anime sẽ ra mắt trong năm 2022

Năm 2022 là 1 trong năm cần thiết so với anime (phim phim hoạt hình Nhật Bản). Đây là 1 trong năm sở hữu thật nhiều kiệt tác được kỳ vọng cao kể từ trước lúc tung ra như Chainsaw Man, Shingeki no Kyojin (Attack on Titan) và Lycoris Recoil, giống như loạt phim thực hiện bất thần rộng lớn như Bocchi the Rock! và Paripi Koumei (Ya Boy Kongming!).

Và nhằm tổng kết một năm mới đây, một thường xuyên trang phổ biến Nhật Bản - Anime!Anime! đang được bật mí thành phẩm đánh giá của fan hâm mộ cho tới cỗ anime được đánh giá hoặc nhất năm 2022.

Bạn đang xem: anime sẽ ra mắt trong năm 2022

Cuộc tham khảo này được tiến hành từ thời điểm ngày 1 cho tới ngày 12 mon 12 trong năm này và đang được sở hữu thành phẩm đầu tiên. Trong tổng 8.271 người nhập cuộc đánh giá, sở hữu tỷ trọng là 55,2% phái mạnh và 42,5% phái đẹp. Trong những người dân được tham khảo sở hữu 44,2% bên dưới 19 tuổi hạc, 11,7% kể từ đôi mươi cho tới 24 tuổi hạc và 7,4% kể từ 25 cho tới 29 tuổi hạc, 36,7% sót lại bên trên 30 tuổi hạc.

Bây giờ, nằm trong điểm qua quýt top 10 anime hoặc nhất năm 2022 bởi người yêu thích Nhật đánh giá nhé!

10. Summertime Render

Top 10 phim phim hoạt hình Nhật Bản được yêu thương quí nhất năm 2022, số 1 thực hiện bất thần rộng lớn - Hình ảnh 1.

9. Sono Bisque Doll wa Koi wo Suru (My Dress-Up Darling)

Top 10 phim phim hoạt hình Nhật Bản được yêu thương quí nhất năm 2022, số 1 thực hiện bất thần rộng lớn - Hình ảnh 2.

8. Mob Psycho 100 mùa loại 3

Top 10 phim phim hoạt hình Nhật Bản được yêu thương quí nhất năm 2022, số 1 thực hiện bất thần rộng lớn - Hình ảnh 3.

7. Boku no Hero Academia mùa loại 6 (My Hero Academia)

Top 10 phim phim hoạt hình Nhật Bản được yêu thương quí nhất năm 2022, số 1 thực hiện bất thần rộng lớn - Hình ảnh 4.

6. Blue Lock

Top 10 phim phim hoạt hình Nhật Bản được yêu thương quí nhất năm 2022, số 1 thực hiện bất thần rộng lớn - Hình ảnh 5.

5. SPY x FAMILY

4. Chainsaw Man

Top 10 phim phim hoạt hình Nhật Bản được yêu thương quí nhất năm 2022, số 1 thực hiện bất thần rộng lớn - Hình ảnh 7.

Vị trí top 3 anime hoặc nhất năm 2022 với những cái thương hiệu theo thứ tự là Lycoris Recoil, Bocchi the Rock! và Jashin-chan Dropkick mùa 3 trái ngược thực thực hiện bất thần rộng lớn cho tới nhiều người theo dõi. Vượt qua quýt những cái thương hiệu sừng sỏ khác ví như SPY x FAMILY hoặc Chainsaw Man, 3 cỗ anime nằm trong top 3 này đang được vững vàng vàng địa điểm đầu bảng vô sự tưởng ngàng của quý khách.

3. Jashin-chan Dropkick mùa 3 (Dropkick On My Devil!)

Top 10 phim phim hoạt hình Nhật Bản được yêu thương quí nhất năm 2022, số 1 thực hiện bất thần rộng lớn - Hình ảnh 8.

Á quân của list này cũng là 1 trong tình huống thú vị. Trước Lúc phim đầu tiên lên sóng, Bocchi the Rock! là 1 trong cái thương hiệu ko được rất nhiều người quan hoài.

Tuy nhiên, sau khoản thời gian tập dượt 1 của phim lên sóng, anime về gái nhạc kịch này đột cảm nhận được lượng rộng lớn độc giả theo đuổi dõi bên trên toàn thị trường quốc tế. Dù nên đối đầu với rất nhiều đối thủ cạnh tranh vượt trội hoàn toàn không giống tung ra nằm trong thời khắc Anime mùa Thu 2022, tuy nhiên Bocchi the Rock! vẫn lan sáng sủa Theo phong cách riêng rẽ của chính nó.

2. Bocchi the Rock!

Top 10 phim phim hoạt hình Nhật Bản được yêu thương quí nhất năm 2022, số 1 thực hiện bất thần rộng lớn - Hình ảnh 9.

Cuối nằm trong, ngôi vương vãi của tất cả chúng ta - Lycoris Recoil cũng từng được Review là "anime hoặc nhất của mùa Hè 2022". Số thành phầm cơ vật lý bán tốt của Lycoris Recoil vô nằm trong rộng lớn, vượt lên trước xa thẳm nhiều kiệt tác không giống. Điều thú vị tại phần, Lycoris Recoil là 1 trong tân binh, một bộ phim truyền hình phim hoạt hình vẹn toàn phiên bản, trọn vẹn mới nhất mẻ vô đôi mắt người theo dõi.

Xem thêm: hình ảnh anime buồn nam

Bản đằm thắm tình tiết của Lycoris Recoil cũng tương đối đơn giản và giản dị, tuy nhiên này lại mê hoặc một cơ hội kỳ kỳ lạ. Nhật Bản khi đó là 1 trong vương quốc an toàn và tin cậy số 1 trái đất. Để thực hiện được điều này, cơ quan chỉ đạo của chính phủ đang được tạo nên Lycoris, một biệt team tinh luyện là những nữ giới sinh trung học tập, với trách nhiệm sẵn sàng vô hiệu bất kể côn trùng nguy khốn này hoàn toàn có thể xẩy ra.

1. Lycoris Recoil

Top 10 phim phim hoạt hình Nhật Bản được yêu thương quí nhất năm 2022, số 1 thực hiện bất thần rộng lớn - Hình ảnh 10.

Nguồn: Anime!Anime!