bac si rieng cua nu tong thong

SKĐS - Sean Conley- chưng sĩ riêng biệt của Tổng thống Mỹ, người thông thường xuyên xuất hiện nay bên trên truyền thông thời hạn thời gian gần đây nhằm thông tin về bệnh dịch tình của Người hàng đầu nước Mỹ. Vậy chưng sĩ Sean Conley là ai, ông đem trọng trách thế nào là vô bảo vệ sức mạnh của Tổng thống….?

Người con trai 40 tuổi hạc này- Sean Conley-  đã lưu giữ chức chưng sĩ cho tới Tổng thống Tính từ lúc mon 3/2018, ông phụ trách bảo vệ sức mạnh của Tổng thống Donald Trump. Giống như đa số những nhân viên cấp dưới hắn tế bên trên White House, chưng sĩ Conley từng là 1 trong những sĩ quan tiền quân team. Kể kể từ khi Tổng thống Mỹ Donald Trump được xác lập vướng COVID-19, truyền thông đổ vào sự quan hoài vô những người dân xung xung quanh Tổng thống, nhất là người thực hiện trọng trách bảo vệ sức mạnh cho tới Tổng thống. Dư luận cũng mong chờ từng vấn đề tương tự vạc ngôn của chưng sĩ riêng biệt của ông Trump.

Bạn đang xem: bac si rieng cua nu tong thong

Theo truyền thống lâu đời ở Mỹ, những Tổng thống thông thường người sử dụng chưng sĩ kể từ quân team. Điều này một trong những phần là vì không nhiều chưng sĩ dân sự đồng ý  rời quăng quật việc hành nghề nghiệp của mình vô vài ba năm hoặc trong vòng thời hạn ngắn ngủn nhằm đáp ứng.

Bác sĩ riêng biệt của Tổng thống Mỹ Sean Conley

Tiến sĩ Connie Mariano, một cựu chưng sĩ của tổng thống, phát biểu với Thủ đô New York Times rằng những chưng sĩ quân hắn rất rất quí phù hợp với việc làm này vì như thế bọn họ là những người dân phản xạ thứ nhất so với từng trường hợp, và "y học tập của White House  giống như thực hành thực tế hắn học tập ở chiến trường".

Bác sĩ Sean Conley sinh đi ra bên trên Doylestown, bang Pennsylvania. Ông chất lượng tốt nghiệp Đại học tập Notre Dame năm 2002 tiếp sau đó theo đuổi học tập hắn Osteopathic – một nghành chữa trị gặp chấn thương xương và cơ vì chưng hiệu quả, áp lực- bên trên Đại học tập  Y Osteopathic, Philadelphia. Ông nhận vì chưng TS năm 2006.

Osteopathic đem kiểu dáng tiếp cận chữa trị tổng thể rộng lớn với triệu tập vô những nguyên tố lối sinh sống và môi trường thiên nhiên. Bác sĩ Osteopathic cũng nên đạt yêu thương nhà xí chuẩn chỉnh  như đào tạo và giảng dạy chưng sĩ hắn khoa thường thì và để được cho phép hành nghề nghiệp bên trên 50 bang, bọn họ cũng rất được quy tắc bốc thuốc dung dịch.

Sau khi nhập cuộc khóa huấn luyện và đào tạo tiếp theo sau bên trên Trung tâm Y tế Hải quân ở Portsmouth, Virginia, năm năm trước chưng sĩ Conley thâm nhập đơn vị chức năng quân hắn của Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) bên trên Afghanistan. Ông từng nhận huân chương danh dự của Romania bởi cứu vãn một trong những quân sĩ Romanian bị thương.

Xem thêm: hồng lâu mộng tóm tắt

Sau cơ ông Conley được cắt cử thao tác làm việc bên trên Đơn vị Y tế White House. Từ mon 3/2018, ông đầu tiên phát triển thành chưng sĩ riêng biệt của Tổng thống Trump.

Bác sĩ Sean Conley

Conley tiếp tục phát biểu gì về sức mạnh của Trump vô quá khứ?

Sức khỏe mạnh của những người con trai rộng lớn tuổi hạc nhất từng tuyên thệ nhậm chức tổng thống nhiệm kỳ thứ nhất tiếp tục lôi cuốn sự lưu ý của dư luận cách đó 4 năm. Vào mon hai năm 2019, ông giám sát một tổ bao gồm 11 chưng sĩ vô cuộc đánh giá sức mạnh của ông Trump. Ông tuyên tía tổng thống đang được ở vô biểu hiện "sức khỏe mạnh rất rất tốt" và phát biểu thêm: "Tôi Dự kiến ông ấy tiếp tục giữ lại như thế vô xuyên suốt nhiệm kỳ tổng thống của tôi và chưa dừng lại ở đó nữa."

Tờ Thủ đô New York Times khi cơ fake tin tưởng, chưng sĩ riêng biệt của ông Trump  đã ko bật mí tăng vấn đề gì về cuộc đánh giá kéo dãn dài 4 giờ .

Trong một cuộc đánh giá sức mạnh đột xuất bên trên cơ sở y tế cho tới  ông D.Trump vào mon 11 năm 2019, chưng sĩ Conley tiếp tục công tía một phiên bản thông tin nhận định rằng,  đây là "một cuộc đánh giá tấp tểnh kỳ". Trước cơ, râm ran tin tưởng trạm gác rằng Tổng thống D. Trump bị nhức ngực, song tin tưởng trạm gác này đã biết thành  bác sĩ riêng biệt của Tổng thống chưng quăng quật.

Xem thêm: vẽ tranh cô bé bán diêm

Hồi mon 5, chưng sĩ Conley tiếp tục lôi cuốn sự lưu ý của truyền thông khi Tổng thống Trump cho thấy ông đang được uống thuốc nóng bức rét hydroxychloroquine nhằm chống COVID-19.

Bác sĩ Conley khi cơ phát biểu rằng: “Sau nhiều thảo luận, tổng thống và tôi tiếp tục kiểm tra về cả minh chứng về sự việc phản đối dùng hydroxychloroquine, công ty chúng tôi tóm lại rằng quyền lợi kể từ chữa trị vì chưng loại thuốc chữa bệnh này tiếp tục băng qua cả những rủi ro khủng hoảng tiềm năng”. Mặc cho dù một nghiên cứu và phân tích toàn thị trường quốc tế tóm lại rằng không tồn tại minh chứng đã cho chúng ta thấy dung dịch nóng bức rét hydroxychloroquine rất có thể chống COVID-19.


Hải Yến