bạch lộc và la vân hi

Bạch Lộc – La Vân Hi lần tiếp nữa khiến cho những người yêu thích lo lắng không yên.

Bạch Lộc và La Vân Hi được nghe biết là một trong trong mỗi hai bạn trẻ mùng hình ảnh đẹp tuyệt vời nhất 2023. Cặp song đang được liên minh vô nhì dự án công trình phim là Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau ThươngTrường Nguyệt Tẫn Minh. Trong số đó, dự án công trình cổ trang một vừa hai phải lên sóng năm 2023 tạo nên tuyệt vời uy lực và thu về loạt kết quả vô cùng xịn gom Bạch Lộc và La Vân Hi bùng phát.

Bạch Lộc – La Vân Hi công tía tin cậy quan trọng, người yêu thích vỡ òa vô niềm hạnh phúc Hình ảnh 1

Dù đang được chiếu xong xuôi kể từ lâu, tuy vậy Trường Nguyệt Tẫn Minh vẫn khiến cho Bạch Lộc - La Vân Hi và những người yêu thích nên kiêu hãnh. Theo tê liệt, bên trên Hội nghị Internet Thế giới 2023 - Ô Trấn Summit Online, vô Báo cáo Chỉ số Truyền thông Quốc tế - Biểu tượng Văn hóa Trung Quốc (CSIC) bởi Viện Trung Quốc và Thế giới Đương đại đang được đầu tiên công tía top 10 IP văn hóa truyền thống thịnh hành. Trường Nguyệt Tẫn Minh vinh hạnh được đứng thứ 3 sau Mãn Giang HồngHonkai: Star Rail.

Bạn đang xem: bạch lộc và la vân hi

Bạch Lộc – La Vân Hi công tía tin cậy quan trọng, người yêu thích vỡ òa vô niềm hạnh phúc Hình ảnh 2
Trường Nguyệt Tẫn Minh lọt vào trong TOP 10 IP văn hóa truyền thống phổ biến

Việc được vinh danh vô Top 10 IP văn hóa truyền thống đại bọn chúng đã hỗ trợ Trường Nguyệt Tẫn Minh minh chứng sự lôi kéo của tôi. Thành tích này góp thêm phần gom Bạch Lộc và La Vân Hi nâng lên khét tiếng vô sự nghiệp thao diễn xuất. Các người yêu thích của hai bạn trẻ cũng khá kiêu hãnh về thần tượng của tôi. Nếu đem thời cơ, nhiều người vẫn ngóng trông Bạch Lộc và La Vân Hi rất có thể liên minh phen 3.

Xem thêm: lại nhớ em rồi đây

Bạch Lộc – La Vân Hi công tía tin cậy quan trọng, người yêu thích vỡ òa vô niềm hạnh phúc Hình ảnh 3
Trường Nguyệt Tẫn Minh khiến cho những người yêu thích tự động hào

Sau thành công xuất sắc của Trường Nguyệt Tẫn Minh, Bạch Lộc và La Vân Hi đều có được hồng lợi rất rộng lớn. Cả nhì liên tiếp đảm nhiệm vai chủ yếu trong số dự án công trình phim được góp vốn đầu tư rộng lớn. Nếu La vân Hi đem Nhan Tâm Ký, Thủy Long Ngâm thì Bạch Lộc cũng có thể có Bắc ThượngBạch Nguyệt Phạn Tinh.

Bạch Lộc – La Vân Hi công tía tin cậy quan trọng, người yêu thích vỡ òa vô niềm hạnh phúc Hình ảnh 4
Bạch Lộc và La Vân Hi nhận hồng lợi lớn

Hiện bên trên, những người yêu thích đang được ko ngớt lời chúc tụng kết quả mới nhất của Trường Nguyệt Tẫn Minh bởi Bạch Lộc và La Vân Hi đóng góp chủ yếu.