩ rằng nhằm tăng mạnh tài năng thể hóa học và phương án của một người.
  • Hơi thở triệu tập trả toàn (全集中の呼吸 Zen Shūchū no Kokyū?) - những Trụ cột, giống như Tsuyuri Kanao, Kamado Tanjiro, Agatsuma Zenitsu và Hashibira Inosuke dùng cách thức thở này muốn tạo rời khỏi mối cung cấp hỗ trợ oxy vô huyết và tăng mạnh cơ bắp. Nó cho tới chúng ta sức khỏe và mức độ Chịu đựng quan trọng nhằm kungfu với Quỷ tuy nhiên không bao giờ thay đổi hình dạng thể hóa học.

Lịch sử[]

Sau cuộc chiến với Hạ Huyền Nhất Enmu, Thượng Huyền Tam Akaza xuất hiện nay. Trận chiến thân thuộc Akaza và Rengoku Kyojuro xẩy ra, và thành phẩm của trận đánh là Kyoujurou bị tiêu diệt vì như thế chỗ bị thương xuyên qua chuyện bụng nhằm lại một địa điểm trụ cột còn trống rỗng trong lúc Akaza chạy trốn để giữ lại mạng sinh sống của tớ.

Xem thêm: anime phong cảnh làng quê

Không lâu tiếp sau đó, Uzui Tengen fake Tanjiro và group của anh ý đi làm việc trọng trách ở Phố tín hiệu đèn đỏ. Tại cơ, chúng ta gặp gỡ Thượng Huyền Lục, Daki và Gyuutarou. Sau trận đánh của mình, Daki và Gyutaro tiếp tục bị tiêu diệt, và Tengen bị thất lạc một đôi mắt và cánh tay trái khoáy buộc anh nên về hưu và nhằm lại địa điểm Trụ Cột loại nhì bị vứt trống rỗng. Tuy nhiên, tuy nhiên tiếp tục về hưu, Tengen (cùng với những người dân phu nhân của mình) vẫn tương hỗ Buổi đào tạo và huấn luyện Kiếm sĩ khử quỷ.

Sau khi Kibutsuji Muzan đột nhập vô điền trang căn nhà Ubuyashiki, hắn bị Himejima Gyomei, Nham trụ tiến công, tuy nhiên Muzan tiếp tục trốn bay vô Thành vô hạn cùng theo với một vài ba Kiếm sĩ khử quỷ đang được xua theo đuổi không giống và nhằm chúng ta bị tách rời khỏi vị Nakime, tân Thượng Huyền Tứ.

Một số cuộc đấu tay song nổ rời khỏi vô Thành vô hạn thân thuộc Quỷ và Kiếm sĩ khử quỷ. Trụ cột và những Kiếm sĩ không giống đối đầu với rất nhiều con cái quỷ, những con cái quỷ đem sức khỏe ngang vị với cấp độ thấp rộng lớn. Kocho Shinobu tiếp tục nỗ lực làm thịt Doma Thượng Huyền Nhị, người tạo ra tử vong của chị ý gái cô. Tuy nhiên, cô bị Doma làm thịt và ăn thịt. Em gái nuôi của Shinobu, Kanao và Inosuke tiếp sau đó kungfu với Doma tiếp sau đó và rất có thể vượt mặt Doma nhờ chất độc hại phía bên trong khung người của Shinobu. Zenitsu gặp gỡ tân Thượng Huyền Lục, học tập trò cũ của thầy của Zenitsu, Kaigaku, và đấu với hắn tao vô một trận đánh sống chết cùng nhau, khi cơ Kaigaku đảm bảo chất lượng thế rộng lớn trong các công việc áp hòn đảo và gần như là làm thịt bị tiêu diệt Zenitsu, tuy nhiên Zenitsu tiếp tục chặt đầu Kaigaku vì thế dò la tuy nhiên cậu tự động tạo nên. Tại những điểm không giống, Tanjiro và Tomioka Giyu va trán Thượng Huyền Tam, Akaza. Sau một cuộc chiến lâu năm ở đầu cuối thì Tanjiro chặt đầu Akaza, tuy nhiên hắn vẫn sinh sống sót sau cuộc tiến công này, và ở đầu cuối, cuộc chiến tiếp tục kết thúc đẩy khi Thượng Huyền Tam tự động sát. Phía Kiếm sĩ Diệt Quỷ giành lấy thành công, trong lúc Tokitou Muichiro, Gyomei và Shinazugawa Sanemi gặp gỡ Kokushibo, Thượng Huyền Nhất.

Thông tin tưởng thêm[]

  • Từ Trụ Cột ( (はしら) Hashira?) đem chín đường nét, được nghĩ rằng nguyên do cho tới việc đem chín Trụ Cột khi series được chính thức.[4]

Tài liệu tham lam khảo[]

  1. Kimetsu no Yaiba Manga: Chương 45 (Trang 2).
  2. Kimetsu no Yaiba Manga: Chương 54 (Trang 8).
  3. Kimetsu no Yaiba Manga: Tập 11 (Trang 41).
  4. Kimetsu no Yaiba Fanbook.