bằng xếp hạng truyện đam mỹ hay nhất

1. Ma đạo tổ sư - Mặc Hương Đồng Khứu

Ma đạo tổ sư là một trong mỗi kiệt tác đam mỹ đỉnh điểm của Mặc Hương Đồng Khứu, trả người phát âm vào trong 1 toàn cầu giàn giụa bí hiểm, kinh dị và nhiều điều bất thần. Hành trình trọng sinh của Ngụy Vô Tiện và những sự khiếu nại kỳ túng khiến cho mẩu chuyện trở thành thú vị cho tới từng trang sách.

Link truyện: https://truyenfull.vn/ma-dao-to-su/

Bạn đang xem: bằng xếp hạng truyện đam mỹ hay nhất

Ma đạo tổ sư - Mặc Hương Đồng Khứu

Ma đạo tổ sư

2. Tát dã - Vu Triết

Tát dã là một trong mỗi cỗ truyện đam mỹ được phần đông người phát âm yêu thương quí của người sáng tác Vu Triết. Trong Tát dã, nhì hero chủ yếu, những chàng trai 18 tuổi tác, đương đầu với cuộc sống đời thường khó khăn và dần dần quan sát thực chất thực sự của phiên bản thân mật vào cụ thể từng thử thách.

Đây là 1 trong trong mỗi kiệt tác đam mỹ hỗ công được Đánh Giá cao. Nếu chúng ta đang được lần tìm kiếm một mẩu chuyện giàn giụa suy ngẫm về thực tiễn, thì tránh việc bỏ dở Tát Dã!

Link truyện: https://truyenfull.vn/ngang-tang-tat-da/

Tát dã - Vu Triết

Tát dã

3. Hồn thụ huyết chiến - Mặc Hương Đồng Khứu

Hồn thụ huyết chiến là 1 trong trong mỗi kiệt tác nổi tiếng không giống của Mặc Hương Đồng Khứu. Câu chuyện xoay xung quanh hoàng thái tử Tạ Liên, người con được thiên đạo ưu tiên, tuy nhiên lại nên đương đầu với việc khinh ghét kể từ bọn chúng sinh. Hắn đem bên trên vai tên tuổi ôn thần, sẵn sàng quyết tử mang đến bọn chúng sinh tuy nhiên lại nhận về việc căm uất. 800 năm tiếp theo, Tạ Liên bắt gặp thiếu hụt niên Hoa Thành - Huyết Vũ Thám Hoa vô một trọng trách và cuộc phiêu lưu chính thức.

Link truyện: https://truyenfull.vn/hon-thu-huyet-chien/

Hồn thụ huyết chiến - Mặc Hương Đồng Khứu

Thiên quan lại tứ phúc - Mặc Hương Đồng Khứu

4. Khi hình họa đế bắt gặp hình họa đế - Tiểu Mật

Khi hình họa đế bắt gặp hình họa đế là mẩu chuyện đam mỹ văn minh, mang tới một thao diễn biến hóa vui nhộn và êm ấm về giới vui chơi. Cả công và thụ đều là những hình họa đế phổ biến vô thôn vui chơi, luôn luôn tuyên chiến đối đầu và đối đầu nhau. Tuy nhiên, số phận đã mang bọn họ cho tới cùng nhau Lúc nên nằm trong đóng góp một bộ phim truyền hình về chủ đề LGBT.

Công êm ấm và vui nhộn, tuy nhiên thể hiện tại sự ko lý tưởng với thụ, tuy nhiên lại luôn luôn quan hoài và đỡ đần thụ. Trong những thời khắc thụ bắt gặp trở ngại với quan hệ cũ, công là kẻ đứng đi ra giúp sức thụ, tạo ra những trường hợp tràn ngập giờ cười cợt.

Link truyện: https://truyenfull.vn/khi-anh-de-gap-anh-de/

Sói cút trở thành song - Vu Triết

Sói cút trở thành đôi

6. Đôi tớ với song tớ - Vu Triết

Có lẽ Sói cút trở thành song là cỗ truyện phổ biến nhất của người sáng tác Vu Triết. Đây là mẩu chuyện của nhì chàng trai Biên Nam và Khưu Dịch. Diễn biến hóa của Sói cút trở thành song khá hợp lí và với chút một cách thực tế. Sau những ngày đầu bắt gặp nhau và tiến công nhau, từng phiên họp mặt, cả nhì đều mong muốn nhảy vào tiến công nhau cho tới Lúc không hề mặt mày mũi.

Nhưng đời lại mang tới một loạt những trường hợp dở khóc dở cười cợt, Biên Nam và Khưu Dịch với thời cơ hiểu nhau rộng lớn, trở thành thân mật thiết và từ từ cải cách và phát triển tình yêu. Mối mối liên hệ của mình giàn giụa đáng yêu và dễ thương và êm ấm, thực hiện mang đến Sói cút trở thành song trở trở thành một cỗ truyện thú vị được rất nhiều tình nhân quí.

Link truyện: https://truyenfull.vn/soi-di-thanh-doi/

Sói cút trở thành song - Vu Triết

Sói cút trở thành đôi

6. Khi khả năng chiếu sáng tiếp tục mất mặt (Tôi tiếp tục bị tiêu diệt rồi) - Mộng Thường Uyển

Chuyện được kể qua chuyện ngôi của hero chủ yếu - Quý Ngôn. Ngay từ trên đầu, như cái thương hiệu của chính nó - Tôi tiếp tục bị tiêu diệt rồi - Quý Ngôn tiếp tục trải qua chuyện sự đi ra cút và chỉ xuất hiện tại như 1 vong hồn long dong thân mật toàn cầu đời. Từ cơ, cậu chính thức vén mùng kín và tìm hiểu toàn bộ vẹn toàn nhân kéo đến tình cảnh ngày ngày hôm nay, vô quan hệ với Tần Vị - người cậu thương cảm nhất.

Khi khả năng chiếu sáng tiếp tục mất mặt (Tôi tiếp tục bị tiêu diệt rồi) được fan hâm mộ Đánh Giá cao, là 1 trong trong mỗi cỗ truyện đam mỹ ngược tâm thông thạo. Cốt truyện mới mẻ kỳ lạ chắc chắn là sẽ không còn thực hiện chúng ta tuyệt vọng.


Link truyện: https://truyenfull.vn/khi-the-gioi-khong-con-anh-sang-toi-da-chet-roi/

Khi khả năng chiếu sáng tiếp tục mất mặt (Tôi tiếp tục bị tiêu diệt rồi) - Mộng Thường Uyển

Tôi tiếp tục tách quăng quật thế gian

7. Kim bài xích đả thủ - Phao Phao Tuyết Nhi

Kim bài xích đả thủ ra mắt thời điểm cuối thế kỷ đôi mươi, thời khắc nhưng mà 'đồng tính luyến ái' không chỉ bị lên án mà còn phải bị xem là bị bệnh. Phòng Vũ và Dương Lỗi vô Kim bài xích đả thủ phải đấu giành giật với xã hội và đương đầu với những trở ngại, tự động chất vấn về tình yêu của tôi.

Cho cho tới Lúc bọn họ đối lập với nguy cơ tiềm ẩn mất mặt mất cút người bản thân yêu thương, bọn họ mới mẻ quan sát tình yêu thực sự của tôi. Họ dám đương đầu với chủ yếu phiên bản thân mật và lần tìm kiếm niềm hạnh phúc thực sự.

Link truyện: https://truyenfull.vn/kim-bai-da-thu/

Chọn lựa giàn giụa ám ảnh - Phao Phao Tuyết Nhi

Chọn lựa giàn giụa ám ảnh

8. Nghịch tập luyện - Sài Kê Đản

Nụ cười cợt của Thần tử là 1 trong mẩu chuyện và lắng đọng, ko khiến cho người tớ ngán, ngược nhẹ nhàng và ko khiến cho fan hâm mộ khắc chế. Cách người sáng tác buộc và dỡ những nút thắt khôn xiết khôn khéo, hợp lí với tình tiết mẩu chuyện.

Nụ cười cợt của Thần tử kể về một tình thương dễ thương của Phương Hàn - người hâm mộ hâm mộ của chàng trai công là Nguyễn Lãnh - một phái đẹp vương vãi tạc mao công điển hình nổi bật. Khi phát âm Nụ cười cợt của Thần tử, ta tiếp tục thấy một tình thương đậm đà, nồng rét, rất có thể khiến cho người tớ cười cợt vô khổ cực và cũng khiến cho tớ khóc vô niềm hạnh phúc.

Link truyện: https://truyenfull.vn/nu-cuoi-cua-than-tu/

Nụ cười cợt của Thần tử - Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

Nụ cười cợt của Thần tử

9. Hậu ngôi trường âm khí và dương khí - Mộc Hề Nương

Hậu ngôi trường âm khí và dương khí là cỗ đam mỹ văn minh, linh dị thần tai quái. Chuyện kể vô năm mười tám tuổi tác, Trần Dương (thụ) nên kết âm thơm với quỷ. Năm nhì mươi nhì tuổi tác, sau thời điểm vừa phải chất lượng nghiệp ĐH, cậu sẽ có được công văn mời mọc cho tới nhận chức ở xã quần thể. Thế là Trần Dương nên đem theo đòi bài xích vị của ông xã bản thân ở lại thủ đô.

Sau Lúc phát âm kết thúc Hậu ngôi trường âm dương, các bạn sẽ hiểu tức thì tại vì sao truyện đó lại là 1 trong trong mỗi cỗ hoặc nhất vô list đam mỹ 'kinh dị'. Đừng nên bỏ qua cỗ truyện này chúng ta nhé!

Link truyện: https://truyenfull.vn/truyen-hau-truong-am-duong/

Hậu ngôi trường âm khí và dương khí - Mộc Hề Nương

Xông vô ngõ âm dương

10. Dụ gạ đại thần - Lâm Tịch Ẩn

Dụ gạ đại thần là cỗ đam mỹ được rất nhiều tình nhân mến của người sáng tác Lâm Tịch Ẩn. Nội dung của Dụ gạ đại thần kể về chuyện tình của nhì chàng trai An Hân và Liễu Quý Bạch nhưng mà không có bất kì ai từng nghĩ về bọn họ là 'gay'. Đến Lúc bắt gặp nhau và yêu thương nhau, bọn họ mới mẻ biết bọn họ sinh đi ra là nhằm giành riêng cho nhau, tạo ra một kết đốc thiệt niềm hạnh phúc và xinh tươi.

Lời văn êm ấm vẫn trộn chút tình tiết phúc hắc cực kỳ đáng yêu và dễ thương khiến cho người phát âm nên mê hồn. Tình tiết vô truyện cũng vô nằm trong vui nhộn, dễ thương, một chiếc kết HE rất đẹp nên chắc chắn là độc giả tiếp tục cười cợt ko nhịn được Lúc phát âm cỗ truyện này đâu nhé.

Link truyện: https://truyenfull.vn/du-do-dai-than/

Dụ gạ đại thần - Lâm Tịch Ẩn

Dụ gạ đại thần

11. Đọc âm thầm - Priest

Đọc âm thầm tạo cảm hứng fan hâm mộ như đang được hương thụ một kịch phiên bản phim giàn giụa kịch tính, hoàn hảo chứ không phát âm một cuốn tè thuyết. Những vụ án vô Đọc thầm rối bời, phức tạp và tương quan cho tới nhiều hero.

Lạc Văn Chu và Phí Độ, nhì hero chủ yếu của Đọc thầm, ban sơ là kình địch. Điều nhất là cả nhì đều nên đương đầu với tình yêu với 1 chàng trai trực tiếp. Họ đã trải thế nào là nhằm kết đốc ở và một nơi? Hãy tìm hiểu câu chuyện!

Link truyện: https://truyenfull.vn/doc-tham/

Xem thêm: tải vương giả vinh diệu

Đọc âm thầm - Priest

Đọc thầm

12. Đỉnh Cao - Sài Kê Đản

Bộ đam mỹ Đỉnh Cao của người sáng tác Sài Kê Đản luôn luôn lưu giữ vững vàng chừng 'hot' không những vô truyện mà còn phải Lúc gửi thể trở thành phim, sẽ có được sự cỗ vũ năng nổ kể từ người theo dõi.

Câu chuyện xoay xung quanh nhì hero chủ yếu, Bạch Lạc Nhân và Cố Hải, bạn bè ko nằm trong huyết hệ. Họ không những thực hiện cho những người phát âm hiểu ý nghĩa thực sự của tình thương và niềm hạnh phúc mà còn phải mang tới những giờ cười cợt tự do.

Link truyện: https://dtruyen.com/thuong-an-ful-wt1/

Đỉnh Cao - Sài Kê Đản

Thượng ẩn

13. Ngục Tù Tình Yêu - Mạt Hồi

Ngục Tù Tình Yêu của người sáng tác Mạt Hồi trả fan hâm mộ vào trong 1 chuyện tình cổ trang xinh tươi, hấp dẫn thân mật nhì chàng trai thanh lịch. Thiệu Diệp Hoa và Tống Bình An, nhì người dân có vị thế vô triều đình, tiếp tục bỏ mặc từng trở ngại nhằm yêu thương nhau. Câu chuyện tiếp tục khiến cho lòng fan hâm mộ đắm ngập trong sự và lắng đọng và thú vị của tình thương giàn giụa cấm đáo.

Một vị vua và một vị hộ vệ, liệu tình thương của mình với vượt lên được biến hóa cố của thời đại và xã hội? Đón phát âm nhằm tìm hiểu kiểu mẫu kết của Ngục Tù Tình Yêu!

Link truyện: https://truyenfull.vn/cam-cung/

Cấm cung - Mạt Hồi

Cấm cung

14. Đồng Học Tăng Phi Đình - Công Tử Khiếm Trừu

Bộ truyện đam mỹ Ai trình bày CV ko thể “CƯA” của người sáng tác Công Tử Khiếm Trừu mang tới cho những người phát âm một mẩu chuyện tình cực kỳ và lắng đọng với mọi tình tiết vô nằm trong êm ấm rất khó có thể có ai chống lại được.

Cặp song chủ yếu vô Ai trình bày CV ko thể “CƯA” là Tô Nhiên và Quý Hàng. Hai người bọn họ với 1 côn trùng tình đang được hóng ngày 'khai hoa nở nhị' cực kỳ nhẹ dịu tuy nhiên giàn giụa chân thành và ý nghĩa. Yêu thương thực bụng luôn luôn là nền móng để sở hữu được một kết đốc như ý vô tình thương.

Link truyện: https://truyenfull.vn/ai-noi-cv-khong-the-cua/

Ai Nói CV Không thể “CƯA” - Công Tử Khiếm Trừu

Ai trình bày CV ko thể 'CƯA'

15. Nghịch tập luyện - Sài Kê Đản

Nếu như ai yêu thương quí đam mỹ thì chắc chắn là luôn luôn ghi nhớ cho tới người sáng tác Sài Kê Đản, nữ vương truyện đam mỹ luôn luôn mang tới cho những người phát âm những cỗ truyện vô nằm trong thú vị. Ngoài Thượng ẩn thì nên kể tới Nghịch tập, một cỗ truyện vô nằm trong vui nhộn và Lúc gửi trở thành phim lại vô nằm trong chạy khách.

Nội dung truyện nói đến nhì hero đó là Ngô Sở Úy và Trì Sính, kể từ tình địch gửi trở thành tình thương. Đảm bảo một điều rằng các bạn sẽ cười cợt 'rụng rốn' sau thời điểm phát âm kết thúc Nghịch tập luyện đấy.

Link truyện: https://truyenfull.com/nghich-tap.5898/

Nghịch tập luyện - Sài Kê Đản

Nghịch tập

16. Hãy nhằm anh thực hiện anh trai của em - Lương Vụ

Hãy nhằm anh thực hiện anh trai của em của người sáng tác Lương Vụ là cỗ truyện được dịch lại kể từ truyện gốc có tên Nhượng té tố nhĩ ca ca thân phụ. Nội dung nói đến chuyện tình của nhì hero đó là Tương Văn Đào và Diệp Song Hỉ và quy trình theo đòi xua của chàng công cho tới Lúc đã có được tình thương của chàng 'thụ'.

Hai hero vô Hãy nhằm anh thực hiện anh trai của em là công phúc hắc, thụ thiện bổng tuy nhiên lại sở hữu những tình tiết 'cực sủng' khiến cho người phát âm cảm nhận thấy ấp áp vô nằm trong.

Link truyện: https://truyenfull.vn/hay-de-anh-lam-anh-trai-cua-em/

Hãy nhằm anh thực hiện anh trai của em - Lương Vụ

Hãy nhằm anh thực hiện anh trai của em

17. Tự bẻ cong nhằm yêu thương cậu - Miêu Dã

Bộ truyện đam mỹ Tự bẻ cong nhằm yêu thương cậu của người sáng tác Miêu Dã, mang tới cho những người phát âm một mẩu chuyện tình của cặp thanh mai trúc mã Trì Lạc và Lục Tỉ. Họ thương cảm và quan hoài cho nhau như nhì người con trai thực sự.

Mỗi người đều phải sở hữu một mong ước và tính cơ hội riêng biệt, tuy nhiên lại quan hoài cho nhau với 1 tình yêu thâm thúy. Kết viên của Tự bẻ cong nhằm yêu thương cậu tiếp tục như vậy nào? Câu vấn đáp ở trong diễn biến. Hãy bên nhau lần hiểu nhé!

Link truyện: https://truyenfull.vn/tu-be-cong-de-yeu-cau-fly-in-shallow/

Tự bẻ cong nhằm yêu thương cậu - Miêu Dã

Tự bẻ cong nhằm yêu thương cậu

18. Tình Cảm Rối Bời Từ Cuốn Nhật Ký - Sa Tử

Tình Cảm Rối Bời Từ Cuốn Nhật Ký của người sáng tác Sa Tử là 1 trong kiệt tác với lối văn vui nhộn, bá đạo, khiến cho người phát âm ko thể tách đôi mắt. Sở truyện nằm trong chuyên mục võng du đam mỹ, ra mắt vô toàn cầu ảo của game Thiên Long Bát Sở, qua chuyện tầm nhìn của hero chủ yếu Tiểu Vũ qua chuyện nhật ký giàn giụa bí hiểm của tôi.

Tiểu Vũ đương đầu với việc kịch tính Lúc bị đắm chìm thân mật tình thương của giáo viên và phụ vương nuôi. Câu chuyện này tiếp tục điều gì cho tới và điều gì thực hiện mang đến fan hâm mộ quí thú? Hãy nằm trong phát âm và tìm hiểu nhé!

Link truyện: https://truyenfull.vn/tinh-cam-roi-boi-tu-cuon-nhat-ky/

Tình Cảm Rối Bời Từ Cuốn Nhật Ký - Sa Tử

Tình Cảm Rối Bời Từ Cuốn Nhật Ký

19. Đến Đây, Làm Sao Lúc Này - Hoặc Trạc Trạc

Đến Đây, Làm Sao Bây Giờ của người sáng tác Hoặc Trạc Trạc đang được là trung tâm của việc quan hoài với 1 câu chuyện yêu đương thân mật nhì hero đó là Cố Lẫm và Tịch Du. Tiểu thụ, trước đó bị tra công kinh sợ, bắt gặp tai nạn ngoài ý muốn giao thông vận tải và mất mặt cút nhì chân. Quý khách hàng phát âm sẽ tiến hành đắm ngập trong mẩu chuyện cảm động này, điểm tình thương vượt lên từng thách thức.

Link truyện: https://truyenfull.vn/den-day-lam-sao-bay-gio/

Đến Đây, Cùng Anh YY Nào - Hoặc Trạc Trạc

Đến Đây, Cùng Anh YY Nào

20. Rượu Chàng Tiên - Tiêu Đường Đông Qua

Rượu Chàng Tiên kể một mẩu chuyện xen kẽ thân mật vượt lên trên khứ và thời điểm hiện tại (kiếp trước và kiếp này). Lộ Tiểu Thiền (thụ) là 1 trong hồn tươi trẻ, đáng yêu và dễ thương, và ngốc nghếch, tạm dừng ở tuổi tác 16 về nước ngoài hình tuy nhiên tâm trạng vẫn tươi trẻ.

Sau Lúc hồi sinh, Lộ Tiểu Thiền phát triển thành một người hành khất bị quăng quật rơi, và Lúc với người xuất hiện tại, anh tớ chính thức âm thầm thương và ghi nhớ về người cơ. Thư Vô Khích (công) dường như rét mướt lùng tuy nhiên lại cực kỳ thơ ngây. điều đặc biệt, chàng công vô Rượu Chàng Tiên sủng thụ một cơ hội quánh biệt!

Link truyện: https://truyenfull.vn/ruou-chang-tien/

Rượu Chàng Tiên - Tiêu Đường Đông Qua

Rượu Chàng Tiên

21. Trọng sinh võng duyên chi tiên thanh đoạt nhân - Dụ Thần

Trọng Sinh Vòng Duyên Chi Tiên Thanh Đoạt Nhân của Dụ Thần là 1 trong kiệt tác đam mỹ và lắng đọng với việc phối kết hợp vui nhộn thân mật Mục Thủy và Thu Tử. Công vô truyện sủng 'thụ' đến mức độ khiến cho người phát âm cảm nhận thấy ghen tuông ganh.

Công bá đạo, độc cướp vô sỉ, còn 'thụ' tật nguyền trọng sinh nhằm phát triển thành một mỹ diễm nghiêng nước nghiêng trở thành. Tình yêu thương của mình được diễn tả qua chuyện những tình tiết êm ấm và nhẹ dịu.

Link truyện: https://truyenfull.vn/trong-sinh-vong-duyen-chi-tien-thanh-doat-nhan/

Xem thêm: truyện đồ ăn của ta thật đáng yêu

Trọng Sinh Vòng Duyên Chi Tiên Thanh Đoạt Nhân - Dụ Thần

Trọng sinh vòng duyên chi tiên thanh đoạt nhân

Nội dung được cải cách và phát triển bởi vì đội hình Mytour với mục tiêu đỡ đần và tăng hưởng thụ quý khách. Mọi chủ kiến góp phần van hí hửng lòng tương tác tổng đài thường xuyên sóc: 1900 2083 hoặc email: [email protected]