ảnh đam mỹ người thật


MEME CỦA ANH ĐẸP HƠN NGƯỜI THẬT

Tác giả: Mao Cầu Cầu

Bạn đang xem: ảnh đam mỹ người thật

Chuyển ngữ: NiMi

Thể loại: văn minh, sảng văn, vui nhộn, ngọt, sủng, giới giải trí

Bản gốc: trả 90 chương chủ yếu văn + 6 phiên ngoại

Bản edit: Hoàn 

Edit: Ni

Beta: Mi

Warning: Bản dịch phi thương nghiệp và không được sự được chấp nhận của người sáng tác. Chủ mái ấm chỉ đăng bên trên wordpress NiMi’s corner và Wattpad. Rất hòng người hiểu tôn trọng sức lực của gia chủ, ko đem bạn dạng dịch thoát khỏi blog, reup na ná trả ver bên trên bất kể đâu.

Nhà bản thân thực hiện luôn luôn cả bạn dạng manhua ở phía trên nha.

VĂN ÁN

Cố Vị, main dancer phổ biến vày tai tiếng của group nhạc T.ATW.

Giang Tầm, đại thần giới thể thao năng lượng điện tử.

Quan hệ nhị người vốn liếng là loại nước sông chả lúc nào phạm nước giếng, với phun đại bác bỏ cũng chẳng cho tới, ấy thế nhưng mà vào một trong những ngày trời ko rất đẹp lắm, chỉ vì thế một chiếc gameshow nhưng mà nằm trong dìu đi nhau lên hot tìm kiếm.

Anti Cố Vị: Hai người tê liệt mối quan hệ thế này vậy? Cố Vị thực sự ko biết xấu xí hổ, fame mặt mày thể thao năng lượng điện tử cũng ko ân xá, xuyên suốt ngày chỉ biết mua sắm thủy quân, bám chặt người không giống nhằm truyền bá bạn dạng thân thiện.

Fan hâm mộ chuyên môn của Giang Tầm: Tầm thần nhiều nứt thách sập vách, đơn thuần hứng lên bao vài ba đái minh tinh ma tuyến mươi tám đùa bời thôi, đùa hoàn thành ngay lập tức quăng quật.

Thế nhưng mà ko lâu về sau, lại sở hữu vài ba tin tưởng hot thế này:

Xem thêm: sự trỗi dậy của đế chế đại việt

“Giang Tầm livestream ko thao tác làm việc chủ yếu lại theo dõi xua đuổi thần tượng, vote bảng xếp thứ hạng, hành động với anti của idol”

“Giang Hình ảnh – em trai Giang Tầm than khóc kể lể bản thân bị tóm gọn cần chuồn kiểm soát phản hồi của anti cho tới đối thủ cạnh tranh của cậu – Cố Vị”

“Cố Vị – Giang Tầm yêu thương nhau??????”

Cư dân mạng:???

Lại rằng tiếp, tuy rằng rằng nhị người dân có thơm ước, tuy nhiên Cố Vị thực rời khỏi nghe biết meme của Giang Tầm trước, chứ không cần cần bạn dạng thân thiện Giang Tầm.

Giang Tầm thứ tự trước tiên nhận ra Cố Vị, tự động nhận định rằng Cố Vị mến bản thân, trăm triệu thứ tự ko suy nghĩ cho tới Cố Vị chỉ mến meme của anh ý nhưng mà thôi.

Cố Vị: Anh, em thấy meme của anh ý đẹp lung linh hơn người thiệt.

Giang Tầm: quý khách nhỏ à, anh thấy em khá thiếu hụt đòn đấy nhé.

Sau này, Lúc nhị người chính thức với tình thương cùng nhau, Cố Vị lấy không còn mạnh mẽ tỏ tình với Giang Tầm.

Cố Vị: Giang Tầm, em đang trở thành người hâm mộ CP của tụi bản thân rồi.

Giang Tầm khó chịu đáp: Muộn rồi, anh vốn liếng được xem là người hâm mộ only của em kể từ lâu rồi.

GỠ MÌN

1. Giang Tầm là công

Xem thêm: thân bài người lái đò sông đà

2. Truyện ngọt sủng phi logic, sảng văn ko ngược, chỉ mất lối và cẩu lương lậu, hòng fan hâm mộ ko KY, ko mắng chửi, ko rằng truyện xàm mất mặt óc linh tinh ma, ko mắng người sáng tác, ko reup ko trả ver.

3. Tác fake vốn liếng ko cần dân chuyên nghiệp đu idol nên ko tách ngoài các việc truyện với bug, truyện hầu hết viết lách về giới vui chơi giải trí.

4. Mấy cụ thể phi logic tiếp tục không tồn tại ngoài đời thực phấn chấn lòng ko căn vặn tăng.