nhân vật trong đại chiến titan

Manga và anime Đại chiến Titan bao hàm những hero fake tưởng được đưa đến vì chưng mangaka Isayama Hajime. Câu truyện lấy toàn cảnh Khi toàn trái đất nên sinh sống sau những bức tường chắn được hình thành nhằm dự phòng Titan, những loại vật một vừa hai phải đem hình người vừa miệng thịt người. Eren Yeager, hero chủ yếu của cục truyện, đang được thề thốt rằng tiếp tục giết thịt không còn Titan sau khoản thời gian tận mắt chứng kiến một Titan tàn đập phá quê mái ấm và ăn thịt u bản thân.

Các hero xuất hiện tại nhiều[sửa | sửa mã nguồn]

Quân Trinh Sát[sửa | sửa mã nguồn]

Eren Yeager[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Yūki Kaji (tiếng Nhật), Bryce Papenbrook (tiếng Anh)

Bạn đang xem: nhân vật trong đại chiến titan

Eren Yeager là hero chủ yếu của Đại chiến Titan. Cậu là đàn ông độc nhất của Grisha và Carla Yeager và là em trai nằm trong phụ vương không giống u của Zeke Yeager. Cậu hiện vẫn đang sở hữu sức khỏe của Titan Tiến Công, Titan Búa Chiến và Titan Thủy Tổ. Eren sinh đi ra và vững mạnh bên trên quận Shiganshina, môt thị xã nhô thoát ra khỏi phía Nam trở nên Maria. Cậu đang được sinh sống một cuộc sống đời thường thông thường cho tới năm 845, Khi Titan Đại Hình và Titan Thiết Giáp đập phá thủng bức tường chắn trở nên, khiến cho những Titan không giống ở bên phía ngoài tràn nhập và tàn đập phá cả TP.HCM. Giữa cuộc láo loàn, Eren đang được tận mắt chứng kiến u bản thân bị một Titan ăn thịt ngay lập tức trước đôi mắt. Việc này đang được nổi lên lòng phẫn nộ Titan phía bên trong Eren, và cậu thề thốt rằng tiếp tục xài khử toàn bộ bọn bọn chúng. Không lâu tiếp sau đó, phụ vương của Eren, Grisha đang được nhìn thấy cậu và fake mang lại cậu cái khóa xe dẫn cho tới căn hầm của tớ bên dưới mái ấm, điểm nhưng mà Eren đang được luôn luôn tò lần về xưa nay ni. Ông bảo cậu rằng nên tìm kiếm được căn hầm bằng mọi thủ đoạn và tái mét lúc lắc trở nên Maria. Sau bại, Grisha đang được tiêm nhập Eren hóa học dịch tủy của Titan, khiến cho cậu trở thành một Titan và ăn thịt phụ vương bản thân, thừa kế Titan Tiến Công và Titan Thủy Tổ. Hai năm tiếp theo, Eren nằm trong bạn tri kỷ Mikasa Ackerman và một người bạn tri kỷ Armin Arlert của tớ tham gia Khóa huấn luyện và đào tạo loại 104. Cả phụ thân đều đang được chất lượng tốt nghiệp thành công xuất sắc, với Eren đứng hạng 5 bên trên 10 học tập viên cao tay nhất khóa, và đang được cùng với nhau tham gia Quân Trinh Sát sau trận chiến ở quận Trost. Sau Khi đang được nhìn thấy căn hầm và ngỏ khóa những ký ức của phụ vương bản thân, Eren đang được hiểu rằng thực sự về xuất xứ của Titan, hao hao lịch sử dân tộc của nhì Đế quốc Eldia và Marley. Cậu tiếp sau đó thề thốt tiếp tục giải hòa quê nhà bản thân ngoài quân địch thực sự của họ: toàn cỗ trái đất ở mặt mày bại biển. Sau Khi ăn thịt Lara Tybur nhập cuộc đánh úp nhập Liberio, cậu đang được đạt được sức khỏe của Titan Búa Chiến. Eren Yeager sinh ngày 30/3.

Mikasa Ackerman

Lồng tiếng: Yui Ishikawa (tiếng Nhật), Trina Nishimura (tiếng Anh)

Mikasa Ackerman là 1 nhập nhì hero loại chủ yếu của Đại chiến Titan, cùng theo với Armin Arlert. Cô là đàn bà nuôi của Grisha và Carla Yeager và là chị gái nuôi của Eren Yeager(Mikasa to hơn Eren một tháng). Sau Khi phụ vương u ruột của tớ bị bọn buôn người sát sợ hãi, Mikasa đã và đang được giải cứu giúp vì chưng Eren. Cô tiếp sau đó đang đi tới sinh sống nằm trong Eren và phụ vương u cậu trong tầm một năm trước đó Khi trở nên Maria sụp sụp đổ. Mikasa cũng chính là hậu duệ ở đầu cuối của gia tộc Shogun phía trên hòn đảo Paradis, vì thế cũng có thể có quan hệ với mái ấm gia đình Azumabito, và sở hữu quyền lực tối cao chủ yếu trị cần thiết nhập Hizuru. Mặc cho dù chỉ ước muốn được sinh sống một cuộc sống đời thường yên lặng bình với Eren, Mikasa đang được lựa lựa chọn nằm trong cậu tham gia quân group, điểm nhưng mà cô được nhận xét là kẻ quân tốt nhất có thể nhập Khóa huấn luyện và đào tạo loại 104. Cô tiếp sau đó đang được tham gia Quân Trinh Sát nhằm theo dõi dõi và đảm bảo Eren. Cô hiện vẫn đang nằm trong bậc thượng cấp cho nhập lữ đoàn. Mikasa Ackerman sinh ngày 10/2, cùng trong ngày sinh với Falco Grice.

Armin Arlert[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Marina Inoue (tiếng Nhật), Josh Grelle (tiếng Anh)

Armin Arlert là 1 nhập nhì hero loại chủ yếu của Đại chiến Titan, cùng theo với Mikasa Ackerman. Cậu là Đoàn trưởng loại 15 và thời điểm hiện tại của Quân Trinh Sát, được hướng dẫn và chỉ định vì chưng Hange Zoë trước lúc cô mất mát. Cậu cũng chính là người bạn tri kỷ kể từ thuở nhỏ của Eren Yeager và Mikasa Ackerman. Mặc cho dù là kẻ hoàn toàn có thể lực yếu ớt nhất nhập Khóa huấn luyện và đào tạo loại 104, tuy nhiên trí lanh lợi và tài mưu cơ lược của Armin thì gần như là vô giá chỉ, quan trọng đặc biệt Khi được kết phù hợp với Hange. Tuy vậy, cậu vẫn ko tự động thấy bản thân tài chất lượng tốt vì vậy và thông thường đem lòng tự trọng thấp. Sau trận đánh ở quận Shiganshina, Armin đang được lấy sức khỏe Titan kể từ Bertholdt Hoover và trở nên Titan Đại Hình. Armin Arlert sinh ngày 3/11.

Jean Kirschtein[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Kishō Taniyama (tiếng Nhật), Mike McFarland (tiếng Anh)

Jean Kirschtein là môt học tập viên đang được chất lượng tốt nghiệp của Khóa huấn luyện và đào tạo loại 104 và đứng hạng 6 bên trên 10 người cao tay nhất. Jean tới từ quận Trost của trở nên Rose, và tham gia quân group với mong muốn đạt được một cuộc sống đời thường yên lặng bình mặt mày trong mỗi bức tường chắn với tư cơ hội là 1 người của Quân Cảnh Vệ, tuy nhiên tiếp sau đó cậu lại tham gia Quân Trinh Sát. Hiện bên trên, cậu lưu giữ chức sĩ quan liêu lãnh đạo nhập Quân Trinh Sát và đứng vị trí số 1 một đái group nhập cuộc đánh úp nhập Liberio. Jean Kirschtein sinh ngày 7/4.

Connie Springer[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Hiro Shimono (tiếng Nhật), Clifford Chapin (tiếng Anh)

Connie Springer (hay Conny Springer) là 1 học tập viên đang được chất lượng tốt nghiệp của Khóa huấn luyện và đào tạo loại 104 và đứng hạng 8 bên trên 10 người cao tay nhất. Đến kể từ làng mạc Ragako phía bên trong trở nên Rose, ước muốn lớn số 1 của Connie là làm công việc mang lại phụ vương u bản thân và cả ngôi làng mạc kiêu hãnh về tay. Vì vậy, sau khoản thời gian chất lượng tốt nghiệp, cậu đang được tham gia Quân Trinh Sát. Cậu hiện vẫn đang nằm trong bậc thượng cấp cho nhập lữ đoàn. Connie Springer sinh ngày 2/5.

Sasha Blouse[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Yū Kobayashi (tiếng Nhật), Ashly Burch, Megan Shipman (tiếng Anh)

Sasha Braus (hay Sasha Blouse) là môt member của Quân Trinh Sát và là 1 nhập số không nhiều những cựu học tập viên của Khóa huấn luyện và đào tạo 104, nhập bại cô đang được đứng hạng 9 bên trên 10 người cao tay nhất, đang được đưa ra quyết định tham gia binh đoàn trong khi thấy đồng cảm với ước muốn hoàn toàn có thể xài khử được Titan của Eren. Là một người thông thường xuyên tích trữ đồ ăn thức uống với môt cơ hội thủ thỉ trang nhã trên mức cho phép, Sasha tới từ Dauper, một ngôi làng mạc nằm tại vị trí bờ cõi phía Nam của trở nên Rose. Sau Khi cuộc đánh úp ở Liberio một vừa hai phải kết thúc giục, cô đã trở nên phun bị tiêu diệt vì chưng Gabi Braun, một trong những số những ứng viên Chiến binh Marley, Khi đang được nằm trong đồng group lên lối về bên hòn đảo Paradis. Sasha Blouse sinh ngày 26/7.

Floch Forster[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Kenshō Ono (tiếng Nhật), Matt Shipman (tiếng Anh)

Floch Forster là 1 cựu tân binh của Quân Trinh Sát. Cậu đang được tham gia nhập lữ đoàn trước lúc về bên quận Shiganshina, điểm cậu được phân nhập group Klaus. Cạnh cạnh Hange Zoë và group Levi, Floch là kẻ độc nhất còn sinh sống sót của trận đánh. Sau Khi tò mò được thực sự, Floch chính thức mang 1 sự oán ghét bỏ so với trái đất bên phía ngoài bức tường chắn trở nên. Cậu là 1 trong mỗi member của phái Yeager và tin cậy rằng Eren là kẻ độc nhất hoàn toàn có thể cứu giúp được "Tân Đế quốc Eldia". Floch Foster sinh ngày 8/10.

Erwin Smith[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Daisuke Ono (tiếng Nhật), J. Michael Tatum (tiếng Anh)

Erwin Smith là Đoàn trưởng loại 13 của Quân Trinh Sát, mặt khác là kẻ thứ nhất được lựa chọn nhập địa điểm này Khi nhưng mà người nhiệm kỳ trước vẫn tồn tại sinh sống và phụ trách dùng cho. Sáng trong cả, lanh lợi và được không ít người kính trọng, Erwin là 1 Đoàn trưởng tài phụ thân và kiểu mực. Mặc cho dù vô nằm trong quan hoài cho tới người của tớ, anh cũng ko hề tự dự mất mát chúng ta mang lại quyền lợi và sự phồn vinh của trái đất, và những lính tráng của anh ấy cũng trầm trồ hơn hết sẵn sàng để tại vị tính mạng con người bản thân nhập khẩu lệnh của Erwin. Trong sự nghiệp của tớ, Erwin đang được phát minh và cách tân và phát triển Đội Hình Chiến Thuật Từ Xa hùn số người bị tiêu diệt trong mỗi cuộc viễn chinh ngoài trở nên hạ xuống đáng chú ý. Vì ko chắc hẳn rằng được rằng sau này bản thân tiếp tục đi ra sao, anh đang được hướng dẫn và chỉ định trước Hange Zoë thực hiện người tiếp sau dùng cho Đoàn trưởng của tớ. Anh đang được quyết tử nhập trận đánh tái mét lúc lắc trở nên Maria. Erwin Smith sinh ngày 14/10.

Levi Ackerman [sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Hiroshi Kamiya (tiếng Nhật), Matthew Mercer (tiếng Anh)

Levi Ackerman, thông thường được gọi một cơ hội trang nhã là Đội trưởng Levi, là group trưởng của Đội Đặc nhiệm điều đặc biệt nằm trong Quân Trinh Sát. Anh được nghe biết rộng thoải mái là "Người quân vượt trội nhất nhân loại". Levi xuất đằm thắm kể từ Thành phố ngầm, là đàn ông của Kuchel Ackerman với 1 vị khách hàng Khi thao tác làm việc nhập mái ấm thổ. Sau Khi u khuất vì thế bệnh dịch, anh bắt gặp được Kenny - anh trai của Kuchel - và kể từ bại sinh sống với ông, được ông dạy dỗ lối sống sót lòng đất. Tuy nhiên sau đó 1 thời hạn, Kenny đang được tách vứt anh. Anh đem quan hệ quan trọng đặc biệt với Đoàn Trưởng Erwin Smith - người đã lấy anh nhập quân thám thính, Levi luôn luôn nghe câu nói. và tin cậy tưởng vô cùng nhập những đưa ra quyết định của Erwin. Tuy nhiên, Levi nhịn nhường như đang được rơi rụng phương phía và tiềm năng sinh sống của tớ sau sự mất mát của Erwin nhập cuộc tái mét lúc lắc trở nên Maria. Sau này, tiềm năng của anh ấy là nên giết thịt bị tiêu diệt được Zeke nhằm hoàn thành xong lời hứa hẹn với Erwin. Levi Ackerman sinh ngày 24/12

Hange Zoe

Lồng tiếng: Romi Park (tiếng Nhật), Jessica Calvello (tiếng Anh)

Hange Zoë là Đoàn trưởng loại 14 của Quân Trinh Sát, được hướng dẫn và chỉ định vì chưng Erwin Smith trước tử vong của anh ấy. Trước bại cô là group trưởng phụ trách móc Đội Bốn, đem trách nhiệm phát minh, sáng tạo và tổ chức những thực nghiệm bên trên Titan, bao hàm cả Eren Yeager. Cô được nghe biết là 1 người vô nằm trong mến với việc làm này đến mức độ bị ám ảnh với Titan. Sau Khi được thăng thăng quan tiến chức Đoàn trưởng, Hange cũng phụ trách móc việc lập những plan lên đường viễn chinh ngoài tường trở nên, vận hành lữ đoàn, tuyển chọn mộ và những trách nhiệm không giống từng được Erwin xử lý trước đó. Sau Khi mất mát, chức Đoàn trưởng của Hange đã và đang được trao lại mang lại Armin Arlert. Hange Zoë sinh ngày 5/9.

Chiến Binh Marley[sửa | sửa mã nguồn]

Thành viên chủ yếu thức[sửa | sửa mã nguồn]

Zeke Yeager[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Takehito Koyasu (tiếng Nhật), Jason Liebrecht (tiếng Anh)

Zeke Yeager là cựu Chỉ huy của Đơn vị Chiến binh Marley, được hướng dẫn và chỉ định lên đường lấy lại Titan Thủy Tổ kể từ người Eldia bên trên hòn đảo Paradis. Anh là kẻ thừa kế Titan Quái Thú, và được Reiner Braun cho rằng binh sĩ vượt trội nhất, đối ngược với thương hiệu "Người quân vượt trội nhất nhân loại" của Levi Ackerman. Sau Chiến dịch lúc lắc hòn đảo Paradis, Zeke đang được kín thao tác làm việc với Eren và Quân Trinh Sát với tư cơ hội là 1 loại gián điệp nhì đem, trước lúc tự động fake tử vong của tớ nhập cuộc đánh úp nhập Liberio và đầu tiên moi tẩu sang trọng Eldia. Zeke đang được thao túng và lừa man trá cả nhì phe nhập trận chiến đằm thắm Eldia và Marley nhằm đạt được plan phát sinh sự bại vong mang lại chủ yếu dân tộc bản địa bản thân, nhưng mà anh xem như là "sự cứu giúp rỗi". Anh là đàn ông của Grisha Yeager và Dina Fritz, anh trai nằm trong phụ vương không giống u của Eren Yeager và là 1 member hoàng gia mái ấm Fritz mặt mày chúng ta u. Zeke Yeager sinh ngày 1/8, cùng trong ngày sinh với Reiner Braun.

Reiner Braun[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Yoshimasa Hosoya (tiếng Nhật), Robert McCollum (tiếng Anh)

Reiner Braun là Phó Chỉ huy của Đơn vị Chiến binh và là hero chủ yếu của Đại chiến Titan trải qua tầm nhìn của những người Marley. Anh vững mạnh nhập quần thể triệu tập Liberio và là người con ngoài hôn thú của một người Eldia và một người Marley. Cuối nằm trong, anh đã và đang được lựa chọn nhằm trở nên một trong mỗi Chiến binh Marley lúc còn là 1 đứa trẻ con. Vào năm mươi tuổi hạc, anh được thừa kế sức khỏe của Titan Thiết Giáp. Năm 845, Reiner nằm trong Bertholdt Hoover, Annie Leonhart và Marcel Galliard đột nhập nhập hòn đảo Paradis như một trong những phần của chiến dịch nhằm lấy lại Titan Thủy Tổ. Sau sự sụp sụp đổ của trở nên Maria, anh đang được tham gia Quân Trinh Sát sau khoản thời gian chất lượng tốt nghiệp Khóa huấn luyện và đào tạo loại 104 và đứng hạng 2. Reiner Braun sinh ngày 1/8, cùng trong ngày sinh với Zeke Yeager.

Bertholdt Hoover[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Tomohisa Hashizume (tiếng Nhật), David Matranga (tiếng Anh)

Bertholdt Hoover là 1 người Eldia và là 1 trong số Chiến binh Marley. Anh tới từ quần thể triệu tập Liberio và chiếm hữu sức khỏe của Titan Đại Hình, tạo cho anh trở nên môt trong mỗi nguyệt lão rình rập đe dọa lớn số 1 so với trái đất nhập tường trở nên. Vào năm 845, anh đột nhập nhập hòn đảo Paradis nằm trong Reiner Braun, Annie Leonhart và Marcel Galliard như một trong những phần của chiến dịch lấy lại Titan Thủy Tổ. Sau bại, Bertholdt ghi danh và chất lượng tốt nghiệp Khóa huấn luyện và đào tạo loại 104, đứng hạng 3 bên trên 10 người cao tay nhất và tham gia Quân Trinh Sát, cho tới Khi bị lộ đằm thắm phận là Titan Đại Hình. Anh được những người dân không giống đánh giá là 1 người yếu ớt và không nhiều thưa. Bertholdt Hoover đã trở nên Armin Arlert ăn thịt nhằm thừa kế Titan Đại Hình. Bertholdt Hoover sinh ngày 30/12.

Annie Leonhart[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Yū Shimamura (tiếng Nhật), Laura Landa (tiếng Anh)

Annie Leonhart là 1 học tập viên chất lượng tốt nghiệp kể từ Khóa huấn luyện và đào tạo loại 104 và cựu member của Quân Cảnh Vệ. Kỹ năng dùng tìm hiểu và đấu tay song xuất bọn chúng của cô ý đã hỗ trợ Annie đứng hạng 4 bên trên 10 người cao tay nhất của khóa, tuy nhiên cô cũng rất được coi như 1 con cái sói đơn độc luôn luôn bắt gặp trở ngại trong các việc liên minh với những người không giống. Cô chiếm hữu sức khỏe của Titan Nữ Hình. Được huấn luyện và đào tạo kể từ nhỏ vì chưng phụ vương bản thân, Annie đã và đang được lựa chọn nhằm trở nên Chiến binh Marley. Vào năm 845, cô được fake cho tới hòn đảo Paradis với trách nhiệm lấy lại Titan Thủy Tổ nằm trong Reiner Braun, Bertholdt Hoover và Marcel Galliard. Dưới dạng Titan Nữ Hình, Annie được xem như là một hero phản diện trước lúc bị Eren Yeager vượt qua và ngay lập tức khi bại, cô đang được tự động hóa cứng bạn dạng đằm thắm và rớt vào hiện trạng mê mẩn. Annie đã trở nên Quân Trinh Sát kìm hãm lòng đất khoảng tầm tư năm trước đó Khi trốn bay nhập một trận đánh đằm thắm quân group của quần đảo Paradis, phái Yeager và quân group Marley. Annie Leonhart sinh ngày 22/3.

Pieck Finger[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Manami Numakura (tiếng Nhật), Amber Lee Connors (tiếng Anh)

Pieck Finger là 1 người Eldia và là 1 trong số Chiến binh Marley. Cô là kẻ thừa kế thời điểm hiện tại của Titan Ngựa. Pieck Finger sinh ngày 5/8.

Porco Galliard[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Toshiki Masuda (tiếng Nhật), Kellen Goff (tiếng Anh)

Porco Galliard là 1 người Eldia và là em trai của Marcel Galliard. Anh là 1 trong số Chiến binh Marley và đang được thừa kế Titan Hàm kể từ Ymir. Porco Galliard sinh ngày 11/11.

Marcel Galliard[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Masamichi Kitada (tiếng Nhật), Nathan Sharp (tiếng Anh)

Marcel Galliard là anh trai của Porco Galliard, và là đồng group hao hao chúng ta thuở nhỏ của Reiner Braun, Bertholdt Hoover, Annie Leonhart và Pieck Finger. Anh là member của một group những Chiến binh được Marley fake cho tới hòn đảo Paradis nhằm tiến công những người dân dân Eldia mặt mày trong số bức tường chắn trở nên hòng lấy lại Titan Thủy Tổ, tuy nhiên trách nhiệm của anh ấy đã trở nên loại gián đoạn vì chưng sự xuất hiện tại đột ngột của Ymir, bên dưới dạng một Titan thông thường và bị cô ăn thịt. Marcel chiếm hữu sức khỏe của Titan Hàm. Marcel sinh ngày 10/8.

Các ứng cử viên[sửa | sửa mã nguồn]

Gabi Braun[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Ayane Sakura (tiếng Nhật), Lindsay Seidel (tiếng Anh)

Gabi Braun là 1 người Eldia sinh sống nhập quần thể triệu tập Liberio và là em chúng ta của Reiner Braun. Cô là 1 ứng viên Chiến binh và đem kĩ năng sẽ tiến hành thừa kế Titan Thiết Giáp, Gabi đó là người đang được phun bị tiêu diệt Sasha.

Falco Grice[sửa | sửa mã nguồn]

tiếng: Natsuki Hanae (tiếng Nhật), Bryson Baugus (tiếng Anh)

Falco Grice là 1 ứng viên Chiến binh người Eldia thao tác làm việc mang lại chính phủ nước nhà Marley và là em trai của Colt Grice. Dù lúc đầu là 1 trong mỗi ứng viên chủ yếu nhằm thừa kế Titan Thiết Giáp tuy nhiên thời điểm hiện tại, Falco chiếm hữu sức khỏe của Titan Hàm Khi đang được vô tình thừa kế nó kể từ Porco Galliard sau khoản thời gian bị trở thành một Titan thông thường vì chưng Zeke Yeager.

Colt Grice[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Masaya Matsukaze (tiếng Nhật), Griffin Burns (tiếng Anh)

Colt Grice là 1 người Eldia đang được sinh sống trong Marley và là anh trai của Falco Grice. Anh là 1 ứng viên Chiến binh và được lựa chọn thực hiện người thừa kế Titan Quái Thú.

Zofia[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Yuumi Kawashima (tiếng Nhật), Katelyn Gault (tiếng Anh)

Zofia là 1 ứng viên Chiến binh người Eldia thao tác làm việc mang lại chính phủ nước nhà Marley. Cô là 1 ứng viên nhằm thừa kế Titan Thiết Giáp trước lúc bị tiêu diệt vì thế bị đè vì chưng một mảng bê tông nhập cuộc đánh úp nhập Liberio.

Udo[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Ayumu Murase (tiếng Nhật), Ry McKeand (tiếng Anh)

Udo là 1 ứng viên Chiến binh người Eldia thao tác làm việc mang lại chính phủ nước nhà Marley. Cậu là 1 ứng viên nhằm thừa kế Titan Thiết Giáp trước lúc bị tiêu diệt vì thế bị dẫm nát nhừ đầu Khi cố cứu giúp Zofia ngoài mảng bê tông nhập cuộc đánh úp nhập Liberio.

Các member hoàng tộc[sửa | sửa mã nguồn]

Historia Reiss[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Shiori Mikami (tiếng Nhật), Bryn Apprill (tiếng Anh)

Historia Reiss là Nữ hoàng của những Bức tường thời khắc thời điểm hiện tại. Cô cũng chính là người con ngoài hôn thú của Rod Reiss - một quý tộc và là member độc nhất còn sót lại của mái ấm gia đình hoàng thất Reiss. Cô được nuôi nấng và vững mạnh tách biệt với những người dân không giống bên trên một trong mỗi trang viên của phòng Reiss cho tới Khi trở nên Maria sụp sụp đổ. Không lâu tiếp sau đó, Historia nên tận mắt chứng kiến u bản thân bị sát sợ hãi ngay lập tức trước đôi mắt và bị buộc nên kể từ vứt thương hiệu của tớ và quá nhận di tích dòng tộc Reiss, lấy tính danh mới nhất là Christa Lenz và tham gia quân group, điều dự là tiếp tục lấy mạng cô. Nhờ phần rộng lớn nhập tầm tác động của Ymir, cô đang được chất lượng tốt nghiệp với loại hạng 10 nhập số những học tập viên cao tay nhất của Khóa huấn luyện và đào tạo loại 104 và tham gia Quân Trinh Sát. Cuối nằm trong, Historia đã và đang lấy lại được thương hiệu thiệt của tớ và trở nên một người cần thiết của lữ đoàn. Sau thành công xuất sắc của một cuộc thay máu chính quyền, cô đang được đăng vương và trở nên tân Nữ hoàng của những Bức tường, thay cho thế tổ chức chính quyền bù coi cũ.

Rod Reiss[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Yusaku Yara (tiếng Nhật), Kenny Green (tiếng Anh)

Rod Reiss, thông thường được công bọn chúng nghe biết là Lãnh chúa Reiss, và là Vua của những Bức tường thực sự từ thời điểm năm 845 cho tới 850, tuy nhiên mạo danh như 1 mái ấm quý tộc sinh sống nhập trở nên Sina. Ông đang được tìm hiểu cơ hội lấy lại Titan Thủy Tổ mang lại dòng tộc Reiss, bằng phương pháp nhằm đàn bà bản thân là Historia trở thành Titan và ăn thịt Eren Yeager.

Frieda Reiss[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Yōko Hikasa (tiếng Nhật), Dawn M. Bennett (tiếng Anh)

Frieda Reiss là đàn bà lớn số 1 của Rod Reiss và là chị gái nằm trong phụ vương không giống u của Historia. Cô là Nữ hoàng của những Bức tường thực sự từ thời điểm năm 842 cho tới 845 và là kẻ ở đầu cuối quá tiếp sức khỏe của Titan Thủy Tổ trước lúc nó bị thống nhất với Titan Tiến Công. Cô được nghe biết Khi xuất hiện tại trong số ký ức của Eren và Historia. Sau sự sụp sụp đổ của quận Shiganshina, Grisha Yeager đang được tìm về Frieda nhằm cầu xin xỏ mái ấm gia đình Reiss đảm bảo quý khách trước việc tiến công của Titan sau khoản thời gian trở nên Maria bị đập phá thủng. Bị trấn áp vì chưng ý chí của Vị vua thứ nhất, cô kể từ chối và đang được hóa Titan Thủy Tổ nhằm khiến cho chiến với Titan Tiến Công của Grisha. Cuối nằm trong, Frieda bị vượt qua và bị Grisha ăn thịt, lấy được sức khỏe và ký ức của cô ý.

Uri Reiss[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Toshio Furukawa (tiếng Nhật), Nazeeh Tarsha (tiếng Anh)

Uri Reiss là em trai của Rod Reiss và là cậu của Historia Reiss. Ông là Vua của những Bức tường thực sự bên trên một khoảng tầm thời hạn nào là bại cho tới năm 842 và là kẻ bạn tri kỷ nhất của Kenny Ackerman. Ông thừa kế Titan Thủy Tổ kể từ phụ vương bản thân và đang được để lại sức khỏe Titan cùng theo với ngôi vị mang lại con cháu gái bản thân, Frieda Reiss.

Ymir Fritz[sửa | sửa mã nguồn]

Ymir Fritz là kẻ thứ nhất đạt được sức khỏe của Titan. Cô là quân lính của vua Eldia, người đang được sử dụng quá sức khỏe của Ymir nhằm tạo nên sự phát đạt mang lại Eldia trong những khi lại tàn đập phá Marley và những vương quốc không giống. Mười phụ thân năm sau khoản thời gian thức tỉnh sức khỏe của tớ, Ymir đang được bị tiêu diệt sau khoản thời gian đảm bảo mái ấm vua, và xác của cô ý tiếp sau đó đã trở nên chủ yếu phụ thân người đàn bà của mình là Maria, Rose và Sina ăn thịt. Sức mạnh mẽ của cô tiếp sau đó đã dần dần phân tích, và ở đầu cuối đã tạo ra nên Chín Titan như thời điểm hiện tại. Sau tử vong của tớ, Ymir được fake cho tới Tọa Độ, điểm cô chính thức nhào nặn đi ra những Titan kể từ cát và tuân theo dõi mệnh lệnh mái ấm gia đình hoàng gia mọi khi chúng ta tìm hiểu tìm tòi sức khỏe của Titan Thủy Tổ.

Dina Fritz[sửa | sửa mã nguồn]

Dina Fritz là kẻ phu nhân thứ nhất của Grisha Yeager, member của Hội Phục hưng Eldia, và, trước lúc sinh đi ra đàn ông bản thân là Zeke, là hậu duệ ở đầu cuối của mái ấm gia đình hoàng gia đang được sinh sống bên trên Marley. Cô đã trở nên bắt vì thế phản bội tổ chức chính quyền Marley và bị trở thành một Titan Dị thông thường nhưng mà tiếp sau đó tiếp tục ăn thịt người phu nhân nhì của ông xã bản thân, Carla Yeager.

Titan[sửa | sửa mã nguồn]

Các Titan (巨人, Kyojin) là hero phản diện chủ yếu của cục truyện. Chúng là những loại vật đem dáng vẻ nhân loại tuy nhiên không tồn tại thành phần sinh đẻ. Đa phần những Titan cao kể từ 3 cho tới 15 mét. Bản năng của bọn chúng là ăn thịt người vì thế bọn chúng được đã cho thấy là ko tiến công những loại vật không giống. Hầu không còn những Titan cần thiết độ sáng mặt mày trời nhằm động đậy và dịch rời, bọn chúng ko cần thiết đồ ăn hoặc đồ uống và thông thường ói đi ra phần còn sót lại của những người dân bọn chúng đang được nuốt trộng. Các Titan đem làn domain authority cứng và đem kĩ năng tự động khởi tạo thành phần khung người, chỉ hoàn toàn có thể giết thịt bọn chúng bằng phương pháp rạch một vết thâm thúy ở gáy. Chúng đem nhiệt độ chừng khung người cao và lan đi ra khá nước. Phần rộng lớn những Titan là Titan Thuần chủng (無垢の巨人, Muku no Kyojin), bọn chúng đủng đỉnh và vụng trộm về, không tồn tại tín hiệu của trí khôn khéo và hành vi tựa như các thú nuôi ko lý trí chỉ mất tiềm năng độc nhất là ăn thịt ngẫu nhiên nhân loại nào là nhưng mà bọn chúng phát hiện. Nhưng một trong những Titan Thuần chủng được gọi là Đột trở nên (奇行種, Kikō-shū) lại hoàn toàn có thể dịch rời đặc biệt thời gian nhanh và đầy đủ khéo léo nhằm thực hiện lơ số không nhiều người vây xung quanh và nhắm đến giữa đám đông rộng lớn.

Chín Titan[sửa | sửa mã nguồn]

Một số người Eldia được gọi là Titan Shifter (巨人化能力者) đem kĩ năng trở nên tương hỗ tùy từng ý bản thân toàn thân dạng nhân loại và dạng Titan. Họ cần thiết một gặp chấn thương nhỏ bên trên khung người nhằm trở nên hình, mặt khác cũng cần phải có tiềm năng rõ rệt nhập đầu. Khi ở dạng Titan, khung người người của mình nằm tại vị trí gáy Titan, liên kết với khung người Titan trải qua những khối tế bào cơ. Ymir Fritz thông thường được xem như là Titan Shifter thứ nhất.

Chín Titan (九つの巨人, Kokonotsu no Kyojin) là chín dòng sản phẩm huyết Titan Shifter đã và đang được để lại qua loa những mới người Eldia trong khoảng thời gian gần 2.000 năm tiếp theo tử vong của Ymir Fritz, từng người nhập số chúng ta đều thừa kế một trong những phần chín vong hồn của Ymir và chiếm hữu một năng lượng Titan quan trọng đặc biệt (巨人の力, Kyojin no Chikara).

Các hero khác[sửa | sửa mã nguồn]

Yelena[sửa | sửa mã nguồn]

Yelena là kẻ hàng đầu hội Tình Nguyện Viên chống Marley thao tác làm việc bên dưới trướng Zeke Yeager. Cô là kẻ quân thuộc nhóm tham khảo thứ nhất cho tới Paradis sau chiến dịch thất bại của Marley.

Onyankopon[sửa | sửa mã nguồn]

Onyankopon là 1 member của hội Tình Nguyện Viên chống Marley thao tác làm việc bên dưới trướng Zeke Yeager. Anh là 1 người quân thuộc nhóm tham khảo thứ nhất cho tới Paradis sau chiến dịch thất bại của Marley. Là một phi công tài phụ thân, anh đã hỗ trợ Quân Trinh Sát trốn bay ngoài cuộc đánh úp nhập Liberio và một thời hạn tiếp sau đó đang được điều khiển và tinh chỉnh cái tàu cất cánh mang lại Quân Trinh Sát và những Chiến Binh liên minh nhằm xua đuổi theo dõi Eren Yeager đằm thắm Rung Chấn.

Xem thêm: my darling nghĩa là gì

Grisha Yeager[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Hiroshi Tsuchida (tiếng Nhật), Chris Hury (tiếng Anh)

Grisha Yeager là 1 người Eldia tới từ quần thể triệu tập Liberio ở Marley, và là 1 member của Hội Phục hưng Eldia. Khi Hội bị chủ yếu đàn ông của Grisha - Zeke - chỉ điểm và những member bị tóm gọn, ông đang được nên tận mắt chứng kiến quý khách, cho dù là phu nhân bản thân bị tiêm dịch tủy và trở thành Titan. Lúc bại, "Cú" đang được bật mý tính danh và cứu giúp ông. Grisha sau này được gửi đi làm việc trách nhiệm vì chưng "Cú" - một loại gián điệp ẩn danh của Hội nhập nội cỗ Marley và được thừa kế sức khỏe của Titan Tiến Công nhằm đột nhập nhập tường trở nên và lấy lại Titan Thủy Tổ kể từ dòng tộc Reiss. Ông được Keith Sadies tiến hành nhập trở nên và lăm le cư bên trên quận Shiganshina. Grisha đang được kể lại cụ thể về Eldia, Marley, Titan và quá khứ của tớ nhập phụ thân cuốn sách nhưng mà ông đựng ỉm bên dưới căn hầm. Tại Marley, ông đang được kết duyên với Dina Fritz và mang 1 người đàn ông thương hiệu Zeke. Sau Khi được fake cho tới hòn đảo Paradis, Grisha đang được tái mét thơm với Carla Yeager và đem người đàn ông loại nhì, Eren Yeager. Ông cũng đã nhận được nuôi Mikasa Ackerman nhập năm 844.

Carla Yeager[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Yoshino Takamori (tiếng Nhật), Jessica Cavanagh (tiếng Anh)

Carla Yeager là u ruột của Eren Yeager, u nuôi của Mikasa Ackerman và là phu nhân nhì của Grisha Yeager. Khi trở nên Maria sụp sụp đổ nhập năm 845, bà đã trở nên ăn thịt vì chưng một Titan, nhưng mà trong tương lai được bật mý đó là người phu nhân loại nhất của Grisha, Dina Fritz trở thành.

Faye Yeager[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Chiyuki Miura (tiếng Nhật), Sarah Wiedenheft (tiếng Anh)

Faye Yeager là em gái của Grisha Yeager, là 1 người Eldia sinh sống trong quần thể triệu tập Liberio.Trong một phen nằm trong anh trai lên đường thoát ra khỏi quần thể triệu tập nhằm coi một cái tàu cất cánh bên trên trời, nhì bằng hữu đã trở nên sĩ quan liêu Marley phát hiện. Họ lăm le rằng tiếp tục trừng trị cả nhì người vì thế đang được tách ngoài quần thể triệu tập nhưng mà không tồn tại sự được chấp nhận. Sau Khi Grisha đang được xin xỏ nhận tội cho tất cả em gái, một thương hiệu sĩ quan liêu đang được tấn công đập Grisha, còn thương hiệu bại thì fake Fay lên đường và cô bé bỏng đang không quay về trong cả Khi Grisha đang được về mái ấm. Bảy năm tiếp theo, Grisha đang được tham gia Hội Phục hưng Eldia sau khoản thời gian có được vấn đề bật mý thực sự rằng Faye đã trở nên bắt lên đường vì chưng thương hiệu sĩ quan liêu người Marley đang được hộ vệ cô bé bỏng trở về hôm bại và bị sát sợ hãi một cơ hội mọi rợ.

Eren Kruger[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Yasunori Matsumoto (tiếng Nhật), Ray Chase (tiếng Anh)

Eren Kruger là 1 loại gián điệp người Eldia mạo danh sĩ quan liêu Marley của Cục Báo an. Ông đang được xây dựng đi ra Hội Phục hưng Eldia, và dùng mật danh "Cú" nhằm tiếp xúc với những người dân nhập Hội. Tại 1 thời điểm nào là bại, ông đang được kín thừa kế Titan Tiến Công. Vào năm 832, sau khoản thời gian những member của Hội phục hưng bị tóm gọn và trở thành Titan, Kruger đang được hóa Titan và tiến công những sĩ quan liêu Marley không giống trước lúc Grisha bị giết thịt. Ông bật mý đằm thắm phận "Cú" của tớ với Grisha và phân bua ước muốn hoàn toàn có thể lấy lại sức khỏe của Titan Thủy Tổ nhằm cứu giúp lấy Eldia. Grisha tiếp sau đó đã và đang được thừa kế sức khỏe của Titan Tiến Công kể từ Kruger và nối tiếp trách nhiệm giành lại Titan Thủy Tổ của ông.

Tom Xavier[sửa | sửa mã nguồn]

Tom Xavier là 1 mái ấm nghiên cứu và phân tích và Chiến binh người Eldia chiếm hữu sức khỏe của Titan Quái Thú. Ông là kẻ chỉ dẫn và là chúng ta của Zeke Yeager, Khi thông thường xuyên dạy dỗ cậu đùa bóng chày khi còn nhỏ. Khi Hội Phục hưng Eldia bị tổ chức chính quyền Marley sờ gáy và Zeke đang được thuyết phục phụ vương u bản thân kể từ vứt tuy nhiên bất trở nên, Xavier đang được khuyên nhủ nhủ cậu nhằm tố giác phụ vương u mang lại tổ chức chính quyền Marley, cứu giúp lấy bạn dạng đằm thắm và các cụ cậu mặt khác có được sự tin cậy tưởng của Marley. Vào năm 842, Xavier để lại Titan Quái Thú mang lại Zeke.

Azumabito Kiyomi[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Kiri Yoshizawa (tiếng Nhật), Michelle Rojas (tiếng Anh)

Azumabito Kiyomi là đại sứ của Hizuru và là 1 liên minh của những người Eldia bên trên hòn đảo Paradis. Bà đem nguyệt lão tương tác với Mikasa Ackerman và u cô, Khi cũng chính là người phương Đông và là hậu duệ của gia tộc Shogun.

Willy Tybur[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Kazuhiko Inoue (tiếng Nhật), Jonah Scott (tiếng Anh)

Willy Tybur là 1 quý tộc người Eldia sinh sống bên trên Marley. Ông là kẻ hàng đầu gia tộc Tybur và đang được ngầm điều khiển và tinh chỉnh tổ chức chính quyền Marley kể từ nhập bóng tối, cho dù lúc đầu ông đang được lựa lựa chọn ko bám dáng vẻ cho tới quân group của mình. Tại một tiệc tùng tự gia tộc Tybur tổ chức triển khai, Khi đang được trình diễn thuyết trước những đại sứ nhập quần thể triệu tập Liberio và tuyên phụ thân cuộc chiến tranh với hòn đảo Paradis, Willy đã trở nên Eren Yeager, người đang được kín trà trộn nhập từ xưa và bất thần hóa Titan đằm thắm tiệc tùng, ăn thịt. Vấn đề này cũng lưu lại sự chính thức mang lại cuộc đánh úp nhập Liberio của Quân Trinh Sát.

Lara Tybur[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Mamiko Noto (tiếng Nhật), Suzie Yeung (tiếng Anh)

Lara Tybur là em gái Willy Tybur, là 1 quý tộc người Eldia sinh sống bên trên Marley và là kẻ thừa kế kín sức khỏe của Titan Búa Chiến. Trong cuộc đánh úp nhập Liberio, cô đã trở nên Eren Yeager vượt qua và lúc lắc lấy Titan Búa Chiến.

Nicolo[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Eiji Hanawa

Niccolo là 1 cựu binh người Marley từng đáp ứng nhập thủy quân của Marley, và thuộc nhóm tham khảo thứ nhất cho tới Paradis sau thất bại của Chiến dịch lúc lắc hòn đảo Paradis. Sau Khi bị tóm gọn nhốt, anh chính thức thao tác làm việc bên trên hòn đảo với tầm quan trọng là đầu phòng bếp mang lại quân group Eldia.

Karina Braun[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Atsuko Yuya (tiếng Nhật), Casey Casper (tiếng Anh)

Karina Braun là u của Reiner Braun và là cô của Gabi Braun. Bà sinh sống bên trên Liberio, là 1 người Eldia và từng đem quan hệ với 1 người nam nhi người Marley, kéo theo việc Reiner Thành lập. Vì những mối quan hệ vì vậy bị cấm ở Marley, bà đang được nên nuôi con cái 1 mình nhập quần thể triệu tập.

Kenny Ackerman[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Kazuhiro Yamaji (tiếng Nhật), Phil Parsons (tiếng Anh)

Kenny Ackerman là 1 member của Đội Nội vụ thứ nhất nằm trong Quân Cảnh Vệ và là group trưởng của Lực lượng kề chế Con Người. Kenny là 1 thương hiệu giết thịt người một loạt, có tiếng với việc hạn chế cổ nàn nhân của tớ. Ông thạo trong các việc ko nhằm bị tóm gọn cho tới nỗi được vài ba người coi như là 1 truyền thuyết khu đô thị được nghe biết với cái brand name "Kenny Đồ Tể". Sau Khi chạm chán và thực hiện chúng ta với Uri Reiss, ông thao tác làm việc mang lại mái ấm gia đình hoàng gia tuy nhiên cũng thì thầm ước mơ đạt được cho bản thân mình loại sức khỏe "thần thánh" nhưng mà dòng tộc Reiss chiếm hữu. Ông là anh trai của Kuchel Ackerman và là chú ruột của Levi Ackerman, từng nuôi và dạy dỗ anh phương pháp để sinh sống sót ở Thành phố ngầm lúc còn nhỏ.

Kuchel Ackerman[sửa | sửa mã nguồn]

Kuchel Ackerman là u của Levi Ackerman và là em gái của Kenny Ackerman. Bà từng thao tác làm việc nhập một mái ấm thổ lòng đất và đang được khuất vì thế bệnh dịch.

Ymir[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Saki Fujita (tiếng Nhật), Elizabeth Maxwell (tiếng Anh)

Ymir là 1 học tập viên chất lượng tốt nghiệp kể từ Khóa huấn luyện và đào tạo loại 104 và là cựu member của Quân Trinh Sát. Cô từng chiếm hữu sức khỏe của Titan Hàm sau khoản thời gian ăn thịt Marcel Galliard, và hiểu rằng về xuất xứ thực sự của Titan hao hao lịch sử dân tộc của trái đất bên phía ngoài những bức tường chắn. Khi được fake về Marley, Ymir đang được tự động nguyện làm cho Porco Galliard ăn thịt bản thân và thừa kế sức khỏe của Titan Hàm.

Marco Bodt[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Ryōta Ōsaka (tiếng Nhật), Austin Tindle (tiếng Anh)

Marco Bodt là 1 học tập viên của Khóa huấn luyện và đào tạo loại 104 và chất lượng tốt nghiệp với loại hạng 7 bên trên 10 người cao tay nhất khóa. Cậu được phó trách nhiệm võ thuật với Titan nhập quy trình di tản người dân sau khoản thời gian quận Trost bị Titan tiến công và được phó quyền lãnh đạo group của tớ. Trong trận đánh này, Marco đang được trừng trị hình thành kín của Reiner và Bertholdt Khi vô tình nghe được cuộc thủ thỉ của nhì người. Sau bại, Reiner, Bertholdt và Annie đang được tìm hiểu và tiến công cậu. Annie đang được túa cỗ cơ động của Marco đi ra, tạo cho cậu ko thể dịch rời được và ở đầu cuối đã trở nên một Titan ăn thịt nửa người ở bên phải.

Mike Zacharias[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Kenta Miyake (tiếng Nhật), Jason Douglas (tiếng Anh)

Mike Zacharias là lữ đoàn trưởng của Đội Mike, một phân group cần thiết của Quân Trinh Sát. Là một người quân uy tín, anh được xem như là người quân mạnh loại nhì trái đất chỉ với sau Levi Ackerman. Mike đem khứu giác khôn cùng chất lượng tốt, được chấp nhận anh hoàn toàn có thể trừng trị hình thành những Titan kể từ khoảng cách xa xôi. Anh đã trở nên những Titan vây hãm và xé xác Khi bị Titan Quái Thú lấy đi dạo cơ động lập thể.

Moblit Berner[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Rintarō Nishi (tiếng Nhật), Jerry Jewell (tiếng Anh)

Moblit Berner là 1 member của Quân Trinh Sát và là group phó của Đội Bốn nằm trong Quân Trinh Sát, bên dưới quyền lãnh đạo của Hange Zoë. Anh cũng từng là trợ lý và người fake tin cậy mang lại Hange. Trong trận đánh ở quận Shiganshina, Moblit đang được chầu trời Khi mất mát bạn dạng đằm thắm bản thân nhằm cứu giúp Hange trước vụ nổ phát sinh vì chưng sự trở nên hình của Bertholdt.

Petra Ral[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Natsuki Aikawa (tiếng Nhật), Caitlin Glass (tiếng Anh)

Petra Ral là 1 người quân của Quân Trinh Sát được lựa chọn vì chưng Levi Ackerman mang lại Đội Đặc nhiệm điều đặc biệt. Trong cuộc viễn chinh phen loại 57, cô đã trở nên giết thịt vì chưng Titan Nữ Hình.

Oruo Bozad[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Shinji Kawada (tiếng Nhật), Christopher Corey Smith (tiếng Anh)

Oruo Bozad là 1 người quân của Quân Trinh Sát được lựa chọn vì chưng Levi Ackerman mang lại Đội Đặc nhiệm điều đặc biệt. Anh là 1 người quân tay nghề cao với số phen xài khử Titan đặc biệt cao. Trong cuộc viễn chinh phen loại 57, anh đã trở nên tiến công và giết thịt vì chưng Titan Nữ Hình.

Eld Gin[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Susumu Chiba (tiếng Nhật), Vic Mignogna (tiếng Anh)

Eld Gin là lãnh đạo loại nhì của Quân Trinh Sát được Levi Ackerman lựa chọn nhập Đội Đặc nhiệm điều đặc biệt. Anh đang được chầu trời nhập cuộc viễn chinh phen loại 57, Khi bị Titan Nữ Hình giết thịt.

Gunther Schultz[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Kōzō Mito (tiếng Nhật), Brett Weaver (tiếng Anh)

Gunther Schultz là 1 người quân của Quân Trinh Sát được lựa chọn vì chưng Levi Ackerman mang lại Đội Đặc nhiệm điều đặc biệt. Anh đã trở nên giết thịt vì chưng Titan Nữ Hình nhập cuộc viễn chinh phen loại 57.

Louise

Lồng tiếng: Mariko Nagai (tiếng Nhật), Amanda Lee (tiếng Anh)

Louise là 1 member của Quân Trinh Sát. Khi cô còn nhỏ, Louise nằm trong u tôi đã nỗ lực chạy bay ngoài quận Trost Khi Titan chính thức tràn nhập và được cứu giúp vì chưng Mikasa Ackerman. Bốn năm tiếp theo trận chiến ở quận Trost, Louise đang được nhập cuộc nhập cuộc đánh úp nhập Liberio. Sau Khi Eren Yeager bị quân group kìm hãm, cô nằm trong Floch Forster và vài ba tân binh không giống của Quân Trinh Sát hùn lộ vấn đề về yếu tố hoàn cảnh thời điểm hiện tại của cậu với công bọn chúng.

Hitch Dreyse[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Akeno Watanabe (tiếng Nhật), Brittney Karbowski (tiếng Anh)

Hitch Dreyse là 1 binh nhì nằm trong Quân Cảnh Vệ đóng góp bên trên quận Stohess. Cô cũng là 1 học tập viên chất lượng tốt nghiệp kể từ Khóa huấn luyện và đào tạo loại 104, tuy nhiên ko nằm trong chống phía Nam với group Eren.

Marlo Freudenberg[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Tomokazu Sugita (tiếng Nhật), Todd Haberkorn (tiếng Anh)

Marlo Freudenberg là 1 tân binh thuộc nhóm Klaus nhập Quân Trinh Sát và là cựu binh nhì của Quân Cảnh Vệ đóng góp ở quận Stohess cho tới Khi Trụ sở của cậu bị thay cho thay đổi. Cậu cũng là 1 học tập viên chất lượng tốt nghiệp kể từ Khóa huấn luyện và đào tạo loại 104, tuy nhiên ko nằm trong chống với group của Eren Yeager. Cậu đang được bị tiêu diệt Khi bị trúng một viên đá của Zeke Yeager ném cho tới.

Dhalis Zachary[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Hideaki Tezuka (tiếng Nhật), John Swasey (tiếng Anh)

Dhalis Zachary là kẻ chỉ đạo của tất cả phụ thân lực lượng của quân đội: Quân Trinh Sát, Quân Đồn Trú và Quân Cảnh Vệ. Vào năm 854, ông đã trở nên một trong những member của Phái Yeager giết hại Khi lên plan lấy Titan Thủy Tổ kể từ Eren Yeager.

Nile Dawk[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Anri Katsu (tiếng Nhật), Ian Sinclair (tiếng Anh)

Nile Dawk là cựu trưởng đoàn của Quân Cảnh Cảnh Vệ. Ông đã trở nên Zeke Yeager trở thành Titan Khi quân group Marley tổ chức một cuộc phản công nhập quận Shiganshina.

Dot Pixis[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Masahiko Tanaka (tiếng Nhật), R. Bruce Elliott (tiếng Anh)

Dot Pixis là cựu tướng tá hàng đầu Quân Đồn Trú ở chống phía Nam, bao hàm đem quận Trost. Ông được phó toàn quyền trong các việc võ thuật và chống thủ. Một thời hạn sau khoản thời gian tợp nên dịch tủy của Zeke, Pixis đã trở nên trở thành Titan Vô tri nhập cuộc tiến công bất thần của Marley nhập quận Shiganshina.

Keith Shadis[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Tsuguo Mogami (tiếng Nhật), Patrick Seitz (tiếng Anh)

Keith Shadis là quản ngại giáo của Khóa huấn luyện và đào tạo loại 104, phụ trách mang lại việc huấn luyện và đào tạo và nâng lên những học tập viên nhằm trở nên người quân. Keith trước đó là Đoàn trưởng loại 12 của Quân Trinh Sát và là kẻ nhiệm kỳ trước của Erwin Smith. Ông được nghe biết là Đoàn trưởng độc nhất nhập lịch sử dân tộc quân group từ nhiệm trước lúc khuất.

Furlan Church[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Kōji Yusa

Furlan Church là 1 nhập nhì người chúng ta sát cánh đồng hành với Levi Ackerman kể từ lúc còn sinh sống ở TP Ngầm cho tới Khi nằm trong tham gia Quân Trinh Sát. Trong phen lên đường viễn chinh thứ nhất của tớ, anh đã trở nên một Titan tiến công và ăn thịt.

Isabel Magnolia[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Mariya Ise

Isabel Magnolia là 1 nhập nhì người chúng ta sát cánh đồng hành với Levi Ackerman kể từ lúc còn sinh sống ở TP Ngầm cho tới Khi nằm trong tham gia Quân Trinh Sát. Trong phen lên đường viễn chinh thứ nhất của tớ, tương tự như Furlan, cô cũng đã trở nên giết thịt vì chưng một Titan.

Nick[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Tomohisa Asō (tiếng Nhật), Francis Henry (tiếng Anh)

Xem thêm: ngô kiến huy giả vờ yêu

Nick, thông thường được gọi là Mục sư Nick, là 1 member tận tụy và đem vị thế cao của Nhà thờ Bức tường, một giáo phái tôn thờ phụ thân bức tường chắn trở nên và tôn bọn chúng là thánh thần. Sau này, ông đã trở nên giết thịt vì chưng nhì đấu sĩ kể từ Đội Nội vụ thứ nhất nằm trong Quân Cảnh Vệ.

Ilse Langnar[sửa | sửa mã nguồn]

Lồng tiếng: Sachi Kokury

Ilse Langnar là 1 member của Quân Trinh Sát. Cô đang được nhập cuộc cuộc viễn chinh ngoài bức tường chắn phen loại 34 và phụ trách móc cánh ngược của lữ đoàn loại nhì. Trong cuộc viễn chinh, Ilse đang được vô tình bắt gặp một Titan biết thưa và ở đầu cuối vẫn bị nó ăn thịt, tuy nhiên đang được đúng lúc ghi chép lại những vấn đề hữu ích vào trong 1 cuốn tuột nhưng mà trong tương lai đang được tương hỗ cho những nghiên cứu và phân tích của Hange Zoe.

Chú thích[sửa | sửa mã nguồn]