băng cướp bất đắc dĩ

Netflix Home

UNLIMITED TV SHOWS & MOVIES

Bạn đang xem: băng cướp bất đắc dĩ

SIGN IN

Băng cướp bất đắc dĩ

2019 | Maturity Rating:18+ | 2h 6m | Hành động

Lòng trung thành với chủ được thách thức khi năm cựu sĩ quan tiền đặc nhiệm tái ngắt hợp ý nhằm tiến công cắp số gia tài của một thương hiệu quấn quái túy, kéo đến một chuỗi kết quả không nghĩ tới trước.

Starring:Ben Affleck, Oscar Isaac, Charlie Hunnam

Diễn viên chủ yếu Ben Affleck, Oscar Isaac và Charlie Hunnam. Đạo biểu diễn được đề cử Oscar, J.C. Chandor (Năm đấm đá bạo lực nhất).

Videos

Băng cướp bất đắc dĩ

More Details

Watch offline

Download and watch everywhere you go.

This movie is...

Gai góc, Kịch tính, Lý thú

Audio

German, English - Audio Description, English [Original], French, Russian, Turkish, Ukrainian

Subtitles

German, English, French, French, Dutch, Russian, Turkish

Cast

Ben AffleckOscar IsaacCharlie HunnamPedro PascalGarrett HedlundAdria Arjona

Xem thêm: hình xăm rồng full tay

More Like This

Ranh giớiNhững kẻ bất bại6 Underground - Đại chiến trái đất ngầmTyler Rake: Nhiệm vụ giải cứuThe Gray Man: Đặc vụ vô hìnhThe Old Guard: Những binh sỹ bất tử12 kỵ binh trái khoáy cảmSAS: Thiên nga thâm trỗi dậyMosulTyler Rake: Nhiệm vụ giải cứu vãn 2Polar: Sát thủ tái ngắt xuấtShooter: Thiện xạ

Coming Soon

Mr. Plankton

Một người nam nhi chẳng với cơ may được niềm hạnh phúc và tình cũ của anh ý, nàng dâu sau này xấu số nhất, buộc nên sát cánh đồng hành cùng với nhau bên trên hành trình dài sau cuối của cuộc sống anh.

Người hình họa hưởng

Nhiều người dân có tác động ở Nước Hàn tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh nhằm xác lập coi ai với tác động lớn số 1 bên trên social. Vậy ai tiếp tục đạt cho tới đỉnh điểm quyền lực tối cao và địa vị?

Rừng ko tiếng

Cuộc sinh sống của một người nam nhi bỗng nhiên hòn đảo lộn khi một người phụ phái đẹp bí hiểm cho tới căn nhà anh vô ngày hè nọ, buộc anh nên lưu giữ chặt những gì anh trân quý nhất.

Trăm năm cô đơn

Tại thị xã Macondo vượt lên trước thời hạn, bảy mới của mái ấm gia đình Buendía day trở với tình thương yêu, sự quên khuấy và việc ko thể bay ngoài quá khứ tương đương số phận của mình.

Thứ bậc

0,01% số học viên hàng đầu cầm quyền trấn áp pháp luật và trật tự động ở ngôi trường cung cấp tía Jusin, tuy nhiên một học viên đem ngôi trường kín lại làm cho nhiễu loàn trái đất bất khả xâm phạm ấy.

The 8 Show

8 người bị nhốt bên trên tòa căn nhà 8 tầng bí hiểm vô lịch trình mê hoặc tuy nhiên nguy khốn này. Tại ê, thời hạn càng trôi qua loa, bọn họ càng tìm kiếm được nhiều chi phí.

Chiếc vali

Xem thêm: nữ hoàng băng giá nữ hoàng băng giá

Một cty hôn nhân gia đình kín bị lật tẩy khi cái rương trôi dạt vô bờ hải dương bật mí cuộc hôn nhân gia đình kỳ kỳ lạ của một hai bạn vô thực trạng ê.

Sếp mới nhất của tôi ngốc lắm

Buộc nên thay cho thay đổi việc làm sau khoản thời gian bị sếp "đì", anh nhân viên cấp dưới văn chống Momose lo ngại rằng sếp mới nhất của tôi cũng tiếp tục như thế. Nhưng Shirasaki lại vô nằm trong dễ dàng tính!