bánh trung thu kim phượng

Kim Phượng Bakery – Luôn lấy quality tạo nên sự thương hiệu

Ngày đăng: 02-07-2020

Bạn đang xem: bánh trung thu kim phượng

TT.CHG – Cửa hàng Bánh Trung Thu Kim Phượng được xây dựng vô năm 1988. Chủ sơ sở là bà Hoàng Kim Phượng, xuất thân ái kể từ mái ấm gia đình đem nghề nghiệp truyền thống cuội nguồn thực hiện bánh mứt lừng danh bên trên Sài Thành trước năm 1975 . Đến ni, hạ tầng Bánh Trung Thu Kim Phượng đang được đạt được những bước cải tiến và phát triển ổn định lăm le và tiến hành quản lý và vận hành hạ tầng theo đòi khối hệ thống quản lý và vận hành quality ISO 9001-2008. Cửa hàng khẳng định chú trụng cho tới việc đảm bảo đảm an toàn sinh an toàn và tin cậy đồ ăn và được ghi nhận đạt tiêu xài chuẩn chỉnh kể từ những phòng ban quản lý và vận hành đất nước.

 

Năm 1995 , Brand Name Bánh Trung Thu Kim Phượng đang được Cục Sở Hữu Trí Tuệ, Sở Khoa Học và Công Nghệ VN ghi nhận và bảo lãnh độc quyền theo đòi giấy tờ phép tắc số 105921.

 

Song hành nằm trong quality là một trong những loại dịch vụ số 1. Sản phẩm của Cửa Hàng chúng tôi đang được người sử dụng tiếp nhận và hấp phụ thoáng rộng từng toàn nước và nhiều vương quốc bên trên trái đất nhờ cty chu đáo và nhiệt tình . Cửa hàng Bánh Trung Thu Kim Phượng mong ước mang tới người sử dụng những thành phầm Bánh Trung Thu không nhiều ngọt vì như thế mức độ khoẻ người chi tiêu và sử dụng bên cạnh đó hỗ trợ mang đến người sử dụng vàng biếu tinh xảo và ý nghĩa sâu sắc trong đợt Tết Trung Thu – Tết của Đoàn Viên.

Xem thêm: màu tóc nâu socola đen trầm

 

 

Nắm bắt Xu thế của thị ngôi trường, Mẫu mã vỏ hộp Bánh Trung Thu Kim Phượng kế tiếp được nâng cấp nhằm càng ngày càng lịch sự và trang nhã và quý phái rộng lớn . Đồng thời quality kiểu dáng luôn luôn được phong phú và đa dạng hoá nhằm đáp ứng nhu cầu nhu yếu càng ngày càng tăng của người sử dụng.

HUTA HUYNH

Kim Phượng Bakery

Số ĐKKD 41C8015809 tự Ủy Ban Nhân Dân Quận 3 cung cấp ngày 28/03/2001

Xem thêm: sáp vuốt tóc nam tốt

Địa chỉ: 309/7 Võ Văn Tần, P..5, quận 3, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 028 3929 0015 – Email: [email protected]

www.kimphuongbakery.com